1.Máy giảm duỗi sắt tự động GT4-10 đem về hiệu quả làm câu hỏi cao

Máy giảm duỗi sắt tự động GT4-10 là thiết bị chuyên dùng làm cắt doạng sắt với cơ chế vận hành từ bỏ động, được nhập vào nguyên cái từ Trung Quốc, bao gồm các sách vở và giấy tờ kiểm định ví dụ về hóa học lượng, độ an ninh và tuổi thọ lâu hơn của máy. Sản phẩm được kiến tạo với các tính năng ưu việt nên thiết, giúp đáp ứng rất tốt nhu cầu giảm và chạng sắt. Máy cung ứng đắc lực cho những công trình xây dựng với khả năng làm câu hỏi ổn định và bền bỉ.

Bạn đang xem: Máy duỗi sắt chính hãng, ưu đãi tốt nhất, giá rẻ nhất tháng 07/2023

Máy cắt duỗi sắt auto GT40-10 được nhập khẩu nguyên loại từ Trung Quốc, là giúp đỡ đắc lực cho những nhà thầu xây dựng

máy chạng và giảm sắt GT4-10 có tốc độ duỗi lên tới mức 25-35m/min cùng với đó là khả năng cắt cấp tốc nên sẽ giúp người tiêu dùng tiết kiệm thời gian cho công đoạn cắt duỗi tương tự như giảm thiểu giá thành nhân công mà kết quả làm việc lại cao hơn.

Máy giảm và xoạc sắt GT40-10 mang về hiệu suất thao tác làm việc cao, góp tiết kiệm chi phí nhân công với thời gian thiết kế công trình

2.Thông số kỹ thuật của máy duỗi sắt tự động GT4-10

Bên cạnh hiệu suất làm việc cao thì máy choạng và giảm sắt tự động hóa GT4-10 còn được thiết kế với kích thước nhỏ gọn với trọng lượng chỉ có 28 kg, rất thuận lợi cho việc dịch rời đến những công trình xây dựng.Đặc biệt, nguyên lí thao tác máy xoạc sắt này rất dễ dàng và đơn giản và dễ sử dụng. Hiện máy giảm duỗi fe mã GT4-10 có hai hai loại động cơ để khách hàng lựa chọn là 1 pha cùng 220V.

Hình hình ảnh của máy giảm duỗi fe GT40-10 (220V)

Hình hình ảnh của máy giảm duỗi sắt GT40-10 (1 pha)

Để thâu tóm rõ rộng về đường kính duỗi. Vận tốc duỗi, khả năng cắt, những sai số, bộ động cơ kéo, choạc cũng của thiết bị, quý khách có thể tham khảo bảng thông số kỹ thuật dưới đây:

Model Máy cắt duỗi sắt tự động GT4-10
Đường kính thép duỗi Φ4-Φ10mm
Tốc độ duỗi25 – 35m/min
Khả năng cắt800-900mm( hoàn toàn có thể dài hơn)
Sai số chiều dài±5mm
Sai số độ thẳng±2mm/m
Động cơ kéo thép2.2 Kw
Động cơ duỗi thép5.5 Kw
Trọng lượng28 kg
Kích thước1760 × 600 × 800mm
Xuất xứTrung Quốc

Bộ phận bánh dẫn duỗi thẳng sắt của máy cắt và choạng sắt tự động hóa GT40-10(220V)

Bộ phận bánh dẫn choạng thẳng sắt của dòng sản phẩm cắt duỗi sắt GT40-10 (1 pha)

3.Báo giá máy chạng sắt tự động hóa GT4-10 bao gồm hãng

Lô B2.5 trực thuộc khu city Thanh Hà B, Cienco 5, Cự Khê, Thanh Oai, thành phố hà nội (Đối diện khu dã ngoại công viên nước Thanh Hà).

Máy duỗi giảm sắt tự động hóa GT4-12 là chiếc máy cắt duỗi tiên tiến và phát triển nhất hiện nay nay. Sản phẩm công nghệ được trang bị khối hệ thống điều khiển tủ năng lượng điện thông minh và khối hệ thống xi lanh thủy lực, giúp máy chuyển động cắt doạng sắt đúng mực gần như tuyệt vời nhất mà không khiến ra tiếng ồn ào độc hại. Cái máy duỗi cắt sắt này là 1 trong thiết bị không thể không có trên các công trình xuất bản lớn, cần thực hiện lượng sắt nhiều, góp tiết kiệm giá thành và mức độ lao đụng của con người, đẩy nhanh tốc độ công trình cho những nhà đầu tư...hiệu quả cao.

Máy duỗi giảm sắt auto GT4-12

thông tin sản phẩm comment

Đặc điểm của máy giảm duỗi sắt tự động hóa GT4-12 Máy giảm duỗi fe tự động GT4-12 là thiết bị làm cho sắt thép tạo đang rất rất được yêu thích trên thị trường bởi độ chính xác cao, hiệu suất thao tác làm việc lớn, giúp tiết kiệm chi phí thời gian, giá cả và nhân lực trên những công trình.

MÁY CẮT DUỖI TỰ ĐỘNG

Máy được trang bị hệ thống tủ điện điều khiển với bộ nhớ lưu trữ thông minh, ghi lại chiều dài và số cây chính, vì vậy khi triển khai cắt choạng sắt, từng thanh sắt gồm chiều dài đồng đều gần như tuyệt đối, thuận tiện cho có tác dụng việc.

Xem thêm: Thanh bạch dẫn dắt gameshow ' người kế tiếp ', người kế tiếp

Máy được cách tân vượt trội hơn so với những dòng thứ khác trên thị trường đó là sử dụng khối hệ thống xi lanh thủy lực để giảm sắt, khi quản lý máy không gây ra những tiếng ồn tác động đến con người và môi trường.

Thiết kế chắc chắn là và trọng lượng lớn giúp thiết bị ổn đĩnh vững giữa trung tâm khi đang có tác dụng việc.Các trái lô được chỉnh đơn côi giúp cho người kĩ thuật vận hành dễ thao tác.

Thông số kỹ năng máy cắt duỗi sắt tự động GT4-12

Xuất xứ: Trung Quốc
Model: GT4-12Tốc độ duỗi: 20-25 mét/phút
Lô nắn duỗi: 8 chiếc
Chiều dài cắt: 800 – 900mm
Đường kính thép doạng : Φ4 – Φ12Động cơ: 7.5KWKích thước:1760×600×800mm
Trọng lượng: 280 kg

VIDEO HƯỚNG DẪN THỬ MÁY THỰC TẾ

CẢM ƠN QUÍ CTY ĐÃ THAM KHẢO

Rất hoan nghênh người tiêu dùng đã áp dụng sản phẩm của doanh nghiệp máy chế tạo Đồng Tiến chúng tôi. Dưới đó là nội dung cam đoan của doanh nghiệp về chất lượng và dịch vụ bán hàng đối với thành phầm của công ty.

Hãy liên hệ với Đồng Tiến để được tứ vấn, chọn lựa sản phẩm tương xứng cho dự án công trình của bạn. Đến cùng với Đồng Tiến các bạn sẽ được cung cấp các các loại máy móc với dịch vụ tốt nhất. Bảo hành gia hạn tận nơi.

Thông tin chi tiết liên hệ.

MÁY XÂY DỰNG ĐỒNG TIẾN