đông đảo trò ảo thuật luôn đưa về sự tò mò và hiếu kỳ và phấn khích cho người xem. Phần nhiều là như vậy, nhưng trong lịch sử vẻ vang đã từng bao hàm màn thuật ảo gây hãi hùng khi cướp đi luôn tính mạng của tín đồ biểu diễn.


*
Ảnh minh hoạ.

Bạn đang xem: Những màn ảo thuật “đen đủi' và chết chóc trong lịch sử


Vivian Hensley vốn là một trong những nha sĩ ngơi nghỉ Brisbane, Australia, thích màn trình diễn những trò ảo thuật nhỏ dại cho cậu con trai. Ông làm sao ngờtrò nghịch vô sợ này cuối cùng đã cướp đi bào thai của chủ yếu mình.

Balabrega và những bé bướm đêm bốc cháy

John Miller, nghệ danh Balabrega, là một trong những ảo thuật gia danh tiếng người Thuỵ Điển, bị mê hoặc bởi một tiết mục biểu diễn công phu và đặc biệt nguy hiểm mang tên “Bướmđêm bốc cháy”. Theo như đúng kịch bản, màn trình diễn sẽ được Balabrega tiến hành cùng với 6 nữ giới trợ lý. Họhóa trang tương đương những con bướm, rồi từ châm lửa và biến thành cánh bướm bập bùng tuyệt đẹp trước lúc được Balabrega “hô biến”.


*

Trong chương trình biểu diễn tại Brazil vào năm 1900, do nhà hát không kịp chuẩn bị một lượng phệ xăng để phục vụ tiết mục, Balabrega đã có theo đông đảo túi đựng acetylene - một hợp hóa học hữu cơ rất dễ dàng bắt lửa, để vậy thế. Lúc show diễn vừa bắt đầu, một túi đựng acetylene sẽ phát nổ, chớp nhoáng giết chết ảo thuật gia với trợ lý của ông.

Cái bị tiêu diệt trong cái áo trói

Ảo thuật gia Charles Rowan, biệt danh Karr túng ẩn, lừng danh vì tài năng thoát nhanh khỏi hầu như lớp áo bó, trói chặt tay. Vào năm 1930, Rowan quyết định gây kịch tính hơn lúc đặt chiếc xe xe hơi tăng tốc về phía mình trong những lúc đang ra khỏi chiếc áo. Thật không may, Karr vẫn vẫn xoay sở triển khai trò ảo thuật của mình và bị chiếc xe đâm phải khiến anh tử vong gần như là ngay tức khắc.


*
Rowan trước một màn biểu diễn.

Biểu diễn thuyết - trúng đạn thật

Là một ảo ảnh thuật gia, điều vô cùng quan trọng là phải tìm kiếm được một trợ lý "có tâm".

Ảo thuật gia sở hữu biệt danh “Phù thủy đen” đã tắt hơi vài ngày sau màn thuật ảo ảnh đầy “âm mưu” vào năm 1922. Để tiến hành tiết mục này, ông phải chắc chắn rằng rằng viên đạn chưa phải là thật, cùng phải tin cậy vào bạn trợ lý sẽ chũm khẩu súng phun vào mình. “Phù thủy đen”chọn vk để tiến hành mánh khóe và cô này đã nạm viên đạn giả bằng đạn thật, phun chết ck ngay trên sân khấu sinh sống Deadwood, nam Dakota (Mỹ) trước sự việc kinh hoàng của khán giả.

Chết đuối trong bình sữa

Một một trong những màn trình diễn kinh điển của làng mạc ảo thuật nhân loại là ngày tiết mục thoát thoát khỏi bình nước. Trong ngày tiết mục, những ảo thuật gia sẽ ảnh hưởng nhốt trong một dòng bình được khóa nắp, cất đầy nước hoặc sữa. Họ chỉ tất cả một khoảng thời hạn rất ngắn để tránh ra.


