Xem tử vi hàng ngày năm 2023, tử vi phong thủy vui 12 nhỏ giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất cùng Hợi.

Bạn đang xem: Xem tử vi theo tuổi


1. Tuổi Tí:

Rất bao gồm thể từ bây giờ bạn nên nói nhiều hơn thế nữa bình thường. Nguồn năng lượng rộng mở hoàn toàn có thể giúp ích khôn xiết nhiều cho mình khi mày mò những điều bắt đầu mẻ. Có vài câu hỏi xảy ra khiến cho bạn lo ngại hay tức giận. Bình tâm và mong chờ là từ khóa của ngày hôm nay.

2. Tuổi Sửu:

Đây là ngày để thể hiện sức khỏe và trung bình nhìn sáng chế của bạn. Đã cho lúc ra ngoài và lan sáng. Hãy liên tục việc chia sẻ nguồn lực của bạn. Đã cho lúc tò mò những chân mây mới.

3. Tuổi Dần:

Hôm nay rất có thể mang đến cho mình một bài học kinh nghiệm lớn. Hãy sẵn sàng đồng ý những gì cho với các bạn bằng một trái tim rộng lớn mở. Cách biểu hiện làm việc chuyên cần và luôn giúp người khác đi đúng hướng khiến cho bạn biến chuyển một nhà chỉ đạo tuyệt vời. Lên kế hoạch vui chơi cùng chúng ta bè.

4. Tuổi Mão:

Hãy theo đuổi mong mơ của bạn hôm nay. Đây là một trong thời gian tuyệt vời và hoàn hảo nhất để trí tưởng tượng của người sử dụng bay cao. Các dự án sáng sủa tạo sẽ giúp bạn cảm thấy hạnh phúc hơn. Đừng ngần ngại share quan điểm của người sử dụng với những người trẻ hơn.

5. Tuổi Thìn:

Hôm nay là ngày như mong muốn cho chuyện tình cảm. Nếu như bạn đang hứa hẹn hò, hãy lạc quan về sức hút của mình. Cầm lại lập trường của khách hàng và đính bó với những gì quen thuộc trong mọi tình huống mà các bạn cảm thấy không chắc hẳn chắn. Từ mình quyết định xem bạn có nên liên tục dự án hiện tại hay không.

6. Tuổi Tị:

Dành thời gian rỉ tai với những thành viên gia đình. Các bạn có thời cơ thể hiện bạn dạng thân tốt hơn. Share ý tưởng ban đầu của bạn. Bạn cũng có thể giành được sự ủng hộ của tín đồ thân. Bạn cũng có thể là một người hòa giải cùng sẽ lắng nghe toàn bộ các bên trước lúc đưa ra quyết định công bằng.7. Tuổi Ngọ:

Đây là một trong ngày yêu thích hợp để triển khai rõ những nghi vấn về tài chính. Nếu gồm thể, hãy dành thời gian xem lại những dự án cũ. Lập mưu hoạch cẩn trọng giúp bạn không bị hụt tương đối sau này. Tiếp xúc tốt rất đặc trưng khi xử lý khủng hoảng nội bộ.

8. Tuổi Mùi:

Hôm nay nguồn năng lượng dồi dào khiến cho bạn bạn nhìn thấy rõ mọi việc. Bạn dễ dàng phát hiện các lỗi sai. Hãy suy xét lớn với lên chiến lược cẩn thận. Chúng ta cũng có thể đạt được đa số điều tốt đẹp nếu như khách hàng không quăng quật cuộc.

9. Tuổi Thân:

Đôi lúc bạn xuất sắc bụng tới cả không nhấn ra phiên bản thân hiện nay đang bị lợi dụng dù là người nói thẳng. Hãy nhờ vào những fan mà các bạn biết rõ, phần nhiều người xứng danh với sự tin cậy của bạn. Tránh tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với fan mới. Thao tác làm việc một mình là tốt nhất có thể hiện nay.

10. Tuổi Dậu:

Những giới trẻ được hưởng thụ từ tay nghề và lời khuyên răn của bạn. Bạn càng làm rõ về phiên bản thân, các bạn càng có thể phục vụ fan khác nhiều hơn. Hãy quyết vai trung phong theo xua đuổi hạnh phúc. Lập kế hoạch để biến hóa nếu bạn thấy căng thẳng mệt mỏi hoặc bực bội. Đừng làm lơ tầm quan trọng đặc biệt của thức nạp năng lượng ngon, câu hỏi ngủ tròn giấc và đàn dục.

11. Tuổi Tuất:

Có thể chúng ta vẫn đang "bay cao" cùng với những ước mơ của mình. Trong cả trong thời gian khó khăn, quyết tâm của người tiêu dùng vẫn luôn luôn mạnh mẽ. Tìm bí quyết sử dụng tác dụng hơn các nguồn lực hiện tại để tìm bước một đi chợt phá. Hãy tin vào trực giác của công ty về ngẫu nhiên đề xuất nào. Chúng ta có thể phát hiện nay những vụ việc tiềm ẩn.

