ra mắt game thủ từ nửa tháng 12, chấm dứt mới chỉ rộng 2 mon vận hành, tựa game này đang tuyên bố… tạm dứt vận hành.

Theo thông tin chính thức trên fanpage facebook sản phẩm, game smartphone TOP – Đấu Trường Sinh Tử sẽ ngừng hệ thống nạp tiền vào trong ngày 16.2, với sẽ dừng vận hành sản phẩm ngày 25.2.

Bạn đang xem: Top

Ngay lập tức, tin tức này khiến cộng đồng trò chơi thủ tương đối bất ngờ với tức tối. Theo một số người chơi, vào trong ngày 9.2 vừa rồi, sản phẩm còn ra bản cập nhập mới nhận được rất nhiều ủng hộ của game thủ. Thuộc với đó, lượng người chơi của Đấu Trường Sinh Tử hơi nhiều, vị mở rộng ở nhiều quốc giá bán trong khu vực vực Đông nam giới Á, chứ ko bó hẹp ở Việt Nam.

Hơn thế nữa, Đấu Trường Sinh Tử đang là một vào những game smartphone được đánh giá chỉ cao về chất lượng đồ họa, chơi game và cốt truyện đa dạng. Với những lý do đó, hầu như rất ít trò chơi thủ nghi ngờ rằng sản phẩm sẽ ngừng vận hành nhanh tới mức như vậy.

Xem thêm: Xe màu xanh da trời - 21/312 màu xanh da trời

Tuy nhiên, theo đơn vị vận hành Đấu Trường Sinh Tử tại Việt Nam, sản phẩm chỉ đơn giản là ngưng hoạt động một thời gian ngắn để bên sản xuất Supreme Games bao gồm thể hoàn thiện thêm sản phẩm như tường lửa chống hack, tối ưu hóa hiệu năng cho máy cấu hình thấp,… Đấu Trường Sinh Tử vẫn sẽ tiếp tục hoạt động trở lại ngay khi hoàn tất sửa chữa.

Home Game<br>K GUNNY ORIGINLMHTLIÊN QUÂN MOBILELMHT: TỐC CHIẾNGAMING GEARGAME ONLINEPC/CONSOLE360° GAMEFI Home Game<br>K trò chơi MOBILEe
SPORTSKHÁM PHÁMANGA/FILMHÓNGCỘNG ĐỒNG360° GAMEFI

E1;c xa tr&#x
EA;n phim