*

Mấu chốt của tiết mục nằm ở đoạn phần cổ bình hoàn toàn có thể tháo tránh được, bởi vì vậy các ổ khóa trên mồm bình sẽ có được đôi chút biệt lập so với ổ khóa thường. Tuy nhiên, trong lần biểu diễn vào thời điểm năm 1930, ảo thuật gia Royden Genesta lừng khừng rằng lẫy của khóa đã trở nên gãy trong quá trình vận chuyển, khiến cho cổ bình bị cố gắng định, tất yêu tháo rời. Nhà thuật ảo ảnh đã lặn ngụp quan yếu thoát ra và ở đầu cuối đã chết ngạt cho dù được cấp cứu.

Rủi ro mang đến từ… khán giả

Khán giả khi xem những màn ảo ảnh thuật thừa hiểu rằng đó là mọi tiết mục giải trí được dàn dựng, ngoài Henry Howard. Và có lẽ George Lalonde là đơn vị ảo thuật rủi ro xấu nhất khi biểu lộ trước phương diện một bạn teen quá “nghiêm túc” như vậy. Năm 1993, trên Montréal, Canada, Henry Howard đang lao lên sân khấu, rút đem một thanh gươm và đâm thẳng vào cổ Lalonde khi ông đang biểu lộ tiết mục “cưa người”. đơn vị ảo thuật suôn sẻ sống sót, còn Henry thì phân tích và lý giải với công an là anh đã không thể chịu được trong khi thấy cảnh một người thanh nữ yếu mát bị ngã làm đôi.


*
Một màn trình diễn ảo thuật giảm đôi người.

Chôn vùi cùng xi măng

Năm 1990, để tăng tính giật gân cho khán giả, nhà ảo thuật người Mỹ Joe Burrus đã sẵn sàng một màn trình diễn đặc biệt quan trọng vào tối Halloween trên California.


Theo kế hoạch, Joe sẽ bị trói vào một chiếc cỗ áo bằng kính, rồi bị vùi che bởi 9t bùn đất cùng xi măng. Tuy vậy màn thể hiện đã không phải như mong đợi. Sau khi quan tài được hạ xuống lòng đất, trợ lí của Burrus lái xe download đổ bùn khu đất và xi-măng lên. Nhưng áp lực nặng nề từ 9 tấn xi-măng đã làm vỡ quan tài, khiến Burrus tử vong vì chưng ngạt thở.

Người bắt đạn

Ảo thuật gia người Mỹ Williams Ellsworth Robinson đã biểu diễn ảo thuật từ khi bắt đầu 14 tuổi. Vào mức năm 40 tuổi, năm 1901 ông quý phái châu Âu biểu diễn, đem nghệ danh là thông thường Ling Soo, nuôi tóc dài, ăn vận quần áo trung hoa và nhập vai một tín đồ gốc Hoa lừng khừng nói tiếng Anh. Cả trên sảnh khấu lẫnngoài đời thông thường đều không nói giờ Anh ngoài một lần duy nhất.

Trong máu mục của mình, hai trợ lý sẽ cầm cố súng nhắm thẳng vào bình thường Ling Soovà nhả đạn. Vớ nhiên, đó là đông đảo viên đạn giả cùng Robinson sẽ trình bày trò bắt đạn. Nhưng lại lần này, giữa những khẩu súng sẽ được sửa chữa bởi đạn thật. Sau giờ đồng hồ súng nổ, người theo dõi nghe thấy bình thường kêu lên bằng một thứ tiếng Anh trả hảo" "Tôi bị phun rồi!"

Occasionally, Robinson would perform a trick where two rifles were aimed at him and fired. The barrels were supposed to lớn be rigged to not fire real bullets, but his last performance was an anomaly, và the rifles discharged actual ammunition. Only then did audiences understand the extent of his ruse: In perfect English, he shouted, “I’ve been shot!”


