Ngôn ngữ tất cả sẵn

English
Italian
Portuguese
Spanish
Russian
Dutch
Portuguese
Norwegian
Chinese
Turkish
French
German
Japanese
Finnish
Korean
Chinese

tùy chọn sở hữu xuống

APK, Google Play

filename

com-thuyed.edu.vn-clashofclans-1564-65085184-3fb3d0523ce3e99274a419471ff0148a.apk


*

*

*

*

*

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này còn có sự khác biệt giữa các quốc gia. Shop chúng tôi không khuyến khích tuyệt dung túng bấn cho việc thực hiện chương trình này nếu điều này vi phạm pháp luật.


Trên Softonic, công ty chúng tôi quét toàn bộ các tệp được lưu trữ trên gốc rễ để đánh giá và tránh mọi tai hại tiềm ẩn so với thiết bị của bạn. Đội ngũ của shop chúng tôi thực hiện tại kiểm tra mọi khi tệp mới được cài đặt lên và chú ý định kỳ những tệp để chứng thực hoặc update trạng thái của tệp. Quy trình toàn vẹn này cho phép chúng tôi tùy chỉnh thiết lập trạng thái cho số đông tệp rất có thể tải xuống như sau:


Sạch

Rất có chức năng là chương trình ứng dụng này sạch.

Bạn đang xem: Clash of clans

Điều này tức là gì?

Chúng tôi đang quét tệp và các URL được liên kết với chương trình phần mềm này bằng hơn 50 dịch vụ thương mại chống vi-rút bậc nhất thế giới; nhưng lại không phát hiện mối đe dọa nào.


Cảnh báo

Có khả năng là chương trình phần mềm độc hại hoặc hoàn toàn có thể chứa phần mềm tính gộp không mong muốn.

Tại sao chương trình phần mềm vẫn xuất hiện?

Dựa trên khối hệ thống quét, chúng tôi đã khẳng định rằng những cờ này có thể là sự vậy giả.

Sự cầm giả là gì?

Thuật ngữ đó có nghĩa là một chương trình an ninh bị lắp cờ không nên là chương trình ô nhiễm do phạm vi phạt hiện dấu hiệu vi phạm luật quá rộng hoặc vị thuật toán được dùng trong chương trình phòng vi-rút.


Đã chặn

Có năng lực cao là chương trình phần mềm ô nhiễm hoặc chứa ứng dụng tính gộp không ao ước muốn.

Tại sao chương trình ứng dụng này không hề xuất hiện trong danh mục của chúng tôi nữa?

Dựa trên khối hệ thống quét, công ty chúng tôi xác định rằng hầu hết cờ này có tác dụng là thực sự gồm vấn đề.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh vấn đề rằng thỉnh thoảng công ty chúng tôi có thể sa thải một lịch trình phần mềm ô nhiễm tiềm ẩn. Để liên tiếp thực hiện khẳng định tạo ra một danh mục bao hàm các chương trình và áp dụng không độc hại, đội hình của shop chúng tôi đã tích hợp tính năng báo cáo phần mềm trong những trang hạng mục để chúng ta có thể phản hồi cho cái đó tôi.

Hãy lắp cờ hầu hết vấn đề ví dụ mà chúng ta cũng có thể gặp nên và Softonic sẽ giải quyết và xử lý những mối thấp thỏm đó nhanh nhất có thể.

Bahasa Indonesia
Bahasa Melayu
Deutsch
English
Español
Français
Italiano
Nederland
Norsk
Português
Suomi
Tiếng Việt
TürkçeРусскийالعربيةفارسیไทย한국어日本語简体中文繁體中文
CHÍNH SÁCH CHƠI CÔNG BẰNG VÀ AN TOÀNCảm ơn các bạn vì đã suy nghĩ việc chơi công bình và an toàn!

Ưu tiên bậc nhất của công ty chúng tôi là tạo thành một môi trường thiên nhiên chơi game công bình và bình an cho các người. Để đạt được phương châm đó, cửa hàng chúng tôi không khoan thứ cho các hành vi ăn gian hoặc xúc phạm. Shop chúng tôi mong rằng người chơi sẽ luôn luôn chơi vô tư và tuân theo các quy định của trò chơi.Mọi hành vi vi phạm Điều khoản Dịch vụ của bọn chúng tôi, tương tự như những hành vi được liệt kê dưới đây, đều sẽ dẫn đến những hình phạt, bao hàm nhưng ko giới hạn, như là thu hồi tiền tệ vào trò chơi, khóa tài khoản trò chơi tạm thời và đóng thông tin tài khoản trò chơi vĩnh viễn.

