Dạng bơm thủy lực: bánh răng, piston, cánh gạt, trục vít, mini,...Áp suất max: 250kg/cm2Áp suất định mức: 210 kg/cm2Áp suất: 700 bar hoặc 10000 Psi
Tầng bơm: 1 mang đến 3Tốc độ: 500 mang lại 3000Tốc độ bơm: 3000 vòng/phút
Môi trường làm việc: dầu, lưu chất
Xuất xứ: Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu âu

Mục lục bơm thủy lực

3. Cấu tạo và nguyên lý vận động bơm thủy lực5. Các loại bơm thủy lực mà công ty chúng tôi cung cấp

1. Bơm thủy lực là gì?

Bơm thủy lực giờ đồng hồ anh Hydraulic Pumps là 1 thiết bị thủy lực được sử dụng để đổi khác cơ năng thành tích điện thủy lực thực hiện để hút hoặc đẩy nhằm cung cấp năng lượng vận động cho những xi lanh, lắp thêm thủy lực và những loại van thủy lực. Bơm thủy lực là một thiết bị quan trọng đặc biệt và luôn luôn phải có trong các hệ thống thủy lực vì chưng bơm thủy lực cung cấp chuyển động chính cho toàn hệ thống.

Bạn đang xem: Thông số kỹ thuật bơm thủy lực

Bơm thủy lực có đa dạng và phong phú về kiểu một số loại và mẫu mã mã, mỗi nhiều loại sẽ có các phần tử cấu tạo khác nhau như bơm, cồn cơ, đầu cấp, đầu xả, xi lanh, van, phụ kiện đi kèm. Bơm thủy lực vận động với phong phú mức áp suất phệ như 700 bar, 10000 Psi và hoàn toàn có thể sử dụng lắp đặt cho nhiều các hệ thống, thiết bị trong số nhà sản phẩm công nghệ sản xuất, xưởng chế tạo, khu vực công nghiệp,...

Bơm thủy lực có phong phú và đa dạng về hình dạng loại, với từng loại sẽ tiến hành ứng dụng trong không ít loại hệ thống khác nhau. Những loại bơm thủy lực được cửa hàng chúng tôi nhập khẩu và triển lẵm khắp thị trường việt nam với chi phí rẻ nhất, quality tốt nhất, thành phầm chính hãng với được bh 12 tháng. Tương tác ngay với cửa hàng chúng tôi để nhấn ưu đãi tiên tiến nhất về thành phầm bạn nhé.

*

2. Thông số kỹ thuật kỹ thuật bơm thủy lực

Bơm thủy lực có rất nhiều loại chính vì vậy thông số kỹ thuật kỹ thuật của mỗi loại sẽ là khác nhau, các thông số kỹ thuật kỹ thuật phổ biến bơm thủy lực như:

Dạng bơm thủy lực: bánh răng, piston, cánh gạt, trục vít, mini,...Áp suất max: 250kg/cm2Áp suất định mức: 210 kg/cm2Áp suất: 700 bar hoặc 10000 Psi
Tầng bơm: 1 đến 3Tốc độ: 500 mang lại 3000Tốc độ bơm: 3000 vòng/phút
Môi trường làm cho việc: dầu, giữ chất
Xuất xứ: Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu âu
Bảo hành: 12 tháng.

3. Cấu trúc và nguyên lý hoạt động bơm thủy lực

3.1. Cấu tạo bơm thủy lực

Bơm thủy lực có phong phú kiểu nhiều loại khác nhau, mỗi loại sẽ sở hữu mỗi kiểu cấu tạo và bí quyết hoạt động tương xứng với từng hệ thống, một số thành phần thiết yếu của bơm thủy lực như:

Vỏ bơm được thiết kế nhựa thời thượng hoặc hợp với nhiệm vụ đảm bảo các bộ phận phía bên trong và phòng lại những điều kiện thời tiết mặt ngoài.Đường dầu ra là địa điểm xả dầu ra.Đường cung cấp dầu vào là nơi rót dầu vào bơm để hoạt động.Phớt là bộ phận giúp bơm hoạt.Và các phần tử trong bơm thủy lực như: cánh gạt, bánh răng tuyệt piston.

