Mình không chèn từ như mỗi lúc (mặc dù mình bị ám ảnh với việc chèn nó vào tất cả những bài viết trong mục tất cả chữ “review”). Lý do dễ dàng là vì chưng mình chưa hẳn là ngồi sì poi văn bản hay nói lể tình tiết rực rỡ gì gì cả. Mình đã viết tất cả những gì bản thân nghĩ thôi.

Bạn đang xem: Toàn chức cao thủ review

À, còn lí bởi mà bản thân viết điều này (chính xác là “gõ”) là vì dạo này đang phát sóng drama được gửi thể từ bộ tiểu thuyết này, coi phim mà lòng mình bi tráng da diết vậy á!

Dưới là 1 trong những đống sản phẩm yêu thích của chính mình với nhân vật thiết yếu – Diệp Tu thôi!!!

Có vài điều cần đính chính trước làm cho một vài các bạn nào kia vô tình đọc bài này biết mình gồm tư tưởng chũm nào:

Mình ko phải fan của Dương Dương, không phải tín đồ của phim, nên hoàn toàn có thể mình vẫn buông lời cà khịa phim đấy. =))Mình không tồn tại thái độ gì với phiên bản hoạt hình, đông đảo là ko ghét cũng không ưng ý lắm, nhưng mình muốn giọng A Kiệt bắt buộc vẫn xem vào vui vẻ.Mình rất thích nguyên tác, tuy nhiên nhưng mình không đủ can đảm nhận là tín đồ đâu. đích thực là mình biết đến TCCT quá muộn, thuộc với vấn đề mình chả nhớ được không ít thứ về các nhân đồ dùng loanh xung quanh loanh quanh khác.Cái này là nhằm thú tội. Thứ 1 đọc TCCT là bản thân đi lội convert, khá căng thẳng nên vứt ngang. Tiếp đến mình mới đi tìm bản tầm rộng 900 chương và đọc dở vài trăm chương thì quăng quật ngang vì chưng bận ôn thi, hơn 1 năm sau mình mới mò đi phát âm lại. Và sau khi đuổi kịp bản edit của mặt Lá mùa thu thì mình bắt đầu biết được cái câu chuyện edit tiếp rồi thì xào nấu dùng từ vô duyên này nọ. Tội vạ thực sự, nhưng mà mình đã kiêu dũng cày nốt convert với say “bye bye” cùng với team công ty chị Lá rồi.

Rồi, okay, đến đây thì bản thân phải lấn sân vào lảm nhảm điều gì nhỉ?

#Bạn_có_biết_toàn_chức_cao_thủ_không?

#Biết_đó_là_vinh_quang_một_đời_của_tôi

“Toàn chức cao thủ”… trước đây mình thắc mắc cái tên này nghĩa là gì? sau đây mình đọc nôm na là tín đồ chơi được toàn bộ các chức nghiệp ở trình độ chuyên môn cao thủ. Diệp Tu – nhân đồ chính của bộ truyện này là 1 người như thế! tốt nói cụ thể hơn là Diệp Tu là fan duy duy nhất trong cả mẫu game Vinh Quang thời điểm bấy giờ có khả năng đó. Vào truyện, Diệp Tu bị chiến đội ép giải nghệ, thoái lui khỏi đấu trường Vinh Quang. Tuy nhiên Diệp Bất Tu yêu thương Vinh quang quẻ vẫn ko từ bỏ, cày một thông tin tài khoản có một không hai, một acc tán nhân với vũ khí tự chế là Ô Thiên Cơ đổi khác chóng mặt. Rồi tiếp đến Diệp Tu thành lập và hoạt động một chiến đội từ tiệm net Hưng Hân cùng đi tấn công giải khiêu chiến, rồi đến giải vô địch.

