Với những người dân theo nhà nghĩa về duy tâm, tử vi, vận mệnh thường xuyên là đều điều không thể không có trong cuộc sống của họ. Tín đồ sinh năm 1986 mệnh gì, 1986 tuổi gì, 1986 hòa hợp màu nào… là những câu hỏi quen ở trong từ trước tới nay. Bài viết dưới đó là lời giải đáp các thắc mắc kia để bạn có cái nhìn được rõ hơn về tín đồ tuổi Dần sinh năm 1986.

Bạn đang xem: Sinh năm 1986 mệnh gì


Tất tần tật về tuổ
I bính dần sinh năm 1986 mệnh gì

Việc xem tử vi phong thủy và vận mệnh là để lý thuyết cho tương lai của bọn họ trở cần bình an, may mắn và thuận lợi hơn. Có không ít người mong biết mệnh của họ nếu họ sinh vào năm 1986, cả nam với nữ, nhằm tìm lời giải đáp mang lại những vướng mắc của họ.

Sinh năm 1986 tuổ
I gì

Trong hệ thống ngũ hành âm dương, để xác định tuổi của một fan sinh vào thời điểm năm 1986, ta nên biết được thiên can cùng địa chi tương ứng. Đây là nhị yếu tố rất quan trọng không chỉ so với năm sinh 1986 ngoại giả với bất kỳ năm sinh nào trong việc xác định vận mệnh với tuổi tác.

Với năm 1986, thiên can là Bính với địa bỏ ra là Dần. Vày vậy, đáp án cho câu hỏi “1986 là tuổi gì?” đó là tuổi Bính Dần.

Cụ thể, Bính trực thuộc hành Hỏa với Dần thuộc hành Mộc, với thiên can Bính hợp với địa đưa ra Dần. Gần như người sinh vào năm Bính dần thường gặp gỡ nhiều như ý và dễ dàng trong cuộc sống. Trong những thời điểm cạnh tranh khăn, họ thường được sự trợ giúp của những người dân có vị trí, quyền lực để thừa qua khó khăn.

*

Sinh năm 1986 mệnh gì

Trong tử vi phong thủy và ngũ hành, vận mệnh của mọi người thường liên quan đến những yếu tố từng ngày trong cuộc sống. Sự bình an, dễ dãi hay trở ngại sẽ nhờ vào vào bạn dạng mệnh của từng người.

Ngũ hành bao hàm 5 mệnh là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa với Thổ. Từng mệnh sẽ có những công dụng khác nhau phù hợp với từng độ tuổi. Vày vậy, thắc mắc về mệnh của người sinh vào năm 1986, mệnh gì đến Bính dần 1986 tuyệt mệnh gì đến tuổi 86… sẽ được giải đáp dựa trên ngũ hành.

Câu trả lời cho câu hỏi “1986 mệnh gì?” là mệnh Hỏa, và đúng là Lư Trung Hỏa. Lư Trung Hỏa là ngọn lửa nằm bên phía trong lò, rất khác những ngọn lửa thông thường, nó được rèn luyện nhằm ngày càng tỏa nắng mạnh mẽ. Đặc biệt, Lư Trung Hỏa có sức nóng mạnh duy nhất trong nhân gian.

Những người mang mệnh Lư Trung Hỏa thường sẽ có sức sống mãnh liệt, luôn sáng sủa trong đầy đủ chuyện, có ý chí vững vàng vàng cùng chí phía cao, đối phó tốt với phần lớn bão táp của cuộc đời.

Tính cách nữ bính dần dần 1986

Trong phong thủy, năm giới được coi là yếu tố quan trọng đặc biệt liên quan đến vận mệnh của mỗi người, tác động đến sự bình an hay trở ngại trong cuộc sống. Trong ngũ hành, tất cả 5 mệnh kim, mộc, thủy, hỏa với thổ, từng mệnh sẽ sở hữu những công năng khác nhau tương xứng với từng độ tuổi. Với câu hỏi “1986 mệnh gì?”, thì câu vấn đáp là mệnh hỏa, cụ thể hơn là lư trung hỏa – ngọn lửa tỏa nắng rực rỡ mãnh liệt vào lò. Lư trung hỏa là ngọn lửa tinh luyện, ngày càng bùng cháy rực rỡ mạnh mẽ với có sức hot mạnh tốt nhất trong nhân gian. Những người dân mang mệnh này thường có sức sống mãnh liệt, luôn lạc quan, ý chí vững vàng vàng, chí phía cao và hoà bình lớn.

