Tervigo 020SC Trừ tuyến trùng tác dụng nhất, TERVIGO 020 SC technology dạng SC (dung dịch), giúp thuốc gia hạn quanh vùng rễ con đường trùng, tervigo đối chiếu

So sánh về phong thái tác cồn của Tervigo 020SC và các loại dung dịch trùng tuyến trùng khác Đặc trị con đường trùng, chống ngừa thối, sưng rễ và vàng lá. Technology dạng dung dịch với phụ gia chuyên biệt góp thuốc bảo trì quanh vùng rễ, tương tác lực hấp thụ vào tế bào rễ kéo dãn hiệu lực diệt tuyến đường trùng. Giúp thuốc không biến thành thất bay do hiện tượng kỳ lạ trực di, gia hạn quanh vùng rễ, kéo dãn hiệu lực diệt đường trùng. Đặc trị tuyến trùng, ngăn ngừa thối, sưng rễ và vàng lá.

Bạn đang xem: Thuốc trị tuyến trùng tervigo

Hướng dẫn chi tiết

TERVIGO 020 SC

THUỐC KHÁC

Công nghệ dạng SC (dung dịch), góp thuốc bảo trì quanh vùng rễ à kéo dãn hiệu lực diệt đường trùng.

Không đựng dung môi, an toàn cho cây trồng, môi trường đất.

Không tất cả cùng dạng chế phẩm. Dạng EC (nhũ dầu) tốt hạt…nên thuốc dễ bị thất thoát do hiện tượng trực di.

Chứa dung môi nhũ dầu sẽ rất dễ gây nên ngộ độc cho cây trồng, ảnh hưởng xấu cho môi trường xung quanh đất.

Công nghệ dạng hỗn hợp với phụ gia chuyên biệt giúp thuốc bảo trì quanh vùng rễ, can dự lực hấp phụ vào mô rễ kéo dãn hiệu lực diệt tuyến đường trùng.

Giúp thuốc không trở nên thất bay do hiện tượng trực di, bảo trì quanh vùng rễ, kéo dài hiệu lực diệt con đường trùng.

Diệt tuyến đường trùng chủ động

Diệt đường rùng triệt để

Mọi chi tiết vui lòng tương tác trực tiếp cho shop chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn theo nhu cầu để sở hữu được bộ sản phẩm rất tốt và tiết kiệm ngân sách nhất.

Xem thêm: Dây chuyền nam đẹp - 530 dây chuyền nam ý tưởng

Bạn sống xa vẫn hoàn toàn có thể mua hàng và giao hàng tiền tại nhà (Ship COD).Nếu người tiêu dùng chưa rõ những thông tin về sản phẩm vui mắt gọi số0339091090để hiểu thêm thông tin cụ thể hoặc ví như khách hàng gặp mặt khó khăn trong việc đặt thành phầm xin vui miệng nhắn tin thông tin người nhấn hàng vào số máy0352054295để cửa hàng hỗ trợ đặt hàng.

Chi nhánh 1 : Km số 15 ( đối diện chợ 15) làng Hàm Cường, thị trấn Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận

Chi nhánh 2 :Số 208B đường Linh Đông, phường Linh Đông, quận Thủ Đức, Tp hồ Chí Minh.

Tervigo 020SC là thuốc đặc trị con đường trùng, phòng ngừa thối, sưng rễ và vàng lá. Hiệu lực thực thi trừ con đường trùng kéo dài, giúp tiết kiệm chi phí chi phí, đảm bảo an toàn môi trường.

Vietgro reviews đến quý người tiêu dùng sản phẩm: Tervigo 020SC (100ml) – Thuốc sệt trị con đường trùng

Thuốc trừ sâu là các sản phẩm hóa học tập được dùng để đẩy lùi, phá hủy hoặc kiểm soát điều hành sâu bọ và động vật không mong muốn.

Vietgro trường đoản cú hào là nhà hỗ trợ các sản phẩm thuốc trừ sâu chất lượng cao trên Việt Nam.

Search for:
Phân Dơi Bat Guano
Hạt Giống
Phân Bón
Thuốc BVTVVật bốn Nông Nghiệp

No products in the cart.