Lỗi phương thức thanh toán không khả dụng Shopee là lỗi gì? nguyên nhân không thể thực hiện phương thức giao dịch COD? Những tại sao và phương pháp khắc phục rõ ràng sẽ được update trong nội dung bài viết dưới đây. Cùng theo dõi tức thì nhé.

Bạn đang xem: Phương thức thanh toán không khả dụng shopee

1. Nguyên nhân phương thức thanh toán không khả dụng Shopee


Khi mua sắm online trên Shopee, rất nhiều người dùng chạm chán thông báo “Xin lỗi phương thức giao dịch không khả dụng Shopee”. Vậy có những nguyên nhân nào khiến bạn gặp tình trạng phương thức thanh toán giao dịch không khả dụng. Chũm thể:

– Tổng giá chỉ trị giao dịch chưa mang đến 20K, không đạt điều kiện đơn hàng tối thiểu phải giao dịch thanh toán trong 1 lần.

– trong 60 ngày ngay gần nhất, người tiêu dùng có 2 deals giao ko thành công. Vì thế Shopee đang khóa tính năng giao dịch thanh toán của người dùng.

– khi có thông tin “Voucher không vận dụng cho hiệ tượng thanh toán” hoặc chưa chọn cách làm thanh toán.

– lộ diện thông báo “Rất tiếc, đối kháng hàng của người tiêu dùng chưa thể thanh toán”. Bạn cần bảo vệ những yêu cầu sau:

+ Các giao dịch có cùng 1 phương thức giao dịch khả dụng.

+ Khi giao dịch thanh toán qua ví Air
Pay, cần đảm bảo an toàn số dư ví đủ giá trị nên thanh toán.

*

Phương thức giao dịch thanh toán không khả dụng Shopee

2. Làm thế nào để liên tục mua mặt hàng trên Shopee?

Khi gặp mặt tình trạng phương thức thanh toán không khả dụng Shopee, bạn có thể khắc phục thường xuyên mua mặt hàng theo các phương pháp sau:

Đơn sản phẩm không để điều kiện tối thiểu 20K

Nếu đối chọi hàng của bạn chưa đạt giá chỉ trị tối thiểu 20K, các bạn cần chọn lựa thêm các sản phẩm cho vào giỏ mặt hàng của mình. Khi giao dịch đạt đk tối thiểu, có thể thanh toán deals như bình thường. Mặc dù để được Free
Ship, bạn cần phải mua hàng với mức giá trị trên 150K.

Xem thêm: Cách kết nối lg g2 với máy tính trên lg g2, lg pc suite, hướng dẫn kết nối điện thoại lg với máy tính

Thanh toán không khả dụng Shopee – Khóa COD

Với lỗi thanh toán giao dịch không khả dụng Shopee khóa COD, người tiêu dùng phải chờ tối thiểu 1 ngày và những nhất là 60 ngày để sử dụng nhân kiệt thanh toán. Nếu trong tầm 60 ngày tiếp theo, số lượng giao dịch giao không thành công xuất sắc của bạn nhỏ dại hơn 2 deals thì Shopee đang kích hoạt tài khoản. Lúc đó chúng ta có thể mua sản phẩm bằng bề ngoài thanh toán COD.

Trường hợp cấp tốc nhất khi chúng ta cần mua món đồ đó gấp, có thể tạo 1 tài khoản Shopee khác. Mặc dù cần phải gồm số điện thoại khác mới rất có thể tạo 1 người dùng mới.

Lỗi chọn bề ngoài thanh toán

Nếu Voucher của khách hàng không thể sử dụng khi vận dụng phương thức giao dịch thanh toán hiện tại, hoàn toàn có thể sử dụng thanh toán giao dịch qua ví Air
Pay. Một số trong những chương trình chiết khấu Mã giảm ngay chỉ có thể áp dụng đối với bề ngoài thanh toán qua ví Airpay. Tuy vậy cần đảm bảo số dư tất cả đủ hoặc lớn hơn giá trị giao dịch để rất có thể thanh toán thành công.

*

Voucher không vận dụng với phương thức thanh toán

Lỗi deals chưa thể thanh toán

Nếu đối chọi hàng của chúng ta không thể thanh toán, hoàn toàn có thể khắc phục bằng cách sau:

– Nếu giao dịch không thể giao dịch thanh toán do bạn chưa nhập địa chỉ cửa hàng lấy hàng, có thể vào thiết lập cấu hình tài khoản. Thêm Địa chỉ nhận hàng là chúng ta cũng có thể mua hàng và thanh toán thành công.

– Nếu bạn đặt hàng Deal với mức giá 1k, 9k bên trên Shopee thì cần phải thanh toán giao dịch qua tài khoản Air
Pay. Giả dụ không người mua sẽ ko thể giao dịch với ngẫu nhiên hình thức như thế nào khác.

Những tin tức trên đây chắc rằng đã giúp người dùng rất có thể khắc phục lỗi phương thức thanh toán không khả dụng Shopee. Hãy theo dõi và quan sát các bài viết Blog kiến thức và kỹ năng và thủ thuật Shopee để sở hữu thật nhiều tay nghề hữu ích nhé.

Thanh toán khi nhận hàng COD là cách làm thanh toán được nhiều người thực hiện nhất. Đặc biệt là những chúng ta mới mua sắm online trên Shopee. Tiền luôn luôn ở vào tay bạn tính đến khi cảm nhận hàng là yên trọng điểm nhất. Hình như phương thức này cũng cân xứng với mọi bạn chưa có tài khoản bank để triển khai thanh toán trả trước. Cơ mà trong một trong những trường đúng theo Shopee không cho thanh toán khi dìm hàng. Vậy tại sao Shopee ko cho thanh toán khi thừa nhận hàng? cách xử lý khi gặp trường vừa lòng này như vậy nào? Ngay bây chừ hãy cùng Magiamgia
Shopee.vn mày mò câu trả lời nhé!

1. Lý do, giải pháp khắc phục khi Shopee không cho giao dịch thanh toán khi dìm hàng

Shopee ko cho giao dịch thanh toán khi thừa nhận hàng khi:

Sản phẩm bạn oder không cung cấp thanh toán khi dìm hàng. Có thể do bạn mua sản phẩm trong danh mục Nạp thẻ, hóa 1-1 và Phim hoặc cửa hàng không thiết lập cấu hình tính năng giao dịch thanh toán khi dìm hàng. Tương khắc phục: Chọn thành phầm khác hoặc sử dụng giao dịch trả trước
Tài khoản của bạn bị khóa tính năng thanh toán giao dịch khi thừa nhận hàng do phủ nhận nhận mặt hàng (Giao mặt hàng không thành công) khi Shipper giao hàng trên 02 lần trong 90 ngày gần nhất. Xung khắc phục: hóng 90 ngày để Shopee tự động mở khóa hoặc sử dụng thanh toán giao dịch trả trước

*
*
*
*
*
*

Phương thức thanh toán khi nhấn hàng trên Shopee thường xuyên được những bạn mới buôn bán trên Shopee hoặc những chúng ta không có tài năng khoản bank lựa chọn. Mong mỏi rằng qua bài viết này chúng ta đã biết lý do Shopee không cho giao dịch thanh toán khi thừa nhận hàng tương tự như cách mở lại thanh toán khi dìm hàng trên Shopee. Nếu khách hàng còn bất kỳ thắc mắc gì thì đừng ngần ngại, hãy còn lại thắc mắc của khách hàng dưới phần bình luận của bài viết này. Mình vẫn giải đáp ngay lúc có thể. Chúc bạn buôn bán vui vẻ cùng với Shopee!