Nếu áp dụng cho phái nữ bính dần sinh vào năm 1986, cùng với mệnh lư trung hỏa, thì họ tất cả tính cách mạnh bạo mẽ, đậm chất ngầu và cá tính và luôn lanh lợi. Sâu bên phía trong họ là hầu như móng vuốt nhan sắc nhọn hoàn toàn có thể tấn công bất kể thứ gì tạo cho họ cảm xúc bất an. Mặc dù nhiên, họ cũng khá giàu tình yêu và dễ dàng xiêu lòng trước những tiếng nói ngọt ngào. Do vậy, nếu như muốn tạo mối quan hệ giỏi với người thanh nữ này, bạn chỉ việc sử dụng tình cảm chân thành của chính mình để nói hầu hết lời ngọt ngào và lắng đọng với họ.

Tính phương pháp nam bính dần 1986

Biểu tượng đặc trưng của nam sinh vào năm 1986 trực thuộc mệnh lửa là ngọn lửa hừng hực, sôi nổi và đầy nhiệt huyết. Bọn họ như ngọn lửa bùng cháy rực rỡ mạnh mẽ vào lò, tượng trưng mang lại khát khao được bùng nổ và phân phát triển, phủ rộng ra bên ngoài để ngày càng tỏa nắng hơn.

Nam bính dần 1986 hay là những người có ý chí mãnh liệt. Dù chạm mặt phải áp lực nặng nề và khó khăn trong cuộc sống, họ không bao giờ trở buộc phải yếu đuối, nhưng ngược lại, trở nên kiên định và gan góc hơn.

Lời giải đáp cho tuổi 1986 mệnh gì tác động trực kế tiếp tính phương pháp và cuộc sống của bạn đó. Vào trường thích hợp của phái nam sinh năm 1986, họ thường là những người dân có nhiệm vụ với tập thể, luôn nỗ lực và nỗ lực hết sức bản thân với những trọng trách được giao phó. Bởi vì vậy, phái mạnh bính dần dần 1986 thường xuyên được nhận xét cao trong công việc.

Sinh năm 1986 trực thuộc cung nào

Để search hiểu phiên bản mệnh của năm sinh 1986, tất cả những người sinh vào năm này đều phải có cùng mệnh. Tuy nhiên, lúc xét đến cung của năm sinh 1986 thì lại không giống nhau, phụ thuộc vào giới tính của người sở hữu sở hữu.

Giải đáp đến nam 1986 cung gì: Nam sinh vào năm này với cung mệnh Khôn, hành Thổ. Tín đồ cung Khôn thường có nhiều tài năng, không thích ngồi lặng một khu vực và tích cực. Sản xuất đó, họ thường chạm chán may mắn và hạnh phúc trong hôn nhân.

Giải đáp cho nữ giới 1986 cung gì: Nữ sinh năm này mang cung mệnh Khảm, hành Thủy. Fan cung Khảm bao gồm tính tình trung thực, luôn sáng sủa và sáng sủa trong cuộc sống. Không tính ra, họ mê thích phiêu lưu, mạo hiểm với dễ có được thành công vào cuộc sống.

Bính dần dần 1986 hòa hợp vớ
I tuổ
I gì

Phong thủy được sử dụng để giám sát và đo lường những tuổi nào hợp với nhau là một trong những vấn đề vô cùng quan tâm. Khi xác minh được tuổi 1986 vừa lòng tuổi nào dựa trên các nguyên tắc phong thủy, điều này sẽ giúp ích cho cuộc sống thường ngày của bạn.

Ví dụ, nếu tìm kiếm được người phù hợp tuổi trong công việc, chúng ta sẽ trở nên đồng nghiệp cực kỳ hiệu quả, giúp nhau tiện lợi đạt được mục tiêu. Vào tình cảm, vấn đề hợp tuổi cũng trở thành giúp mái ấm gia đình trở nên hòa thuận và yên ấm hơn.

