Phải chăng các bạn đang tá hỏa vì 8/3 sắp tới nhưng không biết tặng gì cho những người phụ nữ của mình? phải chăng đang mệt mỏi tìm kiếm một món rubi vừa túi tiền vừa độc đáo lại đánh trúng vào trái tim người các bạn yêu? Vậy thì để Blog trang trí Phòng méc nhau <…>
Đã đăng trong DIY - HANDMADE|Tagged DIY, ĐỒ HANDMADE, ĐỒ HANDMADE BẰNG GỖ, ĐỒ TRANG TRÍ BẰNG GIẤY, HỘP QUÀ, NGÀY LỄ HỘI, QUÀ 8 3 HANDMADEBình Luận

*

Lớp học đa số ngày cận kề năm mới tết đến ta nói nó rộn ràng gì đâu. Nhưng tết cho rồi tuy nhiên phòng học tập trông “buồn hỉu bi hùng hiu” thì đâu có được. Vậy thì sao chúng mình ko huy động các thành viên của lớp cùng bắt tay “cải tổ” phòng học đón đầu năm nhỉ? tuy nhiên <…>
Đã đăng trong TRANG TRÍ NHÀ CỬA|Tagged DECOR LỚP HỌC, DIY, ĐỒ DECOR DỄ THƯƠNG, ĐỒ HANDMADE, ĐỒ TRANG TRÍ BẰNG GIẤY, TẾT, TẾT NGUYÊN ĐÁN, TRANG TRÍ LỚP HỌC, TRANG TRÍ NĂM MỚI, TRANG TRÍ NHÀ NGÀY TẾT, TRANG TRÍ TRƯỜNG HỌCBình Luận
*

Đối với “Thành viên của Hội mê DIY” như mình, ngày tết đó là thời điểm hay vời để làm đồ handmade. Và việc gấp phong tị nạnh lì xì bằng giấy A4 như 1 món quà tặng ngay những người thân yêu là 1 ý tưởng hay vời. Nội dung bài viết này bạn thích chia sẻ bí quyết <…>
Đã đăng trong DIY - HANDMADE|Tagged DIY, ĐỒ HANDMADE, ĐỒ TRANG TRÍ BẰNG GIẤY, NGÀY LỄ HỘI, TẾT, TẾT NGUYÊN ĐÁN, TRANG TRÍ NĂM MỚI, TRANG TRÍ NHÀ NGÀY TẾTBình Luận

Bài viết này mình vẫn hướng dẫn bí quyết làm vòng nguyệt quế noel bởi giấy khôn xiết dễ chỉ với hồ hết dụng cụ bao gồm sẵn. Sẽ rất phù hợp cho các mình thích tự làm đồ handmade trang trí noel thật cool. Hay đơn giản và dễ dàng muốn tất cả một không khí giáng sinh độc đáo nhưng vẫn <…>
Đã đăng vào DIY - HANDMADE|Tagged CHRISTMAS, DECOR GIÁNG SINH, DIY, ĐỒ DECOR DỄ THƯƠNG, ĐỒ HANDMADE, ĐỒ TRANG TRÍ BẰNG GIẤY, NGÀY LỄ HỘI, TRANG TRÍ GIÁNG SINH, TRANG TRÍ NOEL, VÒNG NGUYỆT QUẾ NOELBình Luận

Nếu bạn đã ngán ngán hầu như kiểu trang trí giáng sinh thường thì khi đi đâu cũng một bí quyết decor như thể nhau. Và bạn là người yêu thích tô điểm noel bởi đồ tái chế. Vậy thì làm cây thông noel bởi giấy carton là 1 trong những ý tưởng ko tồi đấy. Hãy nhằm Blog Trang <…>
Đã đăng vào DIY - HANDMADE|Tagged CÂY THÔNG NOEL, CHRISTMAS, DECOR GIÁNG SINH, DIY, ĐỒ DECOR DỄ THƯƠNG, ĐỒ HANDMADE, ĐỒ TRANG TRÍ BẰNG GIẤY, NGÀY LỄ HỘI, TRANG TRÍ GIÁNG SINH, TRANG TRÍ NOELBình Luận
*
*
TƯ VẤN CHỌN PHỤ KIỆN CHỤP ẢNH

TRANGTRIPHONG.VN là 1 trong những trang blog được lập ra để share những kinh nghiệm, lời khuyên hữu ích và thực tiễn với mục đích duy tuyệt nhất là cùng bạn tạo nên những shoot hình thành phầm lung linh hay mọi căn chống lung linh.

