So với thực trạng chung các điện thoại cảm ứng thông minh khác cùng phân khúc, Vivo Y50 128GB thiết yếu hãng có rất nhiều điểm điểm mạnh để hoàn toàn có thể lọt vào mắt xanh chọn lọc của người dùng, nhất là viên sạc pin Li-Po 5000m
Ah kèm sạc nhanh 15W. Sát bên đó, đồ vật được trang bị nhiều công nghệ thời thượng khác mà họ sẽ lần lượt mày mò trong phần nội dung tiếp sau của bài bác viết.

Giới thiệu thành phầm Vivo Y50(8GB+128GB) thiết yếu hãng

Vivo Y50 thiết yếu hãng mang đến thời lượng áp dụng pin đỉnh cao với dung lượng 5000m
Ah vượt trội

Viên pin dung tích “khủng” 5000m
Ah là thế mạnh của Vivo Y50. Theo đó, bạn dùng rất có thể thoải mái sử dụng các tác vụ trong hai ngày dài. Quanh đó ra, hãng thi công sạc cấp tốc 15W đi kèm, tiết kiệm thời gian sạc pin đáng kể. Hoàn toàn có thể nói: đó là sự đầu tư chi tiêu khôn ngoan của Vivo đến thiết bị new thuộc phân khúc tầm trung của mình, phù hợp với yêu cầu người dùng, đặc biệt là các đối tượng người sử dụng có tính chất công việc thường xuyên yêu cầu di chuyển phía bên ngoài hoặc bất chợt bao gồm chuyến công tác làm việc xa.

Vivo Y50 kiến thiết màn hình đục lỗ, độ phân giải Full HD+ đúng theo xu hướng

Bên cạnh điểm nhấn về viên pin, Y50 mang lại cho họ vẻ ngoại trừ thời thượng, hợp xu thế với kiểu màn hình hiển thị đục lỗ góc trái, về tối ưu hóa không gian hiển thị hình ảnh. Kết phù hợp với tấm nền IPS là kích thước 6.53 inch rộng lớn cùng độ sắc nét Full HD+ đúng tiêu chuẩn thiết kế màn hình điện thoại cảm ứng thông minh đương thời hứa hẹn các trải nghiệm hình ảnh “mãn nhãn”. So với mức giá được nhà thêm vào đưa ra thì đó là những thứ vượt trội nhưng Vivo mang đến cho những người dùng.

Vivo Y50 bao gồm hãng chạy nhiều nhiệm mượt với chip Snapdragon 665 cùng GPU Adreno 610, hỗ trợ bộ lưu trữ 8GB/128GB

Mẫu điện thoại nhà Vivo được trang bị cỗ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 665, 8 nhân cùng RAM 8GB, giúp quản lý và vận hành đa nhiệm mượt mà. Bộ nhớ trong ROM 128GB dễ chịu lưu trữ nhiều ứng dụng, video và hình hình ảnh kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc sống. Hãy nhằm Y50 giúp bạn lưu giữ tất cả những khoảnh khắc tuyệt vời.

Bạn đang xem: Vivo y50 giá bao nhiêu

Vivo Y50 sở hữu cỗ 4 Camera Sau AI

Y50 sở hữu bộ 4 Camera Sau AI, mỗi ống kính phần đông có tác dụng riêng khiến cho bạn thỏa sức nhiếp ảnh.Camera chủ yếu 13MP giúp khắc ghi rõ nét cuộc sống tươi đẹp.Camera Góc vô cùng Rộng 120° 8MP chụp được nhiều phong cảnh và đơn vị hơn ngay trong một khung ảnh.Camera Chụp cực kỳ Cận 2MP với khoảng cách lấy đường nét 4cm khiến cho bạn khám phá trái đất tí hon tuyệt đẹp, từ đa số hạt sương mai cho tới những giọt mật ong đậy lánh.Camera Xóa fonts 2MP có tác dụng mờ hậu cảnh, đem về bức ảnh chân dung gồm chiều sâu và khá nổi bật vẻ rất đẹp của bạn.

