1. Khóa cửa tay gạt dùng cho các loại cửa

Khóa cửa tay gạt cùng với nhiều điểm mạnh nổi nhảy là các loại khóa đa năng phù hợp với nhiều kiến tạo cửa không giống nhau. Loại khóa này cân xứng với cả cửa ngõ gỗ, cửa ngõ sắt, cửa nhôm,.. Cho cả những dự án công trình hiện đại.

Bạn đang xem: Ổ khóa cửa tay gạt

Cách áp dụng khóa cửa tay gạt rất solo giản, người tiêu dùng chỉ cần mở khóa và cầm cố vào tay gạt cùng dập xuống dưới. Sau đó đẩy cửa ngõ ra hoặc kéo vào là hoàn toàn có thể mở cửa. Kiến thiết đơn giản, nhân thể lợi so với loại khóa này tất cả mọi fan đều có thể sử dụng được.

*

Khóa bao gồm độ bền cao hơn các loại khóa khác vì cấu trúc đơn giản buổi tối ưu và thường được gia công từ gia công bằng chất liệu cao cấp. Cùng với nhiều điểm mạnh về thiết kế và sự nhân tiện lợi cho những người dùng khóa cửa ngõ tay gạt là lựa chọn số 1 của đa số người dùng.

Khóa cửa ngõ tay gạt được ứng dụng trong vô số loại cửa khác biệt như khóa tay gạt cửa ngõ nhôm, khóa tay gạt cửa ngõ gỗ, khóa tay gạt hành lang cửa số nhôm kính, khóa tay gạt cửa ngõ nhựa,…

1.1. Khóa tay gạt cửa ngõ sắt

Khóa tay gạt cửa ngõ sắt là một số loại khóa được thiết kế phù hợp cho những loại cửa ngõ sắt và có khá nhiều mẫu mã không giống nhau như: khóa tay gạt mang đến cửa sắt kéo ( lùa ), cửa ngõ cổng sắt,..

*

Các chủng loại khóa tay gạt cửa sắt thường xuyên được ứng dụng để đính đặt cho những hệ cửa ngõ cổng. Để bảo đảm yếu tố bình an thì thân khóa, chốt khóa của khóa tay gạt cửa ngõ sắt thường xuyên được cấu tạo từ inox 304 cao cấp. Với những loại khóa cửa tay gạt inox 304 sẽ bảo đảm an toàn được tài năng chống rỉ cùng chống giảm phá rất là an toàn.

Mỗi một thi công khóa đều phải sở hữu kích thước riêng. Và tất nhiên, các loại cửa ngõ sắt cũng không nhất quán về form size thông số. Do đó, các bạn phải tìm nắm rõ các thông số về độ dày, độ rộng của đố cửa. Kế tiếp đối chiếu coi liệu ổ khóa nhiều người đang chọn có phù hợp. Bao gồm như vậy mới bảo vệ sự chắc hẳn rằng và tính thẩm mỹ và làm đẹp của ổ khóa khi được đính vào.

Hiện nay có khá nhiều mẫu khóa cửa ngõ sắt xuất sắc mà bạn cũng có thể quan trọng điểm như khóa Việt Tiệp, Bosa, Huy Hoàng,.. Việc thay thế và ráng ổ khóa cửa sắt cũng khá đơn giản. Bạn có thể sử dụng những bộ khóa tay gạt cửa sắt vân tay để sửa chữa cho những bộ khóa áp dụng chìa khóa cơ thông thường.

1.2. Khóa tay gạt cửa nhôm

Khóa tay gạt cửa nhôm kính bao gồm đặc điểm cấu trúc giống như những dòng khóa cửa nhôm khác trên thị trường bao hàm 3 cỗ phận: Tay gạt khóa, ổ khóa xe và chốt khóa. Ba thành phần này được link với nhau theo đều quy tắc tốt nhất định, tạo ra kết cấu khóa hoàn hảo.

*

Loại khóa tay gạt đến cửa nhôm kính, cửa ngõ lùa thường có phong cách thiết kế đơn giản và thanh mảnh. Khi thêm với cửa nhìn sơ qua về làm từ chất liệu sẽ gồm phần tương đương với cửa, tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Với làm từ chất liệu kim nhiều loại cao cấp, loại khóa này còn tồn tại độ bền cao, thích hợp lắp đặt cả những khu vực ở không tính trời. Bên cạnh ra, ổ khóa tay gạt cửa nhôm trên thị trường hiện thời rất đa dạng chủng loại về cả hình trạng và hình thức. Nhờ đó dù cửa nhôm của bạn có phong cách thiết kế như nào thì cũng vẫn kiếm được dòng khóa phù hợp.

