Danh mục: Nhẫn Phong Thủy
Từ khóa: nhẫn đầu rồng nam, nhẫn đầu rồng quà 18k, nhẫn nam đầu rồng, nhẫn phái nam đầu rồng đá quý 18k

Nhẫn nam đầu rồng đá quý 18k Mingems chế tạo ra siêu nét với uy lực cực mạnh, là nhẫn trang sức đẹp đẹp độc với là nhẫn từ bỏ vệ xuất sắc nhất bây chừ ngoài trừ ác quỷ xua quỷ dữ, đem suôn sẻ cho công ty nhân.

Bạn đang xem: Nhẫn nam đầu rồng 18k

Nhẫn phái mạnh đầu rồng quà 18k nặng 3 lượng rubi 18k610 tức 3 cây tiến thưởng = 30 chỉ đá quý tây 18k hiện nay. Phiên bạn dạng nhẫn nam đầu rồng này được cải tiến hơn với tầm độ khỏe khoắn và uy nghiêm bên trên khuôn mặt bé rồng, trong khi còn thi công thêm giác lòng kim cương để hoàn hảo không bị cấn ngón tay.

Mặc khác nhẫn phái mạnh đầu rồng này hoàn toàn có thể ví như một đồ vật hộ thân, vừa làm trang sức quý đẹp vừa tử vi phong thủy trong kinh doanh, cuộc sống và đặc biệt rất có thể dùng nhằm tự vệ cho bản thân bản thân :)))

Nhẫn phái mạnh đầu rồng đá quý 18k bao gồm thể chuyển đổi tùy chỉnh theo đơn đặt hàng của quý khách như biến hóa độ lớn nhỏ, cấu tạo từ chất vàng 10k hoặc 14k thậm chỉ với 24k 9999 tùy mức độ tài chủ yếu hiện có của bạn nhé.

Ngày nay nhẫn trang sức đẹp phong thủy không chỉ là món đồ trang sức thông thường mà còn có ý nghĩa sâu sắc đặc biệt riêng rẽ với người chủ của nó !

ĐẶC BIỆT : NHẪN LÔNG ĐUÔI VOI CÓ Ý NGHĨA :

Mang lại may mắn, tình duyên.Ngừa bệnh dịch tật, đem về sức khỏe.Xua xua tà ma, tránh thú dữ.

Mingems xin trình làng các cái trang sức phong thủy gồm kèm lông đuôi voi.

XIN CAM KẾT HÀNG THẬT- CHẤT LƯỢNG ĐẸP HƠN HÌNH.

Giá cạnh tranh và phải chăng trên từng sản phẩm nhẫn tử vi nam, nữ.

Giao sản phẩm miễn chi phí trên toàn quốc – sự hài lòng của công ty là thành công của cửa hàng chúng tôi – Trân trọng.

Giá trên gồm thể chuyển đổi theo giá vàng

⇒ gợi ý đo kích thước tay ( Ni Nhẫn )

⇒ Trung chổ chính giữa kiểm tra chất lượng vàng

Giá trên là giá chỉ tạm tính đến vàng 8K, 10K. Bảng giá chi ngày tiết phía dưới. Mẫu trên có thể được làm cho từ 3 làm từ chất liệu tùy chọn:

Vàng Vàng,Vàng Trắng, vàng Hồng

Tất cả thành phầm mặc định sử dụng đá màu trắng. Quý khách hàng muốn đính thêm đá màu khác xin thêm chú ý vào hóa đơn.

Xem thêm: Tổng hợp chi tiết bảng màu son velvet bourjois chính hãng mới nhất

CS1: 180 Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Cs2: 134/38 Thành Thái, phường 12, Quận 10, hồ Chí Minh

(Cơ sở HCM xuất hiện từ 9h - 20h hàng ngày kể cả CN)

Nhân viên tư vấn:

Sáng:Từ 10H mang đến 12H

Chiều:13H 30 đến 20H 30

FB: www.facebook.com/thuyed.edu.vn

Nhẫn nam giới Đầu Rồng kim cương 18K - MDJ NN251 số lượng
Thêm vào giỏ hàng
Mã: MDJ827515110Danh mục: Nhẫn đá quý Nam MDJTừ khóa: Nhẫn nam con giáp, nhẫn phái mạnh đá Ruby, nhẫn phái nam đá sapphire, nhẫn nam xoàn tây
Dưới 1 triệu1 mang lại 1,5 triệu1,5 cho 2 triệu2 cho 3 triệu
Trên 3 triệu
Giá thấp cho cao

1 review cho Nhẫn nam giới Đầu Rồng xoàn 18K – MDJ NN251

Shop làm cho minh dòng nhân bởi vậy giá 20tr.nhưng con mắt màu sắc xanh. Ngậm viên cũng greed color dc ko .ĐT 0937122899

Được anh ạ.

