Ca sĩ Đông Nhi nói tình thương của Ông Cao chiến thắng và đàn bà - bé Winnie - giúp cô xua tan mọi mệt mỏi trong 14 năm đính bó.

Bạn đang xem: Đông nhi: 'tình yêu của chồng giúp tôi xoa dịu mọi thứ'Gia đình Đông Nhi diện kimono của Nhật phiên bản trong chuyến du lịch. Ảnh: Huynh Tri Nghia

Theo Đông Nhi, tình yêu vợ ông chồng cô dành riêng cho nhau chưa khi nào thay đổi. Mỗi sáng tỉnh giấc, thấy bản thân nằm trong vòng tay Ông Cao Thắng, dìm lời chúc giỏi lành, nghe tiếng con ríu rít mặt tai, cô cảm giác trọn vẹn hạnh phúc. Ca sĩ nói: "Mọi thứ nhỏ dại nhặt, dễ dàng và đơn giản nhưng tôi thấy ấm áp. Tình thương của ông chồng và con xoa vơi tôi sau không ít bộn bề, căng thẳng trong công việc. Tôi hy vọng hàng ngày trôi qua đều bình yên như thế".

Thay đổi lớn nhất của cặp sao sau kết duyên là quỹ thời hạn riêng tư hiếm hoi như trước. Họ dành phần lớn thời gian để chăm sóc, đem về niềm vui mang đến con. Cho dù thế, ca sĩ cho biết thêm mỗi tối trước lúc đi ngủ, vợ chồng cô hay nói chuyện, khích lệ nhau.

Họ thuộc nhau nhà hàng ba bữa mỗi ngày, khoác đồ đồng hóa khi đi du lịch. "Chúng tôi nỗ lực giữ nếp sống như vậy để luôn cảm nhận thấy sự thân thiện của nửa kia, để dù cho có đi đâu, làm gì cũng thấy an tâm, từ tin", Đông Nhi nói.

Xem thêm: Son Kem Kat Von D Everlasting Mini Liquid Lipstick Của Mỹ, Son Kat Von D Giá Tốt Tháng 4, 2023 Trang Điểm


FJx
Clw
H1Gdtthg
P1of
Tfw" alt="*">