Coca-Cola Zero Sugar đó là sự "lột xác" của Coke Zero bởi những thay đổi từ hương thơm vị, ngoại hình và tên gọi. Thay đổi này nhằm hướng đến một khái niệm rõ ràng và dễ nắm bắt trong các thành phầm của Coke, khiến cho người sử dụng trải nghiệm một đồ uống giải khát không con đường đúng chất.

Bạn đang xem: Coca cola zero là gì

Chia tay Coke Zero, bộ nhận diện cho sản phẩm mới toanh của Coca Cola cũng được đổi mới. Nếu thiết kế cũ vẫn sử dụng không ít màu đen thì bao bì mới màuđỏ là chủ đạo. Mục đích thay đổi "bộ áo" của Coca-Cola Zero Sugar sang màu đỏ chính là để gắn sát với chữ tín hơn. Coca-Cola muốn đồng nhất tất cả các sản phẩm để phù hợp với chiến lược "Một yêu mến hiệu" đưa ra hồi tháng 1/2016. Một kim chỉ nam khác chính là để Diet Coke với cả sản phẩm mới toanh này không bóc tách biệt với chữ tín nhưng vẫn luôn là lựa chọn tuyệt vời nhất cho tất cả những người muốn phiên bản không đường của Coca. CEOJames Quincey cho biết thêm "giao diện red color thống nhất" để giúp đỡ mọi người dễ nhận diện hơn, dẫnđến "ít sự thay đổi giữacác yêu quý hiệu".

Mẫu mã màu sắc đen đặc trưng của Coke Zero

Các yếu tố của Coca-Cola Zero Sugar vẫn tương tự bao gồm việc sử dụng aspartame làm chất làm ngọt. Một bạn phát ngôn của Coca-cola phân tích và lý giải sự khác biệt trong công thức đó là đã buổi tối ưu hóa sự trộn lẫn hương vị. Cô đã cho thấy những thay đổi trong thành phần hương vị thoải mái và tự nhiên và mang lại biết bao bì mới cũng chính là "một hương thơm vị cải tiến mới".

Bằng biện pháp đặt tên "Zero Sugar", chữ tín muốn khẳng định thức uống new không chứa đường. Nhữngthông tin tiêu cực liên quanđến bệnh béo bệu vìđườngđã biến mốiđe dọa với những nhà thêm vào soda một trong những năm gầnđây,thậm chí nhiều chủ yếu quyềnđịa phương quyết định phát hành thuếđối vớiđồ uống cóđường.

Coca-Cola Zero Sugar đang rất được quảng bá trẻ trung và tràn trề sức khỏe và sẽ xuất hiện tại các shop vào mon 8. Chiến dịch vẫn chạy từ thời điểm tháng 9 mang đến tháng 12 bên trên TV, những kênh digital, truyền hình, ngoại trừ trời, phương tiện truyền thông xã hội với quảng cáo kinh doanh nhỏ cũng như sampling. Stuart Kronauge - nhà tịch sale của Coca-Cola trên Hoa Kỳ và là Phó công ty tịch
Marketing tại Bắc Mỹ, cho biết nỗ lực này "đánh dấu khoản đầu tư chi tiêu lớn duy nhất của Coke đến thương hiệu tính từ lúc khi trình làng vào năm 2005".

Khi nhu cầu về thức uống ít con đường hoặc không con đường đang tăng lên từng ngày, những công ty đa nước nhà (MNC tốt Multinational corporation) đang hoạt động theo xu hướng để giành chiến thắng trên thị trường. Bọn họ đều biết là Coca-Cola Zero (Coca-Cola không đường) được gửi ra thị phần vào năm 2005 dưới dạng lon thiếc màu đen. Coca-Cola Zero hướng đến hương vị hệt như “hương vị thực sự của Coke”.

Coca-Cola Zero

Phương châm: mùi vị Coca-Cola thực sự không đựng calo

Coca-Cola vs Coca-Cola Zero

Một thí nghiệm đã có được thực hiện nhằm mục tiêu kiểm tra lượng con đường trong Coca-Cola và Coca-Cola Zero. Hai nhiều loại cola số đông được đun ở nhiệt độ cao nhằm loại trừ nước trong sản phẩm. Kết quả thí nghiệm cho thấy thêm Coca-Cola sót lại một lượng khủng đường sau thời điểm đun trong những khi Coca-Cola Zero chỉ vướng lại màu caramel trên bề mặt chảo.

Xem thêm: Sea Games 32: Tại Sao Không Săn Nổi " Vé Bóng Đá Chợ Đen " Xem Bóng Đá?

Thí nghiệm trên cho biết thêm rõ ràng rằng Coca-Cola đang được vứt một lượng mập đường, mà chắc chắn rằng là sẽ có vấn đề đối với sức khỏe bạn tiêu dùng. Trong lúc Coca-Cola Zero được quăng quật một lượng đường tối thiểu dưới dạng phụ gia hoa màu (Aspartame). Mặc dù nhiên, điều đó không tức là Coca-Cola Zero giỏi cho mức độ khỏe.

Theo bảng thành phần dinh dưỡng (Nutrition facts) đã làm được nêu rõ phía trên, Coca-Cola Zero rất có thể gây ra một trong những vấn đề sức khỏe trong các trường phù hợp sau:

Aspartame

Aspartame, hay được nghe biết với cái tên Nutra
Sweet, là một trong những chất thay thế đường được tìm thấy trong vô số nhiều loại nước ngọt ko calo, soda không đường, bao gồm cả Coke Zero. Một nghiên cứu ở châu Âu năm 2005 do Viện Ramazzini châu Âu thực hiện cho thấy thêm có thể tất cả mối contact giữa aspartame với ung thư. Nhưng lại Cục làm chủ Thực phẩm và chế tác sinh học Hoa Kỳ (FDA) sẽ đặt thắc mắc về tính phù hợp lệ của phân tích này và duy trì quan điểm là aspartame an toàn. FDA cho biết chỉ những người nên tránh trọn vẹn chất này là những người dân mắc hội chứng Phenylketo niệu (chứng bệnh xôn xao di truyền).

Caffeine

Caffeine trong Coca-Cola Zero cũng hoàn toàn có thể gây ra những nguy hiểm nhất định đối với sức khỏe. Mặc dù lượng caffein trong loại soda này tương đối thấp so với một tách bóc cà phê, nhưng một vài người hoàn toàn có thể nhạy cảm cùng với caffeine và gặp phải các tính năng phụ không ước ao muốn. Caffeine có thể gây ra các công dụng phụ cực nhọc chịu, ví dụ như bồn chồn, gắt gỏng và cực nhọc ngủ, đặc biệt quan trọng khi được tiêu thụ thừa mức.

Bản quyền bài viết thuộc về lực lượng Science Vietnam. Vui miệng để lại nguồn và link bài viết khi sao chép.