Hướng Dẫn sở hữu Hàng:

- Bạn vui miệng nhấn nút "thêm vào giỏ" thêm thành phầm vào giao dịch và thực hiện thanh toán.

Bạn đang xem: Mạch nạp ắc quy tự động ngắt

- bạn cần điền không thiếu thốn thông tin cùng chọn vẻ ngoài thanh toán để tại vị hàng.

- Linh
Kien
Thanh
Cong.Vn sẽ điện thoại tư vấn điện chứng thực đơn, đơn hàng sẽ được giao và chuyên chở tới tận địa chỉ của bạn.

- Xem gợi ý đặt hàng

Cam Kết chất Lượng

Toàn bộ thành phầm đều được chất vấn chất lượng cảnh giác trước khi xuất kho và đóng gói.

Hình Thức Vận Chuyển

Các giao dịch được giao tới những đơn vị chuyên chở ngay vào ngày, hỗ trợ giao mặt hàng toàn quốc.

Hỗ Trợ 24/7

Hướng dẫn sở hữu hàng

Bạn vui mắt chọn "Thêm Vào Giỏ" nhằm thêm sản phẩm vào đối chọi hàng.

Xem thêm: Top 10 máy sấy tóc mini giá rẻ dưới 300 nghìn, chính hãng tại

Điền vừa đủ thông tin cùng chọn bề ngoài thanh toán để đặt hàng.

Mạch Điểu Khiển sạc pin Acquy trường đoản cú Ngắt 12V-24V (XH-M603) có LED Hiển Thị

TÍNH NĂNG SẢN PHẨM

- Mạch XH-M603được áp dụng để cai quản lý tự động việc đóng ngắt điện sạc mang đến Acquy. Mạch được tích thích hợp chip điều khiển điện áp sạc cho Ắc Quy cùng với 2 nút nhấn điều chỉnh điện áp sạc cùng điện áp ngắt.

- Tuỳ nằm trong vào yêu cầu sử dụng mà họ nên chắt lọc cho bản thân các thành phầm sao cho tương xứng nhất

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

- Mã sản phẩm:XH-M603

- Điện Áp Nuôi Mạch: 10 ~ 30VDC (Nênsử dụng điện áp không thực sự 28VDC )

- áp dụng nguồn của bình Acquy nuôi cho mạch

- màn hình hiển thị hiển thị năng lượng điện áp Acquy: LED 0.36 inch

- không nên số hiển thị điện áp không quá ngưỡng 0.1V

- Led báo tâm trạng ON/OFF relay (ánh sáng đỏ)

- chất liệu mạch: FR4 chất lượng cao

- Kích thước: 82x58x18mm

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Bước 1:Kết nối bộ bảo đảm sạc theo như hình

Bước 2:Nhấn duy trì nút UP khoảng 3S đến lúc LED hiển thị Votl lập loè thì nhấn kiểm soát và điều chỉnh điện áp giới hạn dưới của bình bởi phím UP hoặc Down tới điện áp theo hy vọng muốn

Bước 4: Reset thành phầm về mức ban sơ bằng bí quyết nhấn cùng giữ đôi khi 2 nút dấn UP và DOWN khoảng chừng 3S thì sản phẩm trởvề trạng thái tùy chỉnh cấu hình ban đầu

Mạch thống trị Sạc Ắc Quy từ Ngắt XH-M604 được thực hiện để làm chủ đóng ngắt điện sạc đến Ắc quy. Mạch được tích đúng theo chip tinh chỉnh điện áp sạc cho Ắc Quy với 2 nút nhấn điều chỉnh điện áp sạc với điện áp ngắt.

Hình hình ảnh sản phẩm
Mạch quản lý Sạc Ắc Quy trường đoản cú Ngắt XH-M604

ĐIỆN TỬ DAT TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO

CHƯƠNG TRÌNH không lấy phí SHIP

Nhằm tri âncũng như hỗ trợ một phần chi phí đối với giao dịch củaquý khách, năng lượng điện tử DAT gửi đến quý khách hàng chương trình như sau:

Free ship tại hồ Chí Minh:

* " MIỄN PHÍ " Giao Hàng" SIÊU TỐC" với đơn thừ 350.000đtrong 4h tính từ lúc thời điểm nhân viên cấp dưới gọi xác thực đơn hàng(Quãng đường áp dụng là 15km kể từ địa chỉ cửa hàng cửa hàng số 71 con đường Nguyễn Lâm Phường 6 Quận 10)* Giao siêu tốc trong 30p tại tp.hồ chí minh , tổn phí vận gửi tùy trực thuộc vào độ xa của quảng mặt đường với mức hỗ trợ giảm22.000đ với đối kháng từ 350.000đ, sút 10.000đ với solo từ 150.000đ - 349.000đ , bớt 5.000đ với solo từ 149.000đ - 249.000đ.* " MIỄN PHÍ " giao hàng Tp.Hồ Chí Minh vào 24h với giá trị giao dịch từ 350.000đ ( trừ quận nước ngoài thành: Củ Chi, Hóc Môn, nhà Bè, Bình Chánh, phải Giờ)* Đối với những quận nước ngoài thành, quận xa trên 15km hỗ trợ ship về tối đa 22.000đ đối với đơn hàng từ 350.000đ. Trường hợp người tiêu dùng cần dấn hàng trong ngày vui lòng tương tác với nhân viên để được cung ứng giao Grab.* miễn phí ship trọn vẹn đối với deals từ 1.000.000đ đã thanh toán giao dịch trước bằng vẻ ngoài chuyển khoản. Trọng lượng áp dụng≤1kg* dường như shop cung cấp khách sản phẩm 5.000đ vớiđơn mặt hàng từ 149k - 249k. Cung cấp 10.000đ vớiđơn sản phẩm từ 250k - 349k.

Free ship tại những Tỉnh thành:

* hỗ trợ ship 22.000đ đối với tất cả đơn hàng giao tỉnh giấc bằng vẻ ngoài vận gửi bưu viên hoặc chành xe. Áp dụng với đơn hàng từ 350.000đ* không lấy phí ship trọn vẹn đối với deals từ 1.000.000đ đã giao dịch thanh toán trước bằng hình thức chuyển khoản. Trọng lượng áp dụng≤ 1kg* hình như shop cung cấp khách sản phẩm 5.000đ vớiđơn hàng từ 149k - 259k. Hỗ trợ 10.000đ vớiđơn mặt hàng từ 250k - 349k.

Trân trọng cảm ơn quý khách đã tin cẩn và sử dụng dịch vụ của năng lượng điện tử DAT. Vì công ty chúng tôi hiểu bạn đã sở hữu rất các lựa chọn!