12. Tuổi Hợi:

Bạn vẫn gặt hái được rất nhiều thành công khi triệu tập vào một trong những nhiệm vụ vậy thể. Hãy để mọi kế hoạch lớn vào một trong những ngày khác. Triển khai các bước nhỏ dại và giữ lời hứa là nhị điều quan trọng đặc biệt nhất hôm nay. Dành thời gian để phân nhiều loại và vứt vứt những máy bạn không thể cần hoặc không thực hiện nữa.

Giờ sinh
Tí (23g - 1g)Sửu (1g - 3g)Dần (3g - 5g)Mão (5g - 7g)Thìn (7g - 9g)Tị (9g - 11g)Ngọ (11g - 13g)Mùi (13g - 15g)Thân (15g - 17g)Dậu (17g - 19g)Tuất (19g - 21g)Hợi (21g - 23g)

Với sự cung ứng của giải pháp trên thuyed.edu.vn, bạn dùng có thể tự xem lá số tử vi của phiên bản thân. Đó là việc người tiêu dùng nhập đúng chuẩn các thông tin:

- Họ cùng tên, giới tính

- Ngày sinh/tháng sinh/năm sinh

- giờ đồng hồ sinh và năm xem

Sau đó nhấp vào xem kết quả, tức thì lập tức vẻ ngoài sẽ thực hiện phân tích lá số của công ty mệnh để lấy ra tin tức luận giải. Mời quý các bạn nhập tin tức của bản thân vào giải pháp sau để được hỗ trợ luận giải lá số tử vi ngay dưới đây:


1- Lá số tử vi cho thấy điều gì?

*

Lá số phong thủy gắn cùng với giờ, ngày tháng cũng tương tự năm sinhnên có thể cung cấp được nhiều thông tin về vận mệnh trong tương lai của chủ nhân. Rất nổi bật là dự kiến được:

- gần như chuyển biến của những phương diện cuộc sống đời thường như tài lộc, tình duyên, sự nghiệp sự nghiệp, xuất hành, mối quan hệ gia đạo, links xã hội,...

- Vận hạn vào cuộc đời. Rõ ràng đó là hạn năm, đại hạn 10 năm, hạn tuổi,...

- phải làm các bước gì thì tốt và cần tránh vấn đề gì để vận trình cuộc sống thường ngày được mạch lạc không gặp trở ngại và đón được tiền tài cũng giống như vận may.

Ngoài ra: biện pháp xem lá số tử vi phong thủy có thể biến hóa theo những năm. Vì vậy nhằm luận đoán và gồm cái nhìn đúng chuẩn nhất về tương lai với vận mệnh của bản thân trong năm Quý Mão 2023. Quý chúng ta nên lấy lá số 2023để tham khảo cụ thể

*
Tử vi 2023của 12 con giáp mới update để biết vận mệnh cuộc sống sẽ ra làm sao trong năm Quý Mão.

2- cấu tạo của một lá số tử vi phong thủy trọn đời

Cấu trúc của một lá số tạo thành 3 phần đó là Thiên bàn, Địa bàn và Nhân Bàn. Trong những số đó mỗi phần tất cả những chân thành và ý nghĩa nhất định.

☯ Thiên bàn trong lá số

Đây là phần ở phần trung vai trung phong của lá số tử vi, ghi chép về những tin tức tổng quan liêu của chủ mệnh bao gồm có:

Họ tên

Ngày giờ tháng năm sinh âm lịch

Năm xem

Âm dương

Mệnh

Cục

Chủ mệnh

Chủ thân

Trong sử đồ dùng của sao tử vi phong thủy sắp xếp dựa theo tử vi ngũ hành nạp âm của bao gồm cung mệnh thì đó là loại lá số đa phần của mệnh lý phong thủy đẩu số. Theo đó, ở trong phần này, người tiêu dùng biết được những thông tin về tính chất cách, sự nghiệp, hôn nhân, sức khỏe, dung mạo, họa phúc. Bên cạnh đó còn thể hiện tin tức về lục thân như cả nhà em, bố mẹ, bé cái, vợ chồng.

☯ Địa bàn trong lá số phong thủy trọn đời

Địa bàn hiển thị trên lá số là 12 ô được thu xếp xung quanh của Thiên bàn. Trong đó, mỗi ô tượng trưng mang lại một ý nghĩa sâu sắc nhất định. Những yếu tố hiển thị trong địa phận ở mỗi người khác nhau sẽ ở trong phần không giống nhau. Không tính ra, trong phong thủy có tất cả 13 cung tuy nhiên cung Thân không khẳng định được vị trí ví dụ nên được xếp ông chồng vào cung khá. Vì chưng vậy, bên trên lá số có tổng số 12 cung lẻ.

Các nguyên tố Địa bàn có trong một lá số:

Tên của cung

Vị trí của cung

Chính Tinh tọa thủ

Các Phụ Tinh đi cùng chính tính (thường gồm cả sao tốt và xấu)

Sao ở trong Vòng ngôi trường Sinh

Tiểu hạn: vận hạn trong 1 năm

Đại hạn: vận hạn vào 10 năm

Xét vào Tử Vi, Địa bàn chỉ về sơ đồ bao gồm bộ cục những sao hình thành phụ thuộc vào ngũ hành nạp âm phủ thân. Ở sơ vật này thể hiện những yếu tố về căn khí, thông tin tiên thiên, nội trung ương của chủ mệnh.

