Trước khi lựa chọn nuôi kiểu như cá cảnh nào, gần như ai ai cũng có chung vướng mắc lớn là thiếu hiểu biết nhiều giống cá này cần nạp năng lượng thức ăn loại nào nhằm sống! còn chỉ khi được người phân phối cá lý giải thỏa xứng đáng thì họ mới dám trút tiền ra mua bé cá này về nuôi.

Bạn đang xem: Thức ăn cho cá giá tốt

Do vậy chỉ nên nuôi đông đảo giống cá cảnh mà lại điều kiện cung cấp thức ăn uống cho nó ở trong kĩ năng của chúng ta, tức là thức ăn phải dễ dàng tìm, hoàn toàn có thể bán ở quanh đó hoặc ta có thể tự tra cứu lấy bằng phương pháp vớt (cung quăng, hồng trần, thủy trần, trùn chỉ) hoặc bào chế (thức ăn khô), như vậy vấn đề nuôi mới có kết quả và không quá tốn kém. Đó cũng chính là lý do để cho một số cá khôn xiết đẹp tuy nhiên chỉ rất có thể nuôi mặt Tây bên Tàu nhưng ở Việt Nam không một ai đụng cho tới được vì thức ăn dành cho nó vượt khan hiếm, cần chú ý điểm này.

Một điều suôn sẻ là lúc sống ở môi trường xung quanh thiên nhiên, đa số cá đều phải sở hữu thói quen ăn tạp nhờ này mà chúng mới sống sót được. Các bạn thử nghĩ xem trong thiên nhiên làm gì có đầy đủ cung quăng xuất xắc trùn chỉ, ruột bánh mỳ để nuôi sống bọn chúng chứ. Điển bên cạnh đó một bé chim sâu, khác hẳn con chim được nuôi vào lồng được cho nhà hàng no đủ, nó bắt buộc tự tìm mang thức ăn, hùi hụi lùng sục từng mẫu lá một nhằm tìm một con sâu nhỏ tuổi lót dạ, suốt một ngày dài chưa vững chắc đã tìm đủ mồi để no bụng, nó chỉ rộng chú chim nuôi trong lồng là sự việc tự bởi và khoảng không để cất cánh lượn thôi và cần lo loại ăn, lo đảm bảo an toàn mình trước mọi nguy hại đuổi bắt, kẻ thù,.v.v.. Nhỏ cá cũng vậy, thức ăn uống tuy các nhưng số chiếc lại đông nên còn nếu không tập nạp năng lượng tạp mang lại quen thì mồi đâu đủ để mà lại sống?

Cá nuôi trong chai thủy tinh, trong Bể cá cảnh vẫn sống giỏi với mối cung cấp thức ăn uống mà ta có khả năng cung cấp cho cho chúng. Có thể thời gian đầu cá sẽ không quen cùng với thức ăn mới do chưa hợp khẩu vị và hạn chế ăn lại, sau đó sẽ quen thuộc dần. Tuy vậy nếu thức ăn giành riêng cho chúng không thích hợp thì cần biến hóa kịp thời nhằm cá không bị mất sức và bị bệnh tật tấn công.

*
Thức ăn cho cá cảnh (minh họa)

Các nhiều loại thức ăn uống trong thiên nhiên

Trong cuộc sống hoang dã, cá chỉ sống với thức ăn uống có sẵn trong môi trường thiên nhiên sống của chúng. Thức ăn uống trong thiên nhiên thì rất nhiều loại, nhưng những hay không nhiều là tùy vùng cùng cũng tùy trực thuộc vào mật độ sinh sinh sống của cá nữa. Từng một giống như cá thường ham mê khẩu với một vài nhiều loại thức ăn nào đó cùng khi đói nó sẽ đi tìm thức nạp năng lượng ấy nhằm ăn. Gồm hai các loại thức ăn uống là thức ăn uống thực vật với thức ăn động vật.