*

Những thanh gươm xuyên người

Công chúa Tenko là nghệ danh của một nữ giới nghệ sĩ khét tiếng người Nhật Bản. Cô nổi tiếng chủ yếu bởi những bộ xiêm y kỳ quặc khi biểu diễn. Màn trình diễn chủ yếu của Tenko là với phần lớn thanh gươm. Cô chui vào một chiếc hộp, tiếp đến sẽ buộc phải tìm cách thoát ra khi tín đồ trợ giúp cắn 10 thanh gươm chiếu thẳng qua đó.


*
Một ngày tiết mục của Tenko.

Tuy nhiên, máu mục đã đại bại trong một show diễn năm 2007, tại thành phố Sabae, Nhật Bản. Cô dường như không thể bay ra kịp cùng bị các thanh gươm sắc nhọn đâm gãy vài loại xương sườn.

phần lớn trò ảo thuật luôn đem về sự tò mò và hiếu kỳ và phấn khích cho những người xem. đa số là như vậy, tuy thế trong lịch sử dân tộc đã từng gồm có màn thuật ảo gây hãi hùng khi cướp đi luôn tính mạng của fan biểu diễn.


*

Ảnh minh hoạ.

Bạn vẫn xem: Ảo thuật cắt fan chết thật

Vivian Hensley vốn là một trong nha sĩ sống Brisbane, Australia, thích biểu diễn những trò ảo thuật bé dại cho cậu bé trai. Ông như thế nào ngờtrò đùa vô hại này sau cùng đã giật đi hình hài của thiết yếu mình.

Balabrega với những nhỏ bướm đêm bốc cháy

John Miller, nghệ danh Balabrega, là một ảo thuật gia lừng danh người Thuỵ Điển, bị mê hoặc bởi một tiết mục màn trình diễn công phu và quan trọng đặc biệt nguy hiểm mang tên “Bướmđêm bốc cháy”. Theo đúng kịch bản, màn trình diễn sẽ được Balabrega thực hiện cùng cùng với 6 nàng trợ lý. Họhóa trang kiểu như những con bướm, rồi trường đoản cú châm lửa và biến thành cánh bướm bập bùng giỏi đẹp trước khi được Balabrega “hô biến”.


*

Trong chương trình biểu diễn tại Brazil vào thời điểm năm 1900, bởi vì nhà hát không kịp sẵn sàng một lượng phệ xăng để phục vụ tiết mục, Balabrega đã mang theo hầu hết túi đựng acetylene - một hợp hóa học hữu cơ rất giản đơn bắt lửa, để cụ thế. Khi show diễn vừa bắt đầu, một túi đựng acetylene sẽ phát nổ, mau lẹ giết chết ảo thuật gia và trợ lý của ông.

Cái bị tiêu diệt trong cái áo trói

Ảo thuật gia Charles Rowan, biệt danh Karr bí ẩn, khét tiếng vì tài năng thoát nhanh khỏi hầu như lớp áo bó, trói chặt tay. Vào thời điểm năm 1930, Rowan ra quyết định gây kịch tính hơn lúc đặt chiếc xe xe hơi tăng tốc về phía mình trong lúc đang thoát khỏi chiếc áo. Thật ko may, Karr vẫn sẽ xoay sở tiến hành trò ảo thuật của chính mình và bị dòng xe đâm phải khiến anh tử vong gần như là ngay tức khắc.


*

Rowan trước một màn biểu diễn.

Biểu diễn giả - trúng đạn thật

Là một thuật ảo ảnh gia, điều vô cùng đặc biệt là phải tìm được một trợ lý "có tâm".

