TPO - Đội tuyển nước ta đã thi đấu cực kì xuất sắc để vượt mặt Malaysia cùng với tỷ số 2-1, liên tiếp dẫn đầu bảng G vòng sơ loại World Cup 2022.

Phút 27, từ trộn phạt góc bên trái, Văn Hậu tấn công đầu chuyền bóng bắt mắt cho Tiến Linh ập vào kết thúc điểm cận thành, mở tỷ số cho Việt Nam.

Bạn đang xem: Việt nam malaysia vòng loại world cup

Phút 69, Đoàn Văn Hậu phạm lỗi cùng với De Paula trong vòng cấm, trọng tài lập tức thổi vạc đền đến Malaysia. Phút 73, De Paula lãnh đạm đánh bại Tấn Trường, ghi bàn gỡ hòa mang đến Malaysia.

Phút 80, hậu vệ Malaysia phạm lỗi cùng với Văn Toàn trong khoảng cấm và trọng tài chớp nhoáng thổi vạc đền đến tuyển Việt Nam. Phút 82, Quế Ngọc Hải lạnh lùng sút 11m vào góc trái, ghi bàn nâng tỉ số lên đến tuyển Việt Nam.

Hết giờ, việt nam 2-1 Malaysia. Với hiệu quả này, Việt Nam liên tiếp dẫn đầu bảng G với 17 điểm, hơn UAE 2 điểm. HLV Park Hang-seo đã cho thấy thêm sự cừ khôi khi những điều chỉnh về nhân sự của ông đầy đủ để lại vệt ấn, đóng góp thêm phần mang lại thành công cuối cùng. Win trận chủ đạo này, tuyến phố đến vòng loại sau cùng World Cup 2022 khu vực châu Á đang rộng mở trước đôi mắt thày trò HLV Park Hang-seo.

thể dục thể thao

Cựu giám đốc quản lý điều hành của Inter bị bắt tại china

Tuyển bóng chuyền nữ vn gây sốc ngơi nghỉ giải vô địch châu Á 2023

thể thao

clb vô địch trơn đá trung hoa bị rao bán với giá 0 đồng

thể dục thể thao

ĐT nữ vn được lợi khi đối thủ cùng bảng ASIAD đựng đội hình dự World Cup ở trong nhà

Đề cử HLV xuất sắc duy nhất V-League 2023: công ty vô địch vắng nhẵn

Cận cảnh pha tấn công đầu như Ronaldo của Tiến Linh vào lưới Malaysia

Thủ môn Tấn Trường phản xạ xuất thần, cứu giúp bàn thua thảm trông thấy

Hạ 'hổ Malay', vn tiến liền kề vòng loại sau cuối World Cup 2022

Nóng: phụ vương của HLV Malaysia rã Cheng Hoe đột ngột qua đời trước trận chiến với nước ta

cực kỳ bão Sao La nhắm đến đảo Hải phái nam
hiệu quả Hoa hậu độc lập Việt Nam thay đổi vào phút chót
Nhiều cơ chế mới có hiệu lực từ tháng 9/2023

Cơ quan nhà quản: trung ương Đoàn TNCS hồ nước Chí Minh

Cấm coppy dưới mọi hình thức nếu không tồn tại sự thuận tình bằng văn bản

Powered by e
Pi Technologies

/van-hoa-the-thao/202106/thang-nghet-tho-malaysia-2-1-viet-nam-sang-cua-di-tiep-o-vong-loai-world-cup-2022-aec050b/

23h45 ngày 11-6, tại sân đi lại Al Maktoum nghỉ ngơi Dubai, UAE, nhóm tuyển nước ta đã chạm trán nhóm tuyển Malaysia trong độ lớn bảng G - vòng loại thứ hai World Cup 2022 quanh vùng châu Á.

Tiến Linh ghi bàn thắng mở tỷ số mang đến đội tuyển Việt Nam.