Bạn đang xem: Top 50 mẫu trang trí nhà bằng bìa carton đẹp nhất

Tổng hòa hợp 12 bí quyết làm trang bị trang trí chống ngủ bởi giấy dễ dàng nhất mà đẹp nhất vừa ko tốn kém lại có lại hiệu quả lớn lao
Có muôn vàn bí quyết làm thứ trang trí phòng ngủ rất đẹp “điên đảo” chỉ với rất nhiều mảnh giấy nhỏ, khôn cùng rẻ, dễ kiếm. Cùng trong bài này shop chúng tôi sẽ tổng hợp các phương pháp làm đồ trang trí chống ngủ bởi giấy đẹp nhất nhất, đơn giản nhất. Hãy giữ giàng ngay để tìm hiểu thêm dần chúng ta nhé!
Ý tưởng đầu tiên mà thiết kế bên trong Trẻ việt nam gửi đến các bạn đó là biện pháp làm vật trang trí phòng ngủ bằng giấy cắt thành những hoa lá xinh xắn. Với cách làm này chúng ta có thể gắn những nhành hoa lên tường để có không gian phòng ngủ đẹp quyến rũ nhé.
*
Cách làm cho đồ trang trí phòng ngủ bởi giấy
Có một số trong những cách giảm dán không giống nhau tuy nhiên chúng cùng chung một công thức đó là bạn sử dụng giấy màu cắt thành nhiều cánh hoa tiếp nối dán thành từng vòng để tạo cho những bông hoa đẹp những cánh.Sau đó dính lên tường phòng ngủ như thế này để tạo điểm nổi bật cho ko gian, rất kỳ phù hợp cho những bạn thích không gian lãng mạn, lắng đọng như phòng công chúa.
*
*
*
*
*
*
*

Một ý tưởng phát minh khác để trang trí chống ngủ bởi giấy kia là bổ thành những nhành hoa hình mong xinh xắn, bạn cũng có thể treo hoặc cũng hoàn toàn có thể dán tường trang trí.
*
Cách làm cho đồ trang trí phòng ngủ 1-1 giản
Ví dụ một mẫu giường cùng với màn trùm thứ hạng công chúa nắm này, rất có thể treo những hoa lá trang trí cùng màu để nâng cấp thẩm mỹ, chiếc giường đã đẹp và thu hút hơn hẳn.
*

Phần tường bạn vẫn rất có thể sử dụng thêm hoa dán để trang trí như ở giải pháp làm vật dụng nhất cửa hàng chúng tôi đã ra mắt phía trên, hoặc cũng rất có thể sử dụng decan dán tường có hình những nhành hoa mềm mại, quyến rũ.
*
*
*
*
*
*
*

Một ý tưởng phát minh khác cũng thu hút không hề thua kém đó là áp dụng giấy giảm gấp thành phần lớn chùm tua rồi xâu bọn chúng lại thành chuỗi treo đầu chóng trang trí.
Bạn cũng hoàn toàn có thể cắt đa số hình hoa, sao năm cánh làm thành lọ hoa đặt ở Tapnuy đầu giường như thế này cũng rất đẹp.

Xem thêm: Tiểu Ma Y Chín Tuổi


Với phát minh này tất cả những gì bạn cần làm là cắt miếng giấy hình chữ nhật, vội lại như loại quạt rồi giảm vát phần đầu hoặc để không phần đa đẹp, sau đó dán 2 đầu miếng giấy vào nhau để được hình tròn, ở đầu cuối dán thêm nhụy hoa bởi mảnh dấy tròn nữa là xong.
Bạn có thể dán những hoa lá này lên tường phòng ngủ nhằm trang trí theo bất cứ ý tưởng nào mình muốn nhất, lấy ví dụ như nhắc nhở trên.
Những nhành hoa cẩm tú mong xinh xắn và quyến rũ này luôn khiến các nàng phải rung đụng và mong muốn bắt tay vào làm cho ngay. Bạn chỉ cần chuẩn bị một vật dụng hình cầu, băng bám 2 phương diện hoặc keo dán dán, giấy color 2 các loại màu khác nhau, với thêm hạt để gia công nhụy nếu muốn.
Bạn cắt giấy màu thành các cánh hoa rồi dán chúng bao phủ hình ước đến khi bao bọc kín toàn bộ là được một bông hoa rất đẹp.
Họa ngày tiết cánh bướm cũng có thể ứng dụng với nhiều mẫu mã ý tưởng trong trang trí phòng để ngủ như làm cho chuông gió, dán tường với nhiều hình ảnh khác nhau: Hình trái tim, hình xoáy ốc,….. Tùy theo sự trí tuệ sáng tạo của bạn.
Với ý tưởng phát minh này chúng ta cần sẵn sàng 2 một số loại giấy màu một màu sắc làm biện pháp hoa và blue color làm lá, sẵn sàng những dòng que nhỏ dại để có tác dụng cành. Cụ thể các bước chúng ta có thể tham khảo vào hình sau:
Để làm cho những nhành hoa này các bạn chọn giấy color tùy ham mê và mẫu khuy để triển khai nhụy hoa. Các bạn cắt giấy color thành nhiều mảnh nhỏ dài kế tiếp gấn đôi lại, sau cuối bắt chéo cánh các mảnh đang được gấp đôi để sinh sản bông hoa, dán cúc vào giữa để gia công nhụy.
Để làm cho được hầu hết bông tuyết các bạn gập giấy theo phía dẫn trong hình sau, tiếp theo bạn vẽ phong cách bông bạn muốn theo gợi ý bên cạnh và cắt theo mặt đường vẽ nhằm được những bông hoa tuyết.