☯ Nhân bàn trên lá số tử vi

Nhân bàn là sơ đồ vật về động thái của sự đổi khác vận hạn trong đời fan như đại hạn, tè hạn, lưu nhật, lưu thời, lưu giữ niên và lưu nguyệt. Phụ thuộc vào sơ vật này bạn dùng có thể biết được sự thăng trầm của bản thân vào từng giai đoạn cuộc đời.

☯ luật pháp về ngũ hành trên lá số

Trên lá số thì color của chữ là ngũ hành của sao, cung được quy cầu như sau:

Xem bói số smartphone hợp tuổi theo phong thủy

☯Cách xác định cung Nhị Hợp, cung Tam Hợp, cung Xung chiếu

Khi xem ý nghĩa sâu sắc của một cung, người tiêu dùng cần tổng hợp những sao ở trong cung nhị vừa lòng (khi nhị hòa hợp sinh nhập), những sao thuộc 2 cung của tam hợp, những sao giỏi thuộc cung xung chiếu (khắc xuất sinh sống cung xung chiếu) xuất xắc sao xấu (khi tự khắc nhập sống cung xung chiếu).

✍Cung Nhị Hợp:

Nhị đúng theo là nhị cung đối nhau thông qua trục dọc với sinh ra đến nhau, hoàn toàn có thể là sinh nhập hoặc sinh xuất. Cung nhị hòa hợp trong một lá số phong thủy trọn đời gồm bao gồm cặp Tý - Sửu, cặp Hợi - Dần, cặp Thìn - Dậu, cặp Tỵ - Thân cùng cặp hương thơm - Ngọ. Tiếp đó, xác minh ngũ hành của những cung nhị hợp:

Cặp Hợi - Dần: Tam hòa hợp của Hợi (Hợi - Mão - Mùi) hành Mộc sinh đến tam thích hợp của dần dần (Dần - Ngọ - Tuất) hành Hỏa => theo đó Hợi sinh mang đến Dần hoặc Hợi cùng Dần đúng theo nhau.

Cặp Thìn - Dậu: Tam hợp của Mão (Hợi - Mão - Mùi) hành Mộc sinh mang lại tam phù hợp của Tuất (Dần - Ngọ - Tuất) hành Hỏa => vì chưng vậy, Mão sinh mang lại Tuất hoặc Mão và Tuất phù hợp nhau.

Cặp hương thơm - Ngọ: Tam vừa lòng của mùi (Hợi - Mão - Mùi) là hành Mộc sinh cho tam hòa hợp của Ngọ (Dần - Ngọ - Tuất) hành Hỏa. Tức là Mùi sinh mang đến Ngọ hay nói một cách khác là Mùi phù hợp với Ngọ.

Bên cạnh đó, người dùng cần xem xét việc giải lá số tử vi phong thủy theo cung nhị hợp phải tuân thủ một trong những nguyên tắc như sau:

Nhị phù hợp chỉ gồm duy tốt nhất một chiều cùng chiều trái lại không chính xác. Ví dụ: trường phù hợp Mùi nhị phù hợp với Ngọ nhưng lại Ngọ lại cấp thiết nhị phù hợp với Mùi.

Một cặp nhị hợp bao gồm chiều nhị hòa hợp tính theo cung Âm sang trọng cung Dương. Do vậy, cung Âm là sinh xuất, còn cung Dương là sinh nhập. Ví dụ như cặp nhị hòa hợp Mùi - Ngọ thì mùi hương là cung Âm sinh xuất còn Ngọ là cung Dương sinh nhập.

✍Cung Tam Hợp:

Cung Tam đúng theo trên lá số tử vi chia thành 4 cỗ và 3 cung. Từng cung xét cách cung tê một cung. Vì chưng thế, Cung Tam đúng theo gồm bao gồm 4 bộ là: Hợi - Mão - Mùi, dần dần - Ngọ - Tuất, Thân - Tý Thìn cùng Tỵ - Dậu - Sửu. Khớp ứng với từng cung là một trong những bộ tam hợp. Ví dụ: cung Hợi nằm trong vào bộ tam hợp của Mão, Mùi.

Mỗi tam hợp bao gồm chữ đầu - chữ thân - chữ cuối. Chữ trước tiên sẽ sinh ra đến cung chữ giữa, cung trọng điểm là cung chính của cục tam vừa lòng (hay nói một cách khác là chính Phương hoặc chủ yếu Hành). Cung dưới mặc định là cung Thổ (tức cung Mộ). Hồ hết hành đều ở đầu cuối trở về Thổ. Bởi vì thế:

Cung dần dần - Thân - Tỵ - Hợi ở trong vào Tứ Sinh

Cung Tý - Ngọ - Mão - Dậu là thuộc vào Tứ Chính

Cung Thìn - Tuất - Sửu - mùi thuộc Tứ Mộ

Ngũ hành của từng tam hợp dựa vào hành của cung chính giữa.