Ảo thuật gia sở hữu biệt danh “Phù thủy đen” đã chết thật vài ngày tiếp theo màn ảo thuật đầy “âm mưu” vào khoảng thời gian 1922. Để tiến hành tiết mục này, ông phải chắc chắn rằng viên đạn không hẳn là thật, và phải tin cẩn vào fan trợ lý sẽ cố gắng khẩu súng bắn vào mình. “Phù thủy đen”chọn bà xã để triển khai mánh khóe với cô này đã thế viên đạn giả bởi đạn thật, bắn chết ck ngay trên sảnh khấu sống Deadwood, phái mạnh Dakota (Mỹ) trước sự kinh hoàng của khán giả.

Chết mát trong bình sữa

Một giữa những màn trình diễn bom tấn của làng mạc ảo thuật thế giới là ngày tiết mục thoát thoát khỏi bình nước. Trong huyết mục, những ảo thuật gia sẽ ảnh hưởng nhốt vào một chiếc bình được khóa nắp, cất đầy nước hoặc sữa. Họ chỉ bao gồm một khoảng thời hạn rất ngắn để tránh ra.

Xem thêm: 2 Cách Nấu Canh Rong Biển Nấu Thịt Bò Mềm Ngon Khó Cưỡng, Canh Rong Biển Thịt Bò


*

Mấu chốt của ngày tiết mục nằm ở đoạn phần cổ bình rất có thể tháo tách được, bởi vậy những ổ khóa trên miệng bình sẽ có đôi chút khác biệt so với ổ khóa thường. Tuy nhiên, trong đợt biểu diễn vào thời điểm năm 1930, ảo thuật gia Royden Genesta chần chờ rằng lẫy của khóa đã bị gãy trong quá trình vận chuyển, khiến cho cổ bình bị vậy định, thiết yếu tháo rời. Nhà thuật ảo ảnh đã lặn ngụp tất yêu thoát ra và ở đầu cuối đã chết ngạt cho dù được cấp cho cứu.

Rủi ro đến từ… khán giả

Khán giả lúc chứng kiến tận mắt những màn ảo thuật thừa hiểu rõ rằng đó là hầu như tiết mục vui chơi giải trí được dàn dựng, kế bên Henry Howard. Và có lẽ rằng George Lalonde là đơn vị ảo thuật xui xẻo nhất khi trình diễn trước mặt một giới trẻ quá “nghiêm túc” như vậy. Năm 1993, trên Montréal, Canada, Henry Howard đang lao lên sảnh khấu, rút rước một thanh gươm với đâm trực tiếp vào cổ Lalonde khi ông đang miêu tả tiết mục “cưa người”. đơn vị ảo thuật như mong muốn sống sót, còn Henry thì lý giải với cảnh sát là anh đang không thể chịu được thấy lúc cảnh một người thiếu nữ yếu mát bị té làm đôi.


*

Một màn trình diễn ảo thuật cắt đôi người.

Chôn vùi thuộc xi măng

Năm 1990, để tăng tính lag gân đến khán giả, nhà ảo thuật người Mỹ Joe Burrus đã chuẩn bị một màn trình diễn quan trọng đặc biệt vào tối Halloween trên California.

Theo kế hoạch, Joe sẽ ảnh hưởng trói trong một chiếc cỗ áo bằng kính, rồi bị vùi tủ bởi 9t bùn đất và xi măng. Tuy nhiên màn biểu đạt đã không như mong đợi. Sau khi quan tài được hạ xuống lòng đất, trợ lí của Burrus lái xe download đổ bùn khu đất và xi măng lên. Nhưng áp lực từ 9 tấn xi-măng đã làm vỡ tung quan tài, khiến Burrus tử vong bởi vì ngạt thở.

Người bắt đạn

Ảo thuật gia fan Mỹ Williams Ellsworth Robinson đã trình diễn ảo thuật từ bỏ khi new 14 tuổi. Vào tầm khoảng năm 40 tuổi, năm 1901 ông sang trọng châu Âu biểu diễn, lấy nghệ danh là thông thường Ling Soo, nuôi tóc dài, ăn vận quần áo china và đóng vai một tín đồ gốc Hoa phân vân nói tiếng Anh. Cả trên sảnh khấu lẫnngoài đời bình thường đều không nói giờ Anh kế bên một lần duy nhất.

