Pin sạc dự trữ là một trong những phụ kiện khiến cho bạn yên tâm sử dụng những thiết bị điện tử mà lại không hại bị hết pin thân chừng. Trên thị trường bây chừ có không ít pin sạc dự trữ đến từ những thương hiệu khác nhau hoàn toàn có thể khiến bạn phân vân chần chừ pin sạc dự trữ nào tốt và phù hợp với bạn dạng thân? bài viết dưới đây vẫn mách bạn phương pháp để nhận biết sạc sạc dự trữ nào tốt.

Bạn đang xem: Cách chọn sạc dự phòng

Sạc nhiều lần là các loại sạc dự phòng tốt

Pin sạc dự trữ chia có tác dụng hai nhiều loại là “loại sạc nhiều lần” cùng “loại pin sạc khô” (dùng pin sạc tiểu để sạc). Về cơ bản thì bạn hãy lựa chọn mua nhiều loại sạc những lần để sử dụng cho tiện. Pin sạc khô cũng khá hữu ích giữa những trường hợp cần thiết để sạc ngay lúc đi trên đường.

Tuy nhiên một số loại này thì thường thông minh và nó chỉ sử dụng cho đều trường hợp cần thiết mà thôi. Đối với các loại sạc nhiều lần, bạn cũng có thể trực tiếp gặm vào ổ điện nhằm sạc điện, vừa sạc mang lại sạc dự trữ vừa sạc mang đến điện thoại. Điều này giúp bạn tiết kiệm được không ít thời gian trong vấn đề nạp năng lượng cho thứ của mình.


*
Sạc nhiều lần khiến cho bạn tiết kiệm được không ít thời gian trong vấn đề nạp tích điện cho thiết bị

Pin sạc dự trữ có hiệu suất lớn tự 10.000 m
Ah

Do sự biến đổi năng lượng trong quá trình sạc, thực tiễn chỉ khoảng tầm 70% dung lượng pin sạc dự trữ là rất có thể sử dụng được so với dung tích được ghi sinh hoạt trên pin sạc sạc dự phòng. Thường thì người dùng chỉ cần mua pin sạc sạc dự phòng có năng suất 10.000 m
Ah là đủ. Tuy nhiên đối với chúng ta tham gia các hoạt động ngoài trời hoặc tra cứu một dòng pin sạc pin dự phòng hoàn toàn có thể dùng trong trường hợp nguy cấp thì pin pin dự phòng với dung lượng lớn rộng 10.000 m
Ah đang hợp lý. 


*
Nên chọn loại pin sạc dự trữ có công suất lớn hơn 10.000 m
Ah

Pin sạc dự trữ có trọng lượng khoảng 200g

200g là trọng lượng lý tưởng của các loại sạc pin sạc dự phòng mà chúng ta cũng có thể mang theo mặt người. Thoạt quan sát thì 200g tuyệt 300g cũng chẳng chênh lệch gì các nhưng nếu khách hàng phải mang theo hằng ngày, sử dụng liên tiếp thì sự chênh lệch kia cũng là một trong gánh nặng. Khi dung tích pin bự hơn, trọng lượng cũng có xu hướng nặng hơn. Vày vậy, bạn hãy hiểu rõ nhu cầu áp dụng ưu tiên dung lượng hay tính di động để tìm thấy pin sạc dự phòng nào tốt, cân xứng với nhu cầu sử dụng của phiên bản thân.


*
Chọn các loại pin sạc dự phòng có đẳng cấp dáng nhỏ gọn, trọng lượng chỉ 200g

Cường độ cái điện của sạc pin sạc dự trữ cao

Cường độ chiếc điện càng tốt thì sạc sẽ càng nhanh. 2.1A sẽ cao hơn 2A, 2A sẽ cao hơn nữa 1A, chỉ số Ampe (A) lớn hơn thì tốc độ pin cũng nhanh hơn. Pin sạc nhanh tất nhiên sẽ siêu hữu ích, nhưng mà nếu thiết bị của khách hàng không cung ứng thì nó cũng không có ý nghĩa gì. Bởi vì vậy, hãy xác định chắc chắn rằng điện thoại của chúng ta hỗ trợ sạc cấp tốc rồi bắt đầu chọn nhiều loại pin sạc dự trữ này nhé.


