Trang chủ
Tượng
Truy cập nhanh
Tìm theo chất liệu
Theo nhu yếu sử dụngTượng Phật, người thương Tát
Tượng người yêu Tát, Thần Linh
Tượng
Tranh
Đồ Thờ
Đồ bái Cúng
Đèn Nến hương thơm Nhang Trầm
Đồng đồng Việt Nam
Đồ Đồng Việt Nam
Máy Nghe Pháp
Thiết bị âm nhạc / vật dụng nghe pháp
Pháp Khí
Pháp Khí Phật Giáo
Pháp Phục
Pháp phục cho Tu Sĩ (Tăng – Ni) – Pháp Phục Tỳ Kheo
Pháp phục Phật tử
Chuỗi Vòng
THEO CHẤT LIỆUChuỗi Vòng phân tử Gỗ
Chuỗi Vòng phân tử Đá QuýTHEO NHU CẦUÔ tô, Nội thất
Quà tặng – Đồ trang trí ô tô, Nội Thất
Trà Đạo
Đồ Chay và Thiên Nhiên
*

*

*

*

*

Tượng Bổn Sư ưng ý Ca
Tượng Phật Bà quan Âm nhân tình Tát
Tượng Phật A Di Đà
Tượng tây phương Tam Thánh
Tượng Ta Bà Tam Thánh
Tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn bồ Tát
Tượng phật di lặc Bồ Tát
Tượng Phật Dược Sư giữ Ly
Tượng tình nhân Tát chuẩn Đề
Tượng Hoa Nghiêm Tam Thánh
Tượng Phật Đản Sanh
Tượng Địa Tạng Vương ý trung nhân Tát
Tượng Văn Thù - Phổ Hiền bồ Tát
Tượng Tôn trả Mục Kiền Liên
Tượng Đại ráng Chí bồ Tát
Tượng Ngũ Phương Phật
Tượng quan liêu Âm từ bỏ Tại
Kim Cang Tát Đoả người tình Tát
Tượng lỗi Không Tạng bồ Tát
Tượng Phật Mật Tông
Tượng La Hán
Tượng Đạt Ma Tổ Sư
Tượng Hộ Pháp
Tượng quan lại Công - quan tiền Vân Trường
Thất Bảo Luân Vương
Tượng Kim Đồng Ngọc Nữ
Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ
Tượng hoàng thượng Vương chủng loại - Thiên Hậu
Tượng Thái Thượng Lão Quân
Tượng Thần Tài - Thổ Địa (Tài Địa)Tượng nhỏ tuổi Bỏ Túi
Đế Tượng - Đế Hoa Sen
Tượng Khác
Tranh Điện Phật Giáo - Hào quang quẻ Led
Tranh Liên Trì Hải Hội
Tranh Ảnh Địa Tạng Vương bồ Tát
Tranh Bổn Sư thích Ca Mâu Ni Phật
Tranh Cao Tăng
Tranh Đại núm Chí người tình Tát
Tranh Phật A Di Đà
Tranh Quán cầm Âm tình nhân Tát
Tranh tây phương Tam Thánh
Tranh Thánh Nhân và Lời tuyệt Ý Đẹp
Tranh tô điểm Phật Giáo
Bộ Đồ Thờ
Tháp Xá Lợi
Đèn thờ Điện / Led
Bài Vị
Bát hương thơm (Nhang)Lư Trầm
Lọ Hoa / Bình BôngỐng Đựng mùi hương (Nhang)Cốc Nước Thờ
Đèn Dầu - Đèn bái Dầu
Đế Nến - Chân Nến
Đĩa thờ - Mâm Bồng
Bộ 8 mèo Tường
Tràng Phan - Bảo chiếc - Cờ - Vải
Đế gỗ - Đế Led - Đế Hoa Sen
Dầu Thắp
Hương sạch sẽ - Nhang Trầm
Nến Thờ
Phụ kiện Đồ thờ
Bộ Tam Sự Ngũ Sự
Đỉnh thờ Đồng - Lư hương thơm Đồng
Bát hương Đồng
Chén Nước - Choé - Đài bái Đồng
Khay Nước Đồng
Mâm Bồng - Đĩa Đồng
Nậm Rượu Đồng
Bình Bông - Lọ Hoa Đồng
Chân Nến Đồng
Đèn bái ĐồngỐng mùi hương Đồng
Hạc thờ Đồng
Khánh
Địa Chung
Tang / Khơ / Trống
Máy Bấm Niệm Phật ký kết Số
Chiêm cạnh bên Mộc Luân
Kệ khiếp Sách
Pháp khí Mật Tông
10cm - 20cm 20cm - 30cm 30cm - 40cm 40cm - 50cm 50cm - 60cm 60cm - 70cm 70cm - 80cm 80cm - 1m 1m - 1m5
5tr - 10tr 10tr - 15tr 15tr - 20tr 20tr - 25tr 25tr - 30tr 30tr - 40tr 40tr - 50tr > 50tr
*

