thuyed.edu.vn Winner 150 | giá bán xe Winner 150 | xe côn tay thuyed.edu.vn Winner 150 | giá xe thuyed.edu.vn Winner 150 tiên tiến nhất hôm nay

thuyed.edu.vn Việt Nam giới thiệu xe tay côn Winner 150 mới với diện mạo mới của một mẫu xe pháo thể thao cao cấp hiện đại cùng tem xe phong cách mới tạo thêm cá tính.

Bạn đang xem: Winner 150 bản thể thao

thuyed.edu.vn Winner 150 với diện mạo của mẫu xe thể dục thể thao cao cấp, sở hữu xây dựng nhiều lớp với form sườn đôi, góc cạnh dựa trên căn nguyên của một cái xe Underbone thân thiết và linh hoạt khi di chuyển trong thành phố, toàn bộ những yếu tố này đã tạo nên sự lẻ tẻ cho chiếc xe máy dùng côn tay 150 của thuyed.edu.vn. Winner 150 mới với 2 phiên bản thể thao và thời thượng gồm những red color - đen - trắng, white – đen, white - xanh, vàng- black và đen mờ.

Giá xe Winner 150 mới nhất

Điểm qua một số trong những thông tin về xe pháo thuyed.edu.vn Winner 150

- Winner 150 được thiết kế phong cách thể thao, nam tính mạnh mẽ góc cạnh, chú ý thoáng qua có thể thấy xe bao hàm nét tương đồng với thuyed.edu.vn Wave RSX. - Pô xe pháo Winner 150 được xây đắp hầm hố. - Mâm xe được thiết kế giống như thuyed.edu.vn Click 125i. - thuyed.edu.vn Winner sử dụng khối hệ thống phun xăng điện tử FI. - Winner 150 trang bị vỏ hộp số 6 cấp, cam song DOHC, làm mát bằng dung dịch.

thuyed.edu.vn Winner 150 có trọng lượng 122 kg, kích thước dài, rộng, cao theo thứ tự là 2.025 x 725 x 1.102 mm, trục cửa hàng 1.276 mm, chiều cao yên xe pháo 780 mm, khoảng cách gầm đối với mặt đất 167 mm. Xe sử dụng phuộc trước ống lồng, giảm chấn thủy lực, phuộc sau xoắn ốc trụ đơn.

Phần đầu xe Winner 150 có kiến thiết sử dụng đèn pha LED 2 tầng.

Mặt nạ xe Winner 150 được kiến thiết góc cạnh. Phiên phiên bản xe red color có các đường viền cùng mảng nhựa giả vân carbon bo xung quanh. Cụm đèn xi-nhan thiết kế bé dại và được vuốt ngược lên trên trông rất to gan mẽ.

Bánh mâm Winner 150 có phong cách thiết kế đặc biệt với 6 chấu kiến tạo kiểu chữ Y, khối hệ thống phanh đĩa trước và lốp trước kích thước 90/80.

Xem thêm: Những Hình Xăm Kín Tay Đẹp, +99 Hình Xăm Full Tay, Kín Tay Đẹp Nhất Hiện Nay

Bánh mâm với phuộc trước thuyed.edu.vn Winner

Chụp ống xả (pô) được mạ chrome với miếng phòng nhiệt giả vân carbon theo tông màu chuẩn của xe cộ thuyed.edu.vn Winner.

Bánh sau Winner 150 cũng sử dụng phanh (thắng) đĩa, bánh mâm phong thể thao, lốp có form size 120/70.

Với ánh mắt từ phía sau mang lại thấy thuyed.edu.vn Winner rất nhỏ bé gọn tương xứng cho chạy trong đường thành phố đông bạn mà ít sợ hãi va quẹt.​

Khoảng không địa chỉ dưới yên : Do kiến thiết dòng Winner 150 đậm chất thể thao cho nên việc bỏ đi cốp đựng trang bị lớn là điều bắt buộc. địa chỉ bình xăng diện tích 4,5 lít nằm tại vị trí giữa. Lọc gió nằm ở vị trí đầu tiên, vị trí này khá cao tương tự như Exciter 150, người tiêu dùng sẽ yên tâm hơn về khả chống ngập của loại xe này. Kế bình xăng là 1 hộc nhỏ tuổi dùng nhằm đựng các đồ nghề hay đồ vật dùng bé dại linh tinh khác. ​
Tem dán trên thân xe cộ với biểu tượng Winner nổi nhảy cùng với cái chữ "DOHC 6 Speed" thể hiện xe mang động cơ DOHC với vỏ hộp số 6 cấp. Đây cũng là nét nổi bật của mẫu xe mới này.​

- những nút bấm tính năng vẫn được bố trí theo kiểu truyền thống lịch sử của thuyed.edu.vn từ trước đến nay với công tắc đèn chiếu sáng, bé và công tắc xi-nhan phía bên trái. Công tắc đèn, nút khởi động mặt tay phải. - các nút công tắc nguồn được trang bị vẻ bên ngoài truyền thống​​

Mặt đồng hồ LED Winner 150 được thiết kế độc đáo với phong cách đơn nhất

Động cơ Winner 150

WINNER 150 được thứ khối cồn cơ phun xăng điện tử điện tử PGM-Fi 150cc 4 kỳ xi lanh đơn phối hợp cùng vỏ hộp số 6 cấp, cam song DOHC 4 van có tác dụng mát bằng dung dịch. Khối động cơ này có tác dụng sản sinh công xuất cực mạnh 15,4 sức ngựa tại 9.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 13,5 Nm tại 6.500 vòng/phút. Được biết, khối bộ động cơ trên WINNER 150 gồm mức tiết kiệm nhiên liệu hơn 20% so với người anh em CBR150. Winner 150 trang tiêu cực cơ DOHC 6 số mạnh bạo hứa hẹn đem về trải nghiệm mới cho tay đua Việt.

Phiên phiên bản thuyed.edu.vn WINNER 150 mới đã được bán tại thị trường nước ta thông qua các shop bán xe cộ và dịch vụ thương mại sửa chữa do thuyed.edu.vn Ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc với thời gian bảo hành 3 năm hoặc 30.000 km phụ thuộc vào điều kiện nào mang đến trước.