Các phương pháp làm vỏ hộp bút dễ dàng tại nhà những ngăn tiện nghi và kiểu bọn accordion bằng giấy, ống giấy vệ sinh, que kem, chai vật liệu bằng nhựa cùng để ý khi làm

Thay vị mua đều mẫu vỏ hộp bút có sẵn tại những cửa hàng, siêu thị, nhà sách, chúng ta cũng có thể tự làm cho mình 1 loại hộp độc đáo, tuyệt vời ngay tại nhà. Nội dung bài viết dưới trên đây In An Khánh đơn vị chuyên in decal sẽ cho chính mình 5 giải pháp làm hộp bút dễ dàng nhất trường đoản cú những vật liệu tái chế bao gồm sẵn trên nhà. 


Nội dung bài bác viết

I. Làm hộp đựng bút nhiều ngăn tiện lợi xinh xắn bởi giấy
II. Cách làm hộp bút kiểu bọn accordion bằng giấy độc đáo
III. Biện pháp làm vỏ hộp đựng bút thuận tiện ống giấy vệ sinh dễ dàng và đơn giản nhất2. Quá trình làm hộp đựng bút bởi giấy vệ sinh
IV. Bí quyết làm hộp bút bằng que kem solo giản, lạ mắt V. Bí quyết làm vỏ hộp bút bằng chai nhựa hình nhỏ thỏ

I. Có tác dụng hộp đựng cây viết nhiều ngăn tiện nghi xinh xắn bởi giấy

*

1. Nguyên vật liệu

Giấy bìa cứng Giấy những màu
Dụng cụ: hồ nước dán, thước kẻ, kéo, cây viết chì.

Bạn đang xem: Cách làm hộp đựng bút bằng que kem

2. Các bước làm hộp đựng bút bằng giấy những ngăn 

Bước 1: Dùng bút chì thước kẻ vẽ vỏ hộp bút làm sao cho ngăn cao nhất là 11cm, ngăn thứ 2 có chiều nhiều năm 10cm, chống thứ 3 lâu năm 9cm với ngăn ở đầu cuối dùng nhằm đựng tẩy hoặc gần như vật dụng nhỏ nên đang chỉ cao 4cm và chiều rộng của mỗi ngăn là 7cm.Bước 2: Tiếp theo, dùng kéo cắt phần đã lưu lại làm vỏ hộp bút kế tiếp gấp phần khung lớn bên ngoài và sử dụng băng dính dán cố định lại rồi phết keo dán lên để dòng hộp thêm phần chắc chắn.Bước 3: Dán trang trí. Đo độ béo của từng vỏ hộp để giảm giấy màu với dán giúp bịt đi rất nhiều vết băng dính với lớp keo.Bước 4: Làm vách ngăn. Liên tục dùng giấy cùng cấu tạo từ chất với vỏ hộp bút để triển khai vách ngăn giữa các hộp bút, vách phòng có kích thước lần lượt ngăn cao nhất 11x7cm, ngăn thứ hai có vách chống cao 10x7cm và chống thứ 3 là 9x7cm. KÍch thước chuẩn chỉnh sẽ giúp hộp bút đẹp hơn.

II. Cách làm hộp cây viết kiểu bọn accordion bằng giấy độc đáo

*

1. Nguyên đồ liệu

5 tờ giấy bìa cứng hình vuông: 3 tờ màu buổi tối và 2 tờ màu sáng để phối màu trông đẹp hơn
Dụng cụ: Thước, cây viết chì

2. Quá trình làm hộp cây viết kiểu bầy Accordion

Bước 1: Gấp tờ giấy thành 3 phần bởi nhau, từng phần đều có bề ngang 10cmBước 2: Mở tờ bìa vừa vội ra, rồi gấp đôi theo chiều dọc. Ở bên trên tờ bìa, bạn hãy gấp chéo mép giấy từ bên trái vào 2/3 bề ngang của tờ giấy. Tiếp tục làm tựa như như vậy mang đến mép giấy còn lại và 2 mép giấy ở phương diện sau. Sau đó, bạn gấp phần giấy dư ở 2 bên hộp vào trongBước 3: Ở hai bên của tờ giấy từ bây giờ sẽ tất cả 2 phần hình chữ nhật, bạn gấp 2 hình chữ nhật đó xuống sao cho tạo thành một góc 180 độ cùng với tờ giấyBước 4: Bạn hãy cần sử dụng 2 ngón tay trỏ ở 2 bên chiếc hộp, đẩy cạnh của vỏ hộp vào trong là bạn đã sở hữu 1 mẫu hộp trả chỉnh