Ầu, khoan đã, ko được spoil vội vàng!!! Mình đã thú thiệt là bản thân cuồng Diệp Tu vô đối. Diệp Tu – con người từng vứt nhà đi năm 15 tuổi, trộm luôn chứng minh thư của em trai song sinh Diệp Thu, cũng chính là Đấu Thần, là Sách Giáo Khoa Vinh Quang… Diệp Tu tất cả thể bề ngoài không chuyên chút, có thể nhiều cơ hội mồm miệng độc địa, rất có thể tâm hơi không sạch (tất cả bậc thầy phương án đều tâm dơ mà =)))… mà lại Diệp Tu hoàn toàn là một người tốt bụng, biết đúng biết sai, sáng dạ tỉ mỉ… Diệp Tu ra quyết định từ quăng quật nhân vật pháp sư chiến đấu của mình, quyết định rút lui ngoài giới thi đấu, một phần có nghĩ mang lại chiến nhóm Gia Thế, một phần vì đánh Mộc Tranh… mà trong truyện từ bỏ chương 400 có cụ thể em trai Diệp Tu là Diệp Thu chạy cho tiệm net nhằm thuyết phục ông anh về nhà, mấy chương đó là đoạn mình đang có nhu cầu muốn nhất trong truyện. Haiz, còn dòng drama gửi thể kia nó lên phim vươn lên là Diệp Thu thành mẫu thể một số loại tổng tài ngáo ngáo muốn dùng quần chúng. # tệ nhằm xách cổ anh về… mình nhớ trong nguyên tác, Diệp Thu mang đến tìm anh là đúng dịp năm mới, thuyết phục không nổi, còn sinh hoạt lại một hôm. Nhưng mà ông anh trai bỏ nhà đi 10 năm – Diệp Tu – vẫn ghi nhớ em trai mình muốn ăn món gì với đi tải cho em. Rồi còn cụ thể hai anh em đều không uống nổi rượu, một ly vẫn gục… Haiz, mình chưa bao giờ nói gì nữa…

Diệp Tu trên đấu trường hoàn toàn có thể phát ngôn hầu như câu khá ngứa đòn một xíu, nhưng so với những đối thủ, những người cùng lăn lộn vào giới bạn thì Diệp đại ma thần luôn reviews vô cùng khách quan, còn cực kỳ rất tôn trọng năng lực và ý chí của họ. Già con trẻ lớn bé gì đó, đều phải sở hữu những cầu mơ, những mục tiêu vô cùng tuyệt vời, và họ đều nỗ lực nỗ lực. Mình không nhớ rõ cụ thể này lắm, nhưng mà Diệp Tu từng nói với 1 đối thủ, đại nhiều loại là nỗ lực không đủ, cũng chính vì trên trường đấu này, toàn bộ mọi fan đều vắt gắng. Đọc mang lại đoạn ấy mà mình thấy hâm mộ vô cùng. Trong cả việc cố gắng với mình nhiều khi cũng thật trở ngại làm sao. Cơ mà mình hiểu, rằng tất cả mọi đồ vật đều bắt đầu từ vấn đề xây dựng viên gạch ốp đầu tiên, bởi sự nuốm gắng…

Có một chút ít nuối nuối tiếc với cỗ truyện này, là về quyền lực của Diệp Tu. Mình rất rất hy vọng biết bên ổng hay bên Đường Nhu nhiều hơn =))). Nhưng mà mình đi phát âm 7749 cái bài phân tích rồi. Đại loại là nhìn vào Diệp Thu, phong cách tổng tài khi bắt đầu 25 tuổi, rồi thì qua mẩu chuyện của hai bằng hữu thì Diệp gia nghe như có tiền còn tồn tại quyền. Diệp Tu cao chạy xa bay từ năm 15 tuổi, cơ mà biết chơi piano. Mà như lời chị nhà Trần Quả miêu tả thì đôi tay của Diệp Tu đẹp, đẹp rất kì, y hệt như Đường Nhu. Hơn nữa, sau khi đánh ngừng giải mùa sản phẩm 10 thì Diệp Tu cũng tuyên cha giải nghệ rồi chạy về nhà, mà hiệu quả là tổng cục gì gì có cách gọi khác điện xin cha Diệp, xin mang lại Diệp nam nhi cả làm tín đồ dẫn dắt nhóm tuyển rước vinh quang chan nước nhà. Cơ mà mặc dù ba Bướm tất cả không nhắc tới thì bản thân cứ từ bỏ tưởng tượng vậy =)).

