"Trang điểm không chỉ có giúp làm trông rất nổi bật đường nét trên khuôn mặt nhưng còn khiến cho chị em thiếu phụ tự tin hơn. Để cài một lớp trang điểm hoàn hảo không tì vết, không tính việc sử dụng những sản phẩm makeup hóa học lượng, bọn họ cũng cần đầu tư một bộ cọ chuyên nghiệp, phù hợp. Cùng Rosea Crystal khám phá bộ cọ trang điểm nước hàn “xịn sò” nhất hiện giờ trong bài viết dưới đây".

Bạn đang xem: Bộ cọ trang điểm hàn quốc

Những lưu ý khi chọn cọ trang điểm

Cọ trang điểm là trong số những dụng cụ không thể thiếu giúp bà mẹ thỏa sức sáng tạo những layout makeup khác nhau. Dù hiện thời trên thị trường có khá nhiều cọ makeup của khá nhiều thương hiệu nhưng chưa phải bộ rửa nào cũng quality và cân xứng với nhu yếu của bạn. Dưới đó là những tiêu chuẩn để chọn cỗ cọ make up ưng ý.

Lựa lựa chọn cọ trang điểm phù hợp giúp bà mẹ thỏa sức sáng tạo (Ảnh: internet)

Xác định mục đích sử dụng của mỗi cây cọ

Thông thường, một cỗ cọ make up thường có không ít cây rửa với các công dụng riêng biệt, tương xứng cho từng bộ phận trên khuôn mặt như cọ tán kem nền, rửa phấn phủ, cọ tô màu sắc mắt, rửa má hồng, cọ chế tạo ra khối, rửa son môi,... Bởi vậy, hãy tránh việc sử dụng một cây rửa “đa năng” mà hãy xác định chính xác mục đích thực hiện của từng cây cọ để đạt công dụng trang điểm cao.

Chất liệu lông rửa trang điểm

Việc chọn lông cọ trang điểm rất quan trọng bởi điều này ảnh hưởng trực tiếp đến công dụng trang điểm. Hiện tại nay, rửa trang điểm thường được thiết kế từ lông cọ tự nhiên và thoải mái hoặc lông cọ nhân tạo.

Lông rửa tự nhiên được làm từ gai lông thú như lông dê, lông cừu,... Với chất lông mềm, mỏng, nhẹ. Nhiều loại lông cọ này hay được sử dụng để triển khai cọ phấn phủ, rửa má hồng, rửa phấn mắt,... Nhờ kỹ năng tán mịn thoải mái và tự nhiên và tiết kiệm chi phí phấn.

Lông cọ tự tạo được sản xuất hầu hết từ sợi nylon với một vài nhiều loại sợi tơ nhân tạo khác. Với đặc tính không hút hơi nước, lông cọ nhân tạo được sử dụng phổ biến để gia công cọ kem nền, cọ bịt khuyết điểm,... Cùng các sản phẩm khác dạng kem, bao gồm kết cấu lỏng, sệt.

Nhỏ gọn, luôn thể lợi

Nếu bạn trang điểm tại nhà thì không cần xem xét kích thước của cây cọ. Tuy thế trong trường hợp chúng ta thường xuyên dịch chuyển như đi du lịch, công tác làm việc thì một bộ cọ trang điểm dài, lớn sẽ gây nên bất tiện. Vày vậy, bạn nên lựa chọn 1 bộ rửa trang điểm nhỏ gọn tuy thế vẫn rất đầy đủ cọ cho từng mục tiêu sử dụng nhằm tiết kiệm diện tích s và dễ với theo bên mình.

Thương hiệu cùng giá thành

Một cỗ cọ trang điểm từ những thương hiệu uy tín, bảo đảm an toàn cho unique sẽ giúp quý khách hàng yên trung khu hơn khi sử dụng. Kề bên đó, các loại cọ chủ yếu hãng có thiết kế dựa trên các nghiên cứu và phân tích từ khách hàng, cân xứng với từng sản phẩm makeup khác nhau, vì vậy việc thực hiện cọ trang điểm trở nên kết quả hơn.

Ngoài ra, túi tiền cũng là một vấn đề bạn cần quan tâm khi mua cọ trang điểm. Tùy vào thương hiệu, cấu tạo từ chất mà mỗi bộ cọ trang điểm tất cả một mức chi phí khác nhau. Vì đó, các bạn cần đối chiếu chất liệu, ngân sách để chọn mua bộ cọ phù hợp, sử dụng hiệu quả, lâu dài.

Bộ cọ trang điểm bài bản Hàn Quốc Rosea Crystal

Nếu nhiều người đang tìm tìm một bộ cọ make up có khá đầy đủ các tiêu chuẩn trên thì bộ cọ make up của chữ tín Rosea Crystal chính là trợ thủ tâm đắc để chúng ta thỏa sức biến hóa nhiều phong thái khác nhau.

Bộ rửa trang điểm Rosea Crystal với lông cọ được làm từ sợi tổng hợp cao cấp nên sợi cọ rất mượt mại, nhẹ lướt trên da và không gây tổn yêu đương da. Bộ thành phầm gồm 9 cây rửa trang điểm, từng cây cọ tất cả một chức năng đơn nhất khác nhau mang lại từng phần tử trên khuôn mặt, đem đến lớp make up căng mướt, trơn bóng và tuyệt đối hoàn hảo không tì vết.

Bộ 9 cây rửa trang điểm Rosea Crystal bao gồm:

1. Soft cảm ứng Brush Foundation - rửa tán kem nền
cỗ cọ trang điểm quality tốt cùng với 13 cây cọ với tương đối đầy đủ các rửa trang điểm cơ phiên bản vừa đủ nhằm hoàn thành công việc trang điểm

Bộ rửa trang điểm quality tốt với 13 cây rửa với đầy đủ các rửa trang điểm cơ bạn dạng vừa đủ nhằm hoàn thành quá trình trang điểm:

1. Cọ tán phấn phủ.

Xem thêm: Quần Áo Hàng Việt Nam Xuất Khẩu, Lan Hoàng Vnxk

2. Rửa mắt to tán kem/ sáp lót mắt.

3. Cọ vẽ mũi.

4. Cọ mắt trung tán thai mắt trên.

5. Cọ mắt vừa tán mí mắt trên.

6. Rửa plending tròn mix màu mắt.

7. Rửa vẽ eyeliner dạng nước.

8. Cọ mắt nhỏ dại tán mí đôi mắt dưới.

9. Rửa tán kem bịt khuyết điểm.

10. Rửa tô son môi.

11. Cọ vẽ bột mày/ eyeliner gel.

12. Rửa chải tơi lông mi.

13. Cọ chải lông mày.

search toàn bộ
Cốp đựng đồ vật phun xăm
Cốp đựng thiết bị nail