Máy làm cho mát không khí Sunhouse SHD7723 với lại cảm giác mát rét mướt như cần sử dụng máy ổn định nhưng hết sức tiết kiệm, khiến cho bạn vượt qua hầu hết ngày hè oi bức nhưng mà không buộc phải tốn chi tiêu cao.

Bạn đang xem: Quạt điều hòa sunhouse shd7723

Máy làm cho mát không khí Sunhouse SHD7723 rất nổi bật với mẫu mã sang trọng, xây đắp gọn nhẹ

Thiết kế gọn gàng nhẹ, trang nhã

Máy làm mát bầu không khí sở hữu kiểu dáng sang trọng, xây dựng gọn nhẹ, giúp bạn dùng dễ ợt di chuyển. Thiết bị có màu sắc trang nhã, làm tăng lên vẻ đẹp nhất cho không khí sống của bạn.

Chất liệu

Thân máy được gia công bằng chất liệu nhựa ABS bao gồm độ bền cao, hạn chế bám bụi, giúp máy luôn giữ được độ sáng bóng.

Động cơ bằng đồng nguyên hóa học siêu bền, hoạt động liên tục góp ngôi nhà của chúng ta luôn chan chứa không khí đuối lạnh.

Dung tích

Dung tích bình nước 30 lít với phần nắp đậy ở phía bên trên giúp bạn thuận tiện châm thêm nước đến máy. Thang đo mực nước thuận lợi cho vấn đề theo dõi và chế độ tự ngắt bơm khi khô hết nước giúp máy tránh bị hỏng hại.

Công suất

Công suất chuyển động 100W giữ đến máy hoạt động ổn định, có tác dụng mát nhanh chóng, đảm bảo an toàn tiết kiệm năng lượng điện năng buổi tối đa cho những người dùng.

Lưu lượng gió

Lưu lượng gió 2000 m³/h và làm cho mát trong phạm vi khoảng 10m². Tất cả 2 chế độ: gió thường, gió ngủ với 3 tốc độ gió thỏa mãn nhu cầu nhu mong sử dụng khác biệt của người dùng.

Chế độ ion có tác dụng sạch không khí

Máy làm cho mát Sunhouse có tác dụng tạo ra ion nhằm thải trừ các vi trùng có trong không khí, bên cạnh đó lọc sạch lớp bụi bẩn, lớp bụi mịn, trả lại không khí mát mẻ, sạch mát khuẩn cho gia đình bạn.

Đảo chiều gió

Thiết bị có thể tự động hóa đảo gió trường đoản cú trái sang phải và từ bên trên xuống, giúp có tác dụng lạnh hầu hết ngóc ngách trong phòng như cần sử dụng máy điều hòa.

Chức năng hứa giờ

Chức năng hứa giờ giúp cho bạn điều chỉnh thời gian hoạt động theo khung giờ mong muốn, không lo ngại quên tắt quạt lúc đi ra ngoài hay phải bật tắt máy liên tục.

Xem thêm: Máy xay sinh tố công nghiệp gali gl, máy xay sinh tố công nghiệp đa năng gali

Màn hình hiển thị và điều khiển từ xa

Máy có tác dụng mát Sunhouse SHD7723 được trang bị màn hình hiển thị hiển thị bao gồm đèn báo, ngữ điệu tiếng Việt với tiếng Anh sử dụng đơn giản.

Ngoài ra, bạn còn hoàn toàn có thể điều khiển thiết bị từ xa bằng remote vô cùng tiện nghi và dễ dàng sử dụng.

Thông Tin Tính Năng

Loại Sản Phẩm

Máy làm Mát

Dung Tích

Bình đựng nước : 30 Lít

Tiện ích khác

Tạo ion lọc ko khí, gồm thang đo hiển thị mực nước, Đảo auto đảo gió chiều trái - phải, lên - xuống, trường đoản cú ngắt bơm lúc cạn nước

Thông số kỹ thuật
Model: SHD7723
Màu sắc: white
Nhà sản xuất: Sunhouse
Xuất xứ: china
Năm reviews : 2018
Thời gian bảo hành: 12 tháng
Địa điểm bảo hành: Nguyễn Kim
Loại quạt điện: khá nước
Công suất: 100W
Số cánh quạt: Quạt không cánh