Thức nạp năng lượng thực vật

Tại các ao hồ, sông suối, cá ăn các loại rong rêu, rau cỏ, rễ cây, lục bình tấm … loại thức ăn thực vật này có giống nạp năng lượng nhiều, tất cả giống ăn ít, nhưng chắc chắn cá nào cũng biết ăn. Nuôi trong hồ nước ta nên cung ứng thức ăn này cho cá như xà lách, rau củ muống…

Thức ăn động vật

Đây là thức nạp năng lượng chính của phần lớn giống cá cảnh . Thức ăn động vật lúc nào cũng có sẵn trong môi trường xung quanh sống thiên nhiên của cá, có loại nhỏ xíu tí như hồng trần, thủy trần , bọ gậy, tất cả loại to béo như giun đất, tôm tép,cua đồng.

+ Hồng trần, thủy trằn (trứng nước): là chủng loại sinh thứ rất bé dại sống ở địa điểm ao tù túng nước đọng bẩn thỉu. Chúng có công dụng sinh sản nhanh nên những đông đảo ao hồ tất cả hồng trần, thủy è cổ luôn chen chúc những mảng màu sắc đỏ. Dùng các loại vợt làm bởi vải nylon để vớt hồng trần, thủy è cổ vào sáng sủa sớm. Lúc với hồng trần, thủy è về cần phải ngâm vào thau nước sạch khoảng một vài giờ cho lắng hết những chất dơ, kế tiếp vớt ra cho vào một thau nước sạch đợt tiếp nhữa rồi new vớt mang lại cá ăn. Không ít người dân kỹ tính không khi nào cho cá cảnh ăn uống hồng trần, thủy trần vì chưng cho rằng môi trường thiên nhiên sinh sống của hồng trần, thủy trằn quá ư nhơ bẩn. Một trong những người marketing cá cảnh còn trường đoản cú nuôi mang hồng trần, thủy trần mang đến cá ăn.

+ Cung quăng (bọ gậy): là ấu trùng của muỗi, sinh sôi nảy nở nhiều ở các thùng, bình cất nước hoặc ở các ao hồ nước mương rãnh. Bọ gậy cũng tương tự hồng trần, thủy trần say mê tụ tập nổi lên từng đám dày đặc trên khía cạnh nước lặng tĩnh. Mong vớt buộc phải dùng vợt làm bằng vải mùng và cấp tốc tay vớt phần mặt, nếu không chúng thấy động là biến trong cả lũ xuống lòng nước. Bọ gậy sau khoản thời gian vớt về cũng cần phải xả nước sạch bằng phương pháp ngâm trong thau nước rồi mới vớt lên cho cá ăn.

Cách nuôi bọ gậy: theo kinh nghiệm của tôi, bạn chọn 1 cái lu hoặc khạp rộng miệng một tí tất cả dung tích khoảng 100 lít trở lên là được, đổ đầy khoảng 2/3 nước so với dung tích của vật dụng chứa. Bỏ vào đó vài ba xác mía (có thể hỏi xin các xe cung cấp nước mía), một ít lá cây, cùi bắp,.. Nhưng luôn luôn phải có xác mía vì muỗi ham mê đẻ khu vực dịu ngọt như vậy. Sau cùng là bịt hờ mồm bình/ lu lại, chỉ ở mức 24 giờ đồng hồ đeo tay sau là muỗi sẽ tìm về và đẻ trứng trong thứ chứa, là phần lớn trứng cực nhỏ tuổi như phân tử mùn, màu black xám cùng dính lại thành từng nhiều như phân tử gạo. Sau hai ngày trứng nở với bạn chỉ việc chờ đúng tuần là có thể vớt ra, xả nước sạch mát và mang đến cá nạp năng lượng được rồi, tránh việc để dài lâu nữa vì con nhộng bọ gậy đã thành muỗi.

+ Giun chỉ: Giun chỉ là loại trùn bao gồm thân mình nhỏ như sợi chỉ với ngắn độ bố bốn phân, màu đỏ như color trùn huyết vì thế nó còn mang tên là trùn đỏ. Giun chỉ sống thành từng “núi” tại phần đa nơi bao gồm dòng chảy mạnh mẽ như cống hoặc lòng sông cùng cả các nơi ao tù nhân nước đọng. Giun chỉ ăn những hóa học hữu cơ thối rữa tản mạn trong lớp bùn khu đất như những loại xác chết động vật,.v.v… cần chúng cũng dơ dáy bẩn không kém hồng trần, thủy è cổ , tuy nhiên loại thức ăn uống này có rất nhiều chất đạm nên đa số giống cá cảnh phần đông thích ăn. Bắt buộc cho cá ăn trùng vào buổi sáng sớm chứ tránh việc cho ăn sâu vào buổi chiều, cùng cho ăn với số lượng vừa phải, giả dụ quá dư thừa đã làm dơ nước gây độc hại cho cá.