✍Cung Xung Chiếu:

Cung xung chiếu tức là cung sinh sống phía đối lập để chiếu lịch sự (hay còn được gọi là đối xứng qua trung tâm qua Thiên Bàn). Trên lá số tử vi những cặp cung xung chiếu gồm những: Tý - Ngọ, dần - Thân, Sửu - Mùi, Tỵ - Hợi, Thìn - Tuất, Mão - Dậu.

Cặp cung xung nhau là tam phù hợp cung này với khắc với tam phù hợp của cung kia. Trong đó:

Cặp Sửu - Mùi: Tam thích hợp của tuổi Sửu hành Kim tương khắc với Tam vừa lòng của tuổi mùi thuộc hành Mộc. Cung Tý là tự khắc xuất, cung Ngọ là khắc nhập buộc phải Tý xung khắc với Ngọ.

Cặp Thìn - Tuất: Tam phù hợp của tuổi Thìn tử vi ngũ hành Thủy tự khắc với Tam thích hợp của tuổi Tuất hành Hỏa. Cung Thìn xung khắc xuất, cùng Tuất khắc nhập, buộc phải Thìn tự khắc với Tuất.

Cặp Tỵ - Hợi: Tam phù hợp tuổi Tỵ là Kim tương khắc với Tam hòa hợp của tuổi Hợi là hành Mộc. Cung Tỵ tương khắc xuất, cung Hợi tự khắc nhập buộc phải Tỵ tương khắc với Hợi.

3- hướng dẫn biện pháp lập lá số tử vi trọn đời

*

Muốn lập lá số trọn đời, người tiêu dùng cần sẵn sàng và thực hiện tuần từ theo 7 bước như sau:

Bước 1: xác minh Giờ sinh, tháng ngày năm sinh như: chúng ta tên, giờ sinh/ngày, tháng, năm sinh, Giới tính và Năm chủ mệnh coi tử vi.

Lưu ý: người dùng nếu không nhớ đúng chuẩn về thời hạn sinh như giờ đồng hồ sinh thì không nên lấy giờ đồng hồ sinh bất kỳ. Vì điều này hoàn toàn có thể khiến vấn đề lấy lá số tử vi bị không đúng lệch.

Bước 2: xác minh tuổi Âm tốt Dương và bạn dạng mệnh của đương số

Xác định tuổi Âm tốt Dương theo can bỏ ra của đương số: chi Tý, Dần, Thìn, Ngọ, Thân, Tuất - Dương mạng, chi Sửu, Mão, Tỵ, Mùi, Dậu, Hợi - Âm mạng.

Xác định mệnh theo năm sinh của đương số: tưng năm sinh sẽ tương xứng với năm giới nạp âm trong cỗ lục thập hoa giáp.

Bước 3: Xác định vị trí cung Mệnh, cung Thân và các cung không giống trên lá số

Xác định cung Mệnh

Xác xác định trí những cung khác

Bước 4: Lập lá số tử vi phong thủy cần khẳng định cục theo tuổi

Bước 5: An sao phong thủy và 13 chính tinh khác

Bước 6: An các sao Phụ tinh trong lá số

Bước 7: Tính đại hạn, tiểu hạn, nguyệt hạn, thời hạn

4- công việc luận giải lá số tử vi phong thủy chính xác

Để giải lá số trọn đời được đúng mực cần phải reviews đúng cùng đủ theo 5 cách như sau:

Bước 1: Quan tiếp giáp và phân tích bố cục tổng quan của toàn bộ lá số

Bước 2: so sánh 12 cung với sự phối hợp giữa các cung

Bước 3: đối chiếu ý nghĩa, địa chỉ miếu hãm của chính tính, trung tinh và phụ tinh

Bước 4: Phân tích chi tiết đại vận, đái vận của lá số

Bước 5: kết luận về lá số trọn đời của phiên bản mệnh

☯Quan cạnh bên và phân tích bố cục tổng quan của toàn thể lá số

Để nắm vững cách coi lá số tử vi của phiên bản thân, fan dùng nên biết quan gần kề tổng quan, đối chiếu về tía cục của các cung cũng tương tự các sao.

- Luận sự thuận - nghịch lý về côn trùng quan hệ âm dương giữa Năm sinh và vị trí của cung an Mệnh, tổng quát tốt hay xấu của cung nhằm giải đoán.

- Luận sự sinh - khắc trong ngũ hành của Can, chi và Năm sinh

- Luận sự đối sánh của ngũ hành giữa bạn dạng Mệnh cùng với Cục

- Luận phối hợp của nhị cung an Mệnh - Thân cùng với cung Tam Hợp

- Luận phối kết hợp giữa cung an Mệnh-Thân cùng với cung Nhị hợp

- Luận kết hợp cung an Mệnh-Thân cùng với cung xung chiếu trên lá số tử vi

- Luận địa chỉ của Tam hòa hợp 2 cung Mệnh - Thân với vòng Thái Tuế của lá số

- Luận vị trí của Tam phù hợp 2 cung Mệnh - Thân với vòng Lộc Tồn của lá số

- Luận địa điểm của Tam vừa lòng 2 cung Mệnh - Thân cùng vòng Tràng Sinh của lá số

- chũm đứng các chính tinh: các sao tạo thành cặp, những vị trí của các cặp sao Âm Dương, Thất Sát, Tử lấp và sao chủ mệnh, Miếu, hãm các chính tinh.