Thông số kỹ thuật Quạt điều hòa Sunhouse SHD7723

Đặc điểm sản phẩm
Model: SHD7723
Màu sắc: white
Nhà sản xuất: Sunhouse
Xuất xứ: china
Năm reviews : 2018
Thời gian bảo hành: 12 tháng
Địa điểm bảo hành: Nguyễn Kim
Loại quạt điện: tương đối nước
Công suất: 100W
Số cánh quạt: Quạt không cánh
Chức năng hứa giờ: bao gồm
Điều khiển tự xa:
Màn hình hiển thị: Hiển thị ánh nắng mặt trời
Dung tích bình nước: 30 lít
Tạo Ion lọc không khí: tất cả
Khử mùi: không
Chức năng đuổi muỗi: không
Khối số lượng hàng hóa (kg): 12.3 kg
Kích thước sản phẩm: 370 x 340 x 975 milimet

Thiết kế hiện tại đại

Quạt ổn định Sunhouse SHD7723 có hình dáng dáng tiến bộ và nhỏ dại gọn, sắc đen trắng nổi bật, tiết kiệm diện tích, có thể sử dụng với nhiều không gian trong gia đình. Thân quạt được gia công bằng cấu tạo từ chất nhựa ABS bền chắc, dễ ợt vệ sinh, lau chùi. Động cơ quạt làm bằng đồng nguyên khối nguyên chất siêu bền, hoạt động ổn định, không gây tiếng ồn.

Lưu lượng gió được khiến cho cực lớn

Quạt hoạt động với giữ lượng gió 2000m3/h giúp làm mát về tối ưu, có chức năng giảm nhiệt độ tới 15 độ C. Ngoài ra, thành phầm còn tiết kiệm ngân sách điện lên tới mức 10 lần đối với máy điều hòa thông thường giúp đỡ bạn tiết kiệm được một khoản ngân sách đáng kể đến gia đình.

Bảng tinh chỉnh dễ sử dụng

Quạt trang bị một một bảng năng lượng điện tử cảm ứng hiển thị thông tin rõ ràng, đi kèm theo các ghi chú Anh - Việt giúp người dùng sử dụng dễ dàng dàng. Điều khiển từ xa có thể chấp nhận được bạn tùy chỉnh cấu hình các chức năng, chính sách nhanh chóng, đúng chuẩn mà không bắt buộc lại sát thiết bị.

Nhiều cơ chế để lựa chọn

Quạt ổn định Sunhouse được sản phẩm 3 cơ chế gió nhiều dạng, được cho phép người dùng rất có thể tùy ý chọn lọc các chính sách theo nhu yếu sử dụng, cơ chế đảo chiều auto liên tục mang lại bạn cảm xúc mát lạnh dễ dàng chịu, an toàn cho sức khỏe.

Tiết kiệm về tối đa công sức

Quạt ổn định Sunhouse gồm bình chứa nước bề mặt 30 lít cho thời hạn sử dụng liên tục 20 giờ không cần phải châm nước các lần.

Sống trong không gian thế nào thì cần sử dụng quạt điều hoà?

Quạt điều hòa vận động với nguyên tắc làm mát bởi hơi nước tạo nên không khí mát, không biến thành chi phối do khí gas tốt hóa chất tự động lạnh. Lắp thêm không trực tiếp phun sương xuất xắc hơi nước ra phía bên ngoài nên không làm tăng thêm độ ẩm, sở hữu đến cho tất cả những người dùng số đông giờ phút thư giãn tuyệt vời nhất. Tuy nhiên, trước lúc chọn mua quạt điều hòa, các bạn nên tò mò kĩ quạt sẽ hoạt động tối ưu trong môi trường nào nhằm tránh lãng phí kỹ năng của sản phẩm.

Quạt mạnh khỏe , gió đuối lạnh,tốt, tất cả điều ,Tiếng gió ko ồn, nhưng mà tiếng bơm nc róc rách, rất khó chịu vào ban đêm

Gia đình háo hức - mua sắm cực khỏe

Mã coupon đã làm được gửi qua e-mail và số smartphone của quý khách. Thời hạn thực hiện coupon cho đến khi hết ngày

Quý khách đừng quên đặt đơn hàng trước thời gian này để được nhận ưu đãi. Xin cảm ơn

Xem thể lệ công tác tại đây.

Số smartphone này đã nhận được mã coupon. Quý khách vui lòng soát sổ lại sms/email đk để dìm ưu đãi.