*
Cường độ dòng điện càng cao thì sạc sẽ càng nhanh

Chọn các loại pin pin sạc dự phòng có khá nhiều cổng USB

Nếu chọn pin sạc pin dự phòng có khá nhiều cổng USB, bạn sẽ có thể sạc nhiều thiết bị và một lúc. Nó vẫn rất tương xứng khi bạn muốn sạc cả máy tính bảng cùng điện thoại, hay như là muốn sử dụng phổ biến với bạn bè, tín đồ thân. Vì thế khi lựa chọn pin sạc dự trữ bạn nhớ chú ý đến số usb nhé.

Ngoài ra, vì có rất nhiều cổng USB phải bạn cũng cần kiểm tra áp sạc ra của mỗi cổng. Vào trường hợp gồm hai áp ra output USB, nếu như có tin tức về tổng năng suất nguồn bạn cũng có thể xác định được năng suất của từng cổng. Nếu như bạn đặc trưng tính định hình của sản phẩm, bạn hãy lựa chọn phương thức áp sạc ra phù hợp. Một cổng tiếp nối usb sẽ sạc cấp tốc hơn cùng sạc được rất nhiều lần rộng là những cổng USB.


*
Chọn sạc pin sạc dự phòng có không ít cổng USB nhằm sạc những thiết bị cùng một lúc

Vừa rồi shop chúng tôi đã truyền tai nhau bạn phương pháp để nhận biết pin sạc dự trữ nào tốt. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích đối với các bạn nào đang tìm sở hữu pin pin dự phòng. Chúc chúng ta tìm được sản phẩm may mắn để không bao giờ gặp triệu chứng hết pin sạc vào hầu như lúc quan trọng nhé!

Hầu hết, chúng ta khi lựa mua pin sạc dự phòng đều lựa chọn một số loại pin bao gồm m
Ah thật cao. Liệu pin tất cả m
Ah cao gồm thật sự tốt như chúng ta nghĩ?
pin sạc dự trữ nào tốt? nên mua sạc dự trữ bao nhiêu m
Ah
là hợp lý? Hãy thuộc thuyed.edu.vn mày mò kĩ về pin sạc dự phòng trong nội dung bài viết dưới đây.


Vì sao nên áp dụng pin sạc pin dự phòng?

Pin sạc dự phòng là thiết bị năng lượng điện tử vô cùng tiện nghi trong cuộc sống đời thường hiện nay. Chúng ta có thể dùng pin sạc sạc dự phòng để hỗ trợ năng lượng cho máy tính xách tay bảng, smartphone hoặc loa Bluetooth bất cứ lúc nào.

Một số công dụng khác của sạc pin sạc dự phòng hoàn toàn có thể kể đến như:

Thiết kế tinh gọn, dễ dàng di chuyển
Có thể sạc các lần hoặc làm đầy nhiều thiết bị đồng thời (Đối với các thành phầm có dung tích pin lớn)

Tiêu chí chọn pin sạc dự trữ chất lượng, cân xứng với bạn?

Kiểu dáng nhỏ dại gọn

Thị trường hiện nay ngày càng đa dạng chủng loại mẫu mã thiết kế pin sạc dự phòng. Phần đông các nhà phân phối đều tạo ra những sản phẩm pin pin sạc dự phòng nhỏ gọn với thiết kế quý phái và đi kèm theo với sự vững chắc chắn.

Bên cạnh vẻ bên ngoài dáng nhỏ tuổi gọn, làm từ chất liệu tạo đề xuất pin sạc dự phòng ngày nay cũng được lựa lựa chọn kỹ lưỡng nhằm mục tiêu tăng hiệu năng và tuổi lâu của pin sạc dự phòng.


*

Dung lượng pin

Hiện nay, dung lượng pin sạc dự phòng dao động khoảng chừng 3,000 đến 30,000 m
Ah. Tùy vào nhu yếu sử dụng cá thể mà chúng ta có thể lựa chọn pin sạc dự phòng nào tốt, có dung lượng phù hợp.