III. Giải pháp làm hộp đựng bút tiện lợi ống giấy vệ sinh đơn giản nhất

*

1. Nguyên đồ liệu

– 1 lõi giấy vệ sinh, một tấm vải (hoặc len thừa), 1 dòng khoá kéo, băng dính 2 mặt, hồ nước dán, kéo

2. Các bước làm hộp đựng bút bởi giấy vệ sinh

Bước 1: Cắt lõi giấy lau chùi theo tỉ lệ thành phần 1:3, đề nghị cắt đúng theo tỉ lệ nhằm hộp bút trông xin xắn mắtBước 2: dùng băng dính 2 khía cạnh dán cố định 2 phần lõi vừa bắt đầu cắt ra để chế tạo thành nắp hộp cây bút và thân hộp bútBước 3: Quấn miếng vải lên lõi giấy làm sao để cho vừa căn vặn với vị trí nắp đậy hộp bút và thân hộp bút.Bước 4: May 2 miếng vải vừa đo ở bước 3 thành hình trụ và sử dụng khó kéo nối 2 miếng vải vóc với nhau. Rồi nhẹ nhàng đưa lõi giấy vào vào bên trong miếng vải vóc vừa may.Bước 5: Xếp 1 tờ giấy cứng và tấm vải chồng lên nhau, rồi vẽ 2 hình tròn để gia công đáy vỏ hộp bút kế tiếp may 2 hình tròn vào 2 đầu hộp bút

IV. Giải pháp làm vỏ hộp bút bằng que kem đơn giản, lạ mắt 

*

1. Dụng cụ

10-20 que kem keo phải 1-2 cây
Màu nước
Súng bắn keo

2. Cách làm hộp bút bởi que kem

Bước 1: cắt đôi lon bia và áp dụng phần đáy. Tiếp đến dùng súng phun keo quét vào bao phủ vỏ lon. Khi bắn keo vào đâu thì dính luôn luôn que kem vào đó, vày keo sẽ nhanh khô. Cứ bởi vậy dán những que kem lên khắp miệng lonBước 2: Đặt những que kem tuy nhiên song nhau để làm đáy hộp. Sau đó dùng keo nến cố định và thắt chặt đáy vỏ hộp với thân vỏ hộp bút. Các chúng ta cũng có thể tô thêm color nước mang lại hộp.

V. Bí quyết làm vỏ hộp bút bởi chai nhựa hình con thỏ

*

1. Dụng cụ

– Kéo, dao, bút, bình xịt sơn màu

2. Cách làm hộp cây bút từ chai nhựa

Bước đầu tiên, chúng ta dùng cây bút vẽ một vòng tròn xung quanh thân chai làm thế nào để cho đều. Tiếp đến bạn cần sử dụng kéo cắt đôi thân chai, cắt theo vòng tròn các bạn vừa new vẽ. Sau đó, chúng ta có thể chọn màu sắc và biện pháp trang trí mà mình thích rồi đánh tên vỏ. 

VI. Một số để ý làm vỏ hộp bút

Để làm cho hộp bút an toàn thì chúng ta cần áp dụng những vật liệu sạch và an toàn. Cẩn trọng trong quy trình sử dụng keo nến và kéo nhằm tránh làm cho bị thương. Các cách làm hộp bút từ hồ hết vật dụng loại bỏ đi giúp máu kiệm chi phí và giúp con em mình tăng kỹ năng sáng chế tạo giúp đảm bảo an toàn môi trường. 

Bài viết trên đây sẽ tổng hợp giúp cho bạn 5 giải pháp làm hộp bút dễ dàng tại công ty từ những nguyên vật liệu dễ kiếm. In An Khánh mong muốn rằng bài viết trên giúp ích cho các bạn và giúp đỡ bạn có các cái hộp cây bút xinh xắn nhằm cạnh bàn học tập và làm việc.

Xem thêm: Cách Pha Trà Wakodo Lúa Mạch Cho Bé Chuyên Gia Chia Sẻ, Cách Pha Trà Lúa Mạch Wakodo

THÔNG TIN LIÊN HỆ

gmail.com

Ngày nay, các ý tưởng phát minh tái chế vật dụng quăng quật đi luôn luôn được khuyến khích để bớt thiểu rác rến thải mang lại môi trường. Cùng với sự khôn khéo và tỉ mỉ, các vật dụng tưởng chừng loại bỏ đi như ống hút, chai nhựa, que kem, … tất cả thể biến thành những món đồ handmade sáng sủa tạo. Đặc biệt là với những người yêu môi trường và tất cả khiếu nghệ thuật, thì bao gồm muôn vàn bí quyết tái chế đồ dùng độc đáo.

