Mong ao ước thụ thai thành công, chuẩn bị mang thai đề nghị uống thuốc bửa gì để rất có thể chất khỏe mạnh và tư tưởng sẵn sàng cho việc mang bầu - kiến thức và kỹ năng về vô sinh với hiếm muộn.

Bạn đang xem: Tinh tuoi sinh con trai theo ý muốn


Cách tính tháng thụ thai để sinh nam nhi dựa vào cách thức dân gian cổ học phương đông giúp cha mẹ hướng nam nữ thai nhi theo như ước ao muốn.


Sinh nam nhi hay phụ nữ phần to là theo lẽ từ bỏ nhiên. Tuy nhiên với cuộc sống hiện nay làm lộ diện nhu cầu sinh con trai hoặc nhỏ gái. Nhiều gia đình muốn sinh đàn ông vì bé đầu lòng là đàn bà rồi, muốn sao cho đủ nếp, đầy đủ tẻ. Sau đây, chúng tôi xin gửi ra phương pháp tính tháng thụ bầu sinh đàn ông theo dân gian lưu lại truyền.
Bát quái tất cả 8 quẻ thiết yếu đó là Càn, Khôn, Tốn, Đoài, Khảm, Chấn, Ly, Cấn. Những quẻ này chia ra thành những quẻ dương với quẻ âm.
*

Quẻ âm gồm tất cả Khôn, Đoài, Tốn, Ly. Còn lại Càn, Khảm, Cấn, Chấn nằm trong quẻ dương. Bạn xưa thường phụ thuộc vào các quẻ âm và dương này nhằm tính một đứa trẻ sắp sinh là trai hay gái.Cách tính là mang tuổi theo âm kế hoạch của bố, bà mẹ và tháng thụ thai để tính. Nếu thời khắc có bầu, chị em ở tuổi chẵn: 20, 22, 24… thì vẽ 2 vun ngắn (-) ngay tắp lự nhau. Còn nếu bà mẹ lẻ tuổi thì vẽ 1 vạch lâu năm (_) Đối cùng với tuổi tía làm tương tự.Tiếp theo tính đến tháng thụ thai. Nếu tháng thụ thai là lẻ thì kẻ 1 vạch dài, tháng chẵn kẻ 2 vạch ngắn. Chú ý số tuổi với tháng những lấy theo tuổi âm lịch.Tính được những vạch ngắn lâu năm rồi sau đó ta bố trí lại. Xếp vén ứng với tuổi cha ở trên, bà bầu ở dưới với chèn bạch ứng mon sinh vào giữa. Sau đó tra vào hình bát Quái giả dụ thuộc cung Càn, Khảm, Chấn, Cấn thì sinh bé trai, còn thuộc nhóm Khôn, Đoài, Ly, Tốn thì các bạn sinh bé gái.
Khác với phương pháp tính tháng thụ thai nhằm sinh nam nhi thì cách tính này bạn chỉ nhờ vào số tuổi của phụ thân và bà bầu mà thôi. Chúng ta lấy tổng tuổi của vợ ông chồng theo âm định kỳ trừ đi 40, giả dụ số dư to hơn 40 thì liên tiếp trừ đi. Đem số dư còn lại trước tiên trừ 9, liên tiếp từ 8, lại tiếp tục trừ 9, trừ 8… cho tới khi số dư nhỏ hơn 9 thì dừng lại.
*
Làm cố gắng nào để sinh được đàn ông là nỗi trăn trở của khá nhiều cặp vợ chồng
Nếu số ở đầu cuối là chẵn thì thụ thai trong năm, sinh con trong thời điểm sẽ là bé trai, còn thụ thai ngoại trừ năm nhưng mà sinh con những năm thì đang sinh nhỏ gái.Ngược lại hiệu quả cuối cùng là lẻ thì thụ bầu trong năm, sinh con những năm là nhỏ gái; thụ thai xung quanh năm cùng sinh trong thời điểm thì là bé trai.Tham khảo:Uống axit folic trước lúc mang thai bao lâu.
*

Chuyên gia - bác bỏ sĩ sản khoa:VTV1 cung cấp thông tin loại vi-ta-min tổng hợp mang lại bà bầu thứ nhất tại vn áp dụng technology Quatrefolic- giúp phòng phòng dị tật ống thần kinh về tối ưu độc nhất vô nhị cho người mẹ và bé.