*

Về giá của những mẫu khóa cửa ngõ nhôm Xingfa, cửa nhôm kính hay có mức giá thành từ vài ba trăm mang lại vài triệu đ tùy các model của các thương hiệu khác nhau. Một vài thương hiệu đáng tin tưởng ở vn mà chúng ta có thể tin cần sử dụng như khóa tay gạt cửa nhôm Việt Pháp, Việt Tiệp, Huy Hoàng,…

1.3. Khóa tay gạt cửa gỗ

Khóa tay gạt là thích hợp và tiện lợi nhất khi dùng trên cửa gỗ, vì cửa gỗ dễ dãi khoét được lỗ đến thân khóa và chốt khóa để đảm bảo an toàn sự chắc chắn là và tiện dụng nhất khi sử dụng.

*

Cửa gỗ thịt và cửa gỗ công nghiệp gồm vân mộc đẹp, cánh cửa bền bỉ và chắc chắn rằng nên khi kết hợp với khóa tay gạt, cánh cửa nhà bạn trở nên phong cách hơn.

*

Khóa cửa ngõ gỗ tay gạt được dùng chủ yếu làm cho khóa cửa đi chính, cửa thông phòng, cửa ngõ phòng ngủ… tùy trực thuộc vào kích thước bản lề cửa, vị trí lắp ráp mà chúng ta có thể lựa chọn các mẫu khóa không giống nhau cho phù hợp

*

Hiện nay trên thị trường có không ít loại khóa tay gạt cửa gỗ tất cả thương hiệu không giống nhau. Tuy nhiên loại khóa tay gạt được ứng dụng nhiều độc nhất vô nhị trong cửa gỗ là loại Khóa tay gạt Vickini, Zani, khóa Huy Hoàng, khóa Việt Tiệp, hay các dòng thời thượng như Hafele, US lock…

1.4. Khóa tay gạt cửa ngõ nhựa lõi thép

Đây được coi là dòng khóa được sử dụng cho những dòng cửa nhựa lõi thép cao cấp. Tính năng tiện nghi của khóa tay gạt đến cửa vật liệu nhựa là khôn cùng cao. Có tương đối nhiều điểm duy trì khóa để tăng độ chắc hẳn rằng và kín đáo khít đến cửa.

*

Ưu điểm cùng ứng dụng 

Tính bình an cao bởi các vấu khóa giúp cửa không trở nên cậy, nậy khóa một giải pháp dễ dàng.Khóa tay gạt đa điểm lẫy con gà có chi tiêu cao rộng so cùng với khóa đa điểm cùng loại khác. Khóa nhiều điểm lẫy con kê có ưu điểm chống trộm hay vời.Khóa tay gạt cửa ngõ nhựa sử dụng cho các dòng cửa nhựa lõi thép thời thượng như cửa ngõ đi 1 cánh, cửa ngõ đi 2 cánh, cửa ngõ đi 4 cánh, cửa ngõ nhựa upvc. Ngoài ra, còn có cửa ban công, cửa hồ bơi, cửa thông phòng, cửa ngõ phòng vệ sinh.

2. Những loại khóa cửa tay gạt theo cấu tạo từ chất khóa

2.1. Khóa tay gạt Inox 304

Inox SUS 304 là chất liệu tốt nhất hiện giờ trong thực hiện làm thân khóa và những lõi khóa cửa, đặc biệt là các cái khóa cửa vân tay cao cấp. Với thời gian chịu đựng siêu tốt, chống chịu ngoại lực, cắt phá tốt. Các bạn sẽ hoàn toàn ko sợ triệu chứng khóa tương tự như các chốt khóa bị ăn mòn, hoen gỉ theo thời gian, làm bớt độ an ninh cũng như thẩm mỹ của khóa.

*

Ngày nay, khi những dòng khóa cửa ngõ tay gạt vân tay tiến bộ ra đời thì khóa tay gạt Inox 304 là sự lựa chọn hàng đầu. 

2.2. Khóa cửa ngõ tay gạt kim loại tổng hợp giá rẻ

Các nhiều loại khóa cửa tay gạt giá chỉ rẻ thường được thiết kế từ các kim loại tổng hợp rẻ tiền hơn so cùng với Inox 304. Ưu điểm của những dòng khóa này chính là có chi phí sản phẩm hơi thấp chỉ vài trăm nghìn tới 1 triệu là bạn đã có thể thiết lập những cỗ khóa này rồi.