+ Rận nước: rận nước là các loại sinh vật nhỏ có thân mình màu sắc xám sống địa điểm ao tù đọng nước đọng, cá cảnh siêu thích ăn.

+ Trùn huyết: hay ấu trùng muỗi Chironomid rất tốt cho cá, bao gồm 62,5% protein thô, 10,4% bự thô, 11,6% tro cùng 15,6% carbohydrate. Trùng ngày tiết có màu đỏ tươi, hết sức giàu hemoglobin. Đây là 1 trong nguồn thức ăn uống sạch, giàu chất dinh dưỡng giành riêng cho cá cảnh rất rất được yêu thích cả trong và kế bên nước.

+ Giun đất: Giun khu đất là thức nạp năng lượng khoái khẩu của tất cả giống cá cảnh. Giun khu đất là chủng loại nhuyễn thể, mình có không ít đốt, kỵ ánh sáng nên bọn chúng đào hang sống bên dưới đất, sinh sôi nảy nở nhanh. Giun đất nạp năng lượng đất và các thức ăn hữu cơ vương vãi vãi trong đất, chất thải của Giun đất là hầu hết viên nhỏ tuổi như hột cat đùn lên miệng hang, cứ dựa vào biểu thị này mà tìm bắt trùn đất. Nói thông thường là Giun khu đất sống ở gần như nơi đất đai ẩm thấp, phì nhiêu và cũng khá dễ tìm.

Mở rộng: mong nuôi trùng theo lối thủ công, tức là nuôi số ít cũng tương đối đơn giản. Chúng ta chỉ cần đóng thùng gỗ hoặc sử dụng xô giỏi can vật liệu nhựa (khoét vứt nắp) bao gồm dung tích chừng vài chục cm, chiều cao khoảng năm sáu mươi cm hoặc “sang” hơn thế thì xây hẳn hồ xi-măng để nuôi và đề nghị để chỗ mát mẻ. Đổ vào vào nơi đựng trùn một láo hợp gồm nhiều phân chuồng đã hoại mục, phân rác, một ít đất mùn xáo trộn với nhau, đây là thức ăn của trùn. Hỗn hợp đất này được đổ khoảng tầm 60% nơi chứa, cuối cùng là thả vào mức 8-10 con trùn giống. Trùn giống vẫn đào hang với lẩn vào đất tránh ánh sáng. Hằng ngày bạn chỉ việc rưới sơ một lượng nước để bảo trì độ độ ẩm cho môi trường sống tự tạo của trùn là được. Trùn nuôi hoàn toàn có thể xuất khẩu, sử dụng làm hoa màu nuôi gia súc, gia cố gắng và cá.

+ Cá con: dùng làm mồi cho cá lớn hơn hoàn toàn như là Cá Rồng, cá Tai Tượng,…+ Tôm đồng, ốc sên, tim gan bò, … băm nhuyễn: cũng chính là thức ăn uống bổ cho cá cảnh

Thức nạp năng lượng hỗn hợp

Cá cảnh có thể ăn được rất nhiều thứ thức ăn uống do bọn họ tự chế nếu việc tìm kiếm kiếm thức ăn tươi mang lại cá quá cạnh tranh và nhằm cá chớ quen ăn uống mãi một loại thức ăn uống để rồi khi khan thảng hoặc cá đâm ra biếng ăn. Khía cạnh khác, bởi vì thói quen nạp năng lượng tạp có sẵn khi cá ở trong môi trường xung quanh thiên nhiên đề xuất cá cũng dễ phù hợp nghi với thức ăn hỗn hợp.

