Hàng gồm sẵn trên Hà Nội ship hàng toàn quốc Được chất vấn hàng thanh toán khi nhấn hàng hóa học lượng, Uy tín bảo hành 6 tháng 7 ngày bao test đổi trả dễ dàng cung ứng xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu cỗ sạc đến Samsung Galaxy J7 Prime (Trắng) - hàng nhập khẩu

- cỗ sạc cable Galaxy J7 Prime là giữa những phụ kiện đến Galaxy J7 Prime thiết yếu hãng của thương hiệu Samsung có mặt tại cửa hàng phụ kiện Samsung, sản phẩm được nhập trường đoản cú hãng và được sản xuất tại nhà máy Samsung Việt Nam. - Với bài toán bạn sử dụng sản phẩm chính hãng samsung tạo sự yên trung khu hơn khi sạc sạc pin cho chiếc smartphone Galaxy J7 Prime bởi quality luôn đảm bảo. - samsung đã xây đắp rất thông minh vị củ sạc với cable sạc tách bóc rời nhau tuy nhiên khi kết nối chỉ cần cắm thông qua cổng USB ngơi nghỉ củ sạc và chân USB làm việc dây cable là rất có thể sạc sạc pin bình thường. - Về củ pin sạc galaxy J7 Prime đấy là thành phần đặc trưng trong việc đổi khác điện áp tự 220V xuống 5.0V - 2.0A và giữ bất biến điện áp trong quy trình sạc pin. - Còn về cable sạc Galaxy J7 Prime đó cũng là thành phần đặc biệt không nhát trong việc liên kết giữa máy cùng củ pin hay có cách gọi khác là nhiệm vụ truyền sở hữu điện năng. Được thiết kế dày tròn và có độ dài 1m5. Dường như còn giúp bạn kết nối với dế yêu galaxy J7 Prime với thiết bị tính. - Bạn trọn vẹn yên tâm khi bạn lựa lựa chọn sạc Galaxy J7 Prime tức thì tại siêu thị phụ kiện Samsung bởi unique luôn bảo đảm không khiến ra các vấn đề như cháy nổ hay các vấn đề về máy. - sản phẩm được bh 06 mon 1 đổi 1 vị lỗi bên sản xuất bạn hãy yên vai trung phong mà sử dụng.

Thông số cụ thể sản phẩm

Thương hiệu: Samsung
SKU: SA937ELAA2BYC2VNAMZ-3996708Dòng sản phẩm: J7-Prime-Bo-sac-trang
Loại bảo hành: bảo hành bởi nhà bán sản phẩm trong nước
Thời gian bảo hành: 6 tháng

Chuyên báo tin giá cả điện thoại cảm ứng di động, máy vi tính bảng, thiết bị treo thông minh, phụ kiện năng lượng điện thoại, pin dự phòng, tai nghe, cáp sạc, viên sạc... Bằng năng lượng sẵn có, cùng sự nỗ lực nỗ lực ko ngừng. Với hơn 100000 sản phẩm, góp quý khách rất có thể so sánh giá, tìm giá bèo nhất cả trước khi mua. Chúng tôi không phân phối hàng.

Bạn đang xem: Cục sạc samsung j7 prime

Bộ pin Samsung J7 Prime  chính hãng chữ tín Samsung, hoàn tiền vội 3 lần nếu phát hiện mặt hàng nhái.Củ sạc đẩy ra hàng vẫn đang còn mới 100% và không qua sử dụng. Không bán sản phẩm nhái, hàng đóng lại. Chế độ bh 06 tháng 1 thay đổi 1 vì chưng lỗi nhà sản xuất.
 Là thành phầm chính hãng thương hiệu Samsung, hoàn vốn gấp 3 lần trường hợp phát hiện sản phẩm nhái. Bộ sạc đẩy ra hàng vẫn đang còn mới 100% và không qua sử dụng. Không bán hàng nhái, hàng đóng lại. Chế độ bảo hành 06 mon 1 đổi 1 do lỗi công ty sản xuất.

Thông tin về sạc Galaxy J7 Prime chính hãng samsung tại shop:

- bộ sạc cáp Galaxy J7 Prime là giữa những phụ kiện đến Galaxy J7 Prime bao gồm hãng của chữ tín Samsung có mặt tại shop phụ khiếu nại Samsung, thành phầm được nhập từ bỏ hãng và được sản xuất tại nhà máy Samsung Việt Nam.

- Với việc bạn sử dụng thành phầm chính hãng samsung tạo sự yên tâm hơn lúc sạc sạc pin cho dế yêu Galaxy J7 Prime bởi unique luôn đảm bảo.

- samsung đã xây đắp rất thông minh vày củ sạc với cáp sạc tách bóc rời nhau nhưng mà khi kết nối chỉ cần cắm trải qua cổng USB ở củ sạc và chân USB ở sạc cáp là có thể sạc sạc bình thường.

Xem thêm: Thời Trang Nefertiti Giảm Giá Tốt Tháng 6, 2023, Thời Trang Nefertiti

- Về củ sạc galaxy J7 Prime đó là thành phần quan trọng trong việc chuyển đổi điện áp trường đoản cú 220V xuống 5.0V - 1.55A với giữ ổn định điện áp trong quy trình sạc pin.

- Còn về dây cáp Galaxy J7 Prime đây cũng là thành phần quan trọng đặc biệt không nhát trong việc kết nối giữa máy cùng củ sạc hay có cách gọi khác là nhiệm vụ truyền thiết lập điện năng. Được xây đắp dày tròn và có độ lâu năm 1m5. Bên cạnh đó còn giúp đỡ bạn kết nối với chiếc smartphone galaxy J7 Prime với thứ tính.

- Bạn hoàn toàn yên tâm khi bạn lựa chọn sạc Galaxy J7 Prime tức thì tại shop phụ khiếu nại Samsung bởi quality luôn đảm bảo không khiến ra những vấn đề như cháy nổ hay các vấn đề về máy.

- thành phầm được bảo hành 06 mon 1 đổi 1 vì chưng lỗi nhà sản xuất bạn hãy yên trung khu mà sử dụng.

Hình ảnh về sạc Samsung Galaxy J7 Prime thiết yếu hãng Samsung:

Tên sản phẩm:Bộ sạc cấp tốc Samsung J7 Prime thiết yếu hãng
Hãng sản xuất:Samsung
Tương thích:Galaxy Samsung J7 Prime
Bộ sạc có Củ sạc pin 5V- 1.55A + dây sạc cáp USB Micro
Thông số Kỹ thuậtCủ pin 5V- 1.55A tương thích dòng điện 110-220VDây sạc cáp 1 đầu USB, 1 đầu Micro, lâu năm 1m

Tên sản phẩm:Bộ sạc nhanh Samsung J7 Prime chính hãng
Hãng sản xuất:Samsung
Tương thích:Galaxy Samsung J7 Prime
Bộ sạc gồm Củ sạc pin 5V- 1.55A + sạc cáp USB Micro
Thông số Kỹ thuậtCủ sạc pin 5V- 1.55A tương thích chiếc điện 110-220VDây dây cáp sạc 1 đầu USB, 1 đầu Micro, lâu năm 1m

phía dẫn download online   Cam kết bán hàng   Bảo hành, bao test đổi trả   chính sách bảo mật   chính sách với người sử dụng   chế độ giao hàng   Kênh tin tức RSS