Trong tiết mục của mình, nhì trợ lý sẽ vắt súng nhắm thẳng vào chung Ling Soovà nhả đạn. Vớ nhiên, đó là phần đa viên đạn giả cùng Robinson sẽ diễn đạt trò bắt đạn. Nhưng lại lần này, trong những khẩu súng đang được sửa chữa bởi đạn thật. Sau tiếng súng nổ, khán giả nghe thấy phổ biến kêu lên bằng một sản phẩm tiếng Anh trả hảo" "Tôi bị phun rồi!"

Occasionally, Robinson would perform a trick where two rifles were aimed at him & fired. The barrels were supposed to lớn be rigged to lớn not fire real bullets, but his last performance was an anomaly, và the rifles discharged actual ammunition. Only then did audiences understand the extent of his ruse: In perfect English, he shouted, “I’ve been shot!”


Những thanh gươm xuyên người

Công chúa Tenko là nghệ danh của một chị em nghệ sĩ nổi tiếng người Nhật Bản. Cô lừng danh chủ yếu bởi vì những bộ bộ đồ kỳ quặc khi biểu diễn. Màn trình diễn chủ đạo của Tenko là với phần nhiều thanh gươm. Cô chui vào một chiếc hộp, sau đó sẽ buộc phải tìm biện pháp thoát ra khi fan trợ giúp cắn 10 thanh gươm xuyên thẳng qua đó.


Một huyết mục của Tenko.

Một màn trình diễn đỉnh điểm và công sức nếu triển khai thành công sẽ đem lại sự thu hút người theo dõi từ kia trở buộc phải nổi tiếng, David Copperfield là 1 ví dụ. Tuy nhiên, chưa phải nhà ảo ảnh thuật gia làm sao cũng hoàn thành các màn ảo ảnh thuật xuất sắc của chính bản thân mình một cách thành công suôn sẻ, có người đã đề xuất bỏ đi mạng sinh sống của chính bạn dạng thân.

Hãy thuộc 7 ẢO THUẬT điểm qua một vài tai nạn thương trọng tâm khi màn biểu diễn ảo thuật tiến công đổi cả tính mạng, cần yếu cứu được bản thân.

GENESTA VÀ CHIẾC BÌNH CHỨA SỮA


Một trong số những tiết mục biểu diễn luôn gây sự hồi hộp, căng thẳng cho khán giả ở từng phút giây, một màn trình diễn kinh khủng trong xã ảo thuật. Với cùng 1 màn trình diễn thành công xuất sắc thoát ra được sẽ cảm nhận sự đánh giá cao hết lời tự khán giả. Do vậy có khá nhiều nhà ảo thuật phải đánh đổi để muốn muốn đem về sự nổi tiếng.

Một một trong những tai nạn không mong muốn khi tiến hành tiết mục thuật ảo ghê sợ này là Royden Genesta vào thời điểm năm 1930, làm rúng động thế giới và được đa số người nhắc đến khi nói về các tai nạn thương tâm trong nghề ảo thuật.

Trong máu mục này, nhà thuật ảo ảnh gia nhốt vào trong 1 chiếc bình đầy sữa phía bên trong và nắp của bọn chúng được khóa chặt bởi ổ khóa. Và trong ít phút bởi mọi giải pháp họ phải thoát ra được cơ mà Genesta dường như không thể làm cho được điều này.


Mấu chốt của huyết mục nằm ở trong phần phần cổ bình có thể tháo tránh được, do vậy các ổ khóa trên mồm bình sẽ có đôi chút khác hoàn toàn so với ổ khóa thường. Mặc dù nhiên, Genesta lừng chừng rằng lẫy của khóa đã biết thành gãy trong quy trình vận chuyển, khiến cho cổ bình bị nuốm định, quan trọng tháo rời. Chính vì thế Genesta đã không thể bay ra, dù vẫn được cung cấp cứu và hồi tỉnh ngay lập tức sau đó, mặc dù tình trạng ngộp nước quá thọ đã khiến cho ông qua đời chỉ trong một thời hạn ngắn.

