Muốn nhỏ bé có được giấc ngủ ngon thì các mẹ hãy dành tặng ngay cho bé bỏng những loại gối ôm ngộ nghĩnh nhằm bé cảm xúc được yên tâm hơn. Ráng bằng bài toán ra các cửa hiệu nhằm mua những cái gối ôm các mẹ hãy dành khuyến mãi cho bé bằng những cái gối ngộ nghĩnh bằng chính tay người mẹ làm. Với cách may gối ôm dài cho bé (hand made) dễ dàng ngộ nghĩnh dưới đây chắc chắn sẽ giúp những mẹ tạo nên những sản phẩm khác biệt nhất cho nhỏ xíu yêu.

Bạn đang xem: Cách may gối ôm hình thú

*

Gối ôm nhiều năm cho bé nhỏ cực kute

Chuẩn bị nguyên vật liệu làm gối ôm dài

– vải nỉ những màu

– Kim chỉ

– Bông

*

Các nguyên vật liệu để may gối ôm dài mang lại bé

Thực hiện may gối ôm dài

– bước 1

Các bạn cắt tấm vải màu đỏ hoặc màu sắc bạn yêu thích với form size 23cm và 53cm, trong bài viết này cửa hàng chúng tôi hướng dẫn cách may gối ôm giành cho bé 1 tuổi vì vậy lựa chọn kích thước tương xứng với bé.

Sau đó gấp đôi tấm vải thành những hình chữ nhật, với cách này bạn sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí được một mặt dài chưa phải may.

*

Cắt tấm vải cần may thành các hình chữ nhật

– bước 2

Tùy vào sự sáng tạo của bạn để cắt và may các phần hình mũ, hoặc chữ có khuôn mặt, quần yếm mà chúng ta thích…

*

*

*

Tạo ra những hình thù mà chúng ta thích

Bạn hãy vẽ phác thảo những hình ra giấy rồi hãy giảm đề chống trường hợp vẽ hỏng, bạn cũng có thể bỏ giấy đi vẽ lại, còn cắt vải hỏng, bỏ đi sẽ rất phí.

– bước 3

May ghép những hình tránh vào tấm vải trước khi may hoàn chỉnh gối.

*

Ghép những hình đã cắt 

– bước 4

Khâu cố định gối cho vững chắc chắn, hãy khéo léo may các đường may chuẩn đường kim mũi chỉ, hãy nhớ nhằm chừa ra một đoạn để nhồi bông vào bên trong.

Để thuận tiện cho việc tháo rời dọn dẹp và sắp xếp vỏ gối bạn cũng có thể may thêm khóa kéo mang lại gối ôm.

*

Khâu cố định và thắt chặt gối cho kiên cố chắn

– cách 5

Chỉ đề xuất nhồi bông vào và khâu cố định và thắt chặt lại là các bạn đã sở hữu chiếc gối ôm với hình thù may mắn muốn rồi, để dòng gối không xẩy ra co bông lại một chỗ các bạn hãy may thêm ruột gối.

*

Chiếc gối ôm lâu năm cho nhỏ xíu cực ngộ nghĩnh

Cách may gối ôm lâu năm cho bé bỏng cực dễ dàng này vừa là đồ đùa cho bé bỏng vừa là người bạn lân cận giúp bé bỏng có giấc mộng ngon và sâu hơn. Đặc biệt sản phẩm từ bao gồm tay chúng ta làm ra đang yên trọng tâm về quality mà không độc hại, với đa số hình thù ngộ nghĩnh chắc hẳn rằng các bé sẽ vô cùng yêu thích.

Hãy hợp tác ngay lúc này để mang đến ra những chiếc gối ôm độc đáo nhất nào các bạn.

Xem thêm: Chơi đất nặn là gì? 5 lợi ích kỳ diệu khi cho trẻ chơi đất nặn

Được từ tay may gối ôm đa-zi-năng cho nhỏ xíu yêu là ao ước ước của nhiều mẹ. Bởi vì tự tay may gối sẽ là món xoàn rất ý nghĩa sâu sắc dành cho bé xíu yêu. Nhà gồm sẵn cái may khâu hay là mẹ có thể khâu bằng tay với vải vóc mua quanh đó chợ. Không quà phức hợp để hoàn toàn có thể tự may gối ôm đa-zi-năng cho bé bỏng yêu. Sau đây HAHUMA đã hướng dẫn các mẹ tự cắt may gối cho bé.