Hãy giúp cửa hàng chúng tôi tạo ra một môi trường thiên nhiên chơi game tuyệt vời, đôi khi hãy ghi nhớ hồ hết điều sau đây khi đùa để đảm bảo an toàn tài khoản cùng thiết bị của bạn:

TÔN TRỌNG NGƯỜI KHÁC lúc CHƠI!

HÀNH VI PHÁ RỐI

Tất cả họ ở đó là để cùng nhau trải nghiệm trò chơi. Đôi khi cũng có những lúc tranh cãi xung đột với anh em khi bị thua trong trận đánh hoặc trong các cuộc đua ngựa. Điều kia cũng bình thường thôi, nhưng việc xúc phạm fan chơi khác sẽ làm cho trò chơi không còn vui vẻ nữa.

Khi thâm nhập vào ngẫu nhiên hình thức tiếp xúc nào trong trò chơi, cửa hàng chúng tôi muốn chúng ta tôn trọng những người dân chơi khác. Vẻ ngoài này cũng vận dụng cho ngôn ngữ được áp dụng trong thương hiệu và mô tả đội của người sử dụng (bất đề cập là Câu lạc bộ, Hội, Đội Đặc nhiệm tốt là khu dân cư).

Sau đó là một vài ví dụ về hành vi mà công ty chúng tôi cho là không phù hợp:

Phát ngôn thù địch, sử dụng ngữ điệu phân biệt chủng tộc cùng ngôn từ kỳ thị khác

Giễu chọc ghẹo tục tĩu hoặc mang tính khiêu dâm

Đe dọa hoặc quấy rối

Chửi thề thừa mức

Bắt nạt

Hãy báo cáo! Nếu bạn bắt gặp bất kỳ fan chơi nào bao gồm hành vi phá rối đối với bạn hoặc tín đồ khác, hãy thông tin cho chúng tôi bằng phương pháp sử dụng nút báo cáo bên trong kênh chat. Báo cáo sẽ được những điều hành viên chuyên nghiệp của công ty chúng tôi xem xét và họ đã có hành động thích hợp.Hậu quả của hành động sai trái: Hành vi phá rối có thể dẫn mang lại hình phân phát bị đóng tài khoản trò chơi trong thời điểm tạm thời và thậm chí là vĩnh viễn. Hình phạt này cũng trở thành được vận dụng nếu bạn report sai thực sự với mục đích làm cho tài khoản của tín đồ chơi khác bị cấm.

ĐỪNG GIAN LẬN!

SỬ DỤNG PHẦN MỀM CỦA BÊN THỨ BA

Phần mượt của bên thứ ba bao gồm những vận dụng trái phép có khả năng khống chế bí quyết chơi. Bằng cách thay đổi các chức năng trong trò chơi, phần mềm của bên thứ ba nhắm đến việc cung cấp lợi rứa bất công cùng đồng thời cũng gây rủi ro khủng hoảng cho tài khoản và quyền riêng bốn của bạn.

Phần mềm mặt thứ ba bao gồm:

Chương trình hack, “mod” hoặc các chương trình giúp đổi khác chức năng trò chơi một cách bất công

“Bot”, những dịch vụ hoặc tập lệnh giúp auto chơi

Bất kỳ chương trình nào khác được dùng với mục đích kiểm soát và điều chỉnh hoặc cung cấp tiến độ không do công sức của con người bỏ ra

Hậu trái của hành động sai trái: Việc cố tạo ra lợi núm không công bằng bằng phương pháp sử dụng ứng dụng bị cấm của mặt thứ cha sẽ dẫn cho hình phạt cấm dài lâu đối với bất kỳ (các) tài khoản nào vi phạm.

Xem thêm: Quần Tây Kiểu Hàn Quốc Nữ Phong Cách Hàn Quốc, Quần Tây Âu Nữ Kiểu Hàn Quốc Giá Tốt T06/2023

THU THẬP TÀI NGUYÊN HỢP LỆ!

MUA/BÁN NGỌC TRÁI PHÉP

Một số website và cá thể có thể vẫn quảng cáo việc cung cấp ngọc/kim cưng cửng giá rẻ. Đừng mắc bẫy, đó chỉ là chiêu trò lừa hòn đảo mà thôi.