Bạn cũng muốn tự tay làm vật dụng tái chế, đồ vật handmade cho riêng mình. Tuy vậy bạn lại không tồn tại năng khiếu về nghệ thuật. Đừng lo, Em vào phòng bếp sẽ phía dẫn chúng ta làm những món đồ dễ dàng và đơn giản mà cực kì sáng tạo ra nhé. Chỉ bởi những que kem mà chúng ta ăn hằng ngày, thì bạn đã sở hữu thể tự làm cho mình một chiếc hộp đựng cây viết xinh xắn rồi đấy.


Related Articles

Cùng tham khảo cách làm hộp đựng bút bằng que kem của Em vào nhà bếp nhé !

*

Nguyên liệu cần chuẩn bị

Que kem 10-50 chiếc.Chai vật liệu bằng nhựa 1 chiếc.Keo nến 1-2 cây.Súng phun keo.Màu nước.

Vậy thôi, đó là toàn bộ những gì chúng ta cần để gia công một vỏ hộp đựng bút bằng que kem. Bạn sẽ rất bất nhờ vào với thành quả đó đấy. Cùng bắt tay vào làm thôi nào !

Cách làm hộp đựng bút bởi que kem

Bước 1: sẵn sàng nguyên liệu

Bình thường xuyên khi nạp năng lượng kem xong bọn họ thường ăn uống kem và bỏ que đi. Tuy nhiên chỉ cần mỗi lần ăn dứt bạn rửa sạch, để khô rồi cho vào nơi nháng mát, thì dần dần sẽ tích trữ được không ít que kem để gia công ra phần đa vật phẩm đáng yêu. Vỏ hộp đựng bút bởi que kem là 1 trong những ví dụ đấy. Ko kể ra, tại mọi nơi bán sản phẩm handmade cũng phân phối những que kem để chúng ta tự do trí tuệ sáng tạo theo ý thích. Hãy kiếm mang lại mình rất nhiều que kem càng những càng giỏi nhé.

Ngoài ra, chai vật liệu bằng nhựa đựng nước khoáng, nước ngọt hoặc vỏ lon bia cũng giúp tạo nên chiếc hộp cây bút này. Chúng ta cần sẵn sàng thêm cả keo dán nến, súng phun keo nữa. Màu sắc nước để giúp thành phẩm của người sử dụng thêm độc đáo và khác biệt hơn. Dẫu vậy nếu mình thích sự đơn giản tinh tế thì hoàn toàn có thể chỉ dùng một màu, hoặc ko tô màu sắc nhé.

Bước 2: chế tạo hình dòng hộp đựng bút

Cách 1: giảm đôi vỏ lon bia giỏi chai nhựa, sử dụng phần viền dưới. Sử dụng súng bắn keo dán keo xung quanh vỏ lon. Khi chúng ta bắn keo mang đến đâu thì đã dán luôn luôn que kem mang đến đó, vày keo cấp tốc bị khô cứng lại. Cứ thế chúng ta dán que kem kín hết vỏ lon. Như vậy là họ đã chế tạo ra thành hình một cái hộp đựng bút rồi.

Công đoạn này hoàn toàn có thể coi là xong chiếc hộp đựng cây viết rồi. Tuy vậy nếu bạn có nhu cầu sáng tạo hơn vậy thì hãy đánh thêm màu sắc tùy thích bằng màu nước nhé.

*

Lời kết

Rất đơn giản và dễ dàng phải không các bạn. Họ đã thuộc nhau xong xuôi chiếc vỏ hộp đựng cây bút xinh xắn từ bỏ que kem rồi.

Chỉ với quá trình đơn giản, nguyên vật liệu vật dụng dễ kiếm, chúng ta đã có một chiếc hộp đựng cây viết vừa độc đáo, lại bảo vệ môi trường. Thật là ý nghĩa là phầm mềm đúng không. Vậy thì nên làm tức thì vài cái dùng trong nhà, và bộ quà tặng kèm theo những người chúng ta nữa nhé. Em vào phòng bếp tin có thể họ sẽ rất thích thú với thành phầm này đấy.

Chúc chúng ta thành công với cách làm hộp đựng bút bằng que kem trên đây. Đừng quên lượt thích và share bài viết cách làm hộp đựng bút bằng que kem để cỗ vũ Em vào phòng bếp nhé!