Mình không tồn tại viết sinh hoạt trên, tuy thế mà đích thực là nếu như như viết thành một bài review tử tế thì mình đề nghị ngồi kể hết mấy loại chiến đội bao gồm ai rồi từng nhân vật như vậy nào. Cơ mà cỗ truyện này nó lại là một trong thế giới, một vũ trụ khôn xiết to lớn lao kiểu như… ừm, tạm thời chưa nghĩ ra! mỗi chiến đội hầu như được yêu thích, vì điểm sáng này hay điểm sáng kia, à hình trạng như các nhà trong Harry Potter ấy. =))) Mình tất yêu nhớ hết cơ mà mình nhớ Lam Vũ là loại động đực không tồn tại nữ nhân, có Hoàng thiếu thốn Thiên – tìm Thánh lắm lời cùng đội trưởng Dụ Văn Châu xuất xắc bị Diệp Tu gọi là “tay tàn”. Bá Đồ có Hàn Văn Thanh khí phách, oan gia của Diệp Tu, tất cả bậc thầy phương án Trương Tân Kiệt, sau đây còn thu thập thêm mấy tay lão tướng lõi đời để mong vinh quang. Rồi Luân Hồi có bộ ba phối kết hợp đỉnh tốt nhất mùa giải sản phẩm công nghệ 10, gồm hotboy Chu Trạch Khải, có đội phó bỉm sữa Giang ba Đào, tất cả Tôn Tường núm acc cũ của Diệp ma thần. Vi Thảo bao gồm Vương Kiệt Hi aka Vương mắt bự, luôn luôn sống vày tương lai con trẻ của mình và hi sinh để bồi dưỡng các cháu. Rồi yên ổn Vũ có người đẹp Sở Vân Tú – tín đồ được Diệp Tu xem là nữ game thủ tiên phong hàng đầu của Vinh Quang, và cũng rơi vào hoàn cảnh hệt như Diệp Tu hồi còn sinh sống Gia Thế… Rất không ít công hội, rồi chiến team xuất hiện, mà mỗi nhân vật đều phải sở hữu đất diễn, hầu như gây được tuyệt vời với mình…

Quan trọng nhất vẫn luôn là chiến nhóm của Diệp Tu lập cần – Hưng Hân. Xuất phát từ 1 tiệm net, xuất phát từ 1 chiến đội nhỏ nhắn xíu tiến công vòng khiêu chiến đến lúc nâng được loại cúp mùa 10, là Diệp Tu, là thanh nữ thần đánh Mộc Tranh, là em gái tiệm net Đường Nhu, là thằng bạn loi nhoi Bánh Bao, là Kiều độc nhất Phàm từng bị Vi Thảo quăng quật rơi, là Ngụy Sâm từng dẫn team Lam Vũ, là Phương Duệ bậc thầy bỉ ổi chuyển nghề do chiến nhóm Hưng Hân cảm thấy không được tiền mua từ đầu đến chân lẫn acc, là An Văn Dật “Tay nhỏ dại lạnh giá” trị liệu của đoàn đội, là Mạc Phàm kẻ nhặt mót bị Diệp Tu xách về, là La Tập lao động trí óc thông minh với cũng là tín đồ ngây thơ nhất… còn tồn tại chị công ty Trần Quả, còn có team phòng nghiên cứu, tất cả người quản lý điều hành công hội, là quan lại Đông Phi, là Ngũ Thần,…

Thực sự đọc ngừng 1728 chương, là một cảm xúc tiếc nuối. 1728 không khi nào là quá lâu năm với mình, bởi vì đó là con số của một cỗ truyện hay vời.

Có lẽ là đặc lại thôi, vày đoạn này cũng gần 1700 từ bỏ rồi =))).

Mặc mặc dù mình biết cỗ truyện này khôn xiết rất nổi tiếng, và nổi tiếng rồi, tuy nhiên mình vẫn mong muốn có thêm không ít người dân khác đọc nó.

Cảm ơn bố Bướm, cảm ơn may mắn nhỏ bé nào đó mà mình hoàn toàn có thể biết mang đến Vinh Quang của tương đối nhiều người mang đến vậy.

2,5K

Bộ này quá nổi tiếng rồi, đạo hữu nào nghiện game đọc bộ này sẽ có được nhiều cảm xúc đồng cảm, tương đồng; “Cô độc” “Ăn mì”, “Thức tối cày game” =)).