Thức ăn uống hỗn đúng theo là gì? Đó là số đông thức nạp năng lượng do fan nuôi chế biến ra cùng với mục đích sửa chữa thức ăn uống động vật, thức ăn thiên nhiên một khi nó bị khan thi thoảng hoặc tín đồ nuôi không tồn tại đủ điều kiện thời gian để vớt (bọ gậy, trứng nước, rong bèo) hoặc đào (trùn chỉ) về làm cho thức ăn cho cá, trong những ngày đầu rất có thể cá đã chê mồi và không ăn uống hoặc ăn uống rất ít, tuy vậy sau cũng quen thuộc dần. Thức ăn uống hỗn hợp bao gồm có:

+ cơm nguội, ruột hoặc vụn bánh mì: hầu như thứ này hầu như loài cá nào thì cũng ăn được một khi chúng đã đói, chăm chú là cho nạp năng lượng với số lượng vừa phải để không làm dơ nước.

+ Cám lếu hợp: các loại cám các thành phần hỗn hợp hay thực phẩm láo hợp dành riêng cho gia súc gia chũm cũng rất có thể là món yêu thích với các lọai cá chép, tai tượng và trong cả cá rubi (nếu chúng ta tập cho chúng quen ăn). Trong thức ăn này còn có sẵn số đông thứ như cám gạo, bột bắp, bánh dầu, bột cá, vỏ sò, bột xương,.v.v… rất bổ cho cá.

Xem thêm: Các Mã G Và Mã M Trong Lập Trình Cnc Là Gì? Và Mã M Trong Lập Trình Cnc Là Gì?

+ Thức ăn cho cá cảnh: Về khoản này thì các bạn khỏi lo bởi chúng bao gồm sẵn ngoài thị phần cá cảnh với khá nhiều loại thức ăn chế đổi thay sẵn, nhiều và tốt như thức ăn uống dạng viên cho cá vàng, cá lia thia, thức nạp năng lượng cho chép gấm Cửu long văn giỏi Cẩm lý với cả cá Rồng. Trong khi còn có thức ăn ướp đông như trùn, tim gan bò băm nát và những thứ này trước khi cho cá ăn rất cần phải rã đông bằng phương pháp ngâm nội địa ấm, cho ăn với số lượng vừa phải để khỏi làm nhơ bẩn nước.

Cách cho cá ăn

Cá cảnh được cho nạp năng lượng uống rất đầy đủ ngoài việc cơ thể mạnh khỏe, giường lớn, còn có màu sắc tươi tắn, lượn lờ bơi lội nhẹ nhàng. Cá thiếu ăn sẽ dễ nhiễm bệnh, lượn lờ bơi lội chậm chạm chậm rãi hoặc một trong những phần cơ thể biến dạng hẳn thì không hề giá trị gì nữa. Phần nhiều cá gầy đói do tư tưởng chủ quan lại của tín đồ nuôi, khi mua cá thì đắt giá bao nhiêu cũng dám bỏ tiền ra nhằm sở hữu nhỏ cá cảnh ấy, đến khi mang đến lại lơ là trì trệ trong việc cho ăn. Một nhỏ cá nhịn đói các tháng vẫn ko chết, nhưng chỉ việc vài ba ngày liên tiếp không tồn tại đồ nạp năng lượng trong bụng bao gồm thể gầy lại cùng biếng nhác bơi lội hẳn.

Khi đói, cá cảnh sẽ gặm cúi ăn cho tới lúc no nê thì thôi, trường hợp thức nạp năng lượng còn dư thì bọn chúng sẽ nhắm nháp thêm tí nữa tương tự như xong xuôi bữa cơm trắng còn sót lại một miếng thịt các bạn vẫn hoàn toàn có thể dùng tay tách ăn không. Cần để ý cho ăn uống đúng khẩu phần, không thật dư thừa nhằm nước khỏi bẩn thỉu bẩn. Yêu cầu tập cá quen thuộc ăn vào một trong những giờ làm sao đó, thường xuyên là buổi sáng.