Chuẩn bị nguyên vật liệu may gối đa chức năng cho bé

Kiểu gối này tuy đơn giản nhưng lại rất tiện dụng cho người mẹ và bé. Bạn hoàn toàn có thể tự may gối ôm đa năng này cùng với kích cỡ chuẩn như hàng sở hữu sẵn.Để từ bỏ may gối ôm đa-zi-năng cho bà bầu và bé, bạn cần sẵn sàng những nguyên liệu như sau:

– Vải cốt tông dạng thô mỏng, màu sắc sáng sủa, kiểu thiết kế rõ ràng, để chúng ta tiện theo dõi những vết không sạch do bé nhỏ gây ra.

– Bông nhồi: bạn cũng có thể dùng phân tử xốp nhồi hoặc bông gạo.– Kéo, kim, chỉ, vải, trang bị khâu, bàn là,…

– chủng loại giấy: In mẫu mặt với kích thước vừa ý hoặc theo cỡ chuẩn chỉnh ghi bên trên hình

*

Các bước thực hiện khâu may gối đa năng

Cắt hình in làm chủng loại giấy cùng căn ke lên vải vóc gập đôi để hoàn toàn có thể cắt hai miếng tương tự nhau thuộc lúc. Nếu bạn thích gối vòng khép kín (hợp với gối cho bé) thì chọn mẫu giấy này, bạn cũng có thể thu bé dại kích cỡ mang lại hợp với bé bỏng hơn.

*
Áp gần kề hai mặt cần gối, trùng khít các mép vải, may ghép chúng lại bằng nét may cách mép vải vóc 1cm. Chừa 1 đoạn giữa lòng gối không may để còn lộn vải với nhồi bông. Ví như may quai buộc nơ mang đến gối thì chừa cả hai khe nhỏ dại ở nhị đầu gối.

*

Vì các nét chỉ may đều là con đường cong và vải cốt tông thô mượt chứ chưa phải vải thun co và giãn nên bạn phải bấm mũi kéo vào mép biên may (không click chuột đường may) liên tiếp cách phần đông 1cm. Hầu hết mũi bấm kéo này để giúp đỡ cho vải vóc không co kéo khi lộn cần nhồi bông.

*
Khâu lắp hình trang trí bằng vải (nếu thích) lên phương diện gối, nhồi bông phần đa gối rồi khâu nỗ lực cho bí mật mép vải trên khe nhồi. Nếu mê thích may qua (đồng thời là dây thắt nơ) mang đến gối, bạn may quai như ống vải vóc rồi lộn phải, là chết nếp, may chần sát biên vải rồi may gắn vào khe hở đầu gối..
*

Gối ôm tặng bé xíu ý nghĩa

Tự may gối ôm cho bà bầu không khó, ngay cả những bạn lần khần may cũng có thể tự khâu tay được. Chỉ gồm những mẹ “bầu bí nặng nhọc” new thấy hết được sự dễ chịu và thoải mái mà dòng gối mang lại. Đường cong của gối như vòng đeo tay êm ái nhẹ nhàng thương cảm phần bụng thai đồng thời còn luôn tiện để mẹ gác chân rất dễ dàng chịu.

*

Khi sinh bé, các bạn sẽ dễ mỏi tay hơn mặc dù chỉ là bế cho nhỏ bé bú. Chiếc gối ôm nhiều năng sẽ giúp cho bạn tì tay dễ dàng dàng, gối cũng đỡ nhỏ nhắn như một cái đệm mini êm ái. Lúc xoay gối ra phía sau, bạn cũng có thể dựa lưng thư giãn thoải mái.

*

Khi bé xíu lớn rộng chút, chúng ta có thể dùng gối đa-zi-năng để thay thế vòng tay người mẹ trong chốc nhát đề nghị thiết, để triển khai gối tập ngồi và tránh bé ngã ngửa phía sau,…

*

Một dòng gối ôm có vẻ như dễ dàng nhưng lại rất hữu dụng, hoàn toàn có thể theo chị em và nhỏ bé một quãng thời hạn khá nhiều năm từ khi chúng ta có bầu tới khi bé xíu biết ngồi. Chúc chúng ta sớm kết thúc việc tự may gối ôm đa zi năng này nhé!