Túi trồng cây 0.5m2 (túi trồng cây 1mx0.5m) rất có thể trồng ở trong không khí nhà bạn, cơ mà không mất diện tích, từ sảnh vườn, ban công, hiên sảnh, mảng tường, mảng kính của các tòa bên văn phòng, dịch vụ thương mại
*

*

Túi trồng cây 0.5m2 (túi trồng cây 1x0.5m) hay có cách gọi khác là phương pháp trồng cây nghệ thuật trên phương trực tiếp đứng là kiểu kiến trúc xanh độc đáo trong thời buổi "đất chật, tín đồ đông". Ngoài công dụng làm túi trồng để thi công những không gian xanh bạn có thể dùng túi để đựng đồ (Bút, sổ sách, tăm bông...) Treo một chiếc túi lên sở hữu đậm tính trang trí mà lại để được không ít đồ đạc gia đình.

Bạn đang xem: Túi trồng cây treo tường

*

Với phong thái mang thiên nhiên gần với con người, vườn đứng, sân vườn treo rất có thể trồng ngơi nghỉ trong không gian nhà bạn, nhưng mà không mất diện tích, từ sân vườn, ban công, hiên sảnh, mảng tường, mảng kính của các tòa công ty văn phòng, yêu mến mại.v.v. đều rất có thể là phần đa "bức tường xanh".

*

Phương pháp thiết kế nhanh, đảm bảo kỹ thuật, mỹ thuật. Như tính cách âm, biện pháp ẩm, mà vẫn bảo vệ đủ chất bổ dưỡng sinh trưởng đến cây. Đặc biệt là còn có thể làm bể buôn bán thủy sinh

*

Vườn đứng rất có thể thích hợp trồng nhiều loại cây không giống nhau như rau quả, cây hoa, cây nội thất... Phụ thuộc vào vào mục đích, không gian lắp để và sở trường của mỗi người

*

Vườn trực tiếp đứng dạng treo, thích hợp dùng để trồng cây, trồng hoa, trồng rau. Túi sản xuất bằng vải không dệt chuyên dụng (vải địa kĩ thuật), có chức năng chịu được nắng, mưa, ngâm trong nước tốt, đươc may cực kỳ chắc chắn, khuy hợp kim độ bền rất cao, thuận lợi lắp đặt ở mọi vị trí.

*

Với xây cất kiểu mô-đul sẽ cung cấp cho tất cả những người làm vườn thuận lợi linh hoạt trong câu hỏi thi công. Để đạt được vườn trên tường ban công, chỉ đơn giản và dễ dàng là thu xếp lại các modul theo chiều dọc củ trên tường ngăn rồi điều chỉnh, trồng các loại cây theo ý muốn. Hoàn toàn có thể không hoặc bao gồm lắp đặt hệ thống tuới tự động.

*

Vườn túi vải là một trong những trong những phương pháp trồng sân vườn cây trực tiếp đứng sử dụng giá thể trồng cây trong những túi vải vóc có làm từ chất liệu đặc biệt được may sẵn. Người dùng chỉ viejc cài về kết phù hợp với những form xương ở nhà để tiến hành trang trí đến mình hồ hết khu sân vườn thẳng theo ý muốn cá nhân.

*

Điều chú ý là khi mua những túi vải này chúng ta cần lựa chọn form size mỗi túi và số lượng túi sao cho cân xứng với diện tích khu vườn của khách hàng để kiêng mua đề xuất túi quá to nếu như vườn có diện tích nhỏ, hoặc ngược lại nếu vườn cửa lớn, lại tải tủi thừa nhỏ.Các loại túi này cũng cần bố trí kết hợp với những nhiều loại cây mà bạn sẽ trồng ở phần nào, để sắp xếp xem kẽ những các loại túi to lớn và bé dại để đảm bảo cho các loại cây sẽ được trồng vào đó.

*

Túi trồng cây treo tường hay thảm trồng cây, túi trồng rau, thảm trồng rau thương hiệu thapxanh chất liệu làm bằng vải địa kỹ thuật có độ bền > 5 năm, tất cả các form size :Túi trồng cây 18 lỗ (1m x 0.5m)Túi trồng cây 36 lỗ (1m x 1m)Túi trồng cây 49 lỗ (1m x 1m)Túi trồng cây 64 lỗ (1m x 1m)Túi trồng cây 7 lỗ (1m x 0.3m)Túi trồng cây 25 lỗ (1m x 1m)Túi trồng cây 9 lỗ (0.5m x 0.5m)

*

Túi cân xứng với trồng cảnh sắc trong công ty hoặc trồng rau chỗ đô thị, trường hợp trồng trong nhà nên kết hợp với đèn led trồng cây (led nông nghiệp, led grow light ).