*

3.2. Nguyên lý hoạt động bơm thủy lực

Bơm thủy lực có tương đối nhiều loại tuy nhiêu chúng đều chuyển động theo một nguyên lý chung đổi khác năng lượng cơ năng thành tích điện thủy lực để thực hiện cho các hệ thống thiết bị thủy lực.

lúc bơm thủy lực hoạt động, sẽ tạo nên ra lực cơ học tập và tạo thành chân không ở cánh cửa ra vào bơm. Bây giờ các áp suất của khí sẽ tạo nên ra một lực hút hoặc đưa các chất như dầu, lưu hóa học lỏng tự nguồn, thùng chứa đi vào bơm. Những lưu hóa học lỏng được đưa vào bơm sẽ khởi tạo ra một lực cơ học, tạo thành lực đẩy để đi vào bên phía trong hệ thống, khiến hệ thống được hoạt động.

Lưu ý: bơm thủy lực tạo thành dòng chảy lưu chất lỏng dầu cùng không tạo nên áp suất.

4. Ứng dụng bơm thủy lực

Bơm thủy lực có không ít kiểu loại khác biệt mỗi nhiều loại sẽ vận dụng cho từng hệ thống, lắp thêm riêng biệt, một số ứng dụng chính của bơm thủy lực như:

Bơm thủy lực có tương đối nhiều các ứng dụng được áp dụng cho các hệ thống, thiết bị khác biệt dùng xuất sắc trong các hệ thống nhà máy, các khu công nghiệp, nông nghiệp và các hệ thống đường ống trong số công trình, quần thể xây dựng, các hệ thống vận tải, xe nâng và nhiều khối hệ thống thiết bị khác.Bơm thủy lực bánh răng ứng dụng chủ yếu trong các môi trường thiên nhiên lưu chất tất cả tính nhớt như dầu, keo, dầu nhớt sử dụng tốt cho những máy thủy lực.Bơm thủy lựccỡ nhỏ thường dùng lắp đặt cho các khối hệ thống nhỏ, sử dụng để quản lý cho các xưởng sửa chữa, sản xuất máy móc, phụ kiện, các linh kiện trong những ngành láp ráp như xe pháo máy, ô tô,...Bơm thủy lực mini dùng để lắp đặt cánh tay robot phục đến quá trình hoạt động sản xuất trong không ít nhà máy.Bơm thủy lực công nghiệp ứng dụng lắp ráp cho các khối hệ thống lớn như các khối hệ thống nhà thứ thủy điện, sức nóng điện, các khối hệ thống khai thác khoáng sản,...

5. Các loại bơm thủy lực mà công ty chúng tôi cung cấp

5.1. Bơm thủy lực bánh răng - Bơm nhông(Gear Pump)

Bơm thủy lực bánh răng còn được gọi bơm nhông giờ đồng hồ anh Gear Pump là 1 trong loại bơm thủy lực được sử dụng đa phần để hút đẩy dầu nhớt đến các khối hệ thống khi áp suất với lưu lượng thao tác nhỏ. Bơm thủy lực bánh răng được thiết hiện tại đại, chắc chắn chăn với cấu trúc gồm các bộ phận như bánh răng nhà động(linh hoạt), bánh răng bị động, trục, vỏ bơm, phớt, con đường vào và đường ra bơm. Bơm thủy lực bánh răng ứng dụng chủ yếu cho các thiết bị sản phẩm móc dịch rời và kiến tạo như đồ vật cẩu, lắp thêm xúc, trang bị ủi, các loại thiết bị múc, đào,...

Bơm thủy lực bánh răng được chia làm 2 loại:

Bơm thủy lực bánh răng đồng bộ ngoài
Bơm thủy lực bánh răng ăn nhập trong

Bơm thủy lực bánh răng được sử dụng trong tương đối nhiều hệ thống, thiết bị và có tương đối nhiều ưu điểm nổi tiếng như: có phong cách thiết kế đơn, nhỏ dại gọn tiện lợi lắp đặt và dịch rời trên những hệ thống, được thiết kế từ chất liệu thời thượng có chất lượng độ bền cao, chịu áp lớn, thao tác làm việc được phù hợp với các môi trường thiên nhiên lưu hóa học đặc như keo, cao su,... Tuổi lâu cao, thời vận động tốt và nhiều ưu điểm nổi trội không giống bơm thủy lực bánh răng.

Xem thêm: Giải bài toán điền 3 số vào khóa để mở khóa là bao nhiêu? tuyensinh247

Nhược điểm bơm thủy lực bánh răng khó khăn để quan ngay cạnh và theo dõi hoạt động của hệ thống máy chính vì vậy sẽ cực nhọc phát hiện nay ra phần đa lỗi của máy trong quy trình hoạt động.