*

Thế nhưng song song với giá tốt thì độ bền cũng như tính an toàn, bảo mật của những dòng khóa tay gạt giá chỉ rẻ cũng không được cao. Các loại khóa này dễ dàng bị nạp năng lượng mòn, oxi hóa lúc chịu tác động bởi thời tiết. Đồng thời tính chịu đựng lực cũng tương tự chống cắt phá cũng lose kém đáng kể so với những dòng khóa đắt tiền, hiện đại làm từ gia công bằng chất liệu cao cấp.

3. Phân nhiều loại khóa tay cửa gạt theo chức năng

3.1. Khóa tay gạt chiếc chìa khóa cơ

Khóa tay gạt sử dụng chìa khóa cơ là dòng khóa truyền thống đã bao gồm từ rất lâu đời. Các loại khóa này không còn xa lạ gì với những người dùng. Người ta có thể dễ dàng bắt gặp ở bất cứ cửa ra vào nhà, cửa đại sảnh, cửa cổng, cửa phòng,..

*

Với chất liệu làm từ bỏ Inox 304 hoặc phù hợp kim thời thượng và đặc biệt là giá tốt nên các dòng khóa tay gạt chìa cơ này đã cùng đang rất rất được quan tâm và áp dụng nhiều. Mặc dù vậy dòng đó lại có đầy đủ khuyết điểm riêng, nhất là khi bạn không tồn tại chìa cơ hoặc không có chìa, làm rơi chìa cơ thì chúng ta không thể mở được khóa. 

3.2. Khóa tay gạt năng lượng điện tử 

Khóa tay gạt điện tử được coi là dòng khóa hiện nay đại, cao cấp. Các dòng khóa điện tử được ra đời và trở nên phổ biến trong vòng vài ba năm trở về đây.

*

Khóa năng lượng điện tử được các nhà thêm vào trang bị các tính năng mở khóa hiện đại, ưu việt như unlock bằng vân tay, thẻ từ, mã số, unlock từ xa,.. Có thể thấy đây là bước ngoặt lớn ghi lại một bước cải cách và phát triển của ngành khóa cửa. Các khóa cửa ngõ tay gạt năng lượng điện tử mang lại sự nhân thể nghi, hữu ích cho những người dùng. Bạn trọn vẹn không phải lo lắng về vụ việc làm rơi hay quên chiếc chìa khóa nữa mà vẫn đang còn thể mở khóa bằng nhiều cách khác nhau như vẫn kể trên.

Xem thêm: Link xem trực tiếp đội tuyển việt nam ở ä‘ã¢u?

*

Chất liệu khóa năng lượng điện tử cũng thường được làm từ những chất liệu tốt độc nhất và văn minh nhất. Chính vì thế nó không chỉ mang lại sự luôn tiện nghi mà còn đưa về một sự an toàn nhất định cho tòa nhà của bạn.

Đi song với technology hiện đại thì những dòng khóa cửa ngõ mở bởi vân tay, mã số, thẻ từ,.. Cũng có thể có mức giá tương đối cao so với các dòng khóa cửa ngõ truyền thống. Ráng nhưng các bạn sẽ không bao giờ hối hận nếu tìm hiểu và áp dụng qua những dòng khóa sang trọng này nhờ đều gì mà lại nó đưa về cho bạn. 

*

Khóa tay gạt năng lượng điện tử hiện thời có tương đối nhiều model không giống nhau chuyên được dùng cho các loại cửa: cửa gỗ, cửa ngõ sắt, cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm xingfa, cửa ngõ kính,.. Một số thương hiệu khóa cửa ngõ điện tử số 1 tại nước ta mà chúng ta có thể tham khảo như Samsung SDS, Kaadas, Unicor, Kitos,..

4. Địa chỉ buôn bán khóa cửa ngõ tay gạt năng lượng điện tử chính hãng

Với sự tân tiến và an toàn, bảo mật mà khóa cửa ngõ điện tử đem đến thì các dòng khóa này đã cùng đang cực kỳ được mếm mộ trên thị trường hiện nay. Qua đó hàng loạt các hãng khóa, cơ sở sản xuất, cửa hàng đại lý phân phối khóa cửa ngõ điện tử cũng thành lập và hoạt động với rất nhiều chủng loại khác nhau. Điều này cũng làm tác động tới tâm lý người mua khi phải lựa lựa chọn một add bán hàng bao gồm hàng, uy tín. Kiêng mua cần các sản phẩm nhái, sản phẩm giả, sản phẩm kém quality “tiền mất tật mang”.