Xem thêm: Cđ Kinh Tế Đối Ngoại (Cơ Sở Tp Hcm), Trường Cao Đẳng Kinh Tế Đối Ngoại

*

Phù phù hợp với các khối hệ thống tưới nhỏ tuổi giọt, trồng theo kiểu bán thủy canh, khi trồng nền sử dụng dung dịch thủy canh.

*
Giá thể sử dụng khi trồng : Đất sạch, mùn dừa (xơ dừa), vỏ trấu, trấu hun, bông khoáng, sỏi nhẹ, đá trân châu...

Kích thước nhỏ: 8cm x 12cm , 10cm x 15cm, 15cm x20cm, 20cm x 20cm……Kích thước lớn:20cm x 25cm, 30cm x 40cm, 40cm x 40cm….Ngoài ra, còn tương đối nhiều kích thước khác hoặc rất có thể đặt theo kích thước khách yêu cầu.


Mô tả

Túi vải vóc trồng rau – Túi vải vóc trồng cây

Túi vải trồng cây được làm từ vải vóc địa nghệ thuật có kết cấu gồm nhiều bầu túi. Những bầu túi xếp thành những hàng dọc cùng ngang. Khi trồng rau, trồng cây trong túi vải sẽ tạo thành vườn rau củ trên tường hoặc sân vườn tường


*

Túi vải trồng cây


Sản xuất Túi vải vóc trồng cây màu trắng tại Hà Nội

Túi vải vóc trồng cây có khá nhiều loại. Theo số lượng bầu túi: bao gồm loại túi vải vóc trồng cây trăng tròn túi, 24 túi hoặc 48 túi. Khách hàng hoàn toàn có thể đặt con số bầu túi theo yêu cầu.

Theo màu sắc có loại túi vải vóc trồng cây color xám và túi trồng cây màu trắng.

Báo giá chỉ túi vải trồng cây bắt đầu nhất

Giá loại Túi vải trồng cây kích thước 1mx1m 35 thai túi190.000
Túi trồng cây 1,5m x 80cm 48 thai túi210.000
Tấm vải trồng cây 1m x 55 cm đôi mươi bầu túi130.000
Túi ươm cây15.000 – 60.000

Hiện ni công ty cửa hàng chúng tôi có một vài nhiều loại túi vải điển hình nổi bật sau đây:

– một số loại GS45: 4 bầu túi trên 1 hàng và có 5 hàng, tổng số trăng tròn bầu túi, kích cỡ 55cm x 100cm


*

Túi vải trồng cây 1mx1m


*

Túi vải vóc trồng cây gs 45 1mx55


*

Túi vải vóc trồng cây color trắng


Các một số loại trên đây có thể thiết kế dưới dạng sân vườn tường, tức là treo những túi vải vóc này lên tường, chế tạo thành một tường ngăn xanh. Bạn cũng có thể thiết kế trong nhà, bên trên tường ngoài trời…

Cách kiến tạo vườn tường đứng – xây cất túi vải trồng cây

Chuẩn bị vật tư vật liệu sử dụng

Vật tư chính gồm có: Túi vải trồng cây. Các loại túi vải vóc có những khoen sẵn để bắt vít treo lên.Dụng vắt thi công: Khoan bê tông, búa
Vật liệu phụ: Vít nở

Tiến hành xây đắp vườn tường đứng

Đánh dấu các điểm treo túi vải
Tiến hành khoan bê tông cùng đóng các vít treo vào các điểm đã đánh dấu
Treo túi vải trồng cây bằng các lỗ khoen
Cho đất vào từng thai túi
Trồng cây

Cuối cùng là trải nghiệm thành trái vườn tường đứng

Ngoài ra, công ty shop chúng tôi còn sản xuất một số loại túi vải trồng cây riêng lẻ, nhìn y như những chậu cây, lòng tròn hoặc lòng vuông, xây dựng tùy theo yêu ước khách hàng. Với một số loại này, chúng ta có thể đặt ngoại trừ ban công, trên sân thượng xếp tiếp giáp nhau, tiết kiệm được diện tích s mà mang lại tính thẩm mĩ mang đến ngôi nhà.