Màu Near and Dear (hồng đất)

Là màu sắc son sáng đứng số 2 vào bảng màu chỉ che khuất màu số 10 cam nude,Near và Dear với sắc hồng khu đất nhẹ sương khói sẽ khiến cho các cô bạn nữ yêu thích vẻ ngoài nữ tính, êm ả dịu dàng không thể tách mắt.

Bạn đang xem: Son 3ce velvet lip tint near and dear

Màu son này được chỉ định dành riêng cho những cô phụ nữ sở hữu nước domain authority trắng sáng, domain authority ngăm đen chúng ta nên chọn lựa sang màu đỏ đất hoặc cam hồng đất thay do màu
Near và Dear (hồng đất) này nhé!

CÁC MÀU KHÁC

WWW.BONGSHOP.VN - MỸ PHẨM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG

- Instagram :bongshopvn

- Shopee : bongshop.vn

Tag: hóa mỹ phẩm xách tay My pham 3ce My pham etude house my pham han quoc mỹ phẩm missha my pham the face cửa hàng my pham tonymoly

Họ với tên thư điện tử Đánh giá bán 1 2 3 4 5 thừa nhận xét Mã chứng thực

-135,000

gmail.com Neo. All Rights Reserved. Bong
Shop.vn on Google+ Dương Nghiệp Dũng, MST: 8075221392, CNĐKKD : 01E8018031 Đăng ký kết lần đầu, ngày thứ 2 tháng 10 năm 2014

Các các bạn ở xa tải hàng rất có thể chuyển khoản cho doanh nghiệp rồi mình đã ship hàng(người dìm trả ship). Đối với khách lấy buôn mình luôn có mức ngân sách ưu đãi với nhiều khuyến mãi cho khách hàng.

Son hồng đất ngày dần lên ngôi, dẫn đầu xu thế son môi trong thời hạn gần đây. Son 3CE Velvet Lip Tint Near and Dear sở hữu nhan sắc hồng đất thời thượng đó là màu son trendy nhất, hội tụ nhiều nét độc đáo và khác biệt đến từ dòng son kem lì mới giới thiệu của 3CE

3CE là thương hiệu mỹ phẩm lừng danh với các thành phầm từ trang điểm tới skincare hiện đang được nhiều cô nàng ưa thích. Bởi vì vậy, những dòng son 3CE mỗi lần tung ra mặt hàng mới lại khiến chị em khôn cùng háo hức săn lung không chỉ là bởi vẻ ngoài lung linh mà còn vì chất son mượt mịn, xứng đáng là niềm từ bỏ hào Châu Á.

Tại Việt Nam, 3CE đã và đang có siêu thị chính thức cùng fanpage và website nhằm chị em hoàn toàn có thể cập nhập mọi thông tin nhanh nhất từ hãng. Tuy vậy, do sôi động của mỗi chiếc son 3CE nên các lần hãng ra thành phầm mới phần nhiều vẫn đề xuất order từ Hàn Quốc.

Dòng son 3CE Velvet Lip Tint

Ra đôi mắt vào đầu xuân năm mới 2017 như một cơn bão son đổ xô vào Hàn Quốc cũng như thị trường Châu Á, vn cũng ko ngoại lệ khi dòng son này với video swatch đã làm siêu lòng bao cô cô bé yêu son.

Bảng color lần đầu tiên được tung ra cùng với 10 color son trường đoản cú tone nude tính đến các tone đỏ, hồng cực bắt mắt. Em son 3CE Velvet Lip Tint Near and Dear này cài đặt chất son quyến rũ và mềm mại như nhung lúc lướt trên môi cùng khô nhẹ chỉ sau 2-3 phút, xúc cảm thoa son lên môi vơi tênh, không thể bị bột hay khô môi nha các nàng.

Xem thêm: Máy vắt cam philips hr2738 /00, máy vắt cam philips hr

Tuy thuộc dòng son kem lì mà lại son có chất trơn nhẹ, làm mềm môi xứng đáng kể với giữ độ ẩm cho môi xuất sắc hơn những loại son kem lì khác. Lý do cũng khá dễ hiểu bởi thời tiết sống Hàn khá lạnh nên bất cứ dòng son nào tung ra cũng có thêm chút dưỡng để vừa bắt kịp xu thế lại vừa dưỡng ẩm xuất sắc cho môi.

Cơn nóng 3CE Velvet Lip Tint đã khiến cho bao nhiêu Beauty Blogger say đắm bằng những video clip swatch khách quan. Cảm nhận đánh lòng môi tuyệt full môi đông đảo đẹp và phần đa được rất là khen ngợi.

Cảm thừa nhận về cây son 3CE Velvet Lip Tint Near và Dear

Cầm bên trên tay một cây son 3CE Velvet Lip Tint Near và Dear có vỏ hộp vuông vắn, đáng yêu và dễ thương cùng với vỏ son cùng màu với màu sắc son mặt trong, xu hướng này vừa mới đây có vẻ khá hot đây. Thiết kế miệng son khá bé dại nhằm giảm quy trình oxy hóa của son và giúp son giữ được bền hơn.

Cây son bé dại gọn bên trên tay cùng với đầu rửa son vát nhẹ để dễ lấy son với dễ bôi son hơn. Nói chung, em này vô cùng xứng danh với sức nóng của em ấy đến tới hiện nay đấy các chị em nhé. Bảng màu son 10 color cho chị em tha hồ nước lựa chọn.

Thông tin chi tiết về thành phầm Son 3CE Velvet Lip Tint Near & Dear - Hồng Đất