*

Review: Toàn chức cao thủ


Truyện: Toàn Chức Cao Thủ

Tác giả: hồ Điệp Lam

Thể loại: Võng du

Tình trạng: Đang dịch

Người review: Hàn Lâm Nhi​Diệp Tu – một đại thần, cựu thần trong suốt 10 năm của trò chơi online Vinh Quang. Hắn – một kẻ vứt nhà ra đi, nạp năng lượng trộm chứng minh thư của em trai là Diệp Thu nhằm theo nghiệp trò chơi thủ. Hắn – gấp rút trở thành cao thủ trong vô số thể các loại game, cùng rồi hắn chạm mặt Tô Mộc Thu, cùng bằng hữu họ Tô tham dự vào Vinh Quang từ ngày đầu mới ra mắt. Hắn – vừa lòng niềm mong ước khi thuộc với trương mục Nhất Diệp bỏ ra Thu khiến cho một tượng đài thuộc về bản thân nhìn trong suốt 10 năm mà lại không ai có thể phá vỡ; còn tô Mộc Thu – khi chưa kịp bước đi vào kết đoàn Vinh quang – đã vày một tai nạn giao thông vận tải mà hoàn thành cuộc đời ngắn ngủi nhưng ngập cả hoa lệ – để lại một cô em gái đánh Mộc Tranh và account Quân Mạc Tiếu – tài khoản đã dẫn dắt Diệp Tu tới một đỉnh vinh quang mới.

Xem thêm: Mẫu Bàn Ghế Âu Á Đẹp Nhất - Mẫu Bàn Ghế Âu Á Đẹp, Giá Rẻ Nhất 2023

Diệp Tu, một kẻ trung thành với Vinh Quang và CLB quyền lực trong xuyên suốt 10 năm, một kẻ “có nghịch Vinh quang quẻ thêm 10 năm nữa cũng ko chán”, lại bị ép đề xuất giải nghệ, nhằm rồi phải làm quản lý một tiệm net nho nhỏ. Vậy mà khi tưởng như đang nản chí vấp ngã lòng thì hắn lại dần dần gây dựng một công hội, một club Hưng Hân, và từng bước dẫn dắt những người đồng đội cho với đỉnh điểm vô địch.

Trong mỗi một cỗ truyện, đều phải có nhân vật thiết yếu và phụ, đều sở hữu nhân vật chủ yếu diện với nhân đồ dùng phản diện mà người nào cũng ghét. Nhưng với Toàn chức, những nhân vật đều phải sở hữu những phương pháp tỏa sáng sủa riêng mà lại không ai có thể che phủ được họ, bao gồm cả nhân vật dụng chính. Đâu đó, rất có thể thấy một tô Mộc Tranh luôn sánh vai mặt Diệp Tu, là một cô bé vui vẻ trường đoản cú tin và độc lập, luôn là một support đến y và cũng có kỹ năng solo của một Bậc thầy pháo súng khôn cùng điêu luyện; một Hoàng thiếu hụt Thiên lắm mồm cùng trọng tình trọng nghĩa, kẻ nhà nghĩa thời cơ nhất hợp lại thành Vinh Quang, cũng chính là kẻ khiến cho liên minh phải biến đổi luật; một Chu Trạch Khải mô tả bằng hành động và tác dụng thi đấu; một Đường Nhu mang đến với Vinh Quang nhằm tìm ý nghĩa cho cuộc sống; một Hàn Văn Thanh – đối phương suốt 10 năm của Diệp Tu, đã lắc đầu lời mời dự vào giải đấu nước ngoài chỉ vày Bá Đồ; một vương Kiệt Hy có thể hy sinh tất cả cho chiến đội; một Trương Giai Lạc, 1 trong những hai người sáng lập đấu pháp Phồn Hoa ngày tiết Cảnh, người luôn luôn về sản phẩm công nghệ hai và khao khát giành chiến thắng; một Tôn Triết Bình cùng với giấc mơ trò chơi thủ chuyên nghiệp bị dừng lại sau một tai nạn… toàn bộ các nhân vật hầu như mang trong mình tình yêu cháy rộp với Vinh Quang, toàn bộ đều làm mình thấy yêu mến, ngay bao gồm cả Tôn Tường – người đã được Diệp Tu dạy rằng “Vinh Quang không phải là trò chơi của một người” – từ sang chảnh coi thường tất cả đến trở thành đôi bạn ăn ý độc nhất vô nhị với Chu Trạch Khải, tôi cũng không ghét, tuy vậy đương nhiên, lúc Tôn Tường cài đặt Nhất Diệp đưa ra Thu, thì mình quan yếu ưa anh ta được :3cool_angry:

Trong Vinh quang hay của cả những trò chơi online bao gồm giải đấu chuyên nghiệp thì vô địch sẽ có được tất cả, đang chẳng ai ghi nhớ tới đa số kẻ thất bại, dù anh gồm về nhì đi chăng nữa. Vậy nên những trò chơi thủ chuyên nghiệp kia ai cũng cố gắng, ai ai cũng giành hết sức trong trận đấu. Bọn họ là quân thù trong trận, lại là những người dân bạn giỏi ngoài đời, họ vui vẻ, họ chân thực và họ sống hết mình với nhiệt huyết tuổi trẻ.