Thêm đánh giá

Bạn phải bđăng nhập để gửi đánh giá.

CÁCH 1: ĐO ĐƯỜNG KÍNH CHIẾC NHẪN TƯƠNG TỰ

Nếu có một chiếc nhẫn khác sẽ đeo vừa tay, cách chính xác nhất là bạn dùng một chiếc nhẫn gồm độ rộng cùng kiểu dáng giống như bạn định cài và làm cho theo các bước sau:- bạn dùng thước nhằm đo đường kính lòng phía bên trong của chiếc nhẫn.- Bạn đối chiếu số mm của thước với form size đường kính của bảng size nhẫn mặt trên.- kích thước nhẫn của công ty tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn. Sau khi chọn form size nhẫn, nhân viên MDJ luxury sẽ điện thoại tư vấn điện thoại chứng thực yêu cầu của chúng ta và tư vấn ví dụ để bảo đảm an toàn đáp ứng đúng yêu ước của bạn.
Đường kính 17mm tương ứng kích thước 15

Lưu ý:- kích thước nhẫn phổ biến của MDJ luxury hay có so với nhẫn thiếu phụ là form size 8 - 12 và đối với nhẫn phái nam là kích thước 14 - 18- ngôi trường hợp kích thước nhẫn các bạn đo được không có, MDJ luxury đã đặt làm cho trong thời gian tối nhiều là 2 tuần và chỉ áp dụng cho trang sức đẹp bằng vàng.

CÁCH 2: ĐO THỦ CÔNG

Lấy số đo quanh ngón tay
Bước 1: dùng một gai dây (hoặc thước dây/ miếng giấy bản nhỏ) quấn quanh ngón tay đeo nhẫn, siết hơi chặt lại, khắc ghi chỗ tiếp giáp.Bước 2: Đo chiều nhiều năm đoạn dây vừa đo.Bước 3: tiếp nối chia đến 3.14 là 2 lần bán kính nhẫn.Bước 4: các bạn đối chiếu 2 lần bán kính bạn vừa đo (theo mm) cùng với bảng size nhẫn bên trên. Kích cỡ nhẫn của khách hàng tương ứng với kích cỡ số ghi dưới vòng tròn.
Chú ý: Nếu khi thời tiết lạnh ngón tay của bạn có thể nhỏ hơn bình thường bạn bắt buộc cộng thêm cho chu vi là 1 trong những mm còn khi thời tiết nóng thì ngược lại, trừ đi 1 mm. Trường phù hợp xương khớp ngón tay của công ty to, thì bạn nên đo chu vi ở gần khớp (không yêu cầu trên khớp) làm thế nào cho khi treo nhẫn dễ dàng vào nhưng không trở nên tuột mất.

CÁCH 3: TƯ VẤN TRỰC TIẾP Ở CỬA HÀNG MDJ luxury

- Cách chính xác nhất là bạn hãy ghé cửa hàng của MDJ luxury để nhân viên của cửa hàng chúng tôi có thể đo trực tiếp đúng kích thước của bạn.- Nếu bạn đặt hàng tặng tín đồ khác, hãy lấy một trong những chiếc nhẫn của tín đồ đó tất cả cùng form size đến shop để nhân viên cấp dưới MDJ luxury đo giúp bạn.

Sản phẩm tương tự

Nhẫn nam rubi trắng 18K tử vi tuổi Tỵ – MDJ Luxury – NN104

11.245.000₫

Nhẫn kim cương Hồng NN113

6.515.000₫

Nhẫn nam giới Rồng xoàn Tây 18K giữ ngọc – NN107

10.104.000₫

Nhẫn Nam tiến thưởng Trắng Tuổi Tỵ NN111

8.148.000₫

✅ Nhẫn nam đá quý Trắng 18K lịch lãm đá Ruby – NN103

6.515.000₫

Nhẫn nam kim cương cứng MDJ tiến thưởng 18K NN116

7.048.000₫

Xưởng tạo Trang Sức
MDJ LUXURY

Cs1: 180 Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Cs2: 134/38 Thành Thái, phường 12, Quận 10, hồ nước Chí Minh

(Cơ sở HCM xuất hiện từ 9h - 20h hằng ngày kể cả CN)

FacebookZaloYoutubePinteres

All