Ca sĩ Thu Thủy: "Uống Avisure không hề thiếu hết cả SẮT - can xi - DHA - VITAMIN, Thủy uống rất đơn giản chịu, không thể bị nóng, táo. Từ bỏ khi bổ sung bộ đôi này phần đa đặn, cơ thể cũng khỏe khoắn ra, tràn đầy năng lượng không còn bị mệt nhọc mỏi, nhức nhức". "Bầu bí nên lựa chọn gì khỏe mang lại mẹ, xuất sắc cho con, cũng phải lựa chọn và lo liệu thật kỹ. Thủy dùng rồi, thấy xuất sắc nên mới share với mọi tín đồ nè"


Mẹ bầu Minh Thành (Đà Lạt):Kết hôn được rộng 3 năm, chị Minh Thành (giáo viên tại thành phố Đà Lạt) đã có tới 3 lần sẩy bầu sớm với 1 lần chửa trứng, trải qua biết bao nỗi buồn bã về cả thể xác và trọng tâm hồn, từng hy vọng buông xuôi. Khi que demo phát hiện tại 2 vạch lần trang bị năm này, chị đã tìm ra cho chính mình một tuyệt kỹ để gồm một bầu kỳ khỏe mạnh mạnh. Đến lúc này chị Minh Thành vẫn sinh nở mẹ tròn bé vuông, một bé bỏng trai vô cùng đáng yêu.


Avisure mama có mức giá niêm yết 325.000. Bà bầu bầu hoàn toàn có thể mua mặt hàng theo 3cách thức sau:(Đặt tức thì để nhấn được hỗ trợ tư vấn chương trìnhkhuyến mãihấp dẫn mon này.)

* bí quyết 1:

-Mua tận nhà thuốc. Xem danh sách nhà thuốc
TẠI ĐÂY* bí quyết 2 : - Đặt sản phẩm trực tiếp theo sau 2hình thức: - hotline tổng đài miễn cước 1800.0065
để được phía dẫn. - mua sắm tại fanpage bằng lòng của sản phẩm:FANPAGE

*Cách 3:

- Đặt sản phẩm tại trang web - Đặt tức thì tại web bằng cách điền vàoFORMđặt hàng mặt dưới.


Avisure Mama có phân phối tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Vui lòng xem hệ thống nhà thuốc hoặc liên hệ tổng đài 1800.0016 và để được hướng dẫn.

Bài viết tiếp sau đây sẽ tổng hợp những phương pháp, cách tính giúp lựa chọn giới tính sinh bé theo ý muốn.
*
Cách sinh nhỏ trai, gái theo ý muốn

Nội dung chính bài viết:

Nhờ những tiến bộ kỹ thuật của ngành y tế, những cặp vợ ông xã hoàn toàn có thể lựa chọn giới tính của con cái với mục đích “cân bởi gia đình” hoặc kiêng lây bệnh xôn xao di truyền liên quan đến giới tính của con mình.Có nhiều phương thức chọn lọc nam nữ thai nhi, từ dễ dàng và đơn giản tới technology cao, không giống nhau về ngân sách và chuyên môn thực hiện.Đối cùng với thụ tinh trong ống thử IVF: hoàn toàn có thể sàng lọc giới tính của phôi thai trước lúc cấy gửi phôi.Phương pháp Ericsson có công dụng cao và giá giảm hơn IVF: bằng phương pháp chọn thanh lọc tinh trùng dựa trên tốc độ bơi của chúng, tiếp nối cho thụ tinh theo ý thích giới tính.Sinh bé trai, phụ nữ theo ý muốn tiến hành tại nhà: dựa vào thời điểm rụng trứng nhằm đặt thời gian quan hệ phù hợp. Theo rất nhiều lý thuyết, quan hệ nam nữ càng ngay gần ngày rụng trứng thì dễ bao gồm được bé nhỏ trai hơn, còn phương pháp ngày rụng trứng 2-4 ngày thì khả năng có được bé bỏng gái cao hơn.

