Nualphan Lamsam hay có cách gọi khác là Madam Pang - nữ trưởng đoàn U23 đất nước xinh đẹp thái lan thuộc gia tộc Lamsam giàu có số 1 xứ miếu Vàng.

Bạn đang xem: Nữ trưởng đoàn thái lan


Madam Pang tên thật là Nualphan Lamsam, một trong những nữ triệu phú nổi danh cùng đá bóng Thái Lan. Bà không những được nghe biết với những góp phần cho nền đá bóng nước nhà, ngoại giả gây tuyệt vời với sự nghiệp marketing và quyền lực "khủng".Xuất thân "trâm anh núm phiệt"Madam Pang sinh năm 1966, thuộc nỗ lực hệ thứ 5 của gia tộc Lamsam, trong những gia tộc phong phú nhất xứ miếu Vàng. Lamsam là những người sáng lập và quản lý và vận hành ngân hàng phệ thứ 4 ở vương quốc nụ cười – Kasikornbank.Gia tộc của nữ tỷ phú này sở hữu khối gia tài đồ sộ, từng thành viên đa số là đông đảo gương mặt mang tên tuổi trong nghề ngân hàng, bảo hiểm.

Lamsam được biết đến là một mái ấm gia đình người Thái nơi bắt đầu Hoa, với cố hệ trước tiên di cư đến xứ miếu vàng vào nuốm kỷ 19. Theo thống kê lại từ bangkok thái lan Post trong tháng 2.2022, mái ấm gia đình của Madam Pang đang cài đặt khối gia sản gần 117 tỉ USD.Hiện tại, tín đồ đứng đầu của gia tộc là ông Banthoon Lamsam (sinh năm 1953). Theo Forbes, Banthoon đứng vị trí thứ 31 vào danh sách những người giàu duy nhất Thái Lan, quý hiếm tài sản cá nhân lên tới 1 tỉ USDBên cạnh lĩnh vực kinh doanh, những thành viên vào gia tộc Lamsam cũng theo đuổi sự nghiệp thể thao. Vào đó hoàn toàn có thể kể cho vận rượu cồn viên lượn lờ bơi lội Robyn Lamsam (sinh năm 1977), tải viên cricket Roy Lamsam (sinh năm 1980).“Người bọn bà thép” của bóng đá Thái LanMadam Pang là trong số những nhân vật quyền lực hàng đầu của soccer Thái Lan. Trong vô số nhiều năm qua, bà đảm nhiệm chức danh Trưởng đoàn, sát cánh đồng hành và góp sức lực lao động lớn góp tuyển nữ vương quốc của những nụ cười trong gấp đôi dự World Cup. Đáng chú ý, bà cũng là người được nói đến nhiều những năm tuyển vương quốc nụ cười vô địch AFF Cup 2020.Theo Siam Sport, Madam Pang đã đầu tư gần 3 triệu USD cho đá bóng Thái Lan một trong những năm qua. Khát vọng số 1 của “người bầy bà thép” chính là đưa đội bóng nước nhà dự World Cup.Mới đây, Madam Pang lọt đứng đầu 50 đàn bà trên 50 tuổi quyền lực tối cao nhất Châu Á vị Forbes bình chọn.

Bên cạnh quá trình kinh doanh thành công, bà còn được nghe biết với vai trò chủ tịch Port FC. Trước đó, đàn bà tỉ phú từng giữ lại vai trò trưởng đoàn của đoàn thể thao khuyết tật Thái Lan.Madam Pang có một cô đàn bà độc duy nhất là Nuanwan Phanchet. Cô thanh nữ con phổ biến của Madam Pang và tiến sỹ Vachara Phanchet. Cả hai vẫn “đường ai nấy đi” vào thời điểm năm 2005.Nuanwan Phanachet, 24 tuổi, có bởi cử nhân tư tưởng học tại Đại học tập Queensland, Australia. Sau đó, cô thường xuyên theo học tập lấy bởi thạc sĩ (chương trình tiếng Anh) trên Đại học tập Chulalongkorn, ngôi ngôi trường mà mẹ cô từng theo học.Năm 2021, Madam Pang đã ngã nhiệm đàn bà của mình vào trị trí Phó quản trị Port FC. Theo truyền thông Thái Lan, phụ nữ Madam Pang sẽ nối nghiệp mẹ, đổi mới "người lũ bà thép" mới của trơn đá.

(Dân trí) - Nữ trưởng đoàn bóng đá Thái Lan, Nuanphan Lamsam đang lọt đứng đầu những quý cô quyền lực độc nhất ở châu Á theo bình chọn của Forbes.

Xem thêm: Máy Nhồi Xúc Xích Quay Tay 5 Lít, Máy Đùn Xúc Xích Quay Tay Uy Tín, Giá Rẻ


Ngày hôm qua, tạp chí Forbes đã công bố danh sách "50 over 50" của châu Á. Đây là list gồm 50 người phụ nữ trên 50 tuổi có quyền lực tối cao nhất châu lục. Trong bản danh sách này, mang tên của bà Nualphan Lamsam (hay còn được nghe biết với tên gọi thân thiết là Madam Pang).

Nói về quyền lực của Madam Pang, HLV Mano Polking của đội tuyển thái lan từng thừa nhận: "Bà ấy là người tạo thành sức ảnh hưởng ghê tởm lên team tuyển Thái Lan. Madam Pang có nhiều mối quan hệ cùng giúp ích cho chúng tôi.

Đôi khi phải rất cần được có quan hệ với những CLB mới nhả được cầu thủ. Bà ấy đã liên hệ với clb Leicester đô thị để nhả người. Khi không có thời gian tập trung nhưng công ty chúng tôi vẫn dành được đội hình mạnh bạo nhất. Bà ấy không chỉ đưa tới bầu ko khí tích cực mà còn là mối quan hệ với những CLB làm việc trong lẫn xung quanh nước".

Madam Pang là thuộc rứa hệ sản phẩm 5 của gia tộc Lamsam danh tiếng về giàu có ở Thái Lan. Theo mong tính, tổng tài sản của gia tộc Lamsam lên tới mức 98 tỷ USD. Cần nhấn mạnh thêm chi tiết nữa, bà chính là người quá kế của khối tài sản lớn lao này.

Bà là bạn thừa kế của tài sản của bank Kasikornbank. Hiện tại tại, bà là quản trị kiêm Giám đốc điều hành và quản lý tại doanh nghiệp bảo hiểm Muang bầu Insurance. Bên cạnh đó, người đàn bà này cũng đang đảm nhiệm vai trò trưởng phi hành đoàn của soccer Thái Lan. Hiện nay tại, bà vẫn là ứng cử viên sáng giá chạy đua vào ghế Thị trưởng thành và cứng cáp phố Bangkok".

Trong phiên bản danh sách này, đất nước xinh đẹp thái lan có 4 bạn góp mặt. Không tính ra, Nualphan Lamsam, còn có bà Supinya (chủ sở hữu nhà hàng quán ăn ba sao Michelin, Raan Jay Fai tại Bangkok), bà Ruenvadee (tổng thư cam kết của Ủy ban kinh doanh chứng khoán và thanh toán giao dịch Thái Lan) và bà Jareeporn (chủ tịch và đồng tạo nên của WHA Corporation).

Bài viết liên quan