Man United sẽ trở về sân bên Old Trafford tiếp đón Crystal Palace trong khuôn khổ vòng 22 ngoại hạng Anh. Một thành công sẽ là điều mà thầy trò HLV Erik ten Hag hướng về nhằm đảm bảo an toàn vững chắc một suất trong đứng đầu 4.

Bạn đang xem: Crystal palace đấu với man utd

Ở phía ngược lại, Palace đang đứng thứ 12 trong bảng xếp hạng và đang không thắng 4 trận ngay sát nhất. Làm khách trước một đội nhóm bóng đang tràn trề quyết trọng điểm như Man United chắc hẳn rằng là một thử thách không dễ với Đại Bàng trong trận đấu sắp tới.

Sporting News xin giữ hộ tới các bạn lịch thi đấu, kế hoạch sử cạnh tranh và quy củ dự loài kiến của trận đấu thân Man United và Crystal Palace.

Kennie được chào bán cho Manchester United

Lịch sử đối đầu

Qua 62 lần tuyên chiến đối đầu trên gần như đấu trường, công ty nhà Man United là nhóm chiếm lợi thế với 39 trận chiến hạ và chỉ để thảm bại 10 trận. Chỉ gần đầy nửa mon trước, hai đội cũng đã chạm trán nhau nghỉ ngơi trận đấu bù vòng 7 siêu hạng Anh. Quỷ đỏ vượt qua dẫn trước dựa vào bàn win của nhóm trưởng Bruno Fernandes ngơi nghỉ phút máy 44, tuy thế lại tấn công rơi 2 điểm đầy không mong muốn khi để Olise ghi bàn win gỡ hòa cho đội nhà ở những phút bù giờ đồng hồ của trận đấu.

Thành tích cạnh tranh (10 trận ngay gần nhất)

Thông tin lực lượng và quy củ dự kiến

Man United

Eriksen là dòng tên mới nhất gia nhập list cầu thủ chấn thương của Man United, mặt cạnh Donny van de Beek, Axel Tuanzebe, Mc
Tominay với Diogo Dalot. Tiền vệ người Đan Mạch dính chấn thương mắt cá và dự loài kiến nghỉ tới không còn tháng 4. Manchester United đã nhanh chóng tìm được phương án thay thế là Marcel Sabitzer sống phiên chợ mùa đông.

Tiền đạo Jadon Sancho đã quay lại sau khoảng thời gian tập luyện nghiêm túc. Anh được ra sân khoảng 30 phút cuối trận đấu giữa Man United cùng với Nottingham Forest ở bán kết Carabao Cup vừa rồi. Người ái mộ Quỷ đỏ kì vọng Sancho hoàn toàn có thể tìm lại phong độ đỉnh điểm và ra sân tiếp tục hơn trong những trận đấu tới.

Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi đấu trường thú, bloody roar 2, cách chơi đấu trường thú, bloody roar 2

Palace

James Mc
Arthur, Wilfried Zaha và Nathan Ferguson là ba cái thương hiệu dự con kiến vắng khía cạnh trong danh sách tranh tài của đội khách bởi vì chấn thương.

Trung vệ Joachim Andersen vẫn vẫn trong quá trình bình phục sau thương bắp chuối và dự kiến rất có thể trở lại trong khoảng thời hạn tới đây.

Đội hình ra sân Man United vs Palace

Manchester United: David de Gea (GK); Shaw, Martinez, Varane, Wan-Bissaka; Casemiro, Fred, Bruno Fernandez; Marcus Rashford, Antony, Weghorst.

Palace: Guaita (GK); Ward, Mitchell, Guehi, Richards; Doucoure, Schlupp; J Ayew, Zaha, Eze, Edouard.

(Dân trí) - Man Utd để Crystal Palace gỡ hòa vào phút bù giờ cùng chỉ bao gồm được hiệu quả hòa solo ở trận chiến bù trực thuộc vòng 7 Premier League. Gồm thêm một điểm, "Quỷ đỏ" vươn lên đứng số 3 trên bảng xếp hạng.

Phong độ thăng hoa cách đây không lâu của Man Utd giúp đội bóng này đối đầu và cạnh tranh quyết liệt cùng với Man City, Newcastle mang đến vị trí lắp thêm hai trên bảng xếp hạng Premier League, dính đuổi team đầu bảng Arsenal. Một viễn tượng tươi đẹp xuất hiện thêm cho Man Utd nếu như họ giành chiến thắng ở Selhurst Park, khi đó đội nhẵn của Ten Hag đang vươn lên đứng nhì bảng cùng gây áp lực đè nén lớn đến Arsenal khi nhì đội gặp gỡ nhau vào vào ngày cuối tuần này.

Đáng nuối tiếc Man Utd chỉ có được một điểm dù họ chơi hay hơn đội công ty nhà, "Quỷ đỏ" cũng chính là đội mở tỉ số trước. Đội khách kiểm soát điều hành bóng 61% thời gian, tung ra 15 lần hoàn thành điểm. Cùng với 31% thời gian kiểm soát bóng, Crystal Palace chỉ bao gồm 10 lần kết thúc điểm. Man Utd thừa lên dẫn trước sống phút 43 sau bàn chiến thắng của Fernandes, Crystal Palace gỡ hòa đối kháng ở phút 90+1 vị công của Olise.