Cập nhật giá bán xe howo a7 4 chân đời 2021

Chúng tôi xin update thông tin và giá thành các thành phầm xe download howo trong các số ấy có đời xe tải thùng 4 chân được ưu chấp nhận trên thị trường hiện nay. Cùng với mục tiêu đem đến khách hàng chi phí sản phẩm giỏi nhất, xe howo a7 4 chân được nhập vào chassic và sơ vin đóng thùng theo yêu mong của khách hàng hàng.

Bạn đang xem: Xe howo 4 chân a7

Bảng giá xe cộ howo A7 4 chân mới 100%:

STT Tên sản phẩm Giá bán
1Xe Howo A7 4 chân nóc cao 2 giường nằm1.370.000.000 – 1.375.000.000 vnđ
2Xe Howo A7 4 chân nóc thấp 1 chóng nằm1.360.000.000 – 1.365.000.000 vnđ
3Xe Howo A7 5 chân nóc cao 2 giường nằmĐang cập nhật

Giá xe pháo howo a7 4 chân download thùng

Cùng mày mò những điểm sáng của loại xe download thùng howo A7 4 chân qua những mục sau:

Giới thiệu bình thường xe howo a7 4 chân

Ngành vận tải đường bộ hàng hóa nói chung thường rất quen ở trong với xe cài thùng 4 chân, bởi tuấn kiệt sử dụng đa năng, chở được trọng lượng hàng hóa lớn, tiết kiệm chi phí nhiên liệu.Trong phần đông thương dòng xe được ưu ưa thích tại Việt Nam, xe howo A7 4 chân được nhiều khách hàng reviews cao vị độ bền giỏi vời, phụ tùng sửa chữa rất sẵn có, giá cả sửa chữa cũng tương đối rẻ.
Xe howo A7 4 chân nhiều màu lựa chọn

Xe cài Howo 4 chân 17t A7-371 ( 8X4 ) - CABIN CHASSIS, ĐẦU THẤP

Mã sản phẩm: CNHTC ZZ1317N4667N1/CKGT.MB3

Giá: liên hệ Xuất xứ: TRUNG QUỐC - VIỆT NAM cài trọng: 17 Tấn số lượng còn: Còn hàng

Xe cài thùng Howo 2 dí 21 cầu công thức bánh 8x4 ( 4 chân 2 dí) được trang tiêu cực cơ 6J220-33 hoặc 260 PS 371HP hoặc 260 HP.

Dòng thành phầm này được thứ 2 loại động cơ khác nhau, một loại chạy động cơ 371HP, một nhiều loại chạy bộ động cơ máy 371 HP, kéo theo cài đặt trọng chất nhận được tham gia giao thông vận tải cũng khác nhau, tùy theo mục đích và yêu cầu sử dụng mà quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn mang lại mình dòng xe thiết lập thùng howo 2 dí 1 cầu vừa ý nhất.

Xem thêm: Chia sẻ công thức làm bánh gạo hấp hàn quốc, cách làm bánh baekseolgi hàn quốc

Xe chất lượng, kiểu dáng mẫu mã đẹp, giá thành phải chăng, phụ tùng dễ nuốm thế.

Xe tải thùng Howo 2 dí 2 mong 8x4 đã dần phổ cập và được sự tin dung của quý khách hàng trên thị trường xe thiết lập thùng Việt Nam

PHU MAN AUTO tự hào là đơn vị chuyên phân phối & bán lẽ trực tiếp những dòng xe tải, xe chuyên được dùng & phụ tùng chính hãng...tại thị trường Việt Nam, Chúng tôi cam kết sẽ đem lại quý quý khách những thành phầm xe tải tốt độc nhất vô nhị với giá đối đầu nhất.

* HỖ TRỢ cài đặt TRẢ GÓP: Khách hàng hoàn toàn có thể vay 60% - 70% giá trị xe, thời gian vay từ 12 cho 60 tháng. Giấy tờ thủ tục nhanh, thế chấp bằng bao gồm chiếc xe yêu cầu vay.

* HỖ TRỢ ĐÓNG THÙNG: Công ty cửa hàng chúng tôi có xưởng sản xuất những loại thùng: thùng bảo ôn, thùng đông lạnh, thùng mui phủ, thùng nâng hạ, thùng chở xe máy, đính thêm cẩu, kéo dãn chassis …

* HỖ TRỢ ĐĂNG KÝ, HOÁN CẢI: Nhân viên bán sản phẩm trược tiếp support và làm những thủ tục đăng ký, đăng kiểm, hoán cải để triển khai xong một loại xe hoàn hảo đến tay khách hàng hàng.

* DỊCH VỤ BẢO HÀNH, SỬA CHỮA, nuốm THẾ PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG: Xe của công ty chúng tôi được bảo hành chính hãng, bảo hành theo quy định ở trong nhà sản xuất. Dịch vụ sửa chữa thay thế và thay thế phụ tùng chính hãng tất cả xuất sứ bắt đầu rõ ràng, mang lại sự yên tâm nhất mang đến Quý người tiêu dùng mua xe.