*

*

*

*

Tượng ham mê Ca bởi đồng mang tên đầy đầy đủ Tượng Bổn Sư mê thích Ca Mâu Ni. Tượng ưng ý Ca được áp dụng trong phần lớn các ngôi chùa của Việt Nam. Bởi, ngài là bạn sáng lập ra phật giáo và ngài được xác định là bao gồm thật trong lịch sử. Ngài chính là hoàng tử vớ Đạt Đa Cồ Đàm của quốc gia Thích Ca - nằm trong Ấn Độ ngày nay. Ngài sẽ từ vứt đời sinh sống phú quý nhằm tìm đạo, ngài đã dành giác ngộ trung khu linh với sử dụng đa số cuộc đời của bản thân để truyền học thuyết lý.

Bạn đang xem: Tượng phật thích ca bằng đồng

*

Tượng Phật thích Ca bằng Đồng Dát Vàng lớn nhất Tây Ninh

Danh hiệu "Bổn Sư phù hợp Ca Mâu Ni Phật":

Trong Phật Pháp, việc thờ tượng Phật không giống hệt như thờ thần. Quan hệ giữa Phật thích hợp Ca Mâu Ni và chúng ta là mối quan hệ Sư đạo. Phật thích Ca Mâu Ni đối với họ là một tín đồ Thầy, là bạn Thầy trước tiên dẫn ta đến con đường thành đạo, đề xuất Ngài được gọi là Bổn Sư.

Ở trần gian này của chúng ta, chúng sinh vốn dĩ thiếu hụt đi vai trung phong từ bi, trong tâm địa là tự tứ tự lợi, bởi vì thế Phật lúc thị hiện ở trần gian này, Ngài ao ước đem dịch của chúng ta để sửa lại. Cho nên vì vậy Ngài thiết lập tông chỉ, đó đó là “Thích Ca”. Trong giờ đồng hồ Phạn, “Thích Ca” tức là Năng Nhân, có nghĩa là nhân từ. Chúng sinh sinh hoạt cõi Diêm Phù Đề này thiếu trọng tâm nhân từ, cho nên danh hiệu của Ngài là để thủ xướng tâm hiền đức cho bọn chúng ta.

Căn bệnh lớn nữa của bọn họ là lòng dạ không được thanh tịnh, rất nhiều vọng tưởng, vô số tạp niệm. Bởi vì thế, danh hiệu của Ngài bao gồm thêm chữ “Mâu Ni” – cũng chính là tiếng Phạn, tức thị Tịch Diệt. Tịch tức là tịch tĩnh, là thanh tịnh, Diệt có nghĩa là tiêu trừ, diệt tất cả vọng tưởng tạp niệm.

*

Mẫu tượng Phật thích Ca đẹp tuyệt vời nhất hiện nay

Theo đó, bạn cũng có thể thấy, danh hiệu của Bổn Sư đam mê Ca Mâu Ni Phật khi thị hiện tại ở trần gian này là tuỳ theo bệnh lý của bọn họ mà có được.

Ý nghĩa tượng Phật Bổn sư mê say Ca Mâu Ni

- Phật không tồn tại một hình thức cố định nào. Cảm giác Phật ra làm sao sẽ hiện ở hình dáng đó. Phật đã hiện lên khi tâm họ luôn nghĩ mang đến Phật. Phật để giúp đỡ con người thoát khỏi những tai họa, bi thiết đau. Tượng Phật Bổn sư yêu thích Ca Mâu Ni ngồi trên đài sen thể hiện cho việc thanh tịnh và giải thoát một cách tốt nhất.