Nếu thường di chuyển hoặc điện thoại cảm ứng có dung lượng pin yếu: Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một số loại pin sạc dự trữ có dung tích từ 10,000 m
Ah trở lên.Nếu chỉ sử dụng pin sạc dự phòng để phòng hầu như trường đúng theo khác: chúng ta có thể lựa chọn dung lượng pin sạc dự trữ tối thiểu 5,000 m
Ah là đã đủ đáp ứng nhu ước rồi nhé.
*

Tốc độ sạc

Tùy vào dung lượng mà mỗi một số loại pin sạc dự phòng sẽ có vận tốc và thời hạn sạc đầy không giống nhau:

Pin sạc dự trữ 7,500 m
Ah:
cần sử dụng Adapter 1A vẫn mất khoảng tầm 8 giờ đồng hồ để pin đầy; cần sử dụng Adapter 2A chỉ mất khoảng chừng 4 giờ để gia công đầy dung lượng pin.Pin sạc dự phòng 10,000 m
Ah:
Với dung lượng sạc pin dự phòng lớn hơn, nếu sử dụng Adapter 1A các bạn sẽ mất khoảng 11 giờ đồng hồ thời trang để sạc pin đầy sạc dự phòng; sử dụng Adapter 2A sẽ mất khoảng 6 giờ chúng ta nhé.
*

Số lượng cổng sạc, nhiều loại cổng sạc

Công nghệ ngày càng hiện đại, những thiết bị sạc pin sạc dự trữ hiện rất đa dạng và phong phú cổng sạc. Bạn có thể linh hoạt kết hợp sạc nhiều hơn 1 đầu nối khi thực hiện pin sạc dự trữ để tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian.


*

Điện áp yêu thương cầu

Tùy vào thiết bị di động cầm tay của bạn, hãy tò mò và lựa chọn nhiều loại pin sạc dự phòng có điện áp tương ứng. Vì điều này sẽ tác động đến sự bình yên của bạn, kị xảy ra những tình trạng như cháy và nổ thiết bị, cháy nổ dòng điện.

Hầu hết những pin sạc dự phòng hiện nay có 2 chế độ sạc:

Sạc thường: Hiệu điện nuốm 5V và cái điện 1ASạc nhanh: Hiệu điện núm 5V và dòng điện 2.1A
*

Thương hiệu uy tín, chủ yếu hãng

Để tránh mua phải những sản phẩm không quality và gây rủi ro đến sự bình an khi sử dụng. Bạn hãy lựa chọn những uy tín uy tín và mua sản phẩm chính hãng để bảo vệ chất lượng. Một vài thương hiệu pin sạc sạc dự phòng hoàn toàn có thể tham khảo như: Samsung, Xiaomi, Pisen, Anker, Energizer,…

Tính năng, technology kèm theo pin sạc sạc

Một số tính năng, technology nổi bật kèm theo sạc pin sạc dự phòng hoàn toàn có thể kể mang lại như:

Khả năng tự động ngắt lúc pin báo đầy
Công nghệ sạc pin nhanh
Đèn led hiển thị dung lượng pin
Đèn flash
*

Chế độ bảo hành

Chế độ bảo hành của mỗi uy tín và đơn vị phân phối sẽ không giống nhau. Mặc dù nhiên, hầu hết các sản phẩm pin sạc dự trữ tại thị phần Việt Nam hiện nay dao động khoảng tầm 12 tháng.

Xem thêm: Phương Thức Thanh Toán Không Khả Dụng Shopee, Khắc Phục Lỗi

Pin sạc dự trữ 10000m
Ah nào giỏi nhất

CHOETECH B627 10000m
Ah In/Out Type C

Thông số kỹ thuật:

Dung lượng pin: 10,000 m
AhKích thước: 13.5×6.7×1.3 cmChất liệu: PC kháng cháyĐầu vào: Bao có micro USB: DC5V / 2A 9V / 2A với loại-C: DC5V / 3A 9V / 2A 12V / 1.5AĐầu ra: Bao có loại-C: DC5V / 3A 9V / 2A 12V / 1.5A và USB-A: DC5V / 3A 9V / 2A 12 / 1.5A

Ưu điểm:

