Trò chơi chiến lược thời trung cổ gây nghiện

trong Clash of Clans, bạn đóng phương châm của người đứng đầu bộ lạc man rợ . Mục tiêu của chúng ta là tạo thành một thị trấn giàu tài nguyên và điều này cũng được bảo vệ tốt nhằm bạn không bị các bộ tộc thù địch tấn công. Vớ nhiên, bạn có thể tấn công những bộ lạc này bằng phương pháp sử dụng các năng lực của người của chúng ta và tiếp nối gặt hái hầu như phần thưởng.

Xây dựng, tích lũy ... Cùng tấn công!

Để tạo nên làng của doanh nghiệp thịnh vượng, bạn phải tạo kho để tạo ra tài nguyên và có nơi tàng trữ tài liệu của mình. Tương tự như trong một trò chơi xây đắp thành phố, các bạn có đất để xây dựng, mà bạn cũng có thể dần dần tăng lên.


kiến tạo và upgrade kho của người sử dụng thực sự rất đơn giản dễ dàng và chúng ta cũng có thể thực hiện việc này theo lô (ví dụ: nếu bạn muốn nâng cấp một số kho trên cùng 1 thời điểm). Nhưng đừng chỉ tập trung xây dựng những kho hàng đẹp, bạn cũng cần phải phải đảm bảo chúng.

Để bảo đảm an toàn tài sản của bạn, bạn có thể bao quanh những bức tường tp của bạn với đặt vào các yếu tố cản trở những cuộc tấn công, như súng hoặc tháp pháo mang lại cung thủ của bạn. Chúng ta cũng có thể tuyển dụng và giảng dạy quân đội để họ hoàn toàn có thể đi và cướp tách làng kẻ địch để làm cho bạn giàu có. Những binh sĩ này bao hàm những fan khổng lồ, cung thủ, phù thủy, bộ xương và phi công.

cùng với quân đội của người sử dụng đã sẵn sàng chuẩn bị và chuẩn bị tốt, bạn cũng có thể đến thăm các làng lấn cận, hoặc đã được kiểm soát điều hành bởi người dùng khác hoặc bởi máy tính xách tay (nếu ai đang sử dụng chính sách câu chuyện của trò chơi). Gồm thể các bạn sẽ chiến chiến thắng và mất chỉ một vài người bầy ông, hoặc bạn có thể có một cuộc viễn chinh thảm sợ và vị vậy cần thuê bộ đội mới sẵn sàng chuẩn bị chết vào chiến đấu. Mang dù, như Clash of Clans hào kiệt mua trong ứng dụng, bạn cần phải kiên nhẫn nếu như bạn không mong muốn trả tiền.

Gia tộc là chiếc chìa khóa để thành công

không phải tất cả các clan đã trở thành quân địch của bạn. Vào Clash of Clans bạn cũng có thể hình thành những clan trực tuyến , người mà chúng ta có thể chia sẻ quân đội, dàn xếp tài nguyên với làm gần như thứ vào quyền lực của doanh nghiệp để trở nên clan tốt nhất có thể trong vũ trụ.

Clash of Clans thường xuyên cập nhật và cải thiện phương pháp thức hoạt động của hệ thống clan . Ví dụ: nếu bạn tạo clan, chúng ta có thể thêm gia tốc tấn công cũng giống như vị trí. Cùng nếu bạn thích tham gia một clan hiện nay tại, chúng ta cũng có thể tìm kiếm một clan dựa trên các tiêu chuẩn này. Điều này có nghĩa là các bạn sẽ không có nguy hại bị trục xuất ngoài một gia tộc vị bạn không tồn tại đủ thời gian để chơi, điều gì đó thường xảy ra khá thường xuyên.