BỊ CHÔN SỐNG BỞ
I CHÍNH MÀN ẢO THUẬT CỦA MÌNH


Vào năm 1990, trên trung tâm vui chơi Blackbeard’s Family Fun, California, Mỹ. Một nhà ảo thuật tên Joe Burrus, còn được nghe biết với nghệ danh “Amazing Joe” (Joe Kỳ Diệu). Ông đã thực hiện một tiết mục “quan tài thủy tinh” đầy quánh biệt, tuy vậy ông phải băng hà trong bao gồm chiếc hậu sự này và không có sự vi diệu nào xảy ra như nghệ danh của ông.

Đây là một trong những tiết mục cực kỳ đặc biệt, ông yêu ước mọi người trói thiệt chặt phiên bản thân của chính bản thân mình rồi để vào cổ hòm thủy tinh kia, tiếp nối đem chôn sinh sống với 9 tấn xi măng được vùi tủ cùng ông, các bạn đọc đến đây chắc hẳn cũng cảm xúc khá hồi hộp và rùng rợn về sự “táo bạo” của Joe cần không.


Theo dự trù từ trước của Joe, đó là thực hiện những mánh khóe riêng của bản thân để toá trói được phiên bản thân cùng “bật tung” nắp quan tiền tài trước lúc bj ngạt thở. Mặc dù điều tồi tệ đang xảy ra, màn ảo thuật này đã lose đến gấp đôi và khiến vị ảo thuật gia cần bỏ mạng.

Cụ thể, lần thứ nhất do dây trói được buộc vượt chặt khiến cho Joe bị ngạt thở cùng ông sẽ yêu ước dừng để thực hiện lại. Tai họa sau cùng đã mang đến lần nhì khi trọng lượng lớn các loại bùn đất và xi măng đã đè và làm vỡ cỗ thùng thủy tinh, trút trực tiếp 9t đất đá xi-măng xuống tín đồ Joe khiến cho ông ngạt thở đến chết.

Những cách màn biểu diễn ảo thuật đơn giản dễ dàng dành cho những người mới

TAI NẠN CHẾT NGƯỜI TỪ TIẾT MỤC CƯA NGƯỜI

Một màn ảo thuật cưa tín đồ “thành 2 phần” đang quá thân quen và từ rất lâu đã là trong những tiết mục được rất nhiều khán giả ái mộ và cũng mang đến sự sợ hãi dành cho họ. Tuy thời buổi này đã có giải thích về cách thực hiện vì trong đấy bao gồm đến 2 bạn cùng nhau triển khai nên tỉ lệ xẩy ra rủi ro hình như là ko có. Tuy vậy tiết mục ảo ảnh thuật cưa người mà cửa hàng chúng tôi nhắc mang đến đã “tiễn” 1 trong các hai tín đồ diễn về trời.

Sự cố xảy ra trong một màn trình diễn cưa bạn như bao tiết mục khác sẽ sở hữu một người nằm lên khung hộp được trối chặt nhưng thực tiễn là có 2 tín đồ bên trong. Trong đợt biểu diễn cưa đôi nhà thuật ảo gia cùng 2 phụ diễn đã triển khai một cách thành công xuất sắc và vô cùng suôn sẻ

Điều tồi tệ xẩy ra khi nhà ảo thuật tiếp tục thực hiện câu hỏi “cưa đầu” của một người bạn diễn đầu đưa phần bên trên cơ thể. Nàng phụ không thể rút đầu được thoát ra khỏi vị trí cưa bởi vì đạo rứa bị kẹt chặt và cô còn sẽ bị trùm kín miệng, cho dù đã nỗ lực dãy dụa và ra ám hiệu cho các đồng nghiệp nhưng không có bất kì ai nghe được vì độ ồn từ vật dụng cưa với âm nhạc. Các khán giả thì tưởng cô đang diễn xuất và không có bất kì ai nghĩ sự cố đang đến cận kề. Điều xứng đáng tiết xảy ra khiến cho tiết mục này đi vào lịch sử tai nàn thương chổ chính giữa trong nghề ảo thuật.