- nỗ lực đứng những cung: Cung quan Lộc, cung Tài Bạch, cung Mệnh… đặt tại đoạn nào.

- Quan tiếp giáp lá số phong thủy về ba cục của không ít trung tinh, phụ tinh: Trung tinh có những sao Xương Khúc, Khôi Việt Tả Hữu Tứ Hóa, Thiên hình dáng Tuế, Lục sát, quang đãng Quý, Thiên Mã,… Trong một số trong những trường hợp, trung tinh hoàn toàn có thể quyết định viên diện của lá số, hơn cả chính tính.

Sau kia xét tới vòng ngôi trường sinh, Tang Hổ, Khốc Hư, Tang Hổ và phần tử cơ thể nhằm đoán được đặc điểm ngoại hình và bệnh dịch tật.

=> Kết luận: Ở luận lá số người tiêu dùng cần cầm được điểm quan trọng là chủ yếu ở cung nào, cục nào, sao nào. Xuất sắc ở đâu cùng xấu ngơi nghỉ đâu, ưu cùng nhược của lá số đó.

Mức độ xấu của các yếu tố ở tầm mức độ nào: về thành công của sự nghiệp, hạnh phúc trong mối quan hệ tình yêu và gia đạo… còn nếu như không thể nhận biết được mức độ thì người tiêu dùng không thể đưa ra tóm lại về luận giải lá số tử vi.

☯ so sánh 12 cung và sự phối kết hợp giữa các cung

*

Cung Mệnh và cung Thân

Cung này là chủ yếu cung của phong thủy để biết được phiên bản mệnh của người xem. Lúc chứng kiến tận mắt cung Mệnh cung cấp thông tin về công danh sự nghiệp sự nghiệp, tài lộc, siêng môn, sự thăng trầm cuộc sống, lâu yểu, mắc bệnh hoặc tai họa trong cuộc đời. Tin tức này giữ vai trò cốt lõi ở cát hung giỏi thành bại của bé người.

Để phát âm lá số phong thủy cần luận mệnh số, buộc phải lấy cung Mệnh làm cho chính, cung tam phương tứ chính làm phụ, quyết định mức độ thành tựu tối đa của nhà mệnh cùng những cục mệnh vận về một đời cao xuất xắc thấp, đây nói một cách khác là mệnh số tiên thiên.

Xem thêm: Yamaha exciter 4 số côn tay cũ, giá xe exciter 4 số côn tay cũ

Mệnh số tiên thiên tốt: Vận cố hậu thiên có nghĩa là ở đại vận cùng lưu niên thì kém, gặp nhiều khốn đốn thì được trời khu đất phù hộ với người giúp sức để quá qua.

Mệnh số tiên thiên kém: Vận cố kỉnh hậu thiên tốt, trải qua cố gắng dốc hết để rất có thể giành lấy, bản thân sử đổi được mệnh số tiên thiên mà lại cơ phiên bản chỉ ở tại mức tương đối, vì mệnh số tiên thiên gồm điểm hạn chế.

Cung Thân dùng làm luận đoán được vận thế thực tế của nhỏ người. Cùng này tại vị trí chung với 1 trong các sau cung là Mệnh, Tài Bạch, Phu Thê, Quan Lộc, Phúc Đức, Thiên Di. Trường phù hợp cung Mệnh không có chính tinh, người dùng lấy chính tinh cung Thiên Di để luận. Tuy vậy cần chăm chú để tác động của cung Thân. Sức tác động của cung Thân không bởi cung Mệnh tuy thế lại to hơn so cùng với 11 cung còn lại.

Trong bạn dạng thể đương số, trước năm 30 tuổi thì xem Mệnh còn sau năm 30 tuổi thì nên xem Thân. Điều này rất có thể hiểu rằng khi còn nhỏ tuổi thì Khí Tiên Thiên mạnh khỏe và tác động của cung Mệnh. Sau tuổi 30 thì Khí Tiên Thiên bao gồm sự suy nhược nên ảnh hưởng của Mệnh hèn đi cùng Thân tác động rõ rệt hơn.

Vị trí của cung mệnh của lá số tử vi ở cung làm sao trong 12 cung từ con giáp Tý mang đến Hợi là Nhị Hợp, Xung Chiếu, Tam Hợp gần kề với những cung nào. Các sao đóng góp ở mệnh, chiếu hòa hợp mệnh với xét miếu vượng của từng sao. Liên quan giữa những sao ảnh hưởng, giữa sao với cung mệnh, thân cung mệnh và bản mệnh về can chi và mệnh nạp.

Cung mệnh tốt khi cung mệnh biểu hiện được sự vượng cường, đồng thời bao gồm sự hài hòa với cung khác.

- Mệnh nam cần chỉ huy được cung khác, đam mê về nguồn lực có sẵn từ tam phương cùng tứ chính.

- Mệnh cô gái cần giúp đỡ, nhu thuận những cung khác, nhất là cung chồng, cung con tức là cung Phu, cung Tử.

