Tranh ghép hình 9 miếng gồm 6 chủ thể với 24 hình khác nhau: Động đồ vật rừng, Động đồ dưới nước, Động trang bị nuôi, phương tiện giao thông
Kích thước: 15cm x 15 centimet x 0.6cm
Chất liệu gỗ ép gần gũi với môi trường. Tô màu chuyên dụng bình an với các bé.Có thể trí tuệ sáng tạo nhiều lever chơi với độ khó khác nhau thích hợp cho bạn từ 1 tuổi trở lên.Mỗi công ty đề tất cả 4 tấm hình khác nhau.

Bạn đang xem: Tranh ghép hình cho bé

Tùy chọn
Chọn một tùy chọn
Động đồ gia dụng dưới nước (4 hình)Động đồ vật nuôi 1 (4 hình)Động thiết bị nuôi 2 (4 hình)Động đồ vật rừng 1 (4 hình)Động thiết bị rừng 2 (4 hình)Phương tiện giao thông (4 hình)
Mã: N/ADanh mục: Đồ chơi giáo dục
Từ khóa: ghép hình, ghép hình 9 miếng, ghép hình an toàn, ghép hình nhỏ xíu mầm non, ghép hình gỗ, ghép hình nhiều chủ đề, Xếp hình, xếp hình 9 miếng
Tùy chọn

Động đồ dùng dưới nước (4 hình), Động thứ nuôi 1 (4 hình), Động trang bị nuôi 2 (4 hình), Động thiết bị rừng 1 (4 hình), Động vật dụng rừng 2 (4 hình), Phương tiện giao thông vận tải (4 hình)

Ghép hình là trò chơi giúp cải tiến và phát triển trí thông minh, tài năng tư duy lô ghích cho trẻ. Bé xíu có thể vừa học tập vừa nghịch với hầu hết khối hình sáng sủa tạo, màu sắc phong phú.

Chính sách và Quy định chung
Hình thức thanh toán
Chính sách vận chuyển
Chính sách bảo hành
Chính sách bao test dùng thử hàng
Chính sách bảo đảm an toàn thông tin cá thể Người tiêu dùng
HKD Gia Dụng công ty Việt
ĐỒ DÙNG GIA ĐÌNHBẾP VÀ PHÒNG ĂNĐỒ DÙNG BẢO QUẢNPHÒNG KHÁCH - PHÒNG NGỦTRANG TRÍ VỆ SINH NHÀ CỬAPHÒNG TẮM - THIẾT BỊ VỆ SINHDU LỊCH - THỂ THAOĐIỆN MÁYGIA DỤNG NHÀ BẾPMÁY XAY ÉP - pha CHẾTHIẾT BỊ GIA ĐÌNHTHIẾT BỊ LÀM VIỆCCÔNG NGHỆNGHE NHÌN - GIẢI TRÍTHIẾT BỊ ĐIỆN - SMARTHOMEMÁY TÍNH - THIẾT BỊ DI ĐỘNGPHỤ KIỆN - ĐỒ CHƠI Ô TÔTHIẾT BỊ GIÁO DỤCSÁCH TRUYỆN BẢN QUYỀNĐỒ DÙNG mang lại CONĐỒ CHƠI TRẺ EMĐỒ DÙNG DẠY HỌCCÔNG NGHỆ STEM - TỰ CHẾ DIYDụng cụ, vật dụng chơi công nghệ DIY cùng STEM mang đến con
PIN – BATTERY CÁC LOẠIPIN THÔNG DỤNGPIN NUÔI NGUỒN PLC CNCPIN SẠCPIN THIẾT BỊ ĐIỆN TỬMÁY SẠC pin sạc – PHỤ KIỆN PINHỖ TRỢ

Gia Dụng nhà Việt là vị trí quý khách an tâm chọn lựa đồ dùng gia đình với thông tin không hề thiếu và cụ thể nhất. Chế độ riêng tư.

– bộ quần áo chơi xếp hình ( puzzle ) dành riêng cho bé nhỏ từ 2 tuổi.

Xem thêm: Mua đầm voan 2 lớp suông 2 lớp bền đẹp, giá cạnh tranh, nhận hàng

– sản phẩm rèn luyện tính kiên nhẫn, thông minh, năng lực quan cạnh bên – phân biệt và tuy duy của bé. Thành phầm cũng tập luyện giúp nhỏ bé khéo tay hơn.– kiến tạo tiện lợi với vỏ hộp sắt đựng riêng mỗi bộ xếp hình giúp nhỏ xíu dễ dàng gìn giữ khi chơi xong xuôi mà không hại bị lẫn, mất hình– Phía sau các miếng ghép được tiến công số tương xứng như một lưu ý để bé nhỏ chơi hào khởi hơn– technology in ấn và vật tư sản xuất đạt tiêu chuẩn bình yên châu Âu

Chưa có review nào.

Hãy là người thứ nhất nhận xét “Bộ tranh ghép hình 60 miếng cho bé” Hủy

Đánh giá của bạn
Xếp hạng…Rất tốt
Tốt
Trung bình
Không tệ
Rất tệ

Nhận xét của bạn*

Tên*

thành phầm tương từ

Dụng cố gắng lấy ráy tai gồm đèn

3.500₫
Mua hàng

Mũ chắn nước gội đầu mang lại bé

10.000₫

Máy bay điều khiển minion chạm màn hình 388

69.000₫

Máy phun sương tạo độ ẩm Magic Bullet

145.000₫
Mua hàng

Dụng thế lấy kem tấn công răng tự động

25.000₫
Mua hàng

Đồ nghịch minion khiêu vũ múa phân phát sáng

70.000₫
Mua hàng

Máy cất cánh Minion điều khiển cảm ứng bằng tay

69.000₫

Đồng hồ minion đến bé

Trung tâm mua sắm siêu rẻ

Bán buôn khôn xiết rẻ là khối hệ thống chuyên buôn bán bán sỉ thứ gia dụng tiện ích , trang bị cho bà bầu và nhỏ bé , quà tặng kèm độc đáo , thời trang & phụ kiện thời trang , mức sử dụng làm rất đẹp ... Cùng với giá tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh , phải chăng nhất thị trường .

Mục tiêu của chúng tôi là tạo nên nhiều giá trị cho người sử dụng - Sự thành công của người sử dụng cũng chính là thành công của cửa hàng chúng tôi .

Đăng ký kết nhận tin khuyến mại

Để không bỏ qua cơ hội bán buôn giá rẻ như thế nào tại sắm sửa siêu rẻ

Đồ gia dụng
Đồ cho bà bầu và bé