Ngược lại, nếu như tuổi không hợp nhau trong công việc hoặc tình cảm, chúng ta cần tiến hành một số phương thức để xử lý vấn đề. Mục tiêu là để có được sự an ninh và hạnh phúc.

Nếu xét theo Thiên Can cùng Địa Chi, người sinh năm Bính dần dần năm 1986 phù hợp với hầu hết người sinh năm Tân.

Xét theo Nhị Hợp: Tuổi dần dần rất phù hợp với tuổi Hợi.Xét theo Tam Hợp: lúc tuổi Dần phối kết hợp cùng Ngọ và Thân, sẽ tạo nên thành cỗ 3 mê say vượng khí, góp thêm suôn sẻ và tài lộc.

Bính dần dần 1986 xây nhà ở hợp phía gì

Để xác minh phương hướng phù hợp để kiến tạo nhà cho những tuổi, nhằm đem lại nhiều bình an, dễ dãi và vượng khí hơn trong cuộc sống, ta cần phụ thuộc cung mệnh. Đối cùng với tuổi Bính dần dần năm 1986, ta cần dựa vào sự tương sinh – khắc chế và kìm hãm của tử vi ngũ hành để xác lý thuyết phù hợp. Mặc dù nhiên, với phái nam và chị em sinh thuộc năm này, cân xứng với hướng bên sẽ khác nhau do không giống nhau về cung mệnh.

Với nam sinh vào năm 1986, các hướng tương xứng là đông bắc, tây, tây bắc, tây nam.Với nữ sinh vào năm 1986, các hướng tương xứng là đông nam, nam, bắc cùng đông.

Bính dần dần 1986 hòa hợp màu gì

Trong phong thủy, color cũng là một trong những yếu tố đặc biệt quan trọng và đề xuất thiết, quan trọng khi khẳng định màu sắc tương xứng cho những tuổi. Để đáp án các câu hỏi như “tuổi 1986 phù hợp màu gì”, ta cần áp dụng quy hình thức tương sinh của ngũ hành. Theo quy khí cụ đó, mộc sinh hỏa, tức cây cỏ cháy sẽ biến lửa. Quanh đó ra, hành hỏa cũng tương sinh với thiết yếu mình, khi các đốm lửa nhỏ tuổi hợp lại sẽ tạo nên thành ngọn lửa bùng cháy. Bởi vì vậy, màu sắc sắc tương xứng cho tuổi Bính dần dần 1986 bao hàm màu xanh lục (hành mộc) cùng màu đỏ, cam, hồng, tím (hành hỏa).

Màu kỵ vớ
I tuổ
I bính dần

Dựa trên nguyên tắc tương sinh trong năm giới để trả lời thắc mắc về color hợp cùng với người sinh vào năm 1986, ta yêu cầu xem xét côn trùng quan hệ chế ngự khi thắc mắc về những màu sắc người sinh vào năm đó cần tránh xa.

Theo quy giải pháp Ngũ hành, mệnh Thủy đang khắc Mệnh Hỏa, chính vì nước có khả năng dập tắt lửa. Vày vậy, những color đại diện cho mệnh Thủy sẽ không hợp với người mệnh Hỏa.

Bên cạnh đó, người sinh vào năm Bính dần dần 1986 cũng không nên chọn những color đại diện mang đến mệnh Thổ, do khi lửa đốt cháy phần lớn thứ, nó sẽ biến toàn bộ thành tro bụi.

Tổng kết lại, người sinh năm Bính dần 1986 đề nghị tránh xa những color đại diện cho mệnh Thủy và Thổ.

Màu mệnh Thủy: đen, xám, xanh biển.Màu mệnh Thổ: vàng, nâu đất.

