Theo báo cáo tài chủ yếu hợp duy nhất đã truy thuế kiểm toán năm 2022, trong năm vừa rồi, thai Đức dấn mức các khoản thu nhập 2,57 tỷ đồng. Ngoại trừ ra, ông Đức còn nhấn khoản 58,5 triệu đ thu nhập tại các công ty bé thuộc tập đoàn.

Ngày 11/5 new đây, CTCP hoàng anh Gia Lai - HAGL (mã: HAG) vừa công bố nghị quyết HĐQT trải qua mức thù lao của những thành viên HĐQT, thành viên BKS với ban thư cam kết năm 2023.

Bạn đang xem: Tin tức bầu đức

Theo đó, thù lao của quản trị HĐQT -ông Đoàn Nguyên Đức (Bầu Đức) là 20 triệu đồng/tháng. Những thành viên HĐQT dấn lương 15 triệu đồng/người/tháng.

Trưởng Ban kiểm soát và điều hành nhận lương 12 triệu đồng/tháng và những thành viên dấn 10 triệu đồng/người/tháng. Ban thư ký bao gồm mức lương 8 triệu đồng/người/tháng.

Theo báo cáo tài thiết yếu hợp tốt nhất đã kiểm toán năm 2022, những năm vừa rồi, thai Đức nhận mức thu nhập cá nhân 2,57 tỷ đồng. Bên cạnh ra, ông Đức còn nhận khoản 58,5 triệu đồng thu nhập tại các công ty nhỏ thuộc tập đoàn.

vào quý 1/2023, HAG đạt doanh thu thuần gần 1.697 tỷ đồng, tăng 111% so với cùng kỳ năm trước là 803 tỷ đồng. Trong cơ cấu doanh thu, ngành chăn nuôi mang về cho vàng anh Gia Lai 563 tỷ đồng, tăng mạnh 369 tỷ so với cùng kỳ. Thu nhập lớn nhất tới từ cây ăn uống trái đóng góp 710 tỷ đồng và 424 tỷ vnđ đến tự ngành phụ trợ.

Xem thêm: Lợi Hại Của Rau Củ Quả Sấy Khô, Quy Trình Làm Rau Củ Sấy

Kết quả, hoàng anh Gia Lai báo lãi sau thuế quý 1/2023 đạt rộng 303 tỷ đồng, tăng 18% so với cùng thời điểm năm trước. Roi sau thuế doanh nghiệp mẹ đạt 291 tỷ đồng, tăng 16% so với hiệu quả quý 1/2022.

link bài gốc lấy link! https://markettimes.vn/bau-duc-duoc-tra-20-trieu-thang-cho-vi-tri-chu-tich-hoang-anh-gia-lai-hag-27626.html
Business
Week

HOT: Vin
Fast ra mắt mẫu ô tô điện mini, mong rằng thành “phương nhân thể quốc dân” new của người việt nam 6k lượt xem

Chọn một nửa bạn đời đừng chỉ nhìn vào chi phí bạc, địa vị: rước phải tín đồ có điểm lưu ý này cả đời buồn bã 6k lượt xem

Sau 20 năm thu chi phí chẵn trường đoản cú xuất khẩu nhựa, "ông trùm" ĐNA - An phạt "bành trướng" trên Amazon: vị trí cao nhất 1 ngành sản phẩm nhờ chiến lược 3 sản phẩm, đọc review khách mặt hàng 6k lượt coi

Sóng gió lớn nhất 19 năm, Mark Zuckerberg trải lòng trong buổi họp với nhân viên Meta toàn cố giới: Tôi đã cần đưa ra những đưa ra quyết định rất khó khăn! 6k lượt xem

Tập đoàn vàng anh Gia Lai, team tuyển bóng đá U23 nước ta là những thành công xuất sắc mà thai Đức tất cả được cho tới nay. Mặc dù nhiên, không nhiều người biết được Đoàn Nguyên Đức (Bầu Đức) đã từng qua quá trình khởi nghiệp gian nan, từng chìm chìm ngập trong nợ nần hàng trăm tỷ đồng.

Bầu Đức là ai? thuộc thuyed.edu.vn tìm hiểu về doanh nhân Đoàn Nguyên Đức và quy trình khởi nghiệp của ông trong bài viết dưới phía trên nhé!

Đoàn Nguyên Đức là ai?

Tháng 12 năm 2008, Đoàn Nguyên Đức đưa cổ phiếu doanh nghiệp HAG niêm yết bên trên sàn đầu tư và chứng khoán Ho
SE với trở thành người giàu duy nhất sàn đầu tư và chứng khoán Việt Nam. Mặc dù nhiên, với tài sản hiện nay, ông là tín đồ giàu đồ vật 44 trên sàn bệnh khoán.

Gia đình

Tuy danh tiếng trên yêu quý trường và trong giới ái mộ bóng đá tuy nhiên chuyện nhà đất của bầu Đức cực kỳ ít được huyết lộ, đặc biệt là vợ của ông – bà Hoàng Thị Ngọc Bích. Lúc này bà Bích không sở hữu cp nào vào tập đoàn gia đình của ông Đức và đang sống cùng 3 fan con tại Singapore.

Ba nhỏ của ông gần như đang học tập và làm việc ở Singapore. Trong đó, cô đàn bà đầu lòng 24 tuổi của vị đại gia này hiện làm trong một bank nước ngoài. Vì thế, vị phu nhân của đại gia này rất ít khi xuất hiện thêm trước công chúng. Ông Đoàn Nguyên Đức phân tách sẻ: “Vợ đề nghị toàn trung tâm toàn ý siêng con”.