- Đôi đôi mắt của Ngài thường xuyên đăm chiêu quan sát xuống để thể hiện cho sự quan giáp nội tâm, yên bình để quan liêu sát những vật xung quanh. Hình hình ảnh thể hiện cho sự giác ngộ, nhận ra những chân lý trong cuộc sống.

- Tượng Phật phù hợp Ca ngồi lên các tia hào quang chiếu sáng để biểu hiện việc luôn luôn sáng suốt, sáng sủa soi đều người, mọi vật trên cầm gian.

*

Mẫu tượng Phật mê thích Ca bằng đồng nguyên khối 2m17

Cách nhận diện tượng say đắm Ca Mâu Ni

- dáng vẻ đặc trưng: Tóc tượng Phật mê thích Ca rất có thể búi tó hoặc có các cụm xoắn ốc. Phật yêu thích Ca mang áo cà sa hoặc áo choàng qua cổ màu kim cương hoặc nâu, nếu bao gồm hở ngực thì trước ngực không tồn tại chữ "vạn". Phật rất có thể ngồi bên trên tòa sen, nhục kế trên đỉnh đầu, hai con mắt mở cha phần tư.

- tứ thế tay: Tay tượng Phật mê thích Ca rất có thể xếp ngay lập tức ngắn trên đùi, hai bàn tay bắt ấn thiền, ấn gửi pháp luân hoặc ấn kim cương cứng hiệp chưởng... Phật cũng hoàn toàn có thể cầm một chiếc bát màu đen hoặc xanh đen, tín hiệu cho giáo chủ.

*

Đúc tượng Phật ưng ý Ca bằng đồng 1m8 cho chùa Nội Phật

Tượng Phật Bổn sư ham mê Ca Mâu Ni thường được đúc bằng đồng đúc để bái cúng. Vào các không gian thờ cúng, thân chánh năng lượng điện thường thờ một tượng đồng Phật phù hợp Ca Mâu Ni. Có không ít chùa vẫn thờ cha tượng ngồi ngang, đức thích Ca Mâu Ni ngự sinh sống giữa, bên yêu cầu đức Phật thích Ca là Phật A Di Đà, phía bên trái là Phật Di Lặc. Đây là 3 vị Phật thay mặt cho hiện tại tại, vượt khứ với tương lai của con người.

Các pho tượng Phật ưa thích Ca bằng đồng nguyên khối phổ biến

* Về hình dáng:+ Tượng Phật say đắm Ca Ngồi: có các size 39cm, 48cm, 68cm,...+ Tượng Phật đam mê Ca Đứng: tất cả các size 47cm, 61cm, 68cm,...+ Tượng đam mê Ca Đản Sinh

* Về kích thước:+ Tượng Phật ưa thích Ca kích thước nhỏ: bên dưới 1m+ Tượng Phật mê say Ca kích cỡ lớn: trên 1m (Tùy vào nhu yếu của quý khách, công ty chúng tôi sẽ đúc tượng Phật với kích thước theo yêu cầu)

* chất lượng liệu, màu sắc:+ Tượng Phật ưa thích Ca bằng đồng nguyên khối đỏ+ Tượng Phật mê thích Ca bằng đồng dát vàng

*

Quy trình đúc tượng Phật đam mê Ca bằng đồng

Tượng Phật say mê Ca bằng đồng được đúc trả toàn bằng tay theo phương thức truyền thống. Nguyên vật liệu đúc chủ yếu là đồng đỏ thanh khiết. Các bước đúc đều bắt buộc trải qua 6 quá trình sau:

+ Tìm pho tượng và chốt mẫu-> Nếu quý khách hàng có bức tượng riêng thì nên phải hỗ trợ các tứ liệu, thông tin về mẫu

-> trên Bảo Long shop chúng tôi hiện đang mua kho bức tượng Phật ưa thích Ca khôn xiết đẹp. Các mẫu tượng của shop chúng tôi đã và đang được sử dụng tại rất nhiều chùa. Qúy khách hoàn toàn có thể tham khảo với lựa chọn các mẫu của chúng tôi.

Xem thêm: Mua Bán Xe Honda Air Blade 2015 Cũ Mới Giá Rẻ 06/2023, Giá Xe Air Blade 2015

*

+ chế tạo mẫu: Từ tứ liệu, người nghệ nhân của cửa hàng chúng tôi sẽ tiến hành đắp mẫu bởi đất sét. Do đất sét dễ dãi tạo hình khối vào tạo ra những đưa ra tiết nhỏ dại nhất. Thời hạn đắp khu đất từ 7 ngày cho tới 1 mon tùy vào sự cảm giác của nghệ nhân.