Có thể chủ động sinh bé trai, đàn bà theo ý mong được không?

Có thể, bài toán lựa lựa chọn giới tính của cô bạn về phương diện kỹ thuật là có thể, nhờ vào những tân tiến trong điều trị sinh đẻ được cho phép các bác bỏ sĩ xác minh phôi nam và nữ. Chắt lọc giới tính là 1 lựa lựa chọn cho phần đa cặp vợ chồng muốn tránh lây bệnh náo loạn di truyền liên quan đến giới tính của bé mình. Nó cũng thu hút các cặp bố mẹ đã bao gồm con một bề và hy vọng có thêm con giới tính khác. (Đôi lúc được gọi là nhằm "cân bằng gia đình").

Tuy nhiên, các cách thức lựa lựa chọn giới tính thời nay không có công dụng giống nhau, giá thành khác nhau.

Các phương thức lựa chọn giới tính chính xác nhất vẫn đắt nhất (hàng chục nghìn USD) cùng thường tức là bạn buộc phải trải qua các phương pháp điều trị can thiệp sản xuất và dùng những thuốc chức năng thụ bầu với các phản ứng phụ tiềm ẩn. Nếu như khách hàng nghiêm túc về câu hỏi thử trong số những kỹ thuật này để thăng bằng gia đình, các bạn sẽ phải thỏa mãn nhu cầu các yêu mong nghiêm ngặt. Tại một số trong những phòng đi khám về kỹ năng sinh sản, bạn sẽ không đủ điều kiện để triển khai trừ khi chúng ta kết hôn với đã có ít nhất một đứa trẻ khác giới bạn đang muốn tất cả thêm. Và một vài phòng thăm khám có giới hạn độ tuổi vợ chồng, nhưng toàn bộ sẽ triển khai các xét nghiệm nội tiết để xem chúng ta có còn “nhạy” giỏi không.

Hãy đừng quên Mẹ thiên nhiên đã mang lại nhiều bé xíu trai hơn một chút: Theo dữ liệu từ Trung vai trung phong Thống kê Y tế Quốc gia, khoảng chừng 105 nhỏ xíu trai được sinh ra cho từng 100 bé bỏng gái.

Cách sinh bé trai, phụ nữ bằng technology điều trị vô sinh

Công nghệ chữa bệnh vô sinh là phương thức được thực hiện để nỗ lực lựa chọn giới tính của em bé.

*

Thụ tinh tự tạo (AI) với thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) là hai cách thức điều trị vô sinh nhưng mà cũng hoàn toàn có thể sử dụng những kỹ thuật chọn giới tính ở trong đó.

Những khám chữa này yêu thương cầu bạn phải chi tiêu thời gian, tiền tài và thường có nghĩa là bạn bắt buộc dùng thuốc hỗ trợ sinh sản. Hãy chắc chắn bạn hiểu đều gì có tương quan trước khi đưa ra quyết định lựa chọn giới tính trai xuất xắc gái đến em bé.

Thụ tinh nhân tạo AI là phương thức đưa tinh dịch vào sát vị trí bắt buộc thụ tinh. Bao gồm nhiều cách thức điều trị, nhưng phổ biến nhất là Bơm tinh trùng vào phòng tử cung (IUI).

Trong tiến trình IUI, bác sĩ sẽ sử dụng một ống mềm nhỏ tuổi để bơm trực tiếp tinh dịch của người ck vào tử cung của fan vợ. Người vk cũng hoàn toàn có thể cần sử dụng thuốc kích trứng.

Còn so với thụ tinh trong ống thử IVF, thụ tinh diễn ra bên ngoài cơ thể. IVF bắt đầu với một chu kỳ dùng thuốc nhằm kích thích phòng trứng người bà xã sản xuất các trứng nhằm thụ tinh, thay vì một quả trứng được giải phóng mỗi tháng.