Thức ăn cho cá (dạng viên) gồm 2 cỡ dành cho cá nhỏ, viên cám kích thước ~1~2mm, khuôn khổ lớn giành riêng cho cá lớn viên cám kích thước ~4mm

Thức ăn uống cho cá, hay còn được gọi là cám cá (dạng viên) bao gồm 2 cỡ giành cho cá nhỏ, viên cám size ~1~2mm, cỡ lớn giành cho cá to viên cám size ~4mm.Thức nạp năng lượng cho cá chứa tương đối đầy đủ thành phần dinh dưỡng cho cá phát triển tốt, sinh sống khỏe, kháng căn bệnh tốt.

Thành phần bao gồm : Cám gạo, cám ngô, bột cá...Vi chất : Canxi, Sắt, Vitamin, Khoáng khác....Trong thành phần của cám tất cả rất ít kích thích tăng trưởng (

Viên cám được thêm vào theo các bước của Nhật đảm bảo giữ nguyên chất lượng, bền vững (lên mang lại 2 năm).Cám nổi phải cá đang ăn thật sạch cám, dễ ăn uống đúng theo tập tính của cá.Cám tương xứng với tất cả các nhiều loại cá : Rô đơn tính, Rô ta, cá Chép, cá hẻn lai, Cá koi...


Để có hệ thống thủy canh hoặc hệ thống Aquaponics giỏi vời, hay hệ thống trồng rau chăm nghiệp? chúng ta có thể kết hợp với tháp rau, sử dụng ống PVC vuông mang lại thủy canh, dung dịch thủy canh, để ý kết hợp với một số nhiều loại giá thể : Sỏi nhẹ, bông khoáng, đá trân châu (Đá perlite), vỏ trấu, xơ dừa.Ngoài ra các phụ kiện trồng rau, khay chậu, đất sạch.... Các thiết bị đo chuyên nghiệp : Bút đo độ cứng (bút Đo TDS), bút đo PH, đồ vật đo PH....
Mọi cụ thể cần hỗ trợ, tư vấn hãy liên lạc ngay cùng với thuyed.edu.vn, cửa hàng chúng tôi sẽ giúp bạn.
thuyed.edu.vn chuyên lắp ráp thủy canh, Tháp rau, lắp ráp Aquaponics, đính thêm đặt hệ thống trồng rau xanh tại nhà, cung ứng phụ kiện thủy canh, phụ khiếu nại trồng rau, gắn đặt hệ thống thủy canh...
thuyed.edu.vn đính đặt hệ thống Aquaponics, khối hệ thống Aquaponics, đính thêm đặt khối hệ thống thủy canh, khối hệ thống trồng rau thủy canh, lắp đặt quy mô trồng rau, tháp trồng rau, tháp rau.

Hiện nay chúng tôi còn là tổng đại lý chuyên hỗ trợ các các loại máy sau :
Máy gieo hạt ngô
Máy gieo phân tử đỗ tương
Máy gieo phân tử lạc
Máy gieo hạt bông
Máy gieo phân tử đỗ
Máy gieo hạt đẩy tay
Máy trồng cây con
Máy trồng ngô
Máy trồng đỗ tương
Máy trồng bông
Máy trồng lạc
Máy trồng đỗ
Máy gieo phân tử tự động
Máy gieo hạt nhị càng
Máy bón phân từ bỏ động
Máy bón phân

Sản phẩm thông số kỹ thuật kỹ thuật
M&#x
E0;u sắc
Vàng
Khối lượng 1 kg
Quy c&#x
E1;ch
Bán lẻ
Hạn sử dụng 2 năm
Nhiệt độ bảo quản Nhiệt độ chống (tránh ánh nắng trực tiếp)
H&#x
E3;ng sản xuất
Việt phái nam

25.000đ
Số lượng:
phân tách sẻ:

Thức ăn uống cho cá, hay có cách gọi khác là cám cá (dạng viên) có 2 cỡ dành riêng cho cá nhỏ, viên cám size ~1~2mm, độ lớn lớn giành riêng cho cá to viên cám kích cỡ ~4mm.Thức ăn cho cá chứa tương đối đầy đủ thành phần bồi bổ cho cá cải tiến và phát triển tốt, sống khỏe, kháng bệnh tốt.