Ở trận chiến này, đội tuyển nước ta ra sảnh với chuần gồm các cầu thủ: Tấn Trường, Duy Mạnh, Ngọc Hải, Tiến Dũng, Văn Hậu, Xuân Trường, Trọng Hoàng, Văn Đức, Hoàng Đức, Công Phượng, Tiến Linh. Trong những khi đó, phía nhóm tuyển Malaysia ra sân với các cầu thủ: Farizal, Corbin Ong, Dion Cools, Zafuan, Guiherme de Paula, Syamer, Brendan Gan, Sumareh, Matthew Davies, Safawi, Syafiq.

Xem thêm: Review Bộ 3 Son Tẩy Tế Bào Chết Môi Elf Elf Giá Tốt Tháng 8, 2023

Những phút đầu của trận đấu, nhóm tuyển việt nam thi đấu khá chủ động trước đội Malaysia. Phút sản phẩm 11, Văn Hậu tung ra cú sút xa táo bị cắn dở bạo về phía form thành của Malaysia, nhưng mà bóng đi chệch khung thành. Những phút tiếp theo, khai thác điểm yếu của hàng bảo vệ Malaysia, những cầu thủ Việt Nam có rất nhiều tình huống hoàn thành điểm nguy hiểm bên phía ngoài vòng cấm, nhưng mà không thành công. Đến phút sản phẩm 27, từ trộn đá vạc góc của Xuân Trường, Văn Hậu tấn công đầu chiến thuật để Tiến Linh đánh đầu ghi bàn mở tỷ số 1-0 mang đến tuyển Việt Nam.

Sau bàn thắng này, những cầu thủ Malaysia vẫn dâng lên tiến công để tìm bàn gỡ. Phút đồ vật 38, ước thủ Syafiq đã có pha đánh đầu cận thành nguy hiểm, song đã bị Tấn trường đẩy ra. Sự phản xạ tuyệt vời của thủ thành gốc Đồng Tháp đã cứu được một bàn đại bại trông thấy cho đội tuyển Việt Nam. Phút cuối của hiệp 1, thêm một lần nữa, Tấn trường cứu thua trận cho tuyển Việt Nam, sau trộn sút vạc của Safawi. Hiệp 1 của trận đấu khép lại với tỷ số 1-0 nghiêng về Việt Nam.

Pha tranh nhẵn giữa các cầu thủ nhóm tuyển việt nam (áo đỏ) cùng các

cầu thủ Malaysia (áo vàng).

Bước sang hiệp 2, những cầu thủ mặt phía Malaysia thường xuyên phải thừa nhận 2 thẻ tiến thưởng sau những tình huống truy cản trái phép so với các ước thủ Việt Nam. Rất nhiều phút tiếp theo, Công Phượng và Trọng Hoàng đều phải sở hữu cơ hội hoàn thành điểm về phía size thành của thủ môn Farizal, cơ mà không thành công.

Ở phút lắp thêm 71, Văn Hậu phạm lỗi với De Paula trong khoảng cấm và thiết yếu cầu thủ này quân bình tỷ số 1-1 cho Malaysia trên chấm 11m. Phút máy 78, giảng dạy viên Park Hang-seo đưa Văn Toàn, Đức Chinh vào rứa Tiến Linh cùng Trọng Hoàng, nhằm gia tăng sức dạn dĩ tấn công. Phút thiết bị 81, Văn Toàn bị phạm lỗi trong vòng cấm với Quế Ngọc Hải đã thực hiện thành công quả phân phát 11m, nâng tỷ số lên 2-1 cho đội tuyển Việt Nam. Đây cũng là tác dụng cuối cùng của trận đấu.

Với chiến thắng này, đội tuyển việt nam được 17 điểm, tiếp tục ngôi đầu bảng G và cố kỉnh 80% thời cơ để đi tiếp vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Ở trận đấu thuộc giờ, đội tuyển UAE vẫn giành thành công đậm đà 5-0 trước đội tuyển Indonesia. Với chiến thắng này, nhóm tuyển UAE vẫn kém nhóm tuyển vn 2 điểm và đứng vị trí thứ nhì bảng. Do đó, cuộc chiến giữa team tuyển việt nam và UAE sẽ là trận đấu đặc trưng để tranh ngôi đầu bảng, giành quyền đi tiếp vào vòng loại thứ bố World Cup 2022.