Công nghệ Qualcomm QC 3.0 / 2.0 giúp sạc đầy điện thoại cảm ứng Galaxy S10 chỉ trong tầm 1.5 giờ đồng hồ đồng hồ.Một số hội chứng nhận bình yên uy tín: FCC, CE, Ro
HS, PSE.
*
Sạc dự phòng CHOETECH B627 10000m

Energizer QE10007PQ

Thông số kỹ thuật:

Dung lượng: 10,000 m
AhKích thước: 144.1×68.8×16.5 mmChất liệu: Lithium PolymerĐầu vào: Bao gồm micro-USB 5v-2a và USB-C PD: 5V/2A, 9V/2AĐầu ra: Cổng USB-A pin sạc nhanh: 5V/3A, 9V/2A, 12V/1.5A; USB-C PD: 5V/2A, 9V/2A, 12V/1.5A

Ưu điểm:

Hỗ trợ sạc nhanh các thiết bị i
Phone với cổng pin USB-C nguồn Delivery 18W trong khoảng 30 phút, có thể lên một nửa dung lượng pin
Có những cổng sạc tương thích với các sản phẩm của Apple, Sam
Sung, Huawei & các thiết bị apk khác,…
*

Samsung EB-P1100

Thông số kỹ thuật:

Dung lượng: 10,000 m
AhKích thước: 71 x 141.8 x 14 mmĐầu vào: năng lực dẫn nhiệt 5V- 2.0A ; 9V- 1.67A; 12V- 1.25AĐầu ra: 5V – 2A (max 3A); 9V – 1.67A ; 12V- 1.25A

Ưu điểm:

Chất liệu kim loại tổng hợp nhôm thanh lịch trọng.
*

Xiaomi gene 2.0 10000m
Ah

Thông số kỹ thuật:

Dung lượng: 10,000 m
AhKích thước: 13 x 7.1 x 1.4 cmLoại Pin: Lithium polymerHỗ trợ sạc: USB-C

Ưu điểm:

Đèn led báo dung tích pin
Thiết kế mỏng dính nhẹ chỉ 12.6 mm
*
Pin sạc dự phòng Xiaomi ren 2.0 10000m

RAVPower RP-PB186 Type C

Thông số kỹ thuật:

Dung lượng pin: 10,000 m
AhCổng sạc: USB-A x 1 với Type-C x 1Công suất: 20WCông nghệ: Hỗ trợ kỹ năng sạc nhanh PD với QC 3.0

Ưu điểm:

Tương thích những dòng điện thoại cảm ứng thông minh như i
Phone Series 14, 13, 12, 11, XR, XS, X, i
Pad, Samsung, Huawei, XIAOMI, OPPO, VIVO,…Có cáp sạc Type-C kèm theo khi cài đặt sản phẩm.
*

BASEUS 10000m
Ah 15W

Thông số kỹ thuật:

Dung lượng: 10,000 m
AhĐầu ra: Double USB + USB + Type CĐầu vào: USB một số loại C + Micro Usb

Ưu điểm:

Thiết kế hiện đại, nhỏ tuổi gọn cùng tương thích các dòng điện thoại.
*
Pin sạc dự trữ BASEUS 10000m

10000m
Ah RPP-226

Thông số kỹ thuật:

Dung lượng: 10,000 m
AhLõi pin: PolymerKích thước: 13.55×7.0x1.66 cm

Ưu điểm:

Pin sạc dự trữ Có 2 chế độ sạc, tiện nghi với nhu yếu sử dụng
Cổng sạc nhiều dạng, cùng lúc rất có thể sạc đầy 3 thiết bị.
*
Pin sạc dự trữ 10000m

Belkin Pocket power BPB011

Thông số kỹ thuật:

Dung lượng: 10,000 m
AhCổng sạc: 2 cổng USB-A, 1 cổng USB-C‎Lõi pin: Polymer

Ưu điểm:

Đèn pin sạc led báo dung lượng giúp các bạn dễ quan tiền sát
Công suất lên đến 15W, có thể sạc đồng thời 3 thiết bị
*