Khi trứng đã chuẩn bị sẵn sàng để được đem ra, bác sĩ sẽ gây ra mê và siêu âm qua cửa mình để đánh giá buồng trứng và nang trứng (các túi cất chất lỏng nơi trứng trưởng thành). Sau đó, chưng sĩ luồn một cây kim bé dại qua thành chỗ kín vào buồng trứng để đưa trứng thoát khỏi nang trứng (chọc hút trứng).

Sau đó, trứng được thụ tinh với tinh trùng trong một đĩa petri. Bố đến năm ngày sau, chưng sĩ sẽ gửi phôi (trứng đã được thụ tinh) vào trong tử cung bằng phương pháp luồn một ống bé dại qua cửa mình và trải qua cổ tử cung nhằm vào tử cung. Con số phôi được chuyển vào dựa vào vào độ tuổi, quality của phôi và lịch sử vẻ vang sinh sản của bạn.

Theo cách thức chung, nếu khách hàng trẻ hơn 35 tuổi và phôi trông khỏe mạnh, thì không thật hai phôi được chuyển.

Kiểm tra giới tính con trai, con gái trước khi chuyển phôi

Kiểm tra nam nữ trước gửi phôi là gì?

Quy trình bình chọn giới tính bé trai, nhỏ gái có thể được thực hiện trong quy trình IVF. Bác bỏ sĩ mang một hoặc nhị tế bào từ phôi thai với xét nghiệm bọn chúng để kiểm tra xôn xao di truyền hoặc nhiễm nhan sắc thể. Tất cả hai các loại xét nghiệm - chẩn đoán di truyền trước chuyển phôi (PGD) và lựa chọn di truyền trước chuyển phôi (PGS). Cả hai đều hoàn toàn có thể được áp dụng để sàng lọc các phôi để lựa chọn giới tính, với xét nghiệm mà chúng ta phải thực hiện nhờ vào vào lý do bạn muốn chọn giới tính của nhỏ bạn.

*

Trong PGD, phụ huynh có náo loạn di truyền nghiêm trọng rất có thể kiểm tra phôi của bản thân mình và giảm nguy cơ tiềm ẩn có nhỏ với căn bệnh đó. Đôi khi điều đặc biệt quan trọng là xác minh giới tính của phôi vì chưng có một trong những rối loạn dt nhất định liên quan đến nam nữ và công ty yếu ảnh hưởng đến bé nhỏ trai.

Ví dụ, nếu một cặp vợ ông chồng có nguy hại sinh đàn ông bị hội chứng loạn chăm sóc cơ Duchenne, thì PGD rất có thể xác định phôi nam có gen bất thường, phôi đó sẽ không được cấy vào tử cung.

Ở PGS, phôi từ phụ huynh được chỉ ra rằng có số lượng nhiễm dung nhan thể thông thường sẽ được kiểm tra những rối loàn về nhiễm dung nhan thể, như hội hội chứng Down. PGS cũng rất có thể sàng thanh lọc phôi để lựa chọn giới tính, vì vậy một số bệnh viện cung cấp xét nghiệm này vì tại sao phi y tế, bao hàm mục đích cân bằng gia đình.

Tính hiệu quả

PGD ​​và PGS hỗ trợ kết quả đúng đắn gần 100% khi khẳng định giới tính của phôi.

Sàng lọc giới tính sinh con trai, con gái được thực hiện như vậy nào

Trong chu kỳ luân hồi thụ tinh trong ống nghiệm IVF, trứng được thụ tinh với tinh dịch trong một đĩa petri. Một tế bào đối chọi hoặc một vài tế bào kế tiếp được kéo ra từ mỗi phôi từ bỏ 3 cho 5 ngày tuổi cùng xét nghiệm các rối loạn di truyền hoặc chất vấn bộ nhiễm sắc thể thông thường cũng như các nhiễm nhan sắc thể nam nữ X và Y.

Trong một chu kỳ luân hồi IVF thông thường, các nhà khoa học nỗ lực xác định phôi làm sao có thời cơ cấy ghép giỏi nhất bằng cách soi dưới kính hiển vi. Cùng trong quá trình xét nghiệm di truyền, những phôi được chất vấn kỹ lưỡng về các bất thường dt hoặc nhiễm sắc thể với giới tính.