*

5.2. Bơm thủy lực trục vít

Bơm thủy lực trục vít là các loại bơm được phát triển từ dòng bơm thủy lực bánh răng với phần bánh răng ít và góc nghiêng lớn. Bơm thủy lực trục vít giúp các chất lỏng, dầu chuyển từ vùng hút sang vùng nén nhưng không đề nghị cho dầu tại chân ren và đưa theo chiều của trục vít. Bơm thủy lực trục vít có tương đối nhiều loại như:

Bơm thủy lực một trục vít(One-screw pump)Bơm thủy lực hai trục vít(Two-screw pump)Bơm thủy lực bố trục vít(Three-screw pump)Bơm thủy lực tứ trục vít....

Ưu điểm bơm thủy lực trục vít có công dụng vận hành tốt, kích cỡ nhỏ gọn, quản lý và vận hành êm ái, tuổi lâu cao.

Nhược điểm bơm thủy lực trục vít có cấu tạo phức tạp, khó sửa chữa thay thế và lắp đặt, cũng chính vì thế nhưng bơm thủy lực trục vít nên người quản lý nắm rõ về bơm và gồm độ đúng mực cao.

*

5.3. Bơm thủy lực piston(hướng trục, hướng tâm)

Bơm thủy lực piston là các loại bơm chuyên áp dụng cho các hệ thống với áp suất cao, dùng làm thực hiện những vận động với năng suất, lưu lượng lớn. Bơm thủy lực piston được dùng để hút với đẩy các lưu hóa học lỏng với giúp hệ thống vận động một cách tiện lợi nhất. Bơm thủy lực piston có tương đối nhiều loại cùng với nhiều kích thước lắp đặt phù hợp cho các hệ thống, giữ chất trong các xưởng sản xuất, chế tạo, những khu công nghiệp cùng nhiều vận dụng khác liên quan.

Bơm thủy lực piston có 2 một số loại chính:

Bơm thủy lực piston phía tâm
Bơm thủy lực piston phía trục

Ưu điểm bơm thủy lực pisotn thủy lực gồm thế hút với đẩy những lưu chất với khoảng áp siêu cao, từ giúp các khối hệ thống dễ dàng vận động và làm việc. Bơm thủy lực piston sử dụng giỏi với nhiều khối hệ thống thủy lực cùng với hiệu suất thao tác làm việc cao và tài năng gây tổn thất giữ lượng nhỏ tuổi điều này giúp giảm thiểu giá cả và tăng đột biến khả năng chuyển động cho toàn cục hệ thống.

Nhược điểm bơm thủy lực piston có kích thước lớn, kết cấu khá phức tạp chính vì như vậy quá trình lắp đặt và dịch rời bơm thủy lực piston rất nặng nề khăn. Ko kể ra, bơm thủy lực piston tạm thời áp suất vào xi lanh với có chi phí cao hơn các loại bơm thủy lực khác.

*

5.4. Bơm thủy lực cánh gạt – bơm lá (Vane Pumps)

Bơm thủy lực cánh gạt xuất xắc bơm lá thương hiệu tiếng anh Vane Pumps là loại bơm thủy lực được áp dụng để lắp đặt vào những hệ thống, vật dụng thủy lực với kết cấu đơn giản tất cả các thành phần như vỏ bơm, stato, đầu vào, đầu ra, cánh gạt, trục với rotor. Bơm thủy lực cánh gạt se có 8 – 12 cánh với kết quả làm việc cao, sử dụng giỏi cho những lưu hóa học lỏng, dầu nhớt,...

Bơm thủy lực cánh gạt thường có 2 loại:

Bơm thủy lực cánh gạt kép
Bơm thủy lực cánh gạt đơn

Ưu điểm bơm thủy lực cánh gạt hoàn toàn có thể dễ dàng điều chỉnh lưu bằng phương pháp đổi trung khu xoay của Rotor với Stator và cho được năng suất thao tác cao. Ngoài ra, bơm thủy lực cánh gạt còn dễ dàng sử dụng, lắp ráp với nhiều khối hệ thống và cũng dễ ợt sửa chữa và bảo trì sản phẩm.

Nhược điểm bơm thủy lực cánh gạt chủ yếu là cánh gió dễ bị mài mòn nếu như lằm việc trong thời hạn lâu, với mức áp cao và tốc độ lớn.