Sinh năm 1986 lựa chọn tuổ
I nào để gia công ăn phân phát đạt

Để xác định xem tuổi 1986 hợp với tuổi như thế nào trong bài toán kinh doanh, kinh tế tài chính thì đề nghị phải reviews nhiều yếu đuối tố không giống nhau trong phong thủy, bao hàm ngũ hành, thiên can, địa đưa ra và cung phí. Dựa trên các yếu tố này, có thể rút ra được danh sách những tuổi cơ mà 1986 hòa hợp nhất, bao gồm:

1978: 8 điểm.1999: 8 điểm.2010: 7,5 điểm.2009: 7,5 điểm.1990: 7,5 điểm.2002: 7 điểm.1973: 7 điểm.1969: 7 điểm.1965: 7 điểm.1964: 7 điểm.1958: 7 điểm.

Những tuổi này sẽ là đồng nghiệp tốt và cân xứng với tuổi Bính dần dần 1986, khi thao tác cùng nhau sẽ mang về nhiều thành công, suôn sẻ và dễ ợt trong công việc. Điều này cho thấy, những người đồng nghiệp này sẽ là phần đa người đặc trưng quan trọng trong câu hỏi giúp tuổi Bính dần dần 1986 quá qua những rào cản và phát triển thành những ngọn lửa khỏe mạnh và tỏa nắng nhất.

Lựa lựa chọn tuổ
I kết hôn đến ngườ
I sinh vào năm 1986

Hôn nhân là sự kiện đặc biệt trong đời người, vì chưng vậy, khi tuyển lựa độ tuổi nhằm kết hôn, các người quan tâm đến phong thủy. Tuy nhiên, để quyết định độ tuổi phù hợp để kết hôn yêu cầu xem xét những yếu tố, như sự tương hợp giữa thiên can với địa chi, cung mệnh có xung tự khắc với nhau tốt không, niên mệnh năm sinh bao gồm hòa vừa lòng hay không…

Ví dụ, nếu khách hàng là nam bính dần dần 1986, độ tuổi cân xứng để thành thân là:

1962: 7 điểm1966: 8 điểm1967: 8 điểm1968: 7 điểm1974: 7 điểm1975: 7 điểm1976: 10 điểm1977: 7 điểm1982: 7 điểm1983: 7 điểm1984: 7 điểm1985: 8 điểm1992: 8 điểm1993: 7 điểm2004: 8 điểm2007: 7 điểm2012: 10 điểm2013: 7 điểm2016: 7 điểm

Các độ tuổi trên phía trên được đến là tương xứng nhất với nam giới bính dần 1986 nhằm kết hôn. Tương thích giúp mái ấm gia đình hòa thuận, dịu dàng nhau rộng và càng ngày càng bình an, êm ấm, hạnh phúc.

Đối với nữ giới bính dần 1986, độ tuổi cân xứng để thành thân là:

1960: 7 điểm1963: 7 điểm1966: 8 điểm1969: 8 điểm1972: 7 điểm1973: 7 điểm1974: 7 điểm1975: 7 điểm1982: 8 điểm1983: 7 điểm1984: 7 điểm1992: 8 điểm1993: 7 điểm1996: 9 điểm1999: 8 điểm2004: 7 điểm2005: 7 điểm2009: 7 điểm

Ngoài ra, theo một vài trường phái phong thủy, nếu tình nhân nhau xung khắc tuổi và hy vọng kết hôn, cần triển khai các nghi lễ giải tỏa để mái ấm gia đình hòa thuận, niềm hạnh phúc hơn.

Xem thêm: Mua bán loa bass 40 jbl xịn nhập khẩu chính hãng made in usa

Tuổ
I bính dần 1986 vừa lòng số nào

Khi xét đến những con số tương phù hợp với từng cung mệnh dựa trên cửu tinh, ta cần tương quan mật thiết đến vẻ ngoài tương sinh – khắc chế và kìm hãm trong quy điều khoản ngũ hành. Mỗi tuổi sẽ có các bé số may mắn tương ứng khác nhau.

Các số lượng tương phù hợp với độ tuổi của từng người hội tụ đủ nhiều yếu tố phong thủy, có công dụng giúp cho từng người trở nên thuận lợi và như mong muốn hơn. Dựa trên định hướng đó, ta hoàn toàn có thể xác định được những con số cân xứng với bính dần 1986 như sau:

Bính dần mệnh Hỏa và như sẽ đề cập các lần trong bài, Mộc sinh Hỏa. Bởi vì đó, những số thay mặt cho mệnh Mộc là 3 cùng 4 sẽ cân xứng với mệnh Hỏa.