Bằng giải pháp chỉ chuyển các phôi mạnh khỏe vào tử cung, nguy cơ bị sảy bầu hoặc bao gồm con bị xôn xao di truyền sẽ sút đi. Những xét nghiệm trước khi sinh, như chọc ối hoặc sinh thiết gai nhau (CVS), cũng có thể được thực hiện nếu bạn từ 35 tuổi trở lên nhằm kiểm tra các bất thường xuyên về di truyền.

Đối với thụ tinh trong ống nghiệm IVF, những bác sĩ thường chuyển nhiều hơn một phôi vào tử cung của người sử dụng - số lượng dựa vào vào độ tuổi, chất lượng phôi, và lịch sử dân tộc sinh sản của bạn. (Nếu các bạn 40 tuổi trở lên, có thể chuyển từ bỏ 3 đến 4 phôi). Nhưng nếu khách hàng đã làm xét nghiệm chọn lựa di truyền PGD hoặc PGS, các bác sĩ thường gửi phôi không nhiều hơn cũng chính vì họ đã loại trừ những phôi kém hóa học lượng.

Xem thêm: Cậu bé mông cổ hát về mẹ khiến triệu người bật khóc lột xác không ngờ sau 11 năm

Ưu điểm

Nếu chúng ta mang thai, PGD cùng PGS sẽ đảm bảo chắc chắn gần như là 100% rằng các bạn sẽ có một em bé nhỏ theo giới tính nam nhi hoặc phụ nữ mà bạn ước ao muốn.Sau khi chẩn đoán và chắt lọc phôi trước lúc chuyển phôi, số phôi còn sót lại của cả nhị giới tính có thể được ướp đông lạnh (đông giá buốt phôi). Phần đông phôi này có thể được sử dụng sau này để đề phòng trường vừa lòng sảy bầu hoặc dự phòng nhu cầu hy vọng có thêm con. Phôi ướp lạnh có phần trăm thành công tương tự như như gửi phôi tươi, nhưng lại thủ thuật không nhiều xâm lấn hơn với rẻ hơn xứng đáng kể.

Nhược điểm

Chi giá tiền đắt đỏ, quan trọng khi IVF phối hợp chẩn đoán và lựa chọn di truyền trước lúc chuyển phôi.Quy trình xâm lấn, bao gồm can thiệp chọc hút trứng nên hoàn toàn có thể gây đau.Thuốc hỗ trợ sinh sản rất có thể gây bội phản ứng phụ cực nhọc chịu, bao gồm tăng cân, phù nề, giảm thị lực.Như với mọi quy trình IVF khác, bạn có tương đối nhiều khả năng thụ nhiều thai. Theo số liệu được thống kê thống kê tiên tiến nhất của những Trung tâm kiểm soát và điều hành và chống ngừa bị bệnh Hoa Kỳ, trong số toàn bộ trẻ sơ sinh được thụ bầu qua IVF (và những thủ thuật có liên quan đến bài toán chuyển phôi các lần) khoảng tầm 46% là cặp song sinh hoặc thai ba, bốn,…. Mặc dù nhiên, kĩ năng đa thai có thể thấp rộng nếu áp dụng thêm PGD cùng PGS vì trong vô số nhiều trường phù hợp chỉ gồm một phôi được chuyển.Ở thanh nữ dưới 35 tuổi, khoảng chừng 46% thai sinh tồn sau chu kỳ luân hồi thụ tinh trong ống nghiệm IVF tươi cùng tỷ lệ xác suất giảm xuống khi bạn lớn tuổi hơn. (Hầu hết những trung tâm triển khai IVF đều báo cáo tỷ lệ thành công cao hơn khi kết phù hợp với PGD với PGS vị phôi không bình thường đã được nhiều loại trừ).Bạn sẽ cần phải quyết định sẽ làm gì với phôi chưa đề xuất sử dụng: đông lạnh, loại bỏ, hoặc hiến tặng ngay để cho con nuôi hoặc nghiên cứu.