*

5.5. Bơm thủy lực mini

Bơm thủy lực mini là các loại bơm thủy lực có kích thước nhỏ tuổi với trọng lượng nhẹ, sử dụng lắp đặt tốt cho nhiều hệ thống, sản phẩm công nghiệp, nhà máy và xưởng sản xuất. Bơm thủy lực mini rất có thể dễ dàng dịch chuyển và lắp bỏ lên các hệ thống, bao gồm loại bơm thủy lực mini chỉ bé dại bằng bàn tay, có giá cả khá rẻ, gồm năng suất chuyển động tốt. Mặc dù bơm thủy lực mini tất cả nhược lăn tay dùng cân xứng cho các khối hệ thống có form size nhỏ.

*

5.6. Bơm thủy lực theo hãng sản xuất sản xuất

Bơm thủy lực HDXBơm thủy lực Yuken
Bơm thủy lực Nachi
Bơm thủy lực Haskel
Bơm thủy lực Saintfon
Bơm thủy lực Hydromax
Bơm thủy lực Cesko
Bơm thủy lực Besko

Và nhiều thành phầm bơm thủy lực thuộc nhiều hãng sãn xuất không giống nhau.

5.7. Bơm thủy lực theo xuất xứ

Bơm thủy lực Trung Quốc
Bơm thủy lực Đài Loan
Bơm thủy lực Hàn Quốc
Bơm thủy lực Nhật Bản
Bơm thủy lực Mỹ
Bơm thủy lực Italia
Bơm thủy lực Thổ Nhĩ Kỳ
Bơm thủy lực Châu âu

Và nhiều xuất xứ bơm thủy lực khác.

6. Làm giá bơm thủy lực

Bơm thủy lực là sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu và phân phối khắp những thị trường vn với đa dạng mẫu mã kiểu loại, kích cỡ, làm từ chất liệu sử dụng cân xứng với nhiều hệ thống thiết bị công nghiệp, dân sinh cũng chính vì vậy mà chi phí của bơm thủy lực cũng tương đối đa dạng tùy từng từng loại hệ thống, thiết bị mà lại quý khách hàng sử dụng. Hãy tương tác ngay với chúng tôi để dìm được support miễn giá thành và thừa nhận ngay làm giá bơm thủy lực ngay chúng ta nhé.

Bơm thủy lực là gì? (Hydraulic Pumps)

Bơm thủy lực (Hydraulic Pump) là 1 trong những thiết bị cơ khí được thực hiện để hỗ trợ lực đẩy hoặc áp suất trong hệ thống thủy lực bằng phương pháp sử dụng dầu thủy lực như hóa học truyền động. Hydraulic Pumps chuyển đổi năng lượng cơ học thành năng lượng áp suất của dầu thủy lực. Lúc bơm hoạt động, dầu thủy lực được bơm từ bình đựng vào khối hệ thống thủy lực và tạo nên lực đẩy để quản lý các phần tử khác vào hệ thống.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Các thành phầm trên số đông được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ những nước tất cả ngành công nghiệp nặng đứng vị trí số 1 trên toàn ráng giới. Với rất nhiều năm tìm hiểu và nghiên cứu chúng nhân ra được sử do dự của quý khách hàng khí download các sản phẩm công nghiệp này. đề hạn chế điều đò mang đến với chúng tôi quý quý khách hàng sẽ được nhận những ưu đãi nhưng mà chỉ bao gồm ở HT Việt Nam đem về cho quý vị kia là:

Bảo hàng từ một năm đến 2 năm trên trường đoản cú sản phẩm, các thành phầm trong quá trình còn thời gian bh đầy đủ các điều kiện đều hoàn toàn có thể hoàn trả hàng miễn phí.Đội ngũ chuyên viên tư vấn được huấn luyện và giảng dạy kỹ càng, có hiểu biết nhất đình về thành phầm và các khối hệ thống liên quan, sẽ giải đáp mọi thắc mắc của người sử dụng hàng.Là hàng nhập khẩu trực tiếp nến giá thành của công ty chúng tôi là canh tranh nhất thị phần hiện nay.Có thể ship hàng trên nước ta từ 2-3 ngày, đối với các đơn hàng hợp đồng rất có thể miễn tổn phí ship trong nội thành của thành phố và đàm phán giá.

Quý khách hàng để ý đến sản phẩm vui lòng tương tác với công ty chúng tôi để thừa nhận được hỗ trợ tư vấn và báo giá đúng đắn nhât.

Van bướm tinh chỉnh và điều khiển tuyến tính
Van bi tinh chỉnh tuyến tính
Van cầu tinh chỉnh và điều khiển tuyến tính
Van cổng điều khiển tuyến tính