Trong một lá số tử vi trọn đời Cung Mệnh xuất sắc thường bỏ ra của cung hòa phù hợp với ngũ hành bạn dạng mệnh Tương sinh hoặc Bình Hòa cho phiên bản mệnh là tốt. Nếu chi của cung trùng với bỏ ra của tuổi thì cực tốt cho cung ứng người mệnh yếu hèn hơn, được gọi là quý cách.

Sao chủ yếu tinh thủ mệnh sinh sống Miếu vượng, ví như trường thích hợp ứng hợp bản mệnh sẽ càng tốt. Cung Mệnh hội tụ quy giải pháp và phú cách. Lưu ý: Cung Mệnh ảnh hưởng tới hầu như cung khác của lá số, vì thế có Thất gần cạnh thì hay tính tự khắc với thân nhân.

Cung Huynh Đệ

Cung này được reviews không quá quan trọng. Giải lá số tử vi phong thủy thì sống cung này người tiêu dùng biết được số lượng anh em, qua loa cuộc đời anh em và quan hệ tình dục của thành viên gia đạo so với đương số. Nếu có nhiều cát tinh trong cung huynh đệ rất có thể tạo ra ý nghĩa xấu, cũng chính vì điều này rất có thể làm mất hoa tinh của cung khác.

Cung quan lại Lộc

Đây là cung có ý nghĩa sâu sắc chính yếu đuối nói về quá trình của đương số. Đó là những công việc có duyên cùng với đương số và có thể làm. Sát bên đó, trên cung này đương số còn xem được chân thành và ý nghĩa cấp về cung cấp trên hoặc cơ quan.

Xem lá số phong thủy trọn đời với người có cung quan liêu lộc giỏi thì mọi các bước suôn sẻ và thuận tiện hơn. Với người có sao tự do quý kĩ năng thường trình độ chuyên môn cao, khả năng lãnh đạo tốt. Tuy nhiên ý nghĩa về quyền chức lại không ra quyết định ở đây. Bởi thế, trong thực tế nhiều người không có chuyên môn xuất sắc nhưng vẫn duy trì được dịch vụ quyền thế. Vì phối hợp xuất sắc với cung khác xuất sắc như Điền Trạch, Mệnh, Thiên Di, Nô Bộc. Đối với trường vừa lòng cung quan tốt, các cung kia cũng tốt thì tín đồ đó vừa gồm thực tài vừa có địa vị. Quan liêu lộc tốt thường là tạo nên chính quyền, công chức, bên nước. Người Quan Lộc không xuất sắc thì rất có thể làm tự do thoải mái và vẫn có công dụng thành đạt.

Xét về tính lý cũng như biểu tượng của sao tùy vào năm giới theo cung Mệnh Tài quan liêu để đưa ra quyết định về nghề nghiệp, cung Phu Thê hoàn toàn có thể giúp hỗ trợ thêm tạo bí quyết cục hoặc chế hòa đến cung quan liêu Lộc. Bên cạnh ra, cung quan liêu Lộc bên trên lá số tử vi cũng biểu hiện đương số sẽ nhận được hầu như điều gì từ cấp trên, làng mạc hội. Người trên. Chữ Lộc được đọc là tiền tài.

Cung Tài Bạch

Cung Tài Bạch công ty về các vấn đề của phương diện tiền tài của đương số. Đây chưa phải là cung duy nhất ảnh hưởng đến sự giàu nghèo của người dùng. Ở cung này diễn đạt về tài năng, quá trình và năng lực. Đây là phần đa yếu tố bao gồm mối quan lại liên quan chặt chẽ tới tài lộc. Tài bạch không chỉ có ở chân thành và ý nghĩa là tiền bạc mà còn bao gồm về năng khiếu hay tài năng.

Cung Tài Bạch giỏi khi lộ diện tài tinh như song Lộc, Vũ Khúc, Trù Riêu, Thái Âm, Linh Hỏa vừa lòng cách… tuy vậy nếu có hung tinh vào cung thì có thể mang ý tốt, chưa hẳn hung tinh nào thì cũng xấu. Chỉ bao gồm điều hung tinh vào cung thì câu hỏi kiếm chi phí hoặc trở nên tân tiến sự nghiệp gặp gỡ nhiều vất vả rộng so với người khác. Cùng với đó thêm sao có ý nghĩa về che giấu, tích tụ lại xuất sắc hơn, bởi vì nếu lộ ra sẽ dễ bị cạnh tranh.

Cung Tài Bạch chứa nhiều sao rực rỡ, sáng sủa sủa dẫu vậy lại không có tài tinh thì tài tinh trong lá số phong thủy bị phá hãm. Phú quý chỉ ở vẻ hình thức còn thực tế lại nghèo hoặc bị chìm.