Top 7 sạc dự phòng 20000m
Ah giỏi nhất

Anker Power
Core Select 20000m
Ah

Thông số kỹ thuật

Dung lượng pin: 20,000 m
AhNguồn vào: Micro USB: 5V – 2ANguồn ra: USB: 5V – 2.4ALoại pin: Li-IonKích thước: 10 x 6.3 x 2.5 cm

Ưu điểm nổi bật

Sở hữu 2 technology sạc nhanh là Poweriq và Voltage
Boost.Dung lượng pin sạc cao và dễ ợt sạc 2 thiết bị đồng thời với năng suất 5V/3A.Chất liệu cao su polycarbonate bền cùng giúp sút sốc lúc rơi rớt.
*
Sạc dự trữ Anker Power
Core Select 20000m

Xiaomi Redmi Power bank 20000m
Ah

Thông số kỹ thuật

Dung lượng pin: 20,000 m
AhKích thước: 154×73.6×27.3 mmNguồn vào: 5V-2.4A/ 9V-2A/ 12V-1.5A (micro-USB/USB-C)Nguồn ra: 5.1V-2.4A/ 9V-2A/ 12V-1.5A

Ưu điểm nổi bật

Dung lượng sạc pin cao 20,000 m
Ah.Vỏ pin được thiết kế từ vật liệu nhựa ABS có độ bền cao và mặt phẳng nhám có thể cầm rứa tốt, an toàn.Có cả micro-USB cùng USB Type-C giúp bạn dễ dàng hơn khi dùng pin sạc dự phòng Xiaomi Redmi Power ngân hàng 20,000 m
Ah
*
Pin sạc dự trữ Xiaomi Redmi Power bank 20,000 m

Romoss SW20 Pro 20000m
Ah

Thông số kỹ thuật:

Dung lượng: 20,000 m
AhKích thước: 16.85 x 8.12 x 2.38 cmCổng USB: Sạc nhanh QC2.0, 3.0 18W, VOOC 22.5WCổng Type C: Sạc hai phía tiện lợi, hỗ trợ chuẩn chỉnh PD20W

Ưu điểm nổi bật:

Có 3 cổng đầu vào: Lightning, Type C với USBMàn hình LED luôn hiển thị dung tích pin sạc dự trữ còn lại.Sạc đồng thời 3 thiết bị.
*
Pin sạc dự phòng Romoss SW20 Pro 20000m

Hoco J52A 20000m
Ah

Thông số kỹ thuật:

Dung lượng: 20,000 m
AhKích thước: 14 x 6.8 x 2.9 cmĐầu vào: Micro-USB 5v - 2a maxĐầu ra: Đầu nối USB 1 / 2 5V / 2A.Pin: Polymer lithium

Ưu điểm nổi bật:

Sạc 2 thiết bị đồng thời nhờ 2 cổng sạc có sẵn.Nhựa PC cao cấp, giúp pin có độ bền tuyệt nhất định.Có vật liệu bằng nhựa ABS chống cháy
Lõi sạc Polymer bền bỉ.
*
Pin sạc dự trữ Hoco J52A 20000m

ESSAGER 20000m
Ah

Thông số kỹ thuật:

Dung lượng: 20,000 m
AhLoại pin: Lithium polymerKết nối: Micro USB, USB type C

Ưu điểm nổi bật:

Dung lượng cao lên tới mức 20,000 m
Ah.Đèn hiển thị xác suất tương ứng tư nấc.
*
Pin sạc dự trữ ESSAGER 20000m

Robot RT23 22.5W

Thông số kỹ thuật:

Dung lượng: 20,000 m
AhCông suất: 22.5WKết nối: Lightning, Type C, Micro USB

Ưu điểm nổi bật:

Với củ sạc nguồn 5V/2A có thể sạc đầy pin trong tầm 5.5 giờ đồng hồ đồng hồ.Có thể sạc những thiết bị, nhiều chủng loại cổng sạc
*

Samsung EB-P5300 20.000m
Ah 25W

Thông số kỹ thuật:

Dung lượng pin: 20,000 m
AhHiệu suất sạc: 60%Kích thước: 14.3 x 7 x 2.5 cm

Ưu điểm nổi bật:

Công nghệ sạc cấp tốc cùng dung lượng pin cao lên tới 20,000 m
Ah giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian.Công suất nguồn ra lên tới 25W.
*
Pin sạc dự phòng Samsung EB-P5300 20.000m

