dinh dưỡng - món ăn ngon Sản phụ khoa Nhi khoa nam khoa cái đẹp - bớt cân phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe khoắn

VOV.VN - tuy nhiên Hye Kyo gợi ý nhiều bí quyết phối đồ kết quả cho các cô gái công sở với trang phục, phụ kiện thanh tao mà túi tiền cực nên chăng.

Bạn đang xem: Thời trang của song hye kyo trong hậu duệ mặt trời

Sức hút của tập phim "Hậu duệ khía cạnh trời" khiến cho người ái mộ không khỏi "phát sốt" bởi hai diễn viên chính: tuy vậy Joong Ki - tuy vậy Hye Kyo. Kề bên tình tiết lôi cuốn của phim cùng đời tứ của nhị diễn viên, phong cách thời trang của chưng sĩ dễ thương Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) cũng tương đối được các thiếu nữ công nhiệt tình nhờ tính vận dụng cao mà giá thành cực kỳ yêu cầu chăng.

Quần suông cạp cao và giày cao gót phối cùng áo sơ mi dễ dàng và đơn giản và cô bé tính giúp song Hye Kyo rất là ghi điểm.

Mặc cho dù chiều cao cực kì khiêm tốn trong số các sao nữ của Hàn Quốc, nhưng song Hye Kyo vẫn diện áo sơ mày cùng phần chân váy ngắn thanh lịch, con trẻ trung. Đây được xem như là gợi ý cực phù hợp cho quý cô văn phòng.

Song Hye Kyo không hề khoác đồ hiệu lên tín đồ mà vẫn tạo được sự chú ý. Chủng loại sơ mi họa tiết hoa văn Waysspell ngay sát 2 triệu vnd được nữ bác sĩ phối kèm quần dáng suông Lucky Chouette rất hiệu quả.

Một trong số những bộ đồ mắc nhất nhưng mà "bác sĩ Kang" diện vào phim là kiến tạo từ uy tín Victoria Beckham, có mức giá 936 USD (gần 21 triệu đồng).

Chiếc mơ mày dáng đầm màu nhạt mà song Hye Kyo diện trong phân cảnh thơ mộng của "Hậu duệ khía cạnh trời" được phân phối tại trung tâm sắm sửa Dahong làm việc Hàn Quốc, chỉ với giá 40.000 won, tương đương 800.000 đồng. Chủng loại thiết kế dân dã này ngay nhanh chóng cháy mặt hàng sau khi bộ phim truyền hình lên sóng ko lâu.

Áo sơ mày kẻ ô cũng có thể có giá chưa đến 1 triệu đồng, chắc chắn là sẽ khiến các cô gái công sở trường mê.

Nhiều chủ ý cho rằng, thời trang của cô ý không thực sự khá nổi bật trong "Hậu duệ khía cạnh trời". Mặc dù nhiên, ở địa điểm trực tiếp xúc tiếp với súng ống đạn dược, gout thời trang và năng động của tuy nhiên Hye Kyo vẫn được khen ngợi bởi sự phù hợp, năng đụng và thanh lịch. Cô cô bé khá chuộng những mẫu áo sơ ngươi kẻ caro.

Áo phông Siero có mức giá 1,4 triệu đ cùng phần chân váy jeans Alexa phổ biến x AG Kety khiến cho "bác sĩ Kang" trở nên cực kỳ đáng yêu thương và dễ thương khi đi thuộc đại úy Yoo.

Đặt chân xuống vùng khu đất Uruk, bộ cánh tuyệt hảo Song Hye Kyo được phối kết hợp từ các thương hiệu Hàn Quốc.

Theo đó, áo blazer xanh nhạt dáng vẻ suông của Rookie-Bud có giá 270.000 won (gần 5,5 triệu đồng), còn chiếc túi J.estina xanh đen của nữ chưng sĩ có giá148.000 won (khoảng 3 triệu đồng).