Chi phí tổn của xét nghiệm tuyển lựa giới tính sinh con trai, nhỏ gái

Theo cộng đồng Y khoa chế tạo ra Hoa Kỳ, ngân sách chi tiêu trung bình của một quá trình IVF đối kháng là khoảng chừng 100 triệu. Xét nghiệm di truyền với giới tính trước khi chuyển phôi sẽ tạo thêm chi phí.

Tình trạng cung ứng dịch vụ sinh nhỏ trai, đàn bà theo ý muốn

Một số căn bệnh viện cung ứng xét nghiệm dt trước khi bước đầu mang bầu với lý do y tế, chứ chưa hẳn để gạn lọc giới tính. Các trung trọng điểm khác cho phép bạn sử dụng PGS để chọn giới tính của em bé, tức thì cả khi bạn không có nguyên nhân y tế để triển khai như vậy. Hãy gọi đến những phòng khám chế tạo để search hiểu chính sách của chúng ta về việc lựa chọn giới tính bầu nhi.

Cách sinh con trai, phụ nữ theo ý muốn- phương thức Ericsson

Kỹ thuật Ericsson kết quả khá cao và túi tiền thấp.

*

Phương pháp Ericsson là gì?

Kỹ thuật này, được đặt tên theo người đi đầu Ronald Ericsson, nhằm mục đích tách biệt tinh trùng tập bơi nhanh rộng ( tinh trùng sinh ra ra con trai) ra khỏi tinh trùng bơi chậm rộng (tinh trùng sản sinh ra nhỏ gái). Theo lý thuyết, tinh trùng sẽ tiến hành bơm trực tiếp vào tử cung của doanh nghiệp thông qua thụ tinh tự tạo AI sẽ phát triển thành giới tính mong muốn của em bé.

Tính hiệu quả của sinh bé trai, phụ nữ theo phương pháp của Ericson

Ericsson cho thấy thêm kỹ thuật của ông gồm từ 78 mang đến 85% tác dụng khi lựa chọn bé bỏng trai với 73 đến 75% công dụng để chọn nhỏ nhắn gái.

Phương pháp sinh con trai, gái Ericsson được thực hiện như thế nào?

Thứ nhất, một mẫu mã tinh trùng được đổ lên một tờ dịch keo trong ống nghiệm. Toàn bộ tinh trùng thoải mái và tự nhiên bơi xuống, dẫu vậy tinh trùng sinh ra ra bé trai có xu hướng bơi nhanh hơn với đạt cho đáy sớm hơn.

Dựa vào tốc độ bơi để chọn lọc tinh trùng và đến thụ tinh với trứng theo nam nữ bạn ước ao muốn.

Ưu điểm

Không tốn yếu so với các phương pháp công nghệ cao.Không xâm lấn.Tương đối an toàn.

Nhược điểm

Không gồm sự đảm bảo an toàn thành công. Ericsson đã chào làng rộng rãi và tuyên bố tỷ lệ thành công khoảng 75 đến 80%. Mặc dù nhiên, các review của xét nghiệm vẫn chưa được ra mắt bởi các chuyên viên sinh sản khác hoặc đang được minh chứng một bí quyết độc lập.Thụ tinh tự tạo AI ko có tác dụng như thụ tinh trong ống nghiệm IVF, và hoàn toàn có thể mất nhiều chu kỳ để với thai, phụ thuộc vào tuổi và khả năng sinh sản của bạn.

Tình trạng cung ứng dịch vụ Ericsson

Kỹ thuật này còn có sẵn cho toàn bộ mọi tín đồ tại những bệnh viện sinh sản.

Cách sinh bé trai, con gái theo ý muốn triển khai tại nhà

Những phương pháp công nghệ rẻ này là ko tốn kém cùng có giá cả phải chăng, và bạn cũng có thể làm chúng một cách kín đáo tận nhà riêng của mình. Tất cả những gì bạn phải làm là lập biểu đồ dùng nhiệt độ khung người của chúng ta hoặc áp dụng một que test rụng trứng nhằm xác định khi nào sẽ rụng trứng. Sau đó, đặt thời hạn quan hệ phù hợp.

Phương pháp Shettles

Quan hệ được định giờ vào số đông ngày cụ thể trong chu kỳ luân hồi của bạn.