Thành phần chủ yếu : Cám gạo, cám ngô, bột cá...Vi hóa học : Canxi, Sắt, Vitamin, Khoáng khác....Trong nhân tố của cám có rất ít chất kích thích tăng trưởng (

Viên cám được cung cấp theo các bước của Nhật bảo vệ giữ nguyên chất lượng, bền lâu (lên mang đến 2 năm).Cám nổi buộc phải cá vẫn ăn sạch sẽ cám, dễ nạp năng lượng đúng theo tập tính của cá.Cám cân xứng với tất cả các nhiều loại cá : Rô đối chọi tính, Rô ta, cá Chép, cá hẻn lai, Cá koi...


Để có hệ thống thủy canh hoặc hệ thống Aquaponics xuất xắc vời, hay hệ thống trồng rau chăm nghiệp? bạn cũng có thể kết hợp với tháp rau, sử dụng ống PVC vuông mang đến thủy canh, dung dịch thủy canh, chú ý kết hợp với một số các loại giá thể : Sỏi nhẹ, bông khoáng, đá trân châu (Đá perlite), vỏ trấu, xơ dừa.Ngoài ra những phụ khiếu nại trồng rau, khay chậu, khu đất sạch.... Các thiết bị đo chuyên nghiệp hóa : Bút đo độ cứng (bút Đo TDS), cây bút đo PH, trang bị đo PH....
Mọi cụ thể cần hỗ trợ, tư vấn hãy liên lạc ngay với thuyed.edu.vn, chúng tôi sẽ góp bạn.
thuyed.edu.vn chuyên lắp ráp thủy canh, Tháp rau, lắp ráp Aquaponics, gắn thêm đặt hệ thống trồng rau tại nhà, cung ứng phụ khiếu nại thủy canh, phụ khiếu nại trồng rau, lắp đặt khối hệ thống thủy canh...
thuyed.edu.vn thêm đặt khối hệ thống Aquaponics, hệ thống Aquaponics, thêm đặt hệ thống thủy canh, khối hệ thống trồng rau xanh thủy canh, đính đặt mô hình trồng rau, tháp trồng rau, tháp rau.

Hiện nay chúng tôi còn là tổng đại lý chuyên hỗ trợ các các loại máy sau :
Máy gieo hạt ngô
Máy gieo hạt đỗ tương
Máy gieo phân tử lạc
Máy gieo phân tử bông
Máy gieo phân tử đỗ
Máy gieo hạt đẩy tay
Máy trồng cây con
Máy trồng ngô
Máy trồng đỗ tương
Máy trồng bông
Máy trồng lạc
Máy trồng đỗ
Máy gieo hạt tự động
Máy gieo hạt nhị càng
Máy bón phân từ bỏ động
Máy bón phân

Sản phẩm thông số kỹ thuật kỹ thuật
M&#x
E0;u sắc
Vàng
Khối lượng 1 kg
Quy c&#x
E1;ch
Bán lẻ
Hạn sử dụng 2 năm
Nhiệt độ bảo quản Nhiệt độ phòng (tránh ánh nắng trực tiếp)
H&#x
E3;ng sản xuất
Việt nam giới

T&#x
EA;n của bạn *
thư điện tử của bạn *
Y&#x
EA;u cầu *
Những thành phầm liên quan
*

Bộ Aquaponics chuy&#x
EA;n nghiệp AQ-TX04


TX_103593
8.900.000đ 10.000.000đ
cỗ Aquaponics chuyên nghiệp là một khối hệ thống sản xuất thực phẩm bằng cách phối hợp giữa nuôi trồng thủy sản thường thì (nuôi các loại thủy sản như ốc, cá, tôm trong bể) với thủy canh (trồng cây trong nước) vào một môi trường cộng sinh
Th&#x
EA;m v&#x
E0;o giỏ h&#x
E0;ng

Bộ Aquaponics cơ bản AQ-TX01


TX_103591
4.900.000đ 6.000.000đ
Aquaponics là một hệ thống sản xuất thực phẩm bằng cách phối hòa hợp giữa nuôi trồng thủy sản thường thì (nuôi những loại thủy sản như ốc, cá, tôm vào bể) cùng với thủy canh (trồng cây vào nước) trong một môi trường xung quanh cộng sinh
Th&#x
EA;m v&#x
E0;o giỏ h&#x
E0;ng