Và tất nhiên, bạn mệnh Hỏa đang tương hợp với con số thay mặt đại diện cho bao gồm mình, là số 9.

Vì vậy, giải đáp cho tuổi Bính dần dần 1986 hòa hợp số làm sao là 3, 4 và 9.13.

Những nhà cửa hộ mệnh tuổ
I bính dần dần 1986

Khi xác định mệnh của năm sinh 1986, ta hoàn toàn có thể chọn các vật phẩm phong thủy phù hợp với tuổi Bính Dần. đa số vật phẩm này hoàn toàn có thể giúp gia chủ tránh khỏi những vận rủi, tạo ra một môi trường an nhàn, tích cực. Khi lựa chọn vật phẩm phong thủy, cần quan tâm đến chất liệu, mẫu mã và color sắc. Dưới đó là một số đồ vật liệu tương xứng với tuổi Bính dần năm sinh 1986:

Đá mắt hổ: đá được đánh giá là biểu tượng của may mắn, tài lộc, niềm hạnh phúc và thịnh vượng cho gia chủ. Ngoại trừ ra, nó còn có khả năng bảo vệ, đem đến sự bình an, tăng cường ý chí, góp gia chủ trở nên to gan mẽ.Thạch anh tím: tự xa xưa, thạch anh tím đã có được tôn sùng vì chưng là biểu tượng của sự lặng tĩnh, tối ưu và với lại xúc cảm yên bình, an tâm cho gia chủ. Không tính ra, nó còn làm gia chủ bức tốc sự sảng khoái với sáng tạo.Garnet ngọc hồng lựu: đấy là loại đá hình tượng cho mức độ sống với nghị lực, tượng trưng cho lòng tin của bé người. Đá garnet ngọc hồng lựu được xem là khởi đầu cho đều sự thành công.Thạch anh hồng: đây là loại đá hình tượng cho tình yêu với trái tim. Nó giống như một liều thuốc chữa lành dấu thương mang đến gia công ty về mặt tình cảm, giúp giảm bớt những cơn tức giận và những lưu ý đến tiêu cực.Đá ruby: Ruby được đánh giá là biểu tượng của may mắn, sự an toàn và hạnh phúc cho người sử dụng. Ruby còn được xem như như là 1 trong những bùa hộ mệnh mang đến nhiều điều tốt đẹp.

Lờ
I kết

Trong bài viết trên, vẫn tổng thích hợp và chia sẻ các yếu ớt tố quan trọng đặc biệt khi tìm hiểu về phiên bản mệnh. Những thông tin này giúp chúng ta dễ dàng câu trả lời được mệnh của tuổi Bính dần dần 1986, tò mò được tuổi hợp và lựa tính phía hướng đi phù hợp để đã có được sự bình an và dễ dãi trong tương lai. Mặc dù nhiên, những tin tức này chỉ mang tính tham khảo và hy vọng sẽ giúp đỡ ích cho chúng ta hiểu thêm về phiên bản mệnh của mình. Chúc chúng ta có cuộc sống an ninh và hạnh phúc hơn.

Sinh năm 1986 mệnh Hỏa - Lư Trung Hỏa (Lửa vào lò), tuổi Bính Dần. Dưới đó là những thông tin về cung mệnh người sinh năm 1986, giải đáp thắc mắc sinh vào năm 1986 mệnh gì, mời độc giả tham khảo.


1. Sinh năm 1986 mệnh gì?

*

Sinh năm 1986 mệnh gì?

Người sinh vào năm 1986 mệnh Hỏa, Lư Trung Hỏa. Trong các nạp âm mệnh Hỏa, Lư Trung Hỏa tức thị lửa vào lò. Đây chưa phải ngọn lửa chóng cháy, chóng tàn, cơ mà được nhóm lên có mục đích để tôi luyện một vật dụng gì đó. Vì chưng thế, sức cháy của ngọn lửa cực kỳ mãnh liệt, dữ dội.

