Thông tin sản phẩm:

Xuất xứ: Nhật bạn dạng Quy cách: Dạng lọ 45ml Mã JAN: 4987115105607Kích thước sản phẩm (rộng x sâu x cao): 120 milimet x 38 milimet x 211 mm

Bạn đang xem: Thuốc xịt muỗi của nhật

Xịt chống muỗi Kincho Nhật Bản là thành phầm chứa thành phần từ cam thảo dược liệu thiên nhiên. Có đến tác dụng xua đuổi muỗi vô cùng cao, chống muỗi tiếp cận không gian gia đình bạn. Bảo đảm người thân yêu ngoài những bé muỗi xứng đáng ghét. Thành phầm được áp dụng rất thịnh hành tại Nhật bản cũng như nhiều nước khác trên nạm giới. Với công dụng cao, an toàn, lành tính, với mùi hương hoa hồngdễ chịu hoặc màu xanh da trời không mùi,và không gây dị ứng cùng với làn da. Xịt xua muỗi Kincho của Nhật đó là sản phẩm luôn luôn phải có trong gia đình bạn!

Kincho là thương hiệu số 1 và cũng là hãng tiên phong nghiên cứu về cấu trúc lập thể của pyrenthrin. Họ ứng dụng hoạt chất này để thêm vào các sản phẩm xua đuổi, phá hủy côn trùng. Cùng với sự đổi mới không chấm dứt trong suốt 130 năm vạc triển, Kincho đã sản xuất được rất nhiều sản phẩm hữu ích cho những gia đình. Cùng với tiêu chí: đặt sức khỏe và sự an toàn của quý khách lên hàng đầu, tạo môi trường xung quanh sống sạch, lành mạnh, an toàn!

Xịt kháng muỗi Kincho Nhật bản có giỏi không?

Xịt con muỗi Kincho giúp xua xua muỗi hiệu quả, phát huy tác dụng trong suốt 12 giờ đồng hồ đồng hồ. Đặc biệt, chỉ với một lần xịt sẽ khởi tạo hiệu ứng tỏa khắp khắp phòng. Một lọ xịt có thể sử dụng 200 lần, với mỗi ngày xịt 4 lần thì rất có thể sử dụng trong 1 tháng rưỡi.

Sản phẩm được gia công từ thành phần thiên nhiên, đảm bảo an toàn và lành tính, ko kích ứng với làn da. Mừi hương từ hoa hồng dịu nhẹ, thoải mái khi sử dụng. Cung cấp tạo mùi thơm cho không khí sống của mái ấm gia đình bạn!

Cơ chế rất dị của Kincho giúp xua xua muỗi hiệu quảTrên thực tế, con muỗi thường bám trên tường cùng trên trần nhà hơn là cất cánh lượn trong không trung. Bình xịt muỗi Kincho của Nhật với những hạt tinh chất dính vào tường cùng trần nhà, khiến muỗi không còn muốn bay vào đồn trú trong không gian sống của bạn!Thiết kế an toàn và chắc hẳn chắn

Sản phẩm dạng xịt có thể dễ dàng sử dụng, thiết kế nhỏ dại gọn rất có thể đem theo dùng hồ hết lúc, đông đảo nơi. Nguyên tắc khóa trẻ con em an toàn ngay cả trong chống trẻ em.

Công dụng của sản phẩm:

Xịt Kincho Nhật bạn dạng giúp xua đuổi côn trùng như: ruồi, muỗi, rệp, bọ chét,..Ngăn ngừa bệnh sốt xuất huyết, sốt rét cùng nhiều tình trạng bệnh truyền nhiễm nguy hại khác đảm bảo an toàn môi trường sống cho gia đình bạn, với mừi hương hoa hồng dễ chịu và thoải mái

Metofluthrin, etanol, hương thơm thơm, LPG

Hướng dẫn thực hiện sản phẩm:

Xịt khoảng chừng 2 lần so với phòng có diện tích s dưới 20m2, đóng cửa sau lúc xịt khoảng 1 tiếng sản phẩm phát huy công dụng trong trong cả 12 giờ thực hiện Tránh dùng trong không khí quá thoáng, nhiều gió

Xem thêm: Bột há cảo là bột gì - bật mí cách làm vỏ há cảo siêu dễ, để lâu

Một số lưu ý khi áp dụng sản phẩm:

Không xịt thẳng vào cơ thể người nếu bạn đã từng bị không phù hợp (mẩn ngứa, mẩn đỏ, ngứa, phạt ban, ...) bởi vì thuốc hoặc mỹ phẩm, hãy hỏi chủ ý ​​bác sĩ hoặc dược sĩ trước lúc sử dụng.Tránh để thành phầm tiếp xúc cùng với da, thức nạp năng lượng và vật dụng uống, bộ đồ áo ăn, thiết bị chơi, đồ nuôi (cá cảnh, chim nhỏ, v.v.)Nếu thuốc bám dính da của bạn, hãy rửa kỹ bằng xà phòng với nước.Trong trường đúng theo tiếp xúc cùng với mắt, rửa sạch sẽ ngay cùng với nước
Bảo quản sản phẩm ở khu vực khô ráo, thoáng mát và tránh tia nắng trực tiếp Để xa khoảng với của trẻ nhỏ tuổi

Cảm nhận sau thời điểm sử dụng:

Nhà bản thân đằng trước là sông đề xuất thực sự rất nhiều muỗi