Tính hiệu quả

Những fan ủng hộ phương thức Shettles cho rằng kỹ thuật này có tác dụng đến 75% trong vấn đề lựa chọn các nhỏ nhắn gái với 80% trong bài toán chọn nhỏ bé trai, nhưng các chuyên viên khác lại nghi ngờ. Hãy hãy nhờ rằng bạn luôn có khoảng 1/2 cơ hội thụ bầu một đứa trẻ mang giới tính chúng ta muốn.

Cách thực hiện

Lý thuyết cho thấy, tinh trùng mang 1 nhiễm nhan sắc thể Y (đẻ bé trai) di chuyển nhanh hơn tuy vậy không sống lâu như tinh trùng mang nhiễm sắc đẹp thể X (đẻ bé gái).

Vì vậy, nếu bạn muốn sinh bé trai, phương pháp Shettles nhận định rằng bạn bắt buộc quan hệ dục tình càng gần với ngày rụng trứng càng tốt. Nếu bạn muốn sinh bé gái, hãy lên planer quan hệ dục tình từ hai đến tứ ngày trước khi rụng trứng.

Ưu điểm

Không đòi hỏi sử dụng thuốc hoặc giấy tờ thủ tục y tế xâm lấn.Chi tổn phí thấp hoặc ko tốn phí.An toàn.

Nhược điểm

Bạn phải sử dụng que demo rụng trứng để biết bao giờ mình sẽ rụng trứng, hoặc lập biểu vật dụng nhiệt độ khung người để cầu tính thời gian rất tốt để có quan hệ.Không đảm bảo an toàn thành công.Tính khả dụng

Bất cứ người nào cũng có thể test nó ở nhà.

Phương pháp Whelan

Quan hệ hẹn giờ vào đều ngày ví dụ trong chu kỳ của bạn.

Tính hiệu quả

Elizabeth Whelan cho biết thêm kỹ thuật của cô có 68% công dụng trong việc chọn giới tính bé trai cùng 56% tác dụng trong việc chọn giới tính bé nhỏ gái, nhưng mà nhiều chuyên gia lại nghi ngờ. Hãy nhớ là bạn luôn có cơ hội 1/2 cơ hội thụ bầu đứa trẻ sở hữu giới tính các bạn muốn.

Cách thực hiện

Phương pháp Whelan mâu thuẫn trực tiếp với phương pháp Shettles. Kim chỉ nan ở đây là những chuyển đổi về sinh hóa của thanh nữ (tạo đk sống dễ ợt cho tinh dịch sản xuất bé bỏng trai) xảy ra sớm rộng trong chu kỳ luân hồi của bạn phụ nữ.

Vì vậy, nếu bạn muốn có một cậu bé, chúng ta nên có giao vừa lòng từ tứ đến sáu ngày trước lúc nhiệt độ khung hình bạn tăng lên. Nếu bạn muốn có một cô gái, hãy lên kế hoạch quan hệ dục tình từ nhị đến bố ngày trước khi rụng trứng.

Ưu điểm

Không yên cầu dùng dung dịch hoặc thủ tục y tế xâm lấn.Chi phí thấp hoặc ko tốn phí
An toàn.

Nhược điểm

Bạn rất cần phải đo sức nóng độ khung người mỗi ngày nhằm biết lúc nào sẽ rụng trứng, hoặc thực hiện que thử rụng trứng.Không có sự đảm bảo thành công.Tính khả dụng

Bất cứ ai cũng có thể thử nó nghỉ ngơi nhà.

Bộ hiện tượng chọn giới tính

Các cỗ dụng cụ tận nhà này được dựa trên triết lý Shettles. Cỗ chọn nhỏ xíu gái và bé xíu trai riêng biệt biệt, bao hàm nhiệt kế, que demo rụng trứng, vitamin, chất chiết xuất từ bỏ ​​thảo mộc và lý lẽ thụt cọ âm đạo nhằm mục đích cung cấp dễ dàng thụ tinh một giới tính cầm thể.

Tính hiệu quả

Các bên sản xuất cỗ dụng cụ báo cáo tỷ lệ thành công là 96%, tuy vậy một số chuyên gia y tế cho thấy tuyên bố của nhà sản xuất không có giá trị khoa học.