*

Nếu bạn vẫn còn đó đang lần chần tìm sở hữu khóa cửa tay gạt năng lượng điện tử chính hãng thì nhanh tay tương tác với chúng tôi. Beetech Group là đơn vị chức năng chuyên cung cấp, trưng bày và gắn thêm đặt các loại khóa cửa tay gạt cho các dòng cửa ngõ gỗ, cửa sắt, cửa ngõ nhôm, cửa ngõ nhựa lõi thép, cửa kính,.. Sản phẩm được phân phối thiết yếu hãng unique tốt tốt nhất với chủ yếu sách bh lên cho tới 2 năm, duy trì trọn đời và trọn vẹn miễn giá tiền lắp đặt, rứa pin.

Khóa tay gạt là dòng sản phẩm khóa được sử dụng vô cùng rộng rãi trong cuộc sống đời thường hằng ngày. Bọn chúng được search thấy trong những bộ cửa cánh mở ra vào, tự cửa chính của khu nhà ở đến những bộ cửa phòng cá nhân, phòng ngủ, xuất xắc trong văn phòng.

Nhằm mục đích giúp đỡ bạn có được hồ hết khái niệm và phương pháp phân một số loại cơ bản của loại khóa cửa ngõ tay gạt phổ cập này. Tức thì bây giờ, mời các bạn hãy cùng với S.A.M VIETNAM khám phá cách chọn lựa loại khóa nào cân xứng nhất đến công trình của bản thân nhé.


Lọc
Hiển thị 1–16 của 266 sản phẩm

Thứ tự mặc định
Thứ trường đoản cú theo cường độ phổ biến
Thứ từ theo điểm đánh giá
Mới nhất
Thứ tự theo giá: thấp mang đến cao
Thứ trường đoản cú theo giá: cao xuống thấp
Cửa đi
*
Thêm vào giỏ mặt hàng
Đố nhỏ
*
Thêm vào giỏ mặt hàng
Mã sản phẩm: N 9783-2Thương hiệu: PASINI

Khóa tay gạt Inox 304 cho cửa đố nhỏ tuổi hệ 700

Tay khóa: INOX SUS 304Hoàn thiện: màu INOX mờThân khóa: Backset 30/85mm / 20/85mmRuột khóa: nhiều năm 60mm (chốt chìa/ 2 đầu chìa)Đóng gói: cặp tay nắm, thân khóa, ruột khóa, ốc vítBảo hành: một năm chính hãng Pasini


Dày 2.0mm
*
Thêm vào giỏ mặt hàng
Dày 2.0mm
*
Thêm vào giỏ sản phẩm
Dày 2.0mm
*
Thêm vào giỏ mặt hàng
Mã sản phẩm: PI-9737Thương hiệu: PASINI

Khóa tay gạt Inox 304 đế lâu năm 260mm, dày 2.0mm

Tay khóa: INOX SUS 304Hoàn thiện: màu INOX mờThân khóa: Backset 45/85mmRuột khóa: nhiều năm 70mm (chốt chìa/ 2 đầu chìa)Đóng gói: cặp tay nắm, thân khóa, ruột khóa, ốc vítBảo hành: một năm chính thương hiệu Pasini


Mã sản phẩm: M83Thương hiệu: PASINI

Khóa tay gạt Inox 304 đế dài 200mm, dày 1.5mm

Tay khóa: INOX SUS 304Hoàn thiện: màu INOX mờThân khóa: Backset 45/58mmRuột khóa: nhiều năm 70mm (chốt chìa)Đóng gói: cặp tay nắm, thân khóa, ruột khóa, ốc vítBảo hành: 1 năm thiết yếu hãng Pasini


Mã sản phẩm: pa 83Thương hiệu: PASINI

Khóa tay gạt Inox 304 đế nhiều năm 260mm, dày 1.5mm

Tay khóa: INOX SUS 304Hoàn thiện: màu INOX mờThân khóa: Backset 45/85mmRuột khóa: nhiều năm 70mm (chốt chìa/ 2 đầu chìa)Đóng gói: cặp tay nắm, thân khóa, ruột khóa, ốc vítBảo hành: 1 năm chính thương hiệu Pasini


Kể tự khi khối hệ thống khóa cửa bằng chìa cơ ra đời, khóa cửa là một thành phần luôn luôn phải có cho hoạt động của cửa. Trong đó, khóa tay gạt là dòng khóa được sử dụng rộng rãi bởi thi công đẹp, cấu trúc đơn giản nhưng không hề thua kém phần chắn chắn chắn. Vậy, ổ khóa cửa ngõ tay gạt là gì và bọn họ cần thân mật điều gì nhằm lựa chọn tương xứng cho hệ thống cửa đơn vị mình?

