Bạn vẫn sử dụng máy tính xách tay chạy hệ quản lý và điều hành Windows 7 hay Windows 8 và bạn muốn ghép nối với loa di động để nghe nhạc, xuất xắc chuyển dữ liệu sang máy vi tính khác, kết nối với điện thoại hoặc tablet để chuyển dữ liệu…thông qua Bluetooth. Tuy nhiên, các bạn không sao triển khai được kết nối, mặc dù đã thử đi thử lại những lần. Tiếp sau đây dịch vụ thi công web wordpress để giúp bạn khắc phục điều đó.

Bạn đang xem: Win 8.1 không có bluetooth

– 7 cách tăng vận tốc Wifi bên đạt rất đại

– Cách gỡ quăng quật tính năng tự động hóa cập nhật tự Windows Update

– Hướng dẫn cách thiết đặt Windows 10 Technical Preview

Kiểm tra sản phẩm (driver) Bluetooth của sản phẩm tính

Việc trước tiên cần đề nghị làm là khám nghiệm xem trình điều khiển thiết bị (driver) Bluetooth của dòng sản phẩm tính hoặc thiết bị liên kết vào máy tính xách tay đã được thiết lập hay chưa.


*

Khắc phục lỗi bluetooth không dây không thao tác làm việc trên Win 7 hoặc Win 8


Nếu chưa, bạn cần tải về và thiết đặt driver cho thiết bị bluetooth từ trang web trong phòng sản xuất, rồi setup lại cố kỉnh cho driver mà lại Windows vẫn sử dụng. Nếu sẽ được tải đặt, đề nghị xem liệu phiên bạn dạng driver của kết nối Bluetooth mà nhiều người đang sử dụng gồm phải đã cũ và có từ lâu rồi hay không, trong phần nhiều các trường phù hợp chỉ cần cập nhật trình tinh chỉnh và điều khiển Bluetooth đến máy là hoàn toàn có thể giải quyết được sự việc kết nối.

Nếu vấn đề đó vẫn chưa giải quyết được, bạn cần kiểm tra những dịch vụ của công nghệ bluetooth không dây như bluetooth không dây OBEX Service, công nghệ bluetooth Device Monitor và Bluetooth tư vấn Services xem các dịch vụ này trên hệ thống đã chạy đúng cách dán hay chưa. Đây là phần nhiều dịch vụ cần thiết để bảo đảm an toàn cho kết nối Bluetooth thao tác làm việc một cách chủ yếu xác.

Bạn rất có thể kiểm tra các vấn đề trục trặc của bluetooth không dây trên đồ vật tính của người sử dụng bằng những cách sau:

Bấm tổ hợp phím Windows + R để mở vỏ hộp thoại Run, trong vỏ hộp thoại lộ diện nhập lệnh “services.msc” rồi bấm nút OK để kích hoạt hành lang cửa số Services Manager. Tiếp đến, kiểm tra tất cả các dịch vụ thương mại trên xem chúng đã chạy đúng cách chưa bằng cách bấm phím B trên keyboard để xem xét qua tên của những dịch vụ trên, trong đó tương ứng với mỗi dịch vụ bấm chọn ở mặt phải, sẽ có hai tùy lựa chọn hiển thị ở size giữa gồm dừng thương mại & dịch vụ (Stop the service) và khởi hễ lại thương mại dịch vụ (Restart the service) như hình bên dưới đây.


*

Khắc phục lỗi bluetooth không làm việc trên Win 7 hoặc Win 8


Nếu một trong số dịch vụ trên ko chạy, các bạn sẽ thấy chỉ có một chọn lựa là Start the service, vậy nên chỉ cần bấm vào nút Start the service nhằm khởi động thương mại dịch vụ này lên. Thực hiện cho đến khi hết những dịch vụ có tương quan đến liên kết Bluetooth, tiếp nối thử kết nối lại.

Xem thêm: Game Pikachu Chơi Game Pikachu Cổ Điển Online Miễn Phí, Pi Ka Chu 2


*

Khắc phục lỗi công nghệ bluetooth không thao tác trên Win 7 hoặc Win 8


Xem xét sự việc khác nếu như vẫn không được

Nếu đã thử cả hai giải pháp trên mà vẫn ko thấy liên kết Bluetooth làm việc, bạn hãy xem xét tới các vấn đề kế tiếp. Đôi khi, vấn đề kết nối Bluetooth không thao tác làm việc xảy ra vì chưng một vụ việc trong Pn
Player. Nếu vật dụng tính đang làm việc trên Windows 7 hoặc Windows server 2008 R2 với sau khi setup một bộ biến đổi Bluetooth (Bluetooth adapter) trên thiết bị tính, bạn thấy những sự việc dưới đây:

– Đầu tiên là các dịch vụ hỗ trợ Bluetooth đang không được kích hoạt sau khoản thời gian khởi động lại Windows, thậm chí còn thiết bị liên kết Bluetooth trước đó bạn vẫn sử dụng đã không làm việc.

– thứ hai, khi thực hiện việc tìm kiếm kiếm các thiết bị bluetooth không dây trong Control Panel thì chuyển động tìm kiếm đã không được chấm dứt (chạy quét thường xuyên nhưng ko có bất kỳ phản ứng nào và thậm chí là không kết thúc).

Trong trường hợp này, bạn phải tải và thiết đặt gói sửa lỗi tất cả mã là Fix308817 được cung ứng bởi chủ yếu Microsoft. Sau thời điểm cài đặt bản sửa lỗi, bạn phải khởi cồn lại máy tính để đổi khác có hiệu lực.

Chúc bạn Khắc phục lỗi công nghệ bluetooth không dây không thao tác trên Win 7 hoặc Win 8 thành công!

Bluetooth là gì?

Bluetooth là gì? chúng ta cũng có thể hiểu Bluetooth là một dạng technology không dây. Nó thực hiện đến tần số vô tuyến đường để share dữ liệu giữa các thiết bị qua lại lẫn nhau trong một khoảng cách nhất định. Thông qua Bluetooth, chúng ta cũng có thể dễ dàng chia sẻ tài liệu hoặc kết nối với các thiết bị có cung ứng Bluetooth khác.


*
*
*
*
*
*
*


Bên cạnh đó, bạn có thể thực hiện cách kết nối điện thoại với tivi cực dễ lúc cần.

Làm nạm nào khi không thể liên kết Bluetooth?

Có một vài trường hợp người tiêu dùng không thể kết nối Bluetooth thành công. Cụ thể với một số trong những lỗi thường gặp gỡ và cách khắc phục công dụng nhất như sau:

Nếu bạn không tìm kiếm thấy thiết bị cần kết nối. Lúc này, hãy đánh giá xem công nghệ bluetooth trên thiết bị bạn có nhu cầu kết nối đã được bật hay chưa.Chạy trình bình chọn lỗi Troubleshoot cùng với các làm việc như sau: Lần lượt lựa chọn vào Windows > Setting > Update và Security > Troubleshoot.
Hãy demo khởi cồn lại công nghệ bluetooth không dây trên thiết bị.Nếu các bạn đã thử những lần nhưng tất yêu nào kết nối Bluetooth. Hãy chất vấn Driver công nghệ bluetooth không dây trên thiết bị của khách hàng xem đã được thiết lập hay chưa nhé!