Dựa theo quy luật ngũ hành ta tất cả mệnh Hỏa tương sinh cùng với mệnh Mộc, kìm hãm với mệnh Thủy:

- Mộc sinh Hỏa: Thân cây thô là xăng để tạo thành ngọn lửa.

- Thủy xung khắc Hỏa: Nước hoàn toàn có thể dập tắt được ngọn lửa vẫn cháy.

2. Sinh vào năm 1986 tuổi gì?

*

Tuổi Bính dần dần 1986 mệnh gì

Tuổi Bính Dần tất cả thiên can Bính thuộc hành Hỏa, địa chi Dần nằm trong hành Mộc. Theo quy luật ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa, vị vậy vận số cuộc đời của những người sinh vào năm 1986 phần lớn rất thuận lợi, gặp mặt nhiều may mắn.

Thiên can Bính tương phù hợp với can Tân, tương hình cùng với can Canh, Nhâm; Địa bỏ ra Dần tam hợp
Dần – Ngọ – Tuất, tứ hành xung
Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Thiên Can, Địa chi của tuổi được áp dụng để coi vận mệnh tương lai, coi tuổi phù hợp khắc, định ngày hợp tuổi.

3. Sinh vào năm 1986 cung (cung mệnh) gì?

- Nam: Khôn Thổ trực thuộc Tây tứ mệnh

- Nữ: cẩn Thuỷ trực thuộc Đông tứ mệnh

Tuổi Bính Dần sinh năm 1986 nam, phụ nữ mạng gồm cung mệnh khác nhau. Vào tử vi, cung mệnh được áp dụng để coi tuổi hợp vk chồng, coi hướng thích hợp tuổi.

4. Tính phương pháp của fan tuổi Bính dần 1986 nam nàng mạng

*

Tính phương pháp của tín đồ tuổi Bính dần dần 1986

Tuổi Bính Dần gắng tinh bé Hổ. Vào 12 nhỏ giáp, Hổ là hình tượng của sức khỏe được ca tụng là chúa tể sơn lâm. đều người sinh năm 1986 nam người vợ mạng sẽ sở hữu được những nét tính cách đặc thù của nhỏ giáp thay mặt đại diện và năm giới của tuổi.

Nam mạng tuổi Bính dần dần 1986

Nam giới sinh năm 1986 là số đông người bầy ông gồm ý chí, mạnh mẽ và kiên cường. Họ mang trong mình sự bản lĩnh, đầu team trời chân sút đất, khí phách hiên ngang ngất trời.

Đàn ông tuổi này dám nghĩ lớn, có tác dụng liều, một là có thể đạt được đỉnh cao của sự việc nghiệp, nhì là phải đương đầu với những thử thách vô thuộc lớn.

Cũng bởi vì nhiều hoài bão nên họ rất đặc trưng sự nghiệp của mình. để nhiều thời gian để gia công việc, nỗ lực không xong xuôi nghỉ.

Về phía cạnh gia đình, rất có thể đôi khi chúng ta hơi lơ là một trong chút dẫu vậy đây vẫn là một người đàn ông nóng áp, vững vàng vàng.

Nữ mạng tuổi Bính dần dần 1986

Người đàn bà sinh năm 1986 tính tình phóng khoáng, suy xét mạnh mẽ, hành động ngừng khoát. Ở họ choàng lên khí chất của những nhà lãnh đạo, fan cầm quyền.

Tuy rằng là phái yếu ớt nhưng những người dân tuổi này lại có ý chí nghị lực lớn, hoài bão cao cả. Họ cũng được dành nhiều thời gian để theo xua sự nghiệp cùng danh vọng.

Đối với những người nữ Bính dần 1986 biết cân bằng hơn quá trình và tình yêu thì sẽ sở hữu được một cuộc sống hôn nhân hòa hợp, hạnh phúc.

5. Sinh vào năm 1986 đúng theo màu gì?

*

Tuổi Bính dần dần 1986

- màu sắc hợp:

+ Màu phiên bản mệnh: color đỏ, cam, hồng, tím ở trong hành Hỏa.

+ màu sắc tương sinh: greed color lá cây, xanh nõn chuối nằm trong hành Mộc.

