CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ ĐIỆN LONG NGUYỄN

Đơn hàng
home (current) tặng thêm Tuyển dụng Tin tức tài liệu - Báo giá liên hệ Tư vấn - chiến thuật Đăng nhập

Relay đảm bảo an toàn mất pha- đảo pha - vượt áp- thấp áp PMR-440N7Q

Giá bán: 1.449.000 VNĐ

Đặt mặt hàng

Dành mang đến đại lý

Cơ hội update kịp thời phần nhiều ưu đãi đặc biệt quan trọng từ chúng tôi

Dành mang lại đại lý

tuân thủ nghị định số 185/2013/ND-CP của chính phủ nước nhà và chế độ quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng, www.evnonline.vn không giao thương mua bán qua mạng Internet. Website chỉ là kênh thông tin trình làng công ty và sản phẩm Schneider, Kyoritsu
Rơ le đảm bảo điện áp là thiết bị đảm bảo an toàn cho mạng điện mái ấm gia đình với công dụng chính là bảo đảm các thiết bị năng lượng điện khỏi các trường đúng theo quá tải, năng lượng điện áp cao, điện áp phải chăng hay phòng sét đánh.

Bạn đang xem: Thiết bị bảo vệ quá áp

Rơ le bảo vệ điện áplà thiết bị bảo vệ cho mạng điện gia đình với tính năng chính là đảm bảo an toàn các thiết bị điện khỏi những trường phù hợp quá tải, năng lượng điện áp cao, năng lượng điện áp thấp hay chống sét đánh.Đây là sản phẩm thực sự hữu ích trong mái ấm gia đình vì nếu như chỉ sử dụngcác Aptomat bảo vệ trong tủ điện đa số các hộ gia đình hiện giờ chỉ bảo đảm an toàn quá loại mà không đảm bảo quá áp xuất xắc thấp áp.

Ngay khi xảy ra sự cầm điện nguồn tăng nhiều hoặc hạ thấp hơn mức năng lượng điện áp tiêu chuẩn, Rơ le bảo vệ điện ápsẽ cắt nguồn điện nhằm tránh khiến hư hại cho các thiết bị điện. Lúc các thông số kỹ thuật về cái điện, năng lượng điện áp vẫn ổn định, sản phẩm công nghệ sẽ tự động đóng năng lượng điện trở lại. Mọi thông số kỹ thuật về thời gian đóng, giảm , đảm bảo an toàn quá dòng, quá áp, thấp áp đềucó thể thiết đặt tùy nhu yếu của ngườisử dụng

Thiết bị bảo vệ quá áp, tốt áp, thừa tảiđược đấu thông liền trên aptomat tổng của hộ gia đình với năng suất 40Aphù hợp với công suất sử dụng điện của những hộ gia đình trong đô thị cũng tương tự nông thôn.

1. đảm bảo quá áp với thấp áp:Điện áp mối cung cấp vào thông thường là 220V, nếu không thấp chút nào hoặc thừa thắp so với tiêu chuẩn chỉnh đều tạo ra những lỗi hỏng mang đến thiết bị năng lượng điện trong gia đình. Rơ le đảm bảo điện ápsẽ auto cắt mối cung cấp khi năng lượng điện áp đo được thấp rộng hoặc quá mức vùng năng lượng điện áp an ninh dongười dùng setup trước đó

2. đảm bảo an toàn quá dòng:Tương từ như những thiết bị đảm bảo an toàn điện khác trên thị trường, đồ vật sẽ tự động hóa cắt nguồn điện khi đo được mẫu điện tăng nhiều vượt nấc so với thông số kỹ thuật dòng điện người tiêu dùng cài đặt, tránh xảy ra trường phù hợp chập điện, thiết bị chuyển động quá download gây cháy nổ, hỏng hại mang đến thiết bị.

Xem thêm: Top 10 nhóm nhảy hay nhất thế giới của làng nhạc us, quẩy nào màn nhảy poping hay nhất thế giới !!!

3. Hiển thị năng lượng điện áp và cường độ mẫu điện:trang bị hai screen led hiển thị rõ nét,thiết bị bảo đảm điện ápcó thể đo với hiển thị các thông số về điện áp với cường độ dòng điện cho người dùng theo dõi với kiểm soát.

4. Phục hồi tự động:Thêm một tuấn kiệt nổi trội không giống so với các aptomat bảo vệ, lúc các thông số về năng lượng điện áp, cường độ cái điện tích lũy được quay trở lại vùng bình yên do người tiêu dùng thiết lập,thiết bị đảm bảo an toàn điện thông minhRơ le bảo đảm điện ápsẽ tự động hóa đóng điện cho các thiết bị điện đến gia đình vận động trở lại.

5. Chống sét:khi sét đánh vào con đường dây truyền cài điện khiến điện áp và cường độ mẫu điện tăng bỗng dưng ngột,Rơ le đảm bảo điện áp sẽ giảm và giải pháp li điện lưới với mạng điện gia đình.

6. Thiết lập cấu hình các thiết đặt thông số:Với công dụng này, người tiêu dùng có thể cấu hình thiết lập các thông số kỹ thuật sao cho phù hợp mục đích sử dụng: