Máy xay nước mía là sản phẩm theo mùa, vày vậy ngân sách mỗi năm đều có sự điều chỉnh. Giá thứ ép nước mía khôn xiết sạch trong thời hạn 2020 đã rất nhiều có cầm đổi. Ví như bạn sẵn sàng mua sản phẩm công nghệ ép mía, hãy tham khảo thật kỹ các thông tin nhằm chọn đến mình chiếc máy ép mía hóa học lượng, cân xứng với nhu cầu.

Bạn đang xem: Máy ép mía siêu sạch

Với uy tín của đơn vị chức năng dẫn đầu thị trường ở quality và số lượng máy xay mía bán ra, trực tiếp thêm vào và trưng bày máy nghiền mía, giá những dòng trang bị ép mía Viễn Đông được nhiều khách sản phẩm quan tâm.

Contents

1 Giá của sản phẩm ép nước mía cực kỳ sạch Viễn Đông2 Giá vật dụng ép nước mía cực kỳ sạch bên trên thị trường

Giá của dòng sản phẩm ép nước mía rất sạch Viễn Đông

Máy ép mía khôn xiết sạch Viễn Đông hiện giờ có 2 dòng chính là: máy xay mía mini và xe nước mía. Với bảng báo giá máy xay nước mía hết sức sạch được cập nhật lần cuối vào tháng 4/2021 như dưới đây:

Mẫu thiết bị ép nước míaGiá vật dụng ép nước mía rất sạch Viễn Đông(VNĐ)
Máy ép mía hết sức sạch F2( motor cũ – motor mới)5.100.000 – 5.700.000
Máy xay nước mía mini F3( motor cũ – motor mới)5.900.000 – 6.450.000
Xe nước mía rất sạch X17.500.000
Xe cung cấp nước mía X27.700.000
Xe nghiền mía bao gồm kính X2K9.200.000
Xe xay nước mía tất cả kính xay 2 cây X4K9.800.000

Mách nhỏ dại cho bạn: share tuyệt chiêu bí quyết làm nước mía ngon độc đáo

Bạn gồm nhìn thấy các chiếc motor cũ nằm lăn lóc khắp bên xưởng sẵn sàng được tân trang lại cùng lắp vào trang bị ép mía như “motor mới”.

Máy nghiền mía luôn luôn là thành phầm tạo ra nước tiểu khát thơm và ngon tinh khiết giúp quý khách kinh doanh chào bán quanh năm là sản phẩm có rất nhiều loại từ nhỏ đến khủng nhưng TẤN PHÁT luôn nỗ lực bình ổn giá chỉ và luôn luôn giữ vững cố định bảng báo giá máy xay nước mía khôn cùng sạchcho quý khách hàng .

Tấn Phát nhờ cất hộ đến chúng ta BẢNG MÔ TẢ chi TIẾT , TÊN SẢN PHẨM , NĂNG SUẤT HOẠT ĐỘNG , GIÁ THAM KHẢO mới nhất của năm 2020 như sau :

►Máy nghiền mía mini để bàn ( PT866, PT40) : là dòng máy mini nhỏ gọn cân xứng cho chúng ta nhu cầu bán lẻ hoặc mái ấm gia đình ở những quán ăn , quầy Bar , nhà hàng quán ăn , khách sạn .

►Máy nghiền mía bao gồm BÀN GẬP ( PT50): thiết bị được thiết kế bé dại gọn và có 4 bánh xe đẩy dịch chuyển tiết kiệm diện tích bã mía có thiết kế rơi vào trong thùng , nhưng lại bạn vẫn đang còn bàn gập bên hông để sử dụng khi đề nghị thiết

►Máy ép mía đầu tức thời bàn ( V5990 ): là loại máy gồm bàn rộng thoải mái , có bánh xe cộ dễ dịch chuyển , buồn bực mía được thiết kế theo phong cách rơi vào vào thùng .

Xem thêm: Những Mẫu Đèn Treo Tường Trang Trí Cao Cấp Giảm Giá 30%, Đèn Treo Tường Trang Trí Phòng Khách

►Máy ép bao gồm tủ kính : với máy bao gồm bàn gập với máy đầu tức thì bàn đều có thể gắn thêm tủ kính để hạn chế khói bụi , thuận tiện thêm chống kính phía bên trên để bày bán thêm các thành phầm nước kh

►MÁY nghiền mía công nghiệp : là dòng máy được TẤN PHÁT kiến thiết riêng ship hàng cho những quý khách bán nước mía con số nhiều hoặc những nhà máy phân phối nước uống đóng chai . Năng suất chuyển động từ “110 tấn / ngày “

►Máy ép mía xuất khẩu sang quốc tế : là hầu như dòng máy cao cấp đạt chuẩn chỉnh yêu mong xuất khẩu , ship hàng cho những quý khách hàng trên toàn trái đất kể cả Châu Âu khó chịu :

BẢNG MÔ TẢ đưa ra TIẾT MÁY ÉP NƯỚC MÍA SIÊU SẠCH

♦ mối cung cấp điện sử dụng : cửa hàng chúng tôi có 220V nguồn điện đất nước hình chữ s và 110V dùng cho nước ngoài

♦ cấu tạo từ chất máy nghiền mía : được sử dụng từ INOX 430 – 201 - 304

♦ Số rulo : tự 2 cho 6 rulo

♦ Hướng quản lý ép mía :

Ép ngang ( là kiểu ép truyền thống lâu đời )

Ép bên trên xuống : là đẳng cấp ép mía new giúp quý khách nhìn thấy được quá trình vận hành của cây mía .

♦ cái máy xay mía 2 cây cho năng suất ép cao hơn trong một thời gian ngắn lại Với mẫu máy nghiền 1 cây gồm cùng năng suất . Vậy nên nếu khách hàng cần ép cấp tốc , ép nhiều trong thời gian ngắn thì nên lựa chọn dòng máy nghiền 2 cây

Nếu bạn lần khần lựa chọn dòng máy ép nước mía làm sao cho mô hình kinh doanh của bạn , thì hãy liên hệ cho Tấn Phát để được support miễn phí tổn , giúp cho bạn chọn lọc được máy xay nước mía siêusạch phù hợp với nhu cầu thực hiện và giá bán tiền đầu tư chi tiêu kinh doanh của doanh nghiệp .

Ngoài ra , công ty chúng tôi còn tận tình hướng dẫn giải pháp pha chế nước mía siêu sạch thơm ngon ,

hướng dẫn cách thực hiện máy xay nước mía hết sức sạch

hướng dẫn cách dọn dẹp vệ sinh máy nghiền nước mía siêu sạch

Tư vấn : có nên mua máy xay nước mía vô cùng sạch ?

nên chọn mua máy xay nước mía rất sạch loại nào ?

trang bị ép nước mía khôn cùng sạch các loại nào tốt chất lượng ?

lắp thêm ép nước mía rất sạch công suất bao nhiêu là giỏi ?

nên chọn máy xay nước mía siêu sạch của chữ tín nào ?

► tham khảo : gia hạn sửa chữa máy xay mía , hỗ trợ linh kiện thiết bị ép mía , thiết lập Máy xay mía mua trả góp 0% , trang bị ép mía khôn xiết sạch giá rẻ .

-------------------------------------------------------------------------------

CƠ SỞ SẢN XUẤT MÁYTẤNPHÁT ( xuất hiện 7H30-17H30 )

XƯỞ
NG SẢN XUẤT MÁY TẤN PHÁT