Sau lúc đắp mẫu mã đất xong xuôi quý khách hàng sẽ đề nghị đến tận xưởng để kiểm chăm nom xem đang giống chưa. Nếu có sửa đổi gì thì những nghệ nhân đã trực tiếp làm luôn luôn để trả thiện. Nếu quý khách không thể mang đến được thì có thể duyệt mẫu mã qua hình hình ảnh hoặc gọi clip trực tiếp.

*

Khi mẫu tượng đã dành yêu cầu công ty chúng tôi tiến hành đúc ra tượng bởi thạch cao để giao hàng khâu đúc đồng. Sẽ phải chuyển từ mẫu mã mất sang tượng thạch cao chính vì khi làm cho khuôn tượng thạch cao sẽ bảo đảm an toàn đủ độ cứng để không xẩy ra vỡ bể mẫu. (Sau lúc đúc, qúy khách có thể sử dụng được cả bức tượng thạch cao).

*

+ tạo khuôn: Khuôn được tạo nên thành 2 phần là khuôn âm phiên bản và phần cốt lót mặt trong. Phần khuôn âm phiên bản nguyên liệu hầu hết là đất, trấu với giấy gió. Phần cốt được tạo nên thành trường đoản cú bùn, chấu cùng bột chịu đựng nhiệt. Sau đó, khuôn được triển khai nung ở nhiệt độ cao bên trên 700 độ C kế tiếp để nguội, ghép thành khuôn trả chỉnh. Khuôn phải được gia công thật chuẩn xác, ko được di dịch so với mẫu mã như vậy hoàn toàn có thể hoàn thiện được thành phầm với khối lượng, kích cỡ tương đương theo yêu thương cầu.

*

+ thổi nấu đồng: nguyên liệu chính được thực hiện cho đúc tượng là đồng đỏ (chủ yếu là đồng dây điện) và một vài kim các loại tạo độ dẫn chảy, làm cho mịn mặt phẳng như thiếc, chì, kẽm. Phần trăm pha nguyên liệu phải chuẩn xác để đảm bảo đồng được hâm nóng và rót đầy vào khuôn lấn sân vào những chi tiết bé dại nhất.

*

+ Rót đồng: sau khoản thời gian đồng đã được nấu sôi, triển khai rót đồng vào khuôn. Qúa trình rót nên được diễn ra rất cẩn thận, lừ đừ và phần đông để đồng rất có thể đi không còn vào những chi tiết nhỏ tuổi mà không sợ đồng bị đông cứng nhanh.

*

+ Sửa nguội cùng hoàn thiện: sau khi đỏ đồng phải chờ tượng nguội hẳn rồi triển khai dỡ khuôn. Cơ hội này, người thợ sẽ thực hiện mài dũa, giảm bỏ cha via, va ám hoa văn với hoàn thiện tổng thể sản phẩm.

*

+ quy trình dát vàng (nếu có)

*

Thời gian để hoàn thiện 1 pho tượng ưa thích Ca bởi đồng

Tùy vào size của từng pho tượng. Đối với tượng Phật mê say Ca dưới 1m thường xuyên sẽ xong từ 20-30 ngày. Đối cùng với tượng Phật ham mê Ca cỡ khủng thời gian có thể đến vài tháng thậm chí còn là nửa năm. Như đã trình bày ở trên, tượng Phật yêu thích Ca chủ yếu được tạo thành mẫu với phần sửa nguội sẽ đề nghị mất rất nhiều thời gian. Để pho tượng đạt, giống duy nhất thì người nghệ nhân cần được ngắm nghía thật kỹ bởi đó là pho tượng siêu đặc thù, đề xuất nói là siêu khó. Tín đồ nghệ tự tạo mẫu làm thế nào để cho tất cả mọi bạn nhìn vào đề nghị cảm nhận ra sự tinh túy, trong tim cảm thấy bình an.