Cung Phụ Mẫu

Cung này đã cho thấy vai trò của phụ huynh đối với đời sống của đương số. Vào trường hợp cung Phụ mẫu đẹp phối hợp với Nhật Nguyệt thì đương số có phụ huynh khá. Nhưng mà nếu cung Phụ chủng loại xấu thì cũng không thể kết luận được cha mẹ kém. Điều này chỉ mang chân thành và ý nghĩa về câu hỏi đương số không nhận được sự cung ứng từ phụ thân mẹ. Đó rất có thể là không được lộc hoặc tình thương của song thân. Kế bên ra, phía bên trong tam phù hợp của Tử Phụ Nô, lại xung chiếu với Tật Ách, thì Phụ chủng loại có tác dụng phối hợp nhằm luận giải các cung này.

Cung Thiên Di

Luận giải lá số phong thủy thì đó là cung chỉ về năng lực của đương số ham mê ứng với chuyển động xã hội. Giải nghĩa cung có chức năng lãnh đạo, kết giao bạn bè, thích nghi trả cảnh,... Theo đó, cung Thiên Di góp thêm phần không nhỏ vào thành công xuất sắc trong cuộc đời của đương số. Đa phần người có Thiên Di xuất sắc thì kỹ năng giao tế tốt.

Luận cung Thiên Di đương số còn hiểu rằng về chuyển động di chuyển hoặc di trú của đương số vào cuộc đời. Điều này giúp nhà mệnh biết được điểm hạn hoặc bạn dạng thân gồm sống xa quê giỏi không.

Cung Thiên Di xuất sắc khi chứa nhiều sao chủ về sự linh hoạt, mềm mỏng manh hoặc nhanh nhạy như Hóa Khoa, Xương Khúc, Nhật Nguyệt, Khôi Việt, Tấu Thư… Đối với Thiên Di quá tốt thì đương số đề xuất ly mùi hương lập nghiệp. Bởi Mã Khốc khách Lộc trường sinh mang chân thành và ý nghĩa tốt đặc trưng cho cung này.

Cung Phúc Đức

Xét cung Phúc Đức trên lá số tử vi trọn đời là câu hỏi luận về chúng ta hàng và phúc phần của công ty mệnh. Ở cung này chỉ sự may mắn và phiên bản thân giành được che chở xuất xắc không. Trường hợp cung Phúc Đức tốt đương số thao tác việc gì cũng tiện lợi và được quý nhân hỗ trợ. Bởi vì Phúc Đức tam phù hợp với Phu Thê nên tác động tới vợ chồng. Cung này cũng cho thấy thêm về con cháu và lâu yểu.

- Cung Phúc Đức giỏi khi gồm Đào Hồng sinh vượng, mang lại hạnh phúc đến tình tình tình cảm duyên.

- Cung Phúc Đức xấu khi gồm Hóa Kỵ. Đương số sẽ đề xuất lao trung ương khổ tứ, nhiều trắc trở cho con đường tình duyên.

Cung Phu Thê

Cung Phu Thê luận về kết thân của đương số, chủ về tính chất, hiệu quả của quan hệ giữa công ty mệnh với những người khác phái. Đối với người dân có cung Phu Thê xấu thì hôn nhân dù mấy lần vẫn không được hài lòng. Còn với những người cung Phu Thê tốt thì dù hoàn toàn có thể phải trải qua 2 lần kết hôn cơ mà lấy được người may mắn và cuộc sống đời thường hôn nhân niềm hạnh phúc thuận lợi.

Bình giải lá số phong thủy cho hay bản chất luận cung này sẽ không thể tách biệt mà lại còn phải kết hợp với cung Mệnh, Nhật Nguyệt cùng sao ý nghĩa tình duyên nhằm luận đoán. Cung này đặc biệt hoàn toàn có thể biết được ý nghĩa luận hạn, xác minh điểm quánh biệt, các sự kiện trong về bạn hôn phối, nổi bật như năm kết hôn.

Cung Phu Thê xấu không thể đoán được bài toán chủ mệnh bao gồm bỏ nhau hay giáp phu hoặc cạnh bên thê không. Điều này rất có thể là hôn nhân bị bạn khác phản nghịch đối, hoặc phổ biến sống đồng sàng tuyệt dị mộng… bởi người thiếu nữ ngoại tình trong để ý đến của người lũ ông này là khôn xiết tệ nhưng mà người bọn ông dị kì có thể gật đầu đồng ý được. Thế cho nên ý nghĩa của cung Phu Thê tất cả sự đại dương chuyển linh hoạt, tùy theo việc phối hợp trong lá số nhằm xác định.

Cung Tử Tức

Cung Tử Tức bên trên lá số tử vi không chỉ là thể hiện ý nghĩa sâu sắc về con cháu mà còn nói về kĩ năng sinh dục và sản xuất của đương số. Nếu xuất hiện sao Thiên Hình, Kiếp ngay cạnh trong cung Tử ngay tức khắc người chị em dễ buộc phải sinh mổ lúc lâm bồn.

Cung Tử Tức giỏi khi chứa các sao đúng với giải pháp cục. Theo đó con mẫu dễ nuôi, tất cả hiếu và cao hơn là con cái phú quý, hoàn toàn có thể làm rạng rỡ tổ tông.

Trong luận cung Tử Tức bao gồm quý tinh với phúc tinh vào cung mệnh. Nếu bao gồm quyền tinh, gần cạnh tinh thì có thể có ý nghĩa phúc, hoặc ý nghĩa sâu sắc họa. Bởi vì vậy, công ty mệnh hoàn toàn có thể khó nuôi con, bé hư hỏng hoặc rình rập đe dọa về cung mệnh yếu đuối (con khắc cha mẹ).