Tính năng Selfie khôn cùng Chụp Đêm trên Vivo Y50

Sáng Hơn với Đẹp rộng - Y50 với cơ chế Siêu Chụp Đêm sáng ý ở cả camera selfie với camera sau giúp nhận biết ánh sáng môi trường xung quanh xung quanh, giảm hiện tượng lạ nhiễu với cháy sáng, cải thiện độ sáng và độ nhan sắc nét của ảnh trong môi trường ánh sáng sủa yếu. Có thể chấp nhận được bạn chụp phần đa bức ảnh selfie xuất xắc phong cảnh đẹp long lanh về đêm.

Xem thêm: Giày đi chơi nam đẹp nhất, đơn giản mà, giày nam đi chơi: 10 mẫu giày đi chơi cho nam đẹp

Nền tảng Funtouch OS 10 bên trên Vivo Y50

Y50 được máy hệ điều hành trọn vẹn mới. Funtouch OS 10 với tương đối nhiều hiệu ứng động thú vị như là: Hiệu ứng ánh nắng xung quanh, hiệu ứng động khi chúng ta gắn cáp USB cùng khi tắt mở màn hình… Những đổi khác này sẽ đáp ứng các nhu cầu cá nhân hóa trải nghiệm điện thoại thông minh của bạn.

Nếu nhu yếu sử dụng của người sử dụng cao hơn, bắt buộc tìm một chiếc smartphone với cấu hình cao hơn tuy nhiên vẫn phải thỏa mãn nhu cầu tiêu chí về giá bán thì Vivo Y33s 128GB vẫn là trong số những cái tên tiêu biểu vượt trội nhất.

SP thu lại trường đoản cú khách mong muốn bán lại, thu cũ, kiểu dáng đẹp tự động mới. Kèm: Cáp, củ pin (Giảm thêm 200K nếu không kèm phụ kiện). Máy có thể đã qua bh hãng hoặc thay thế thay nạm linh kiện. Có xuất phát rõ ràng, xuất hoá solo e
VAT.
Bảo hành 6 tháng tại Cellphone
S không đào thải linh kiện, bh cả nguồn, màn hình. 1 đổi một trong những 30 ngày nếu bao gồm lỗi phần cứng từ đơn vị sản xuất(xem chi tiết)
Xin mời giữ lại câu hỏi, Cellphone
S sẽ vấn đáp lại trong 1h, các thắc mắc sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Dạ. Em kiểm tra thấy anh có đặt đơn hàng giao tới mình rồi ạ. Anh chú ý điện thoại giúp em nhé.
sản phẩm VIVO Y50 8GB 128GB ĐEN CŨ - ĐẸP giá thời điểm hiện tại 3.990.000 (HCM). Mình tham khảo trả góp ạ
Ghi chú:Dạ bảng tính là dự kiến giá có thể chuyển đổi trong ngày. Mình có thể đặt trước tại ở cửa hàng tại đây. (Trả góp không hỗ trợ xuất hóa đơn công ty ạ)
Ngoài ra. Cellphone
S có cung ứng khách hàng mua trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng của hơn đôi mươi ngân hàng. Chi tiết mình có thể tham khảo tại liên kết https://thuyed.edu.vn/tra-gop/mpos
Dạ VIVO Y50 8GB 128GB ĐEN CŨ - ĐẸP giá chỉ ưu đãi thời điểm hiện nay 3.990.000 ạ. Bản thân đặt hàng vui lòng cho em xin tên bạn nhận + số điện thoại bạn nhận + địa chỉ cụ thể. Để em có thể giao hàng đến cho chính mình ạ.
13 MP, f/2.2, (wide), PDAF 8 MP, f/2.2, 13mm (ultrawide), 1/4.0", 1.12µm 2 MP, f/2.4, (macro) 2 MP, f/2.4, (depth)

Điện thoại  – Điện thoại i
Phone  – Điện thoại i
Phone 14 i