Khoá tay gạt là gì và cấu trúc gồm các thành phần nào?

Khóa cửa ngõ tay gạt là những thiết bị khóa cơ thường xuyên được trang bị đến cửa đi mở cánh ra vào. Khóa vận động bằng chế độ cơ học, có nghĩa là vận hành bằng tác động ảnh hưởng cơ học thân các thành phần khóa lên nhau nhằm kích hoạt hình thức mở – đóng góp cửa.

*
Các bộ phận chính của khóa tay gạt

Các bộ phận chính của khóa tay gạt:

Thông thường, các bộ khóa tay gạt được kết cấu bởi 3 thành phần chính, kia là:

Tay cầm cố khóa: đó chính là phần tử ốp mặt kế bên cửa của khóa. Phần tử tay gạt bên trên tay ốp có chức năng kích hoạt câu hỏi mở chốt khóa để open (gạt tay).

Thân khóa tay gạt: là bộ phận được thêm âm phía trong cánh cửa. Tính năng của thân khóa cửa gạt tay là chứa cò gió (lưỡi gà) với chốt chết (deadbolt) của khóa. Những chốt này làm trọng trách chốt gài cố định khi khóa cửa. Bên trên thân khóa bao gồm các thành phần để link với tay gạt và ruột khóa để điều khiển các chốt này.

Ruột khóa tay gạt: là bộ phận vô cùng quan trọng đặc biệt của cỗ khóa gạt tay. Đây chính là nơi các bạn tra khóa xe vào để unlock đấy. Thông qua phần tử lẫy khóa bên trên ruột, vào vai trò kích hoạt chốt bị tiêu diệt trên thân khóa.

Các để ý khi chọn thiết lập khóa cửa ngõ tay gạt sao cho phù hợp

Trong trường hợp bạn phải mua cỗ khóa mới thay thế sửa chữa cho cỗ khóa cũ hiện tất cả trên cửa hay cửa ngõ đã đục lỗ nhỏ mộng sẵn. Bạn cần kiểm tra chính xác các kích thước của khóa cũ để chọn khóa bắt đầu có kích thước tương đồng hoặc ngay gần giống để hạn chế tối nhiều việc chỉnh sửa dẫn đến giảm tính thẫm mỹ của cửa.

Đối với cửa ngõ mới, việc lựa chọn khóa sẽ dễ dàng và đơn giản hơn vô cùng nhiều, bạn tìm hiểu thêm một số xem xét sau đây để lựa chọn được cỗ khóa tay gạt tương xứng nhất:

Chọn ổ khóa cửa ngõ tay gạt theo địa chỉ cửa:

*
Chọn ổ khóa cửa ngõ tay gạt theo địa điểm cửa

Đối với cửa ngõ đại sảnh, cửa chính của căn nhà, bọn họ nên chọn các bộ khóa có kích cỡ lớn, thân khóa lớn, chốt khóa có thể chắn, khóa 2 nấc. Đó hoàn toàn có thể là những bộ khóa cửa đại sảnh, khóa cửa tay gạt ốp liền, khóa cửa tay gạt đế rời với thân khóa C-C 72mm hoặc 85mm.

Ruột khóa rất có thể chọn một số loại chốt chìa hoặc 2 đầu chìa mang đến cửa bao gồm khung kính để đảm bảo an toàn an toàn, tránh sự cố kẻ xấu đập kính xoay chốt open phía trong.

Với cửa phòng cá nhân, cửa thông chống trong nhà, chúng ta cũng có thể sử dụng khóa cùng với ruột khóa chốt chìa sẽ tiện lợi hơn lúc sử dụng. Thân khóa chúng ta cũng có thể lựa chọn các loại thân tiêu chuẩn chỉnh với kích thước C-C 72mm, 85mm, hoặc lựa lựa chọn 1 số mẫu khóa tay gạt thân trung (kích thước C-C 58mm, chốt khóa xoay vòng 1 vòng).