Là một bộ phim về quân nhân mà lại không phải vì vậy mà những nhân vật dụng trong "Hậu duệ của phương diện trời" kém lung linh hơn các bộ phim truyền hình Hàn thông thường.

Song Hye Kyo điệu đà với phần chân váy đen phối hợp áo sơ mày hoa của Victoria Beckham có mức giá 936 USD (20,8 triệu đồng). Bộ xiêm y được người mẫu kết hợp với đôi hoa tai đính đá dễ thương Aino giá bán 21.000 won (388.000 đồng).

Xem thêm: Vải áo dài cho người trung niên, áo dài trung niên giá tốt tháng 1, 2023

Chiếc túi đối xứng hiệu Celine có giá 1.950 USD (43,4 triệu đồng) được tuy vậy Hye Kyo áp dụng trong tương đối nhiều cảnh con quay của Hậu duệ khía cạnh trời.

Đây là hình hình ảnh Song Hye Kyo được thực hiện làm poster phim. Ở đây, cô mặc cái áo blazer xanh hiệu Roo
Ki
E-Bud (5 triệu đồng), túi J. Estina (2,7 triệu đồng), khăn Roo
Ki
E-Bud và hoa tai Aino (1,25 triệu đồng).

Nhân vật của tuy nhiên Hye Kyo có tủ đồ bông tai khá nhiều dạng. Ở cảnh con quay này, người đẹp sử dụng một thi công của Aino, có mức giá tới 73.000 won (1,35 triệu đồng).

Song Hye Kyo với đôi hoa tai là tác phẩm ở trong phòng thiết kế nổi tiếng quả đât Diane von Furstenberg.

Đôi hoa tai mang thương hiệu "Ánh trăng" của H.Stern có mức giá 895 USD (20 triệu đồng).

Song Hye Kyo và bộ đôi hoa tai hiệu J. Estina có giá tổng số là 240.000 won (4,4 triệu đồng).

Tiếp tục là một đôi bông tai hiệu J.Estina giá chỉ 110.000 won (2 triệu đồng).

Song Joong Ki bảnh bao trong dòng áo sơ mi màu xanh da trời hiệu Time Homme, có mức giá 325.000 won (khoảng 6 triệu đồng).

Chiếc áo phông 4 vạch của Thom Browne là bộ đồ được sao Hoa - Hàn quan trọng đặc biệt yêu thích. Và nam nhi đại úy của tuy vậy Joong Ki cũng không hẳn ngoại lệ. Mẫu áo này được bán với giá 737,31 bảng Anh (khoảng 23,2 triệu đồng).

Chiếc đồng hồ hiệu Breitling bên trên tay tuy nhiên Joong Ki có giá 6.175 USD (khoảng 137,6 triệu đồng).

Phương Ly

Ảnh: K-Star Glamour

thời trang phim Hậu duệ của mặt trời tuy vậy Hye Kyo tuy nhiên Joong Ki Hậu duệ của phương diện trời tuy vậy Joong Ki tuy nhiên Hye Kyo

Song Hye Kyo

gặp mỹ thanh nữ xinh xắn của "Hậu duệ mặt trời"

1 1 0 51

Trong tập phim đang gây sự chú ý màn hình ảnh Hàn, tuy vậy Hye Kyo chưa phải là nhân vật thiếu phụ duy nhất hấp dẫn sự chăm chú của khán giả.

Hậu trường thân thiện của cặp đôi ‘Hậu duệ khía cạnh trời’

9 3 6 6564

Nhà thêm vào của tập phim truyền hình (drama) nổi tiếng “Descendants of the Sun (Hậu duệ khía cạnh trời)” vừa hé lộ hầu hết hình hình ảnh hậu trường của những diễn viên chính.

tuy vậy Joong Ki: Mỹ nam có gương mặt trẻ thơ gây sự chú ý màn hình ảnh

6 2 4 212

Có lẽ thảng hoặc tài tử làm sao của làng vui chơi xứ kim chi đã đạt được sự quay lại vang dội với nức giờ đồng hồ như song Joong Ki.