Ở lever nghệ thuật, Clash of Clans có đồ họa theo phong cách hoạt hình và số lượng đồ vật cũng như quân đội mà bạn có thể thêm sẽ biến hóa và mở rộng khi bạn lên cấp.

cuộc chiến tranh dã man

Clash of Clans là 1 trò chơi mang ý nghĩa chiến lược và chế tạo nguồn lực của bạn. Tuy nhiên loại trò đùa này không phải là new và công ty chúng tôi đã thấy những tựa game giống như trên PC trong vô số nhiều thập kỷ, các nhà cải cách và phát triển Supercell đã xoay xở để phát triển thành Clash of Clans thành điểm tham chiếu cho trò chơi di động cầm tay thuộc thể một số loại này. Trò chơi cảm xúc hoàn toàn và giải trí , cơ mà không yêu cầu đến sự phức hợp của các thương hiệu như Age of Empires.

Clash of Clanslà một thể loại trò chơi phương án miễn giá tiền premium, đượcSupercell, một hãng có tác dụng game tại
Helsinki,Phần Lansản xuất.Trò chơi này ra mắt trên hệ quản lý và điều hành i
OS vào ngày 2 mon 8 năm 2012. Bên trên hệ điều hành và quản lý Android, bản soft-launched trình làng ở Canada với Phần Lan vào trong ngày 30 mon 9 năm 2013. Vào ngày 7 tháng 10 năm 2013, trò đùa được ra mắt trên Google Play toàn nuốm giới. Trò này rất có thể gọi tắt là COC.

Bạn đang xem: Xếp hạng người chơi


*

Clash of Clanslà một trò chơi online mà những người dân chơi gây ra một cộng đồng, huấn luyện lính, và tấn công những tín đồ chơi không giống để dấn Vàng, Tiên dược với Hắc tiên dược, được dùng làm xây dựng khối hệ thống phòng thủ để bảo đảm người chơi khỏi những người dân chơi khác và để đào tạo và giảng dạy và nâng cấp lính.

Trò chơi còn tồn tại một chiến dịch giành riêng cho một fan chơi, khu vực mà fan chơi phải tấn công những làng yêu tinh. Khi chúng ta sửa trị nhà Bang Hội (Clan Castle) thì chúng ta cũng có thể nhập hội cùng nhiều người đùa khác nhằm nói chuyện, cho nhau lính với tham gia những trận Clan Wars (Bang Hội Chiến) giữa các clans với nhau.


*

Tháng 5-2017, Supercell sẽ cho giới thiệu Hội ngôi trường Thợ Xây (Base 2).Cách đấu cũng tương tự phòng thủ đang khác đối với base truyền thống.Trong base 2,người chơi không nhất thiết phải lo khi sợ địch thủ đánh và giật nhà mình.Trong hội ngôi trường thợ xây,người chơi sẽ được đấu trận chiến tuyên chiến đối đầu với nhau và khi đấu nhau sẽ vẫn tồn tại tài nguyên.Ai tất cả số sao nhiều hơn nữa là thằng (trong trường đúng theo sao đều bằng nhau thì tính phần trăm thiệt hại).Mỗi lần loot bao gồm 3 lần lấy vàng và tiên dược sinh sống base 2 cùng reset từng ngày 24h.

Cáccông trình

Để nhận và trữ xoàn (Gold) và Tiên dược (Elixir), người chơi phải xây dựng mỏ vàng, thứ bơm tiên dược cùng rất kho vàng với bình đựng tiên dược. Tiên dược được dùng để huấn luyện lính mới, thực hiện nghiên cứu và phân tích ở phòng phân tích (Laboratory) để nâng cấp lính, nhằm nạp X-Bow (xây dựng trong nhà chính 9) và để phát hành và nâng cấp một số trong những công trình độc nhất định, đa phần là số đông công trình đóng góp thêm phần vào việc tấn công những bạn chơi khác.