Cách hoạt động

Bạn đã theo dõi chu kỳ bằng phương pháp sử dụng sức nóng kế với nhúng que demo rụng trứng vào nước tiểu. Theo cách thức Shettles, các bạn quan hệ dục tình từ hai đến tứ ngày trước lúc rụng trứng nếu bạn muốn sinh phụ nữ và nếu bạn muốn sinh con trai thì càng ngay gần ngày rụng trứng càng tốt.

Dụng cầm cố thụt cọ nhằm chuyển đổi môi trường cơ quan sinh dục nữ để "tác đụng đến khả năng tinh trùng X hoặc tinh dịch Y thành công trong việc thụ tinh trứng." vi-ta-min và chất chiết xuất tự ​​thảo dược cũng được đi kèm để tăng xác suất nhận được một đứa trẻ mang giới tính bạn muốn.

Ưu điểm

Không yêu cầu thủ tục y tế xâm lấn.Tiện lợi

Nhược điểm

Tỷ lệ thành công xuất sắc mà những nhà cung cấp tuyên ba là xứng đáng ngờ.Đắt.Tính khả dụng

Lựa chọn giới tính bao gồm sẵn thông qua Gen
Select.

Các chuyên gia nói gì về sinh con trai, gái theo ý muốn?

Các phương thức lựa chọn giới tính công nghệ cao đang gây tranh cãi rầm rộ trong cộng đồng y khoa. Một vài bác sĩ nghĩ về đó là một trong những cách hoàn hảo để cân bằng giữa những gia đình, trong những khi những fan khác suy nghĩ rằng họ đang đi tuyến phố nguy hiểm.

Mark Sauer, chuyên gia về kĩ năng sinh sản và giám đốc chương trình tại Trung tâm quan tâm sinh sản phụ nữ tại Đại học tập Columbia, New York, nhận định rằng lựa lựa chọn giới tính để cân nặng bằng mái ấm gia đình là hành vi vô đạo đức và không được tiến hành phong các phương pháp điều trị sinh sản.

"Tôi không thể đồng ý việc phá hủy phôi người thông thường vì chúng tất cả giới tính không đúng ý muốn muốn" ông nói.

Không phải tất cả các bác bỏ sĩ về tạo ra đều đồng ý với Sauer. Mặc dù Hiệp hội Y học sinh sản Hoa Kỳ xác định phản đối việc thử nghiệm di truyền trước khi cấy ghép do những tại sao phi y học, nhưng thỏa thuận rằng tuyển lựa giới tính không nên bị lên án trong đông đảo trường hợp với không nên khiến cho nó trở thành hành vi bất phù hợp pháp.

Lựa lựa chọn giới tính technology thấp dường như không gây ra một cuộc bất đồng quan điểm tương tự, tất cả lẽ cũng chính vì những phương pháp này không có chức năng đánh giá chỉ cao, cùng giả định là những cặp vợ chồng thực hành chúng đang chi tiêu ít hơn hết về tài chính và yếu ớt tố tinh thần – vào sự thành công xuất sắc của họ. Nhưng bọn chúng có tác dụng không?

Những kỹ thuật này bao gồm từ Shettles cùng Whelan đến những tuyệt kỹ từ dân gian (như “yêu” ở bốn thế đứng và ăn nhiều thịt nếu bạn muốn có một cậu nhỏ nhắn và ăn nhiều socola và quan hệ tình dục ở bốn thế truyền giáo nếu bạn muốn có một bé bỏng gái). Cộng đồng Y học sinh sản Hoa Kỳ nói rằng không tồn tại bằng bệnh nào về điều này có thể tác động đến giới tính của em bé.

Brian Acacio, một chuyên viên về tạo thành và là người đứng đầu y tế của Viện phân tích sức khoẻ sinh sản Sher làm việc Los Angeles nói: "Tôi nói với các bệnh nhân của mình rằng nếu họ muốn thử các phương pháp công nghệ thấp, hãy cứ thử. Có thể họ sẽ không đau, và có 1/2 cơ hội thành công."