Thứ tự theo cường độ phổ biến
Thứ từ bỏ theo điểm tấn công giá
Thứ từ bỏ theo giá: thấp mang đến cao
Thứ tự theo giá: cao xuống phải chăng

Gillete là một trong những thương hiệu dao cạo râu an toàn dành cho phái mạnh và cho tới thời điểm bây giờ thì hãng sản xuất đã nhiều mẫu mã hóa danh mục sản phẩm của mình bao hàm cả đầy đủ sản phẩm chăm lo da khía cạnh trước và sau khoản thời gian cạo râu.

Bạn đang xem: Dao cạo gillette 5 lưỡi

Có thể nói, trên thị trường dao cạo râu hiện nay thì Gillete đó là bá công ty với thị phần lên đến mức 70%. Để có được vấn đề đó thì Gillete đã không ngững nỗ lực trở nên tân tiến sản phẩm, gây dựng niềm tin với quý khách hàng và mở rộng thị trường trong suốt bề dày lịch sử hào hùng 110 năm của mình.

Một vào những điểm sáng khiến đến Gillete trở thành nhãn hiệu dao cạo râu hàng đầu trên nhân loại đó là hãng luôn luôn tung ra những sản phẩm chất lượng, luôn cải tiến về công nghệ và mẫu mã để gia công hài lòng fan tiêu dùng. Bên cạnh đó, hãng cũng đã tung ra không ít sản phẩm dao cạo râu với khá nhiều mức giá khác biệt nhằm đảm bảo an toàn bất cứ ai ai cũng có thể tiếp cận được sản phẩm dao cạo râu Gillete của hãng.

Hiện trên thì Gillete đã có mặt tại hầu hết các quốc gia trên chũm giới, bạn có thể đến bất kể một quầy hàng nào và hỏi mua một thành phầm dao cạo râu Gillete thì chắc hẳn rằng rằng các bạn sẽ tìm được thứ bạn muốn. Điều này là giữa những bằng chứng cho biết sự thành công của thương hiệu dao cạo râu bậc nhất thế giới này.

Ngoài ra, Gillete hiện nay cũng đã hỗ trợ các thành phầm dao cạo và sản phẩm tẩy lông dành cho nữ, điều này khiến cho thị phần của Gillete càng ngày được mở rộng hơn.

Dao cạo của Gillete luôn được tín đồ dùng review cao về quality và độ tin cậy với công nghệ sản xuất cán dao, lưỡi lam được đổi mới liên tục làm cho trải nghiệm cạo râu ngày càng trở buộc phải thú vị rộng và an toàn hơn.

Set dao cạo râu Gillette Fusion 5+1 được máy 5 lưỡi siêu mỏng mảnh với quá trình xử lý chống ma sát. Fusion nhắm đến những người ao ước sự gần gũi, êm ả và dễ chịu của dao cạo năm lưỡi, mà không tồn tại các tính năng phức tạp như các loại dao cạo cao cấp hơn.

Dao cạo râu điện 5 lưỡi chống ma sát
Gillette Fusion 5+1 (chạy pin)

1. THÔNG TIN bỏ ra TIẾT SẢN PHẨMHãng sản xuất: P&G Procter và Gamble nhật bản Co., Ltd.Thương hiệu:GilletteModel: FusionXuất xứ:Nhật BảnTình trạng:Hàng bắt đầu 100%Mã sản phẩm:4987176032539Quy cách đóng gói: Hộp bao gồm một thân dao cùng 2 lưỡi dự phòngSố lưỡi dao: 5 lưỡi

2. CÔNG DỤNG

Động cơ bớt ma sát: rung mỗi giây làm sút ma sát, để cạo râu mịn màng tương xứng với làn da của bạn

5 lưỡi siêu mỏng:Lưỡi dao rất mỏng cực tốt của Gillette giúp tinh giảm tối đa tình trạng trầy xước bên trên da. Giảm 19% áp lực đè nén lên da, giúp sút tình trạng râu bị gãy khi cạo.

Xem thêm: Tất Tần Tật Các Cách Làm Sạch Đồ Da Nhanh Và Hiệu Quả, 12 Cách Làm Sạch Đồ Da Chuẩn Không Chỉnh Siêu Hay

Rìa cao su rộng giúp cho bạn kéo căng da và cải thiện các lọn tóc trước khi cạo râu.

Tay cầm được thiết kế bằng kim loại, bao trùm bởi những tấm cao su đặc mạnh mẽ sinh sống cả trên và dưới. Phối kết hợp nhiều vân cao su và đường gờ khác nhau, câu hỏi cầm dao cạo sẽ không còn khó khăn dù cạo ngơi nghỉ trạng thái ướt hay khô.

Tông đơ+1 Gillette độc ​​quyền được gắn tại 1 góc đặc biệt ở khía cạnh sau của lưỡi dao giúp dễ dàng di đưa ởcác khu vực khó cạo như tóc mai cùng dưới mũi.

3. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNGSử dụng thành phầm để cạo râu sản phẩm ngày. Yêu cầu thoa thêm kem cạo râu để quá trình cạo râu trở nên dễ dãi hơn và né tránh tình trạng đau ngứa khi chỉ áp dụng dao cạo râu thông thường. Dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ sau khoản thời gian sử dụng, không để tay tiếp xúc trực tiếp với lưỡi dao cạo sẽ dẫn cho tình trạng xước da, rã máu.4. LƯU ÝKhông sử dụng sản phẩm này trường hợp lưỡi dao bị hỏng hoặc gãy.Trong trường hợp xẩy ra hiện tượng không bình thường hoặc lỗi hóc, hãy chấm dứt sử dụng sản phẩm ngay lập tức.5.THẬN TRỌNG lúc SỬ DỤNGSản phẩm này dùng để làm cạo râu. Không sử dụng cho ngẫu nhiên mục đích như thế nào khác.Lưỡi dao bên ngoài được thiết kếmỏng, vày đó, không ấn mạnh mẽ lưỡi dao hoặc đập nó vào vật dụng cứng.Nếu lưỡi daotrở yêu cầu xỉn màu, bớt độ sắc bénhoặc lưỡi dao bị hỏng, ngưng áp dụng và bảo đảm an toàn thay thế bởi một lưỡi dao mới.Làm sạch phần tử cạo bằng bàn chải làm sạchsau những lần sử dụng.6. HƯỚNG DẪN BẢO QUẢNBảo quản chỗ khô ráo, nhoáng mát, né nắng trực tiếp.Vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng.Vui lòng để xa tầm tay trẻ em.

▁ ▁ ▁ ▁ ▁ ▁ ▁ ▁ ▁ ▁ ▁ ▁ ▁ ▁ ▁ ▁ ▁ ▁ ▁ ▁ ▁ ▁ ▁ ▁ ▁ ▁ ▁ ▁ ▁ ▁ ▁ ▁ ▁ ▁ ▁ ▁ ▁ ▁ ▁ ▁