Họ đã yêu mong bạn cung cấp dữ liệu đăng nhập cá nhân (chẳng hạn như: thuyed.edu.vn ID, táo ID, thông tin đăng nhập Google Play, v.v.) để truy cập vào tài khoản trò đùa của bạn. Những người dân bán này sẽ có được quyền truy vấn vào tài khoản của doanh nghiệp và thông thường họ sẽ chiếm lấy tài khoản để bán ra cho người nghịch khác.

QUAN TRỌNG: Nếu bạn bật mý thông tin cá nhân/thông tin đăng nhập của bản thân cho các bên thứ 3, nghĩa là bạn đang đặt sự bảo mật thông tin trò chơi và tài chính/bảo mật trực tuyến của chính bản thân mình vào tình huống có độ khủng hoảng cao.Hậu trái của hành vi sai trái: Mua ngọc hoặc kim cưng cửng từ những người bán bên thứ 3 có thể dẫn mang đến hình phạt tịch thu tiền tệ trong trò chơi và thậm chí rất có thể dẫn đến việc tài khoản của người sử dụng bị cấm vĩnh viễn.

CHỈ CÓ THỂ CÓ MỘT CHỦ TÀI KHOẢN!

MUA, BÁN VÀ phân chia SẺ TÀI KHOẢN TRÒ CHƠI

Việc mua, bán, share hoặc cho tài khoản trò chơi cho người chơi khác là vi phạm Điều khoản Dịch vụ của công ty chúng tôi và thuyed.edu.vn không lúc nào tán thành điều này.Việc bán tài khoản gồm gồm quảng cáo các tài khoản trò nghịch đạt cấp độ cao và bẫy những người dân chơi ước ao thăng hạng nhanh bởi những tiềm ẩn nhăng cuội với phi thực tế.

Những khủng hoảng xung quanh vấn đề bán tài khoản là:

Người bán hoàn toàn có thể lấy tiền của người sử dụng và không bao giờ cung cấp thông tin tài khoản cho bạn

Bạn ko thể đảm bảo rằng người bán sẽ không liên tục sử dụng tài khoản đó

Họ rất có thể bán cùng một tài khoản cho nhiều người

Không xác minh được tình trạng của tài khoản; nó có thể đã bị cấm vĩnh viễn

Tài khoản vẫn không lúc nào được an toàn; thuyed.edu.vn không thể hỗ trợ hỗ trợ cho những tài khoản đã được hiệp thương mua bán

Nếu chúng ta quyết định đổ tiền để mua tài khoản đó thì nó vẫn có nguy hại bị đóng vĩnh viễn vì phạm luật Điều khoản dịch vụ của chúng tôi

Hãy giúp ngăn chặn hành vi xấu xa này bằng cách từ chối chào bán tài khoản của bạn và report những ai vi phạm!

Lưu ý: chia sẻ tài khoản của khách hàng với nhiều người dân chơi không giống để giành được lợi thế đối đầu và cạnh tranh trong trò nghịch cũng là hành vi vi phạm Điều khoản dịch vụ thương mại của chúng tôi.

Hậu trái của hành động sai trái: Chúng tôi ko thể bảo vệ tính bảo mật thông tin của ngẫu nhiên tài khoản nào sẽ được chuyển từ bạn chơi này sang người chơi khác. Chúng tôi có quyền cấm vĩnh viễn tài khoản đã được đưa nhượng trong những người chơi.

CÁC HÀNH VI KHÔNG ĐƯỢC CHẤP NHẬN KHÁC

Mạo danh nhân viên thuyed.edu.vn

Lừa lấy tài khoản của bạn chơi khác

Lạm dụng hệ thống hoàn tiền

Cố tình lạm dụng quá lỗi trong trò chơi

Chi phối bài toán ghép trận

Dàn xếp công dụng trận đấu

Khuyến khích fan khác vi phạm những quy định

Yêu cầu hoặc đưa tin liên lạc cá nhân

Lạm dụng kênh chat vào trò chơi để quảng cáo, quấy rối và lừa đảo

Các tuyên bố thể hiện nay sự liên kết, ủng hộ hoặc bội nghịch đối có tương quan đến chủ yếu trị

Các quy tắc thuộc chính sách Chơi vô tư và an toàn của chúng tôi (Quy tắc ứng xử) được vận dụng cho đầy đủ trò nghịch của thuyed.edu.vn: Brawl Stars, Clash Royale, Boom Beach, Clash of Clans với Hay Day. “Tôi ko biết...” không phải là lời biện minh thuyết phục. Tất cả bọn họ ở đó là để thuộc nhau chơi game và tận thưởng thời gian vui chơi lành mạnh!