TIẾT MỤC CƯA NGƯỜI VÀ TAI NẠN ĐẾN TỪ KHÁN GIẢ


Tiết mục cưa fan thật sự vô cùng rùng rợn và kinh hãi cho tất cả những người xem. Tuy vậy không phải người nào cũng nghĩ được đó là một màn vui chơi và sự diễn xuất của họ trong tiết mục lúc 1 người hóa thân làm cho phần trên, một fan hóa thân phần dưới. Vào năm 1993 tại Canada, sự lộ diện để giải cứu nữ chính của người theo dõi nghiêm túc “Henry Howard” đã mang về màn trình diễn đầy đen đuổi của nhà ảo thuật gia George Lalonde lúc bị khán giả này tấn công.

Henry Howard vẫn lao trực tiếp lên sân khấu, rút lấy một thanh gươm và đâm thẳng vào cổ Lalonde khi ông đang trình diễn tiết mục “cưa người”. đơn vị ảo thuật may mắn sống sót, cọn vị người theo dõi phải khai với cảnh sát là anh đang không thể chịu đựng được thấy lúc cảnh một người thiếu nữ yếu đuối bị bổ làm đôi. Thiệt sự là 1 trong những tai nạn suôn sẻ khi nhà ảo thuật gia vẫn tồn tại trong hoàn cảnh éo le.

Những màn biểu diễn ảo thuật tốt nhất thế giới mà bạn không nên bỏ qua

CÁI CHẾT CỦA CÔNG CHÚA TENKO CÙNG NHỮNG THANH GƯƠM SẮC NHỌN


Một cô bé nghệ sĩ màn trình diễn ảo thuật nổi tiếng với nghệ danh “Công chúa Tenko” tại Nhật bản cùng với các trang phục màn biểu diễn rất độc đáo và khác biệt để lại tuyệt hảo cho khán giả. Màn trình diễn chủ đạo của Tenko là màn trình diễn cùng các thanh gươm, cô sẽ chui vào một trong những chiếc vỏ hộp và sau đó sẽ tìm giải pháp thoát ra bên ngoài khi bạn trợ diễn cắn 10 thanh gươm xuyên qua đó. Và tất yếu cô cũng đã gặt hái được nhiều thành công với huyết mục khó khăn này.


Tuy nhiên điều tệ hại đã xẩy ra vào năm 2017 trên Sabe (Nhật Bản), máu mục đã thất bại dẫn đến cái chết của cô lúc cô tất yêu thoát ra kịp với bị số đông thanh gươm sắc bén đâm xuyên khung hình với những vết mến trên đống má thuộc gãy nhiều xương sườn.

Người ta tất cả câu: “Sinh nghề tử nghiệp”, đã có khá nhiều cái chết xảy ra với rất nhiều ngành nghề và nghề màn trình diễn ảo thuật cũng không ngoại lệ. Họ bắt buộc đánh thay đổi cả mạng sống của chính bản thân mình vì sự khét tiếng của bạn dạng thân và đề xuất trả một chiếc giá tương đối đắt.

Trên thực tế những tai nạn ảo thuật cũng luôn luôn xảy ra thường xuyên nhưng nó không tác động đến tính mạng con người ảo thuật gia. Vị vậy những ảo thuật gia cần để ý và cẩn trọng trong từng máu mục nhằm mạn lại một trình diễn thành công.