Vàng được dùng để làm xây dựng hệ thống phòng thủ và upgrade Nhà chính, hỗ trợ cho việc mở các công trình mới và những cấp new cho những công trình xây dựng cũ. Ở số đông cấp cao hơn nữa (Nhà thiết yếu 7), Hắc Tiên Dược (Dark Elixir) vẫn xuất hiện. Loại Elixir này được dùng làm huấn luyện và tăng cấp lính Dark Elixir với anh hùng, tạo ra Dark Spell với nạp nhiên liệu mang đến Tháp Hỏa ngục tù (Inferno Tower), một công trình phòng thủ chỉ được cho phép từ Town Hall 10. Để dấn và lưu trữ Dark Elixir, tín đồ chơi yêu cầu xây dựng dàn khoan và bình cất Dark Elixir.


*

Một số công trình xây dựng giúp người chơiphòng thủ làng như đại bác, tháp cung, pháo cối, bom, bẫy, tháp pháp sư…Người đùa cũng có thể xây tường và nâng cấp chúng mỗi một khi tăng cấp.

Để xây, sửa và tăng cấp các côngtrình, tín đồ chơi phải thợ xây (Builder). Để tất cả Builder, ta phải mua căn hộ cho
Builder trong shop. Thuở đầu mặc định ai cũng có 2 builders, tối đa rất có thể có 5builders.

Xem thêm: Bao Bì Nhôm Thực Phẩm - Bao Bì Màng Nhôm Phức Hợp

Đáquý (Gem)

Ngoài vàng, Elixir với Dark Elixir, trò nghịch cũng thực hiện đá quý làm cho một tài nguyên. Bạn chơi hoàn toàn có thể nhận xoàn khi đạt được một số trong những mốc và hoàn thành danh hiệu. Tín đồ chơi có thể nhận 1 mang lại 6 viên kim cương một cách bất chợt khi phá quăng quật chướng ngại trang bị như cây, nấm cùng đá.

Ngoài ra fan chơi có thể nhận được 25 viên xoàn khi phá Gem Box. Mặc dù vậy, đá quý được nhận chính thông qua việc mua bởi tiền thật. Đá quý được dùng để tăng cấp tốc tiến độ trong phòng lính, bể chế thuốc, nhà nâng cấp, thời gian nghỉ ngơi của anh ý hùng,…(tóm lại là giúp tiết kiệm ngân sách thời gian). Trò chơi cũng rất có thể được mod qua nhiều private vps như god of gem (vô hạn tài nguyên),…

Phát triển cùng phát hành


*

Jonas
Collaros, giữa những lập trình viên của nhómClash of Clans,nói về kiến tạo của trò đùa này vào một sự kiện.

Clash of Clans được trở nên tân tiến bởi
Supercell, doanh nghiệp đứng sau các game di động thông dụng khác như
Hay Day.Trò chơi được phát hành cho căn nguyên i
OS vào ngày2 tháng 8 năm 2012,và trên
Google Playdành mang lại Android vào trong ngày 7 mon 10 năm2013.

Marketing

Trò nghịch được quảng bá rộngrãi.Vào tháng 2 năm 2015, Supercell đang phát hành thương mại Super Bowl
XLIX của Clash of Clans, cùng với Liam Neeson bắt chiếc nhân vật của anh ý ấy từ
Taken.Vào ngày 2 mon 2, Business Insider đã báo cáo là truyền bá Super
Bowl được xem nhiều lắp thêm 5,mặc dù vào ngày 6 tháng 2, Venture
Beat đang báocáo quảng cáo được xem nhiều nhất trong những những quảng cáo xuất hiện trên Super
Bowl.Sau đó, người dùng
You
Tubeđã bỏ thăm cho quảng bá này là pr Super
Bowl xuất sắc thứ hai, sau truyền bá “Với bố” của
Nissan.


*

Vào ngày 23 tháng 9 năm 2015, các casĩ Đài Loan JJ Lin cùng Jimmy Lin đã phát hành bài xích hát chủ đề của trò chơi “全面 开战” (“Bắt đầu một trận đánh hoàn toàn”), được hátbằngtiếng Phổthông.