Điểm cộng: truyện hài hước, cũng chân thật, logic, khối hệ thống nhân đồ dùng và khả năng rõ ràng. Có thể nói đây là 1 trong bộ truyện nhưng mà dân nghiền võng du ko thể bỏ qua.

Điểm trừ: truyện chưa được dịch hết

Điểm cá nhân: 9,5/10

Bonus thêm loại reivew từ Geigray blog:

TOÀN CHỨC CAO THỦ

(có thể hiểu là cao thủ phần lớn nghề nghiệp)

Tác giả: Hồ Điệp Lam

Thể loại: Võng du (game online, về gamer chuyên nghiệp), hài hước, shounen (không tất cả couple, chỉ có hint)…

Độ dài: 1728 chương + phiên ngoại

Editor + Beta: Team liều mình SLL

Giới thiệu:

(cre: Team quyên sinh SLL)

“Diệp Tu – cao thủ đứng đầu được vinh danh là bách khoa toàn thư của game Vinh Quang, vì chưng đủ loại vì sao mà bị câu lạc bộ đuổi đi. Sau thời điểm bị trục xuất, rời ra khỏi nghề, hắn trở thành nhân viên thống trị trong một tiệm net nho nhỏ. Núm nhưng, với tay nghề kinh nghiệm về trò chơi trong 10 năm, mang theo phần nhiều hồi ức năm nào, cùng món vũ khí từ bỏ chế vẫn không hoàn thành, hắn lại ban đầu quay về con phố đỉnh cao ấy…”

Toàn chức cao thủ là cỗ tiểu thuyết mạng nổi tiếng nhất trung hoa năm 2015 – 2016, lấy đề tài về game. Mình bước đầu đọc Toàn chức cao thủ từ thời điểm tháng 10 năm ngoái, tính đến bây chừ là khoảng chừng nửa năm rồi, lần trước tiên đọc Team edit mới chỉ làm mang đến chương 800, không hóng nổi mình đi mò phiên bản convert đọc, với giờ mình vẫn đọc lại lần hai…

1728 chương chưa tính phiên ngoại, đa số toàn tiến công quái này quái tê trong game như nào, đánh đứa này đứa kia trong trò chơi như nào, đi làm việc sấp ml mà lại vẫn nạm đọc cho hết được, cứng cáp căn bạn dạng không cần được cố.Đến cùng với truyện vì chưng hint, làm việc lại vì quan tâm và dũng khí (và cả hint :))))).

Với mình, và chắc rằng là nhiều phần người, game chỉ với để vui vậy, thế mà lại có những người xem đó là 1 điều để chuẩn bị trả giá vì. Lạ đến vắt nào, thì ít nhất cũng đã thuyết phục được mình rồi.

“Hoa có ngày nở lại, người không hề thiếu niên.”

Sống khiến cho không còn điều gì hối tiếc, vẫn luôn là một điều thật cạnh tranh lắm.

Các nhân vật trong truyện rất nhiều rất đậm chất cá tính và dễ dàng thương, kể cả những nhân vật fan đọc tưởng là phản nghịch diện. Câu từ đối chọi giản, lô ghích mà vẫn ý nghĩa, không kể các bạn editor cùng beta gồm tâm, từng nào cụm thuần Việt văn minh kiểu “hay lắm đờ mờ” với “tđn” cũng phang thẳng, đúng nơi đúng chỗ :))

Truyện cũng new được dựng hoạt hình, vẫn ra được 4 tập rồi, sub trên youtube.

Truyện rất đầy đủ couple nhằm ship, BL hay BG bao gồm cả, các đoạn đọc cảm xúc còn rất… gei :)) tiện thì bản thân ship Chu Diệp, Dụ Hoàng, tuy nhiên Hoa,… còn những nữa tuy thế đọc đồng nhân bản (cách gọi “fanfic” của Trung Quốc) thì thuyền chính của mình là bố thuyền này.

Mọi fan ai nhàn rỗi đọc mang đến vui, yên trọng tâm không hối hận hận đâu, bắt đầu đầu tôi cũng mang tâm lý đọc mang đến vui thế chấm dứt cuối cùng lại vì thế lậm nặng, không dứt ra được :))

Hình minh họa phía trên là fanart Diệp Tu, nhân vật bao gồm của truyện, nhìn nắm thôi chứ cẩn trọng lúc gọi truyện sụp đổ hình mẫu lắm :))))).