Đồng hồ là thứ dụng đặc biệt quan trọng không thể thiếu trong bất kỳ không gian sống nào. Vấn đề treo đồng hồ thời trang ở mỗi không khí phòng khác biệt cũng cần vâng lệnh theo phong thủy. Vị trí treo đồng hồ sống mỗi phòng khác nhau cũng cần được tuân theo một nguyên tắc tử vi phong thủy nhất định. Trường hợp không, khi gia chủ phạm đề nghị những cấm kị khi treo đồng hồ thời trang hàng loạt rắc rối, xui xẻo rất có thể ập tới bất cứ lúc nào. Ngay bây giờ, hãy cùng chuyên viên tìm am hiểu hơn về vấn đề đó thông qua bài viết dưới đây:

1. Vị trí treo đồng hồ đeo tay treo tường trong chống khách

*
*

Phòng ngủ là quanh vùng nghỉ ngơi rất đề nghị sự yên ổn tĩnh, rất có thể lắp một dòng đồng hồ nhỏ nhưng tuyệt đối hoàn hảo không được treo ở chỗ trên đầu gường ngủ hay đối lập giường ngủ. Bởi vì theo tử vi phong thủy nó thường xuyên sẽ khiến cho một thai không khí âu sầu và ảm đạm và cũng tạo ra nhiều vô ích cho gia chủ. Đặc biệt tránh việc dùng đồng hồ đeo tay quả lắc vì bài toán đó hoàn toàn có thể gây ra giờ ồn, tác động đến giấc mộng của bạn. Hay thì fan ta hay đặt một chiếc đồng hồ đeo tay điện tử nhỏ có chuông báo thức ở ngay bên cạnh tủ đựng đồ cá thể ở lân cận giường ngủ.

Bạn đang xem: Top 9 vị trí treo đồng hồ theo phong thủy thu hút tài lộc

4. địa điểm treo đồng hồ thời trang treo tường trong phòng có tác dụng việc

Thường thì mọi fan sẽ ít treo đồng hồ thời trang trong phòng làm việc để tăng cường khả năng triệu tập cho công việc đang thực hiện. Tuy thế nếu muốn, bạn vẫn rất có thể sử dụng một cái đồng tròn trong phòng có tác dụng việc của bản thân nhưng đề xuất tuân theo một vài chính sách phong thủy. Không nên treo đồng hồ thời trang ngay ngơi nghỉ bức tường đối lập phía trước và phía sau bàn làm việc. Tốt nhất có thể là buộc phải đặt đồng hồ ở phía mặt tay trái bạn ngồi có tác dụng việc.

5. Một số để ý khi treo đồng hồ thời trang treo tường

Không chỉ lư ý mang lại vị trị trí treo đồng hồ thời trang treo tường thì gia chủ cũng cần để ý đến một vài yếu tố sau:

– Mặt đồng hồ không nên hướng ra phía bên ngoài cửa thay bởi quay vào trong chống điều này không chỉ giúp cho phần đông người dễ ợt quan gần cạnh mà còn có công dụng nạp khí.

– Để tránh đem đến tinh thần ức chế, tức bực cho gia chủ, họ tuyệt đối ko treo đồng hồ hướng vào những món đồ nội thất hoặc phụ khiếu nại trang trí bao gồm hình chén quái hoặc có kiểu dáng giống với thiết yếu nó.

– Để tốt cho phong thủy, không nên treo đầy đủ mẫu đồng hồ đeo tay treo tường sắc nhọn bởi chúng không chỉ mang tới cảm hứng thiếu bình an mà còn giúp phân tán phần đa luồng khí giỏi lưu thông vào nhà.

6. Hướng treo đồng hồ đeo tay treo tường theo 12 con Giáp

Tuổi Tí: bạn nên treo đồng hồ treo tường ở hướng Đông Bắc

Tuổi Sửu: Trong chống ngủ, chống riêng bạn nên treo đồng hồ thời trang ngay chính giữa bức tường ở hướng Bắc

Tuổi Dần: Trong chống ngủ, chống riêng chúng ta nên treo đồng hồ trên bức tường ở phía Bắc
Tuổi Mão: Treo đồng hồ đeo tay treo tường ở hướng phía tây căn phòng

Tuổi Thìn: Trong chống ngủ, chống riêng bạn nên treo đồng hồ trên bức tường chắn ở phía Tây

Tuổi Tỵ: tín đồ tuổi Tỵ chúng ta có thể treo đồng hồ thời trang treo tường ở bất kể hướng làm sao trong phòng

Tuổi Ngọ: yêu cầu treo đồng hồ thời trang treo tường sinh hoạt góc tây nam của bức tường chắn hướng Tây. Hoặc góc tây-nam của tường phía nam là được
Tuổi Mùi: chúng ta nên treo đồng hồ thời trang treo tường trong chống ngủ, phòng riêng. Chăm chú là đồng hồ đeo tay nên được đặt ở bức tường ở hướng tây của căn phòng

Tuổi Thân: Treo đồng hồ ở góc Đông phái mạnh của bức tường chắn hướng Nam

Tuổi Dậu: Treo đồng hồ đeo tay ở góc Đông nam giới của tường ngăn ở hướng Đông

Tuổi Tuất: Treo đồng hồ ở trung tâm bức tường ở hướng Đông

Tuổi Hợi: Đồng hồ yêu cầu treo ở góc cạnh Đông Bắc của bức tường ở Đông

Hy vọng những tin tức hữu ích này sẽ giúp ích đến quý vị lựa chọn 1 vị trí thích hợp nhất để bày trí đồng hồ. Đừng quên xịt thăm luxfuni.com nếu gồm nhu cầu mua sắm những sản phẩm nội thất, phụ kiện thiết kế bên trong đẹp – quality để trang trí cho không gian sống đơn vị mình. Cảm ơn các bạn đã luôn luôn theo dõi cùng ủng hộ chúng tôi!