- Màu né kỵ

+ color đen, xanh nước biển, xanh dương ở trong hành Thủy.

Màu dung nhan trong tử vi có vai trò thăng bằng m Dương Ngũ Hành. Nếu áp dụng màu phù hợp mệnh thì gia công ty sẽ gặp gỡ nhiều vận may tài lộc, công danh và sự nghiệp sự nghiệp được sáng sủa tỏ.

6. Sinh năm 1986 hợp số lượng nào?

- nam hợp những số: 2, 5, 8, 9

- người vợ hợp những số: 1, 6, 7

Tuổi Bính dần dần 1986 có thể ứng dụng những con số như mong muốn ở trên để chọn cài đặt số điện thoại cảm ứng thông minh hợp tuổi, mở tài khoản ngân hàng,.. để giao dịch thanh toán thuận lợi, buôn may cung cấp đắt.

7. Sinh năm 1986 hòa hợp hướng nào?

*

Kiến thức phong thủy tuổi Bính Dần

- phái mạnh mạng

+ hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) - tây-bắc (Phúc Đức) - Tây (Thiên Y) - tây nam (Phục Vị)

+ hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) - Đông nam (Ngũ Quỷ) - Đông (Họa Hại) - nam giới (Lục Sát)

- cô gái mạng

+ hướng hợp: Đông phái nam (Sinh Khí) - nam (Phúc Đức) - Đông (Thiên Y) - Bắc (Phục Vị)

+ phía không hợp: tây nam (Tuyệt Mệnh) - Đông Bắc (Ngũ Quỷ) - Tây (Họa Hại) - tây bắc (Lục Sát)

Quý bạn tuổi Bính Dần hãy lựa chọn hướng nhà, phía bếp, hướng bàn làm cho việc,.. Theo các hướng đúng theo tuổi sinh sống trên. Vì vậy sẽ đón vận may, kích hoạt tiền bạc cho công việc, cuộc sống thường ngày được thuận lợi.

8. Sinh vào năm 1986 vừa lòng tuổi nào?

*

Tuổi 1986 Bính Dần

- nam mạng:

+ Trong có tác dụng ăn: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, ngay cạnh Tý

+ Lựa chọn vợ chồng: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Ất Hợi, gần kề Tý, Quý Hợi

+ Tuổi kỵ: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu, Kỷ Mùi

- nàng mạng:

+ Trong có tác dụng ăn: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu

+ Lựa chọn bà xã chồng: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Ất Hợi, ngay cạnh Tý, Quý Hợi

+ Tuổi kỵ: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu và Kỷ Mùi

Chọn tuổi phù hợp làm ăn để quá trình thuận lợi, sớm lượm lặt được thành quả. Trong hôn nhân gia đình vợ chồng, coi tuổi vợ chồngđể dự đoán cuộc sống đời thường gia đình vào tương lai. Tuy vậy, những việc quan trọng đặc biệt nhất vẫn chính là yếu tố bé người.

9. Công trình hộ mệnh tuổi Bính dần dần 1986

Tuổi Bính dần dần là người thông minh, gan dạ, quyết đoán nhưng nhiều khi thiếu sự kiên trì. Do vậy trong công việc, cuộc sống thường ngày không đạt được kết quả này xứng đáng với công sức của con người bỏ ra.

Để khắc chế yếu điểm, đẩy mạnh điểm mạnh tương tự như gia tăng vận may mắn, may mắn tài lộc cho bản mệnh, quý bạn có thể sử dụng phương diện Phật bản mệnh hoặc vòng đeo tay đá phong thủy.

Tuổi Bính dần 1986 được Phật hư Không ý trung nhân Tát hộ mệnh, với theo bên mình giống như có Đức Phật đậy chở, dẫn đường chỉ lối.

Tuổi Bính dần dần 1986 mệnh Hỏa hãy lựa chọn Mặt Phật có tác dụng từ đá mã óc Đỏ (hành Hỏa) là đúng theo với phiên bản mệnh nhất. Kế bên ra, có thể chọn Mặt Phật đá thạch anh Xanh (hành Mộc), bởi vì Mộc sinh Hỏa cũng cực tốt cho phiên bản mệnh.