CÁCH CHÚNG TÔI THỰC THI LUẬT CHƠI CÔNG BẰNG

Chúng tôi luôn luôn cố hết sức để ngăn ngừa hành vi gian lận và quậy phá trong trò chơi, ví dụ điển hình như: shop chúng tôi đã setup vào trò chơi các hệ thống chủ động ngăn ngừa người chơi sử dụng ngôn ngữ không phù hợp và/hoặc phần mềm của mặt thứ ba. Trong trường hòa hợp không thể triển khai các giải pháp ngăn chặn, shop chúng tôi sử dụng khối hệ thống kết hòa hợp xét duyệt auto và thủ công. Để tạo nên sân chơi vô tư cho phần lớn người, công ty chúng tôi sẽ áp dụng các quy tắc trên so với tất cả người chơi. Khoác dù hầu như các hệ thống của cửa hàng chúng tôi đều được tự động hóa hóa, nhưng công ty chúng tôi cũng có những điều hành viên bài bản theo dõi các bảng xếp hạng, người tham gia giải đấu với các báo cáo từ cùng đồng. Nếu bạn cho rằng mình đã nhận được một hình phạt không thỏa đáng, xin hãy tương tác với bộ phận hỗ trợ để cửa hàng chúng tôi xem xét lại trường phù hợp của bạn.

thuyed.edu.vn CHỐNG LẠI NẠN BẮT NẠT

Chúng tôi mong muốn tất cả người chơi rất có thể thưởng thức trò chơi trong một môi trường an toàn. Bởi vì vậy, chúng tôi đã tham gia vào lực lượng quan trọng chuyên phòng phòng tệ nạn doạ qua mạng của tổ chức từ thiện hoàng gia (The Royal Foundation), do Hoàng tử William - Công tước xứ Cambridge - thành lập vào tháng 05/2016. Gia nhập vào lực lượng quan trọng đặc biệt này còn tồn tại một số yêu đương hiệu nổi tiếng nhất thế giới trong giới media và công nghệ, mặt khác phụ huynh và các hội tự thiện con trẻ em cũng sẽ cùng chuyển động với đoàn giới trẻ để tạo ra một quả đât trực tuyến an ninh hơn với được hỗ trợ nhiều hơn.

Dưới sự lý giải của thanh thiếu hụt niên, những thành viên của lực lượng đặc biệt quan trọng này đã cùng nhau tùy chỉnh cấu hình quy tắc ứng xử cản lại vấn nạn bắt nạt trong quả đât Internet: “Ngăn chặn, Lên tiếng, Hỗ trợ”. Chúng ta có thể tham khảo thêm tại đây: www.anti-bullying.org.uk

Đừng vô tâm nếu bạn thấy ai đó đang bị bắt nạt qua mạng. Tất cả họ nên trợ giúp và cung ứng lẫn nhau, ngăn ngừa những kẻ tuyệt bắt nạt, báo cáo và bênh vực người bị bắt nạt.

Các member của lực lượng đặc biệt này tất cả có: Liên minh phòng bắt nạt, Apple, BT, The Diana Award, EE, Facebook, Google, internet Matters, NSPCC, O2, Sky, Snapchat, thuyed.edu.vn, Talk Talk, Twitter, Vodafone với Virgin Media.

*
thuyed.edu.vn LÀ THÀNH VIÊN CỦA LIÊN MINH CHƠI CÔNG BẰNG

Để củng cố cam đoan về bài toán Chơi Công bằng, cửa hàng chúng tôi đã tham gia vào Ban chỉ huy của Liên minh nghịch Công bằng. Cửa hàng chúng tôi tin rằng, để tạo thành sự biến hóa lâu dài, cả ngành công nghiệp trò chơi cần phải đoàn kết với nhau, chia sẻ nghiên cứu với các phương pháp tốt nhất nhằm khuyến khích chơi công bình trong những trò chơi trực tuyến. Chúng tôi khẳng định phát triển những trò chơi chất lượng và tin tưởng rằng lối chơi công bằng và cộng đồng lành mạnh chính là cốt lõi của việc kiến tạo trò chơi.