Pin dự phòng Yoobao M4 Lucky cát YB-6024 10400 m
Ah (PX.012)

Yoobao là nhà sản xuất pin sạc dự trữ nổi giờ đồng hồ và có thương hiệu trên thị phần Trung Quốc hiện tại nay. Pin dự phòng Yoobao M4 Lucky mèo YB-6024 10400 m
Ah được xem là sản phẩm tiêu biểu của hãng vày thiết kế phía bên ngoài với dung tích pin to cùng những technology hiện đại.

Bạn đang xem: Sạc dự phòng yoobao 10400mah

Thiết kế Pin dự phòng Yoobao M4 Lucky mèo YB-6024 10400 m

Pin dự trữ Yoobao M4 Lucky mèo YB-6024 10400 m
Ah download thiết kế nhỏ tuổi gọn, khá ưa nhìn với trọng lượng nhẹ dễ dàng mang theo khi đi làm, đi du lịch…Các góc được bo tròn dễ chịu và thoải mái cầm thay mà không trở nên cấn tay. Đặc biệt sống phiên bạn dạng này, pin dự phòng được in hình chú mèo thần tài luôn mang đến may mắn cho những người sở hữu.

Pin dự trữ Yoobao M4 Lucky cát YB-6024 10400 m
Ah tương xứng với hầu hết thiết bị điện thoại và tablet

Pin dự phòng Yoobao M4 gần như được trang bị đầu ra output dạng đa chức năng với nhì cổng ra 5v-1a và 5v/2a và đồng thời có thể sạc cùng lúc hai thiết bị vì chưng vậy thiết bị có thể tương say mê được với tất cả các dòng điện thoại cảm ứng và tablet hiện nay.

Trên thân sạc bố trí tới hai cổng vào, một cổng lightning với một cổng micro USB, tương thích cho toàn bộ cơ thể dùng i
Phone với Android.

Pin dự trữ Yoobao M4 Lucky mèo YB-6024 10400 m
Ah có dung tích pin lớn

Pin dự phòng Yoobao M4 Lucky cát YB-6024 10400 m
Ah được tích hợp dung lượng pin lớn lên đến 10400 m
Ah. Đặc biệt lõi sạc còn được sản xuất technology Pin Li-on tiên tiến. Với dung tích pin khủng, thiết bị dễ chịu sạc đầy khoảng tầm 4 lần i
Phone 6, 3 lần Samsung S8. Ko kể ra, chỉ cần 2.5-3 tiếng đồng hồ đeo tay là rất có thể nạp đủ tích điện cho sạc sạc dự phòng Yoobao.

Xem thêm: Xem xe sh thái giá bao nhiêu, giá xe honda sh mới nhất 04/2023 tại đại lý

Dễ dàng theo dõi lượng pin sạc với Pin dự phòng Yoobao M4 Lucky cát YB-6024 10400 m

Không chỉ vậy, pin sạc sạc dự trữ Yoobao Yoobao M4 Lucky mèo YB-6024 10400 m
Ah còn được thứ đèn pin phát sáng rất tiện nghi trong trường phù hợp mất điện đột xuất. Bên cạnh đó thiết bị còn được tích vừa lòng đến tư đèn Led thông tin mức dung tích pin hiện tại của thiết bị. Dựa vào đó, tín đồ dùng hoàn toàn có thể theo dõi nghiêm ngặt mức pin sót lại để khi dùng không bị hết pin bỗng ngột.

Công nghệ pin sạc pin lý tưởng với Pin dự trữ Yoobao M4 Lucky cat YB-6024 10400 m
Ah

Thiết bị ứng dụng technology sạc thông minh, auto ngắt điện khi đầy, đảm bảo bình yên trong quy trình sạc với tăng tuổi thọ, chất lượng độ bền của pin. Bên cạnh đó, những thành phầm pin sạc dự trữ của Yoobao được kiểm tra rất kỹ trước khi được xuất xưởng và đưa về tay tín đồ tiêu dùng, người tiêu dùng sẽ ko còn lo ngại tai nạn đáng tiếc liên quan cho pin dự phòng xảy ra.

Mua Pin dự phòng Yoobao M4 Lucky cát YB-6024 10400 m
Ah ở đâu rẻ? Khi quý khách hàng mua Pin dự phòng Yoobao M4 Lucky cát YB-6024 10400 m
Ah sẽ được bảo hành 12 tháng tại Cellphone
S. Nếu như ở xa và không tồn tại điều kiện download trực tiếp, chúng ta cũng có thể nhận hàng và thanh toán tại nhà mà chỉ việc đặt cài online trên website.

Đồ chơi Công Nghệ
Phụ kiện Điện Thoại
Âm Thanh và Phụ Kiện
Phụ khiếu nại Mạng - Internet
Thiết Bị lưu trữ Bộ Nhớ
mến hiệu: Yoobao kĩ năng sạc mang lại Iphone 4: 4.1-6 lần pin sạc Vận chuyển: vứt balo, cặp Sạc dự trữ Yoobao 10400m
Ah, YB645 pro bao gồm hãng Số lượng: + -

BẢO HÀNH 12 THÁNG

- Quý khách để ý hiện trên trên thị trường nhiều chỗ bán thành phầm sạc dự phòng không chủ yếu hãng với chất lượng kém. Hàng nhái được bày bán tràn ngập trên những trang làm việc cả trong nước và nhân loại với giá bèo chỉ bằng một trong những phần ba so với hàng thiết yếu hãng, chất lượng thì khả năng sạc chỉ bởi 20-40% hàng chính hãng, thời gian pin chai với hỏng cũng cấp tốc hơn nhiều Để thiết lập được hàng thật quý khách hàng tìm hầu hết nơi gồm thời gian bh 12 tháng, có hóa đối chọi nhập hàng của hãng sản xuất hoặc chứng nhận đại lý bán sản phẩm chính hãng.

Giới thiệu sản phẩm

Pin Sạc dự trữ Yoobao 10400m
Ah, YB645 pro bao gồm hãng

- thực hiện cho: mobile phones, i
Phone, i
Pad, cameras, HTC, SAMSUNG, Blackberry, Nokia, PSP/NDSL, & MP3/MP4 players - có thể sạc cho i
Phone5 mang đến 6 lần (trong đk bình thường) - Năm đèn chỉ bảo dung tích pin - Đèn LED hoàn toàn có thể chiếu sáng đến 520H - Có không thiếu thốn các chuẩn bình an CE, Ro
HS với FC certificates

- Màu: white - Công nghệ: Piano finishing - Đầu vào: 5V DC, 1,000m
A - Đầu ra: 1,000m
A - Kích thước: 143*138*35mm

sản phẩm bao gồm: - sạc sạc dự trữ YB645pro Magic Box Power bank (10,400m
Ah) - 5 đầu chuyển đổi: i
Pod, V8 Micro, Nokia, Mini, PSP - Cáp Micro USB cable - hướng dẫn thực hiện

Theo phương tiện về an toàn, thành phầm pin sạc dự phòng tương tự như điện thoại kiêm sạc pin sạc dự phòng sẽ được vận chuyển bởi đường bộ, vì chưng đó thời gian dự kiến ship hàng của những thành phầm này trong khoảng 4 - 6 ngày có tác dụng việc kể từ ngày để hàng. Ao ước quý khách hàng thông cảm!