Việc treo đồng hồ thời trang có thể tác động trực tiếp nối phong thủy nhà ở chứ không chỉ có là treo chỗ nào trong nhà mang đến dễ xem nhất, thuận tiện nhất. Vì thế gia nhà cần để ý những điều cấm kỵ sau.


*
 - việc treo đồng hồ có thể tác động trực sau đó phong thủy nhà ở chứ không chỉ có là treo ở đâu trong nhà cho dễ coi nhất, thuận lợi nhất. Chính vì thế gia nhà cần để ý những điều cấm kỵ sau.


1. Không nên treo quá nhiều đồng hồ trong nhà

Gia chủ không nên treo quá nhiều đồng hồ đeo tay trong nhà, vì chưng sẽ dẫn đến tình trạng bị rối loạn không khí sống, những thành viên trong mái ấm gia đình dễ gặp mặt nhiều rắc rối, phiền toái. Chỉ nên treo 2-3 mẫu trong nhà và nếu bạn có nhu cầu hơn nạm thì hoàn toàn có thể dùng đồng hồ nhỏ tuổi để bàn.

2. Kích cỡ không đề xuất quá lớn

Đồng hồ nước với kích cỡ quá lớn sẽ gây cảm giác nặng nằn nì và stress vì đồng hồ thời trang chỉ thời gian, là các thứ đã trôi qua, biểu hiện cho thừa khứ.

3. Hướng treo

Treo đồng hồ, phía Tây, tây bắc và góc phía bắc của nơi ở hoặc phòng khách là hướng thích hợp phong thuỷ nhất. Yêu cầu treo đồng hồ ở hành lang, phòng khách hoặc công ty bếp. Trường hợp treo đồng hồ thời trang trong phòng ngủ cá nhân thì nên chọn loại bé dại và không quá sáng. Còn nếu bạn có nhu cầu bày trí đồng hồ đeo tay trong phòng ngủ thì nên tránh treo ở đầu giường và cuối giường. đề xuất lựa chọn các vị trí không giống trong phòng để treo.

Đồng hồ nước trong phòng thao tác làm việc thì cần tránh địa điểm bức tường bên trên bàn làm cho việc, còn lại những vị trí khác rất có thể treo vày nó không sở hữu lại ảnh hưởng xấu gì đến gia đình.

Xem thêm: Cách hủy đơn hàng trên lazada khi đã đóng gói, đang giao chuẩn nhất

Gia chủ nên chăm chú không nên treo đồng hồ đeo tay gần cửa chủ yếu hoặc vị trí lấn sân vào cửa chính vì sẽ gặp đồng hồ.

Hạn chế treo trong phòng ăn uống sẽ làm mất đi khẩu vị ăn của các thành viên gia đình.

Tránh treo đồng hồ thời trang tại hướng phía đông là vị trí phòng tiếp khách hoặc khu vực vực mái ấm gia đình của ngôi nhà vày sẽ dẫn đến vụ việc trong gia đình, với những người con trai, tạo ra những sứt mẻ và ảnh hưởng tới sức khỏe.

Không buộc phải treo đồng hồ thời trang phía bên trên ghế sofa để tránh những vấn đề về mức độ khỏe đối với người ngồi tại ghế.

Không treo đồng hồ thời trang quá nhích cao hơn tường vày chúng biểu thị thời gian vượt khỏi tầm kiểm soát và điều hành của bạn.

Nếu đồng hồ đeo tay bị lỗi hoặc vỡ, đã biết thành tháo gỡ cơ mà vẫn hoạt động cũng tránh việc sử dụng vì chưng chúng thay mặt cho tử vong và sự tụt lùi.

Đồng hồ nước tượng trưng mang lại yếu tố Kim vì thế gia chủ đề xuất kiêng để ở khu vực Mộc vào nhà.

Để đã có được vị trí để treo đồng hồ trong đơn vị hợp phong thủy gia chủ nên nên để ý tránh hầu hết điều trên. Mong muốn sẽ cung cấp thêm cho chúng ta những xem xét để lựa lựa chọn 1 vị trí tương thích nhất để bày trí đồng hồ.

Thanh mến (tổng hợp)


Hóa giải tử vi xấu cửa chính với thảm chùi chân

Trường hợp cửa ngõ chính nhà của bạn không nằm tại hướng lành theo phong thủy, vẫn có những cách hóa giải bởi việc thực hiện thảm có màu sắc phù hợp theo mệnh gia chủ.


Hướng kê bàn cân xứng phong thủy trong năm 2018

Đã qua năm 2018, mời bạn tham khảo những cập nhật về phía kê bàn tương xứng phong thủy trong thời điểm mới này.


Chuyên gia tử vi hướng dẫn lễ bái Thần Tài

Vào ngày mùng 10 tháng Giêng, những gia đình, hộ tởm doanh… thường chuẩn bị lễ vật để cúng vía Thần Tài, mong xin 1 năm mới an khang - thịnh vượng thịnh vượng, làm ăn phát lộc phát lộc.