Quý Tinh là Nhật Nguyệt, Long Phượng, Tam Hóa, Khôi Việt, mẫu Mã… Phúc Tinh là Đồng Lương, Tứ Đức, Thiên Phủ, quang quẻ Quý, quan lại Phúc…

Cung Tật Ách

Luận giải lá số tử vi phong thủy trọn đời về Cung Tật Ách miêu tả về bệnh tật, tai ách của đương số. Tuy đây không phải là cường cung, nhưng mắc bệnh dẫn tới nhiều khổ sở và lo nghĩ đề nghị cung này cũng cần phải xem kỹ càng.

Cung Tật Ách tiếp nhận chính tinh quang đãng Quý, Vượng Địa, Tứ Đức, quan Phúc. Triệt Tuần sinh sống cung này vô thiết yếu diệu là biện pháp tốt.

Cung Nô Bộc

Cung Nô Bộc chỉ người dưới quyền, các bạn bè. Nếu hiểu rõ rằng cung Nô Bộc vượng thì phiên bản thân làm cho tôi tớ cho người khác là không đúng. Bản chất chủ mệnh làm thuê hay hèn hạ là nghỉ ngơi cung Mệnh, Tài Bạch, quan liêu Lộc, Điền Trạch cùng Thiên Di chi phối, chứ chưa hẳn ở cung Nô Bộc.

Xem lá số tử vi nước ta thì Cung Nô Bộc tốt khi tính hòa thuận, hỗ trợ. Cung này nên tất cả Tả Hữu là hợp nhất.

Cung Nô Bộc xấu khi chạm mặt hung liền kề tinh, những sao bất hòa như Phá Điếu, Hóa Kỵ.

Ở cung này, nếu các sao tơ duyên thì đời sống cảm tình của đương số tương đối phong phú, phóng túng và nhiều bỏ ra nhiều nhánh

Cung Điền Trạch

Cung Điền Trạch ý nghĩa sâu sắc về tài sản lớn, thành công và sự nghiệp lớn. Luận cung này có thể biết được rất nhiều việc, nhất là sự phong phú hay nghèo kém của chủ mệnh.

Giải đoán lá số tử vi có thể thấy Cung Điền Trạch giỏi khi tài năng tinh, những sao chủ về sự đẹp đẽ sang trọng như bầu Tọa, Long Phượng. Đồng thời sao chủ về việc hỗ trợ, uy nghiêm hay đảm bảo an toàn cũng mang ý nghĩa tốt về việc nghiệp như Tả Hữu, quan Phúc.

Lưu ý, fan sở hữu cung Điền Trạch giỏi thì sự nghiệp bao gồm thể đầu tư vào nghành lớn như bất động sản, xe cộ cộ… Còn cung Điền Trạch yếu đuối thì dù các cung khác xuất sắc cũng chỉ nên làm những thành phầm nhỏ.

☯ Phân tích ý nghĩa sâu sắc của bao gồm tinh với phụ tinh

Trong tử vi phong thủy có tổng cộng 14 bao gồm tinh, có khả năng chi phối mạnh mẽ lá số. Người dùng khi an sao lá số phong thủy cần ráng vững bản chất cũng như tính năng của từng bao gồm tinh.

Ngoài bao gồm tinh thì còn tồn tại sự xuất hiện của Phụ tinh vào lá số tử vi phong thủy trọn đời. Phụ tinh bao gồm sao tốt, sao xấu cùng sao không giỏi - ko xấu.

- Sao tốt: Quý tinh (10 sao), Phú tinh (2 sao), Quyền tinh (6 sao), Phúc tinh (24 sao), Văn tinh (9 sao), Đài những tinh (5 sao), Đào hoa tinh (2 sao).

- Sao xấu: cạnh bên tinh (8 sao), Bại tinh (21 sao), Ám tinh (9 sao), Dâm tinh (5 sao), Hình tinh (3 sao).

- Sao không xuất sắc - ko xấu: 5 sao Dưỡng, Hữu Bật, Tả Phù, Triệt với Tuần.

☯ Phân tích cụ thể đại vận, đái vận của lá số phong thủy Việt Nam

Luận giải Đại hạn

Đại hạn dễ luận đoán hơn so với đái hạn. Vì Đại hạn nói tới chu kỳ 10 năm nên gồm sự tổng quát, đặc biệt là Đại hạn không giống nhau, mỗi Đại hạn sẽ nằm tại 1 cung cùng không trùng nhau như tiểu hạn. Tuy vậy giải đoán về Mệnh và Thân vào Đại hạn kha khá khó hiểu.

Khi giải đoán Đại hạn đương số cần lưu ý những điều sau:

Thứ nhất, tương quan của những sao và những cách (nhất là ở bao gồm tinh) của Mệnh và Thân với những sao hoặc những cách vào Đại hạn.

Thứ hai, tương quan của ngũ hành phiên bản mệnh hoặc mệnh viên với ngũ hành của cung nhập vào Đại hạn.