Cửa chống vệ sinh, nhà wc nên thực hiện loại ổ khóa cửa ngõ tay gạt sử dụng ruột khóa dọn dẹp vệ sinh (1 đầu che 1 đầu chốt) hoặc khóa tay gạt cho cửa vệ sinh, kết cấu gồm thân khóa vệ sinh cùng chốt xanh đỏ cố cho ruột khóa thông thường.

Các cửa ko kể ban công, các bạn lắp khóa cửa tay gạt áp dụng ruột khóa 1 nửa. Đầu phía vào nhà vẫn là chốt luân chuyển hoặc sử dụng chìa để mở, đầu còn sót lại âm trong cửa ngõ không mở ra phía mặt ngoài.

Chọn ổ khóa theo gia công bằng chất liệu cửa:

Với từng loại làm từ chất liệu cửa, bọn họ sẽ bao gồm các dòng sản phẩm khóa cửa gạt tay cân xứng riêng như: khóa tay gạt cho cửa gỗ, khóa đến cửa sắt, khóa cửa ngõ tay gạt đến cửa nhôm kính, cửa phòng cháy,…

Chọn khóa cửa ngõ tay gạt theo chất liệu, màu sắc và mẫu mã khóa:

*
Chọn khóa cửa tay gạt theo chất liệu, màu sắc và mẫu mã khóa

Điều này còn tùy ở trong vào các yếu tố: gia công bằng chất liệu và kết cấu cửa, vị trí cửa, gu thẩm mỹ, nhu cầu sử dụng, kỹ năng tài chính,…

Chất liệu khóa rất có thể bằng đồng, thép không rỉ (INOX) cao cấp, thích hợp kim cỡ trung bình hay bởi sắt giá chỉ rẻ.

Về màu sắc hoàn thiện, bây chừ rất nhiều dạng color để bạn chọn lựa sao cho phù hợp với cửa, sở trường và cả yếu tố phong thủy, chẳng hạn: màu INOX mờ thông dụng, dễ dàng dùng, màu tiến thưởng bóng quý phái trọng, đồng cổ hoài niệm, “retro”, màu trắng/đen phá cách,…

Kiểu dáng khóa cũng vậy, chúng ta có các thành phầm khóa tay gạt thiết kế đơn giản, dễ phối hợp cùng nội ngoại thất, hay thi công hoa văn bắt mắt, đẳng cấp và sang trọng (đặc biệt trên các bộ khóa cửa ngõ tay gạt cho cửa đại sảnh),…

Bạn hoàn toàn có thể chọn khóa tay gạt đế ngay tức thì hoặc khóa tay gạt đế tránh (khóa phân thể) văn minh cho cục bộ cửa đơn vị mình tại đây.

Các thông số trên khóa và cửa chúng ta cần để ý khi chọn tải ổ khóa tay gạt:

Đối với cửa, bạn phải kiểm tra chính xác các size như: độ dày cửa, độ rộng đố cửa ngõ (khoảng biện pháp từ mép cửa cho panel phía trong). Gia công bằng chất liệu của cửa cũng tương đối quan trọng nhằm lựa chọn nhiều loại khóa phù hợp.

Đối với khóa, hãy kiểm tra những thông tin sau:

Chiều dài tay ốp khóa (đối cùng với khóa tay gạt đế liền), độ dày ốp khóa.Kích thước C-C (khoảng phương pháp từ trung tâm của tay nạm cửa đến trọng điểm ruột khóa), chiều dài cò khóa (backset) là khoảng cách từ mép cửa ngõ đến trung ương lỗ ruột khóa.Chiều lâu năm ruột khóa bao gồm vừa vặn vẹo với độ dày cửa và độ dày ốp khóa hay không (không được ngắn lại hơn tổng độ dài này cùng cũng không nên quá lâu năm dư ra, mất thẩm mỹ, vướn víu lúc sử dụng).Loại thân khóa và ruột khóa tay gạt đến từng yêu cầu sử dụng của cửa.
*
Kiểm tra thông số kỹ thuật cửa và khóa tay gạt để lựa chọn phù hợp

S.A.M VIETNAM chuyên hỗ trợ các dòng khóa cửa tay nuốm gạt chủ yếu hãng của các thương hiệu được yêu thích số 1 hiện nay như: Yale, Hafele, Việt-Tiệp, Huy Hoàng, NEWNEO, Vickini, T&D, Jeely, Pasini, top Power…