Xmobile Power
Box P69D

Thông số kỹ thuật:

Dung lượng pin: 20,000 m
AhNguồn vào: Bao gồm Micro USB: 5V – 2A, 9V – 2A với Type C: 5V – 3A, 9V – 2ANguồn ra: bao gồm Type-C PD: 5V – 3A, 9V – 2A, 12V – 1.5A với USB QC: 5V – 2.4A, 9V – 2A, 12V – 1.5A

Ưu điểm nổi bật:

Cùng lúc sạc được 3 thiết bị.Dung lượng lớn lên tới mức 20,000 m
Ah, cấp đủ năng lượng cho nhiều thiết bị.
*

Belkin Pocket power nguồn BPB002

Thông số kỹ thuật:

Dung lượng pin: 20,000 m
AhNguồn vào: Bao tất cả type C: 5V – 3A, 9V – 3A, 12V – 2.5A, 15V – 2A, 20V – 1.5ANguồn ra: USB: 5V – 2.4AType C: 5V – 3A, 9V – 3A, 12V – 2.5A, 15V – 2A, 20V – 1.5A

Ưu điểm nổi bật:

Dung lượng pin lên tới 20,000 m
Ah và tải lõi pin Polymer an toàn.Dùng tương xứng với nhiều sản phẩm điện thoại, máy tính xách tay bảng,…
*

Một số để ý nên biết khi sử dụng pin sạc dự phòng

Khi sử dụng pin pin sạc dự phòng, bạn hãy chú ý một số điểm sau:

Nên cần sử dụng hết dung lượng có sẵn lúc lần đầu tiên sử dụng pin sạc dự phòng.Kiểm tra kỹ sản phẩm để đảm bảo an toàn pin sạc khô ráo, không dính nước để bảo đảm an toàn không xảy ra tình trạng cháy nổ.Sạc dự trữ khi còn pin để kéo dãn tuổi thọ với ngắt điện áp nguồn đúng lúc.Hạn chế chứng trạng vừa sạc pin vừa xả sạc vì rất dễ khiến ra triệu chứng cháy nổ.Sử dụng đúng nhiều loại pin pin dự phòng, tương thích với máy của bạn,

Câu hỏi tương quan đến pin sạc dự phòng

1. Lõi pin sạc sạc dự phòng nào rất tốt hiện nay?

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà các bạn sẽ lựa chọn một số loại pin dự trữ tương thích. Để đảm bảo an toàn, bạn nên lựa chọn loại sạc dự trữ có lõi pin Polymer đi kèm theo nhiều tính năng bảo đảm nhé.

2. Nên chọn mua sạc dự trữ bao nhiêu m
Ah?

Nên sàng lọc pin sạc dự phòng với dung lượng cao rộng khoảng gấp đôi với dung tích thiết bị của bạn. Không cần thiết phải chọn thành phầm có dung lượng quá cao.

3. Pin sạc dự trữ nào tốt nhất có thể cho i
Phone?

Như thuyed.edu.vn đang đề cập, bạn nên chọn lựa sản phẩm có dung tích cao hơn vội 2 lần dung lượng pin i
Phone của bạn. Trước lúc mua bạn cũng cần tìm hiểu và cài những dòng sản phẩm của các thương hiệu uy tín như: Anker, Aukey, Belkin, Mophie,…với ngân sách hợp lý.

Hy vọng nội dung bài viết trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc “Pin sạc dự trữ nào tốt?” và tìm được cho mình nhiều loại pin pin sạc dự phòng phù hợp với nhu cầu. Chúng ta có thể mua nhiều sản phẩm về công nghệ, mỹ phẩm, đời sống,… chủ yếu hãng tại sàn dịch vụ thương mại điện tử uy tín số 1 Việt nam – thuyed.edu.vn. Mua sắm ngay để chớp được những voucher lôi cuốn từ thuyed.edu.vn chúng ta nhé! Đừng quên lép trang Blog thuyed.edu.vn liên tiếp để cập nhật những kỹ năng và kiến thức về công nghệ, đời sống và sức mạnh nhé.