✓ Thành phần chăm sóc giúp nhẵn tóc cùng mượt mà.✓ Lên màu sắc tóc chuẩn như ý, phù hợp với xu phía thời trang✓ triết xuất từ thành phần vạn vật thiên nhiên nên không khiến khô xơ hoặc hỏng tổn tóc✓ dễ dàng chuyển đổi màu tóc chỉ trong1 thời hạn ngắn, ko gây hình ảnh hưởng, tổn hại mang lại tóc như những loại dung dịch nhuộm thông thường✓ Tone màu sắc nhuộm hồ hết là gần như màu hot trend✓ giải pháp nhuộm vô cùng đơn giản, rất có thể tự thực hiện tại nhà

Trước khi nhuộm tóc, bất kỳ ai ai cũng tìm tìm cho phiên bản thân một color tóc không những là “hot trent” hơn nữa phải cân xứng với color da, giúp đem về vẻ đẹp mắt xinh xắn, thời trang. Thực tế cho thấy, xu hướng thời trang luôn luôn tất cả sự vận động thay đổi, trường hợp không cần cù tìm hiểu sẽ rất dễ bị tụt lùi. đổi màu tóc Treatment Hair Tint an toàn, nhân thể lợi, ko hóa chất độc hại hại, giúp lên color tự nhiên, quý phái là một trong những sản phẩm nổi giờ của uy tín 3CE Hàn Quốc, trước khi đã tạo ra mắt dòng sản phẩm nhuộm tóc 3CE Treatment Hair Tint thì thương hiệu này đã hình thành cơn nóng trên thị trường với siêu nhiều sản phẩm như: Son 3CE Slim Velvet Lip màu sắc mẫu mới, kem nền 3CE Style Nanda Cover Cream Foundation cho da dầu giỏi phấn mắt cùng Son kem lì 3CE Velvet Lip Tint.

Bạn đang xem: Thuốc nhuộm tóc tạm thời 3ce

Mua thuốc nhuộm tóc 3CE Treatment Hair Tint giá bao nhiêu?

Để cài được thuốc nhuộm tóc 3CE Treatment Hair Tint cùng với giá bảo đảm an toàn và hàng quality nhất thì quý quý khách cần đến showroom bán sản phẩm uy tín, tin cậy.

Thuốc nhuộm tóc tạm thời 3CE Treatment Hair Tint kéo dãn màu tóc 7 ngày tất cả chiết xuất trường đoản cú thiên nhiên, cho chính mình màu tóc may mắn và thời trang.

Thế nên, nếu bạn muốn đổi những màu không giống nhau trong bảng color nhuộm tóc vô cùng xinh của sản phẩm này, hãy nhanh chóng trở về với màu sắc đen/ nâu nguyên thủy sau phần đa cuộc vui, thì nên cứ lựa chọn 3CE Treatment Hair Tint nhé !.

Loại Hair Tint 3CEchiết xuất từ thiên nhiên, cho chính mình màu tóc như ý, giữ trong vòng 7 ngày với các tone màu:

+ Apricot_brown: màu nâu ánh cam thích hợp tone với domain authority sáng màu.

+ Rose_brown: hồng nâu hợp số đông tone da.

Xem thêm: Các lưu ý trong chế độ dinh dưỡng 3 tháng đầu thai kỳ của mẹ

+ Chocolate_brown: nâu chocolate.

+ Baby_pink: hồng baby.

Sản phẩm liên quan

0 Đánh giá bán Nhuộm Tóc 7 Ngày 3CE Treatment Hair Tint

SAO TRUNG BÌNH