*

Báo giá bán đúc tượng Phật ưa thích Ca bằng đồng

- Đối cùng với đúc tượng Phật đam mê Ca bằng đồng đúc cỡ nhỏ có giá chỉ từ 4,2tr/pho - 17tr/pho (dát vàng 9999 từ 18tr - 35tr/pho).- Đối với đúc tượng Phật say đắm Ca bằng đồng nguyên khối cỡ lớn có giá đúc tự 330.000đ - 400.000đ/kg (tùy vào bài toán đúc tại xưởng hoặc đúc trực tiếp trên chân công trình).

*

Tượng Phật ham mê Ca bằng đồng đúc dát vàng 9999

Tượng Phật say đắm Ca bằng đồng liệu có bền không?

"Nồi đồng cối đá" của bền tại người. Tượng Phật mê thích Ca hay bất cứ các sản phẩm tượng đồng khác đều có độ bền ngay gần như vĩnh cửu mãi mãi. Tuy nhiên, đồng là kim loại chức năng trực tiếp với oxi đang rất dễ dàng bị xuống màu đặc biệt là với môi trường xung quanh ẩm ướt. Để tự khắc phục triệu chứng đó thì tượng Phật được dát đá quý 9999 để bảo đảm an toàn bề mặt tất cả độ bền tối đa và cũng giúp sản phẩm thêm đẳng cấp và sang trọng hơn.

Để tất cả độ bền cực tốt thì điều quan liêu tâm trước tiên chính là unique đúc sản phẩm. Nếu đó là sản phẩm kém quality thì dù có bảo đảm an toàn bằng mạ tiến thưởng hay dát tiến thưởng thì cũng gấp rút bị hủy diệt (bởi đồng có đặc điểm sủi, đẩy đồng ra mặt phẳng khi đúc không chuẩn xác hay làm nguội mặt phẳng không chuẩn). Vì vậy, sản phẩm xuất sắc cần fan thợ buộc phải có kỹ năng tay nghề cao cùng dày dặn khiếp nghiệm.

*

Chất lượng tượng Phật mê thích Ca liệu có đúng như các gì quảng cảo?

Đây chắc rằng là Nỗi Lo mập nhất của công ty khi để đúc tượng Phật thích Ca khi mà không được chứng kiếm tốt về tận tay xưởng đúc đồng nhất là những vị người sử dụng ở xa. Tuy nhiên quý khách chú ý kỹ và xem thông tin website của Bảo Long đang thấy shop chúng tôi là 1 các đại lý Uy tín lâu đời, shop chúng tôi đã với đang chế tác không hề ít tượng Phật say đắm Ca bằng đồng. Không những đúc tượng Phật thích Ca làm việc 63 tỉnh thành vào cả nước, thậm chí đã có rất nhiều tượng Phật được đúc đưa đi California, Texas Mỹ, Munich của Đức, Đài Loan, Australia, Pháp,... Như vậy trình độ chuyên môn của cửa hàng chúng tôi đã được kiểm chứng, đã được khẳng định trên thị trường trong nước với quốc tế. Với đáng tin tưởng và chữ tín lâu năm công ty chúng tôi đang là địa chỉ tin cậy để người tiêu dùng chọn mặt giữ hộ vàng.

*

Hướng dẫn đặt đúc tượng Phật thích Ca cùng thanh toán

Khách hàng mong muốn đúc tượng Phật mê say Ca bởi đồng hãy tương tác trực tiếp theo sau số đường dây nóng của công ty xưởng nhằm được hỗ trợ tư vấn về kích thước, báo giá và giải đáp đặt hàng cụ thể để đảm bảo bình yên và chuẩn chỉnh xác.

Quy trình mua sắm chọn lựa như sau:+ người sử dụng hãy liên hệ trực tiếp theo sau số Hotline+ tư vấn và chốt về kích thước, giá thành, thời gian giao hàng+ Đặt cọc và chứng thực đặt cọc qua ngân hàng+ Khi sản phẩm hoàn thiện sẽ thông tin lịch trình phục vụ cho khách trước 1-2 ngày để quý khách sắp xếp thời gian và vị trí nhận sản phẩm.+ sau khoản thời gian nhận sản phẩm, quý khách hàng kiểm tra kỹ xem đúng quy cách đặt hàng chưa, nếu đúng thì giao dịch thanh toán cho bên vận chuyển, ví như có lệch lạc hoặc lỗi khách hàng thông báo cho chúng tôi để thu hồi chỉnh sửa hoặc có tác dụng mới.