Dung dịch thủy đợi chờ cho rau ăn l&#x
E1; 1000AL, Dinh dưỡng thủy canh trồng rau củ 1l * 2, Ph&#x
E2;n b&#x
F3;n thủy sinh


TX_102127
Từ 85.000đ
hỗn hợp thủy canh của bọn chúng tôi bảo đảm an toàn ổn định và cải cách và phát triển ở PH vô cùng cao lên tới mức 9-10 cây vẫn xanh tốt, Cây vạc triển thuận lợi mà bạn không cần chỉnh sửa PH vất vả do công ty chúng tôi sử dụng sắt EDDHA sắt 6 thời thượng đến tự Bỉ
Th&#x
EA;m v&#x
E0;o giỏ h&#x
E0;ng

C&#x
E1; r&#x
F4; phi đơn t&#x
ED;nh


TX_103662
150.000đ
Đây là các loại cá rất phù hợp nuôi trong khối hệ thống Aquaponics, bởi vì chúng cung cấp một hàm lượng lớn dinh dưỡng đến cây trồng, duy chỉ gồm một điểm là chúng hay có tác dụng đục nước
Th&#x
EA;m v&#x
E0;o giỏ h&#x
E0;ng

Sỏi nhẹ, Hạt đất s&#x
E9;t nung nguy&#x
EA;n bao, Vi&#x
EA;n sỏi hạt nhỏ 5-10 mm, Expanded clay pebbles


TX_102055
Từ 170.000đ
Sỏi nhẹ là vật tư xây dựng nhân tạo được sản xuất từ những loại khoáng sét dễ dàng chảy bằng phương thức nung phồng nhanh. Chúng có cấu trúc tổ ong với những lỗ rỗng bé dại và kín. Xương cùng vỏ của sỏi keramzit khôn cùng vững chắc. Hạt đất sét nung áp dụng đổ bê tông nhẹ, trồng rau, trồng hoa, trồng lan, cây cảnh
Th&#x
EA;m v&#x
E0;o giỏ h&#x
E0;ng

M&#x
E1;y mang đến c&#x
E1; ăn tự động PFF-01, Thiết bị đến c&#x
E1; cảnh ăn tự động, M&#x
E1;y tự động cho c&#x
E1; Ch&#x
E9;p Coi ăn


TX_103691
Từ 795.000đ
nhỏ tuổi gọn, công dụng và bền, phù hợp cho viên thức ăn uống và bột, tinh chỉnh và điều khiển điện tử đúng chuẩn và màn hình LCD rõ ràng. Gồm thể hoạt động cả tự động và thủ công điều chỉnh cho bữa ăn đa là 4 lần từng ngày
Th&#x
EA;m v&#x
E0;o giỏ h&#x
E0;ng

M&#x
E1;y mang lại c&#x
E1; ăn tự động AF-012, Thiết bị mang đến c&#x
E1; cảnh ăn tự động, M&#x
E1;y tự động mang đến c&#x
E1; ăn


TX_103668
Từ 250.000đ
bé dại gọn, tác dụng và bền, thích hợp cho viên thức ăn và bột, điều khiển điện tử đúng mực và màn hình hiển thị LCD rõ ràng. Có thể vận động cả auto và bằng tay điều chỉnh cho ăn tối đa là 5 lần hàng ngày AF012
Th&#x
EA;m v&#x
E0;o giỏ h&#x
E0;ng

M&#x
FA;t xốp ươm hạt (25x25x25) (Tấm 100 vi&#x
EA;n)


TX_103678
Từ 18.000đ
Ứng dụng của mút xốp trong nông nghiệp trồng trọt khá rộng lớn rãi, sinh hoạt Châu Âu và Mỹ, Nhật phần lớn trong thủy canh đều thực hiện giá thể mút xốp chuyên dụng
Th&#x
EA;m v&#x
E0;o giỏ h&#x
E0;ng
Thông tin
Dịch vụ khách hàng hàng
Tài khoản của tôi
Liên lạc với chúng tôi
Số 16, ngách 26/1, Đường Ỷ La, P.Dương Nội, Q.Hà Đông, tp. Hà nội info
Powered by nop
Commerce