Playlist tổng hợp top 50 bài bác hát việt nam được nghe các nhất trong năm 2015. Nếu như phía nam tất cả Sơn Tùng (M-TP), Phan mạnh bạo Quỳnh, hồ nước Quang Hiếu, Minh vương M4U, Trịnh Thăng Bình, Trung Quân Idol, Cao T... Xem toàn bộ
Playlist tổng hợp đứng đầu 50 bài bác hát vn được nghe nhiều nhất trong năm 2015. Giả dụ phía nam tất cả Sơn Tùng (M-TP), Phan mạnh mẽ Quỳnh, hồ nước Quang Hiếu, Minh vương M4U, Trịnh Thăng Bình, Trung Quân Idol, Cao Thái Sơn, Nguyễn Đình Vũ...chiếm ưu thế, thì phía chị em Hồ Ngọc Hà, Bích Phương, Tóc Tiên, Tiên Tiên, Miu Lê, Thu Minh, Thùy Chi, Đông Nhi... Cũng rất nổi bật không kém. Ngoài ra trong đứng top 50 bài hát năm năm ngoái còn mở ra nhiều gương mặt mới có khá nhiều triển vọng. Mời chúng ta cùng lắng nghe, phân tách sẻ cảm giác cùng đứng top 50 bài bác hát nước ta được nghe các nhất năm ngoái nhé!
video này được phát từ Youtube bằng anh tài nhúng (embed) của Youtube. công ty sở hữu video clip đang thiết đặt chế độ cho phép nhúng video. Nếu như bạn là chủ sở hữu, và mong muốn Nhac.vn ngừng nhúng video clip này, chúng ta có 2 cách: 1. Truy vấn Youtube Creator Studio/ chọn Video/ Chọn thiết lập nâng cao với tắt thiết đặt "Cho phép nhúng" (Allow Embedding) 2. Bấm nút báo cáo và lựa chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" cùng điền những thông tin liên lạc. Nhac.vn sẽ contact hỗ trợ tin tức trong 24 giờ.

nguồn phát youtube
*

*
*
*
*

tin tức kết nối với công ty chúng tôi mua ứng dụng dịch vụ nhac.vn đang có áp dụng cho Mobile, Smart TV
*
tự khóa trông rất nổi bật
vega.com.vn Tel: 024 37554190 - Người phụ trách nội dung: Ông Lê Hữu Toàn


*

*

Số điện thoại thông minh 0912345789 đã làm được links với tài khoản:

Mohammad Lin

HHT - Sau hơn 10 năm hoạt động, ITV - kênh tivi âm nhạc bậc nhất Việt Nam cùng cũng là hình tượng của tuổi thơ, là huyền thoại trong lòng thế hệ đời cuối 9X đã thiết yếu thức xong xuôi phát sóng.

Là một kênh truyền hình siêng phát nhạc trong nước và nước ngoài - i
TV từng gắn sát với tuổi thơ của cố kỉnh hệ đời cuối 9x với đều cuộc đua clan, phần lớn bảng xếp thứ hạng idol, các tin nhắn bình chọn gửi tổng đài có mức giá 15.000 đồng hay các cuộc chiến giữa loạt fandom bự mạnh của các nhóm nhạc thần tượng bậc nhất K-Pop như SNSD, BIG BANG, DBSK, Su
Ju
,…

i
TV không chỉ dễ dàng là kênh phân phát nhạc mà nó còn là hình tượng của tuổi thơ, là "huyền thoại" trong tâm bao thanh niên đời cuối 9x.

Bạn đang xem: Itv music

*
giao diện "huyền thoại" của i
TV.
*
ít nhiều bạn trẻ em đời cuối 9x đã có lần "ăn, ngủ" cùng kênh vô tuyến này.

Kênh truyền họa âm nhạc hàng đầu Việt Nam cũng là nơi tăng mạnh phong trào nghe nhạc K-Pop khi mặt hàng loạt bản hit đình đám 1 thời như Haru Haru, Gee, Mirotic, Sorry Sorry,... đều trải qua đây để đến gần hơn với giới trẻ.

Các mối quan hệ thân thiết giữa những người hâm mộ trong cùngmộtfandom, đầy đủ tình yêu thương online trải qua chat box,... Cũng khá được hình thành tự đây. Có thể nói, i
TV như một social phổ trở nên thời xưa.

Xem thêm: Tất Cả Các Loại Bỉm Có Vạch Báo Đầy Bỉm Bobby, Vạch Báo Đầy Bỉm Bobby

Những ai từng tiếp tục theo dõi i
TV chắc rằng đều cấp thiết quên cảm xúc vui vui vẻ khi bài bác hát của idol mình được phát, sự ước ao ngóng đến khung giờ phát thể các loại nhạc yêu mến và thậm chí còn là cả nỗi ám hình ảnh khi phải nghe đi nghe lại hầu như ca khúc "thảm họa" cho tới nỗi cho dù không thích cơ mà vẫn nằm trong làu ca tự vàgiai điệu.

Vậy nên, khi đội ngũ cung cấp của i
TV-er vẫn lên social kể lại đông đảo kỉ niệm đẹp, kí ức lưu niệm với kênh tivi này.

*
thông tin chính thức về câu hỏi kênh i
TV dứt hoạt động.
*
cộng đồng mạng thi nhau nói lại kỉ niệm kỷ niệm về i
TV.
*
Kênh truyền hình âm thanh này đã tăng nhanh phong trào nghe nhạc K-Pop trên Việt Nam.
KHÁNH LINH