Xem hướng hợp với tuổi là 1 phần quan trọng vào thuật phong thuỷ, một ngôi nhà bao gồm hướng tốt sẽ mang lại may mắn, thịnh vượng và sung túc cho gia chủ. Trong các số ấy xem hướng đơn vị theo tuổi là giữa những yếu tố để bảo vệ ngôi đơn vị hợp phong thủy, mang về cát lợi. Bên dưới đây công ty chúng tôi sẽ câu trả lời thắc mắc: “Gia chủ tuổi Thìn thích hợp hướng nào?” của rất nhiều người.

Bạn đang xem: Tuổi thìn hợp hướng nào?


Tổng quan liêu về fan tuổi Thìn

Thìn là nhỏ giáp vật dụng 5 trong vòng tròn 12 nhỏ giáp sau Tý, Sửu, Dần, Mão. Với mẫu là nhỏ Rộng đặc thù cho sự quyền lực tối cao và sức mạnh thần bí. Những người thuộc nhỏ giáp này sinh vào những năm: 1916, 1928, 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012.

Rồng được xem là con đồ gia dụng linh thiêng, quyền lực số 1 trong tất cả loài vật. Do vậy, những người dân tuổi này thường sở hữu trí thông minh hơn người. Những tham vọng, bao gồm sức sinh sống mãnh liệt. Với vẻ bề ngoài luôn toát lên chí khí anh hùng, lẫm liệt cơ mà họ luôn luôn đạt được thành công, danh tiếng, địa vị cao trong sự nghiệp của mình.


*
Tổng quan liêu về tín đồ tuổi Thìn

Những tín đồ cầm tinh con vật này, đa số mang rất nhiều phẩm chất xuất sắc đẹp. Đó là sự thật thà, bao dung và yêu yêu mến đồng loại. Họ là tín đồ thích chinh phục các thử thách mới, đối mặt với trở ngại mà không bao giờ nhụt chí. Chủ yếu khát vọng được hiến đâng hết mình, khẳng định phiên bản thân mà người tuổi Thìn hay bị ảnh hưởng sâu sắc bởi quyền lực địa vị và cuộc sống thường ngày thượng lưu.

Gia công ty tuổi Thìn vừa lòng hướng nào khi xây dừng nhà mới

Một một trong những cách góp vận mệnh giỏi lên từng ngày là coi phong thủy tương xứng với từng tuổi. Dưới đây cửa hàng chúng tôi phần nào trả lời cho câu hỏi: tuổi Thìn hòa hợp hướng nào?

Tuổi Nhâm Thìn 1952

Năm sinh gia chủ: 1952 – Nhâm Thìn

Ngũ hành: Trường lưu giữ Thủy ( làn nước lớn)

Quẻ mệnh gia chủ: Chấn ( Mộc) trực thuộc Đông tứ mệnh

Hướng tốt: Bắc(Sinh Khí); nam giới (Thiên y); Đông(Diên niên); Đông phái mạnh (Phục Vị). Xây nhà theo những hướng này, gia công ty cả đời không lo ngại về chuyện tiền bạc, sự nghiệp thăng tiến, gia đình ấm êm hạnh phúc.

Hướng xấu: Tây Bắc(Hoạ Hại); tây-nam (Ngũ quỷ); Tây(Lục Sát); Đông Bắc(Tuyệt mệnh). Tuyệt vời và hoàn hảo nhất tránh những hướng xấu kể trên bởi sẽ khiến gia chủ liên tục rơi vào tình trạng thiếu thốn đủ đường tiền bạc, tình cảm gia đình đi xuống, bị bệnh triền miên.


*
Hướng công ty hợp tuổi Nhâm Thìn

Tuổi tiếp giáp Thìn 1964

Năm sinh gia chủ: 1964 liền kề Thìn

Ngũ hành: Phú Đăng Hỏa ( Lửa ngọn đèn)

Quẻ mệnhgia chủ: Ly trực thuộc Đông tứ mệnh

Hướng tốt: Đông (Sinh Khí); Bắc (Diên Niên); Đông nam (Thiên Y); phái mạnh (Phục Vị). Chọn 1 trong 4 phía này khi xây nhà ở sẽ say mê tài lộc, danh tiếng, nâng cao sức khỏe. Hình như củng cố các mối quan hệ nam nữ trong gia đình cho gia công ty tuổi gần kề Thìn.

Hướng xấu: Đông Bắc (Hoạ Hại); tây-bắc (Tuyệt Mệnh); tây nam (Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ). Được mang đến là các hướng cực xấu đến tuổi tiếp giáp Thìn khiến gia công ty thường xuyên chạm mặt điều ko may, tình cảm gia đình luôn căng thẳng, xung đột.

Tuổi Bính Thìn 1976

Năm sinh gia chủ: 1976 Bính Thìn

Ngũ hành: Sa trung thổ (Đất lẫn trong cát)

Quẻ mệnh gia chủ: Càn (Kim) ở trong Tây tứ mệnh

Hướng tốt: tây-nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí); tây bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y). Lựa chọn những phía này khi xây nhà sẽ giúp đỡ gia chủ có nhiều vượng khí, tài lộc, công danh và sự nghiệp sự nghiệp rộng lớn mở, gia đình hạnh phúc, hòa thuận.

Hướng xấu: phái nam (Tuyệt Mệnh); Đông phái nam (Hoạ Hại); Đông (Ngũ Quỷ); Bắc (Lục Sát). Nếu sắp xếp nhà theo các hướng này sẽ khiến cho gia chủ Bính Thìn luôn gặp vô ích trong công việc, tình cảm. Dường như thường xuyên bị thị phi bủa vây, khiếu nại tụng.

Tuổi Mậu Thìn 1988

Năm sinh gia chủ: 1988 Mậu Thìn

Ngũ hành: Đại lâm mộc (Cây trong rừng lớn)

Quẻ mệnh gia chủ: Chấn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh

Hướng tốt: nam giới (Sinh Khí); Bắc (Thiên y); Đông nam giới (Diên niên); Đông (Phục Vị). Đây mọi là mọi hướng đem đến may mắn và tiền bạc cho gia chủ. Không chỉ có mở rộng lớn đường công danh sự nghiệp mà còn cải thiện sức khỏe, gia đình êm ấm, hạnh phúc.

Hướng xấu: tây-nam (Hoạ Hại); tây-bắc (Ngũ quỷ); Đông Bắc (Lục Sát); Tây (Tuyệt mệnh). Ví như gia công ty 1988 xây nhà theo 1 trong các 4 phía này sẽ dễ chạm mặt xui xẻo, công danh sự nghiệp sự nghiệp giảm sút nhanh chóng, mái ấm gia đình không hạnh phúc.


*
Hướng nào thích hợp tuổi Mậu Thìn?

Tuổi Canh Thìn 2000

Năm sinh gia chủ: 2000 Canh Thìn

Ngũ hành: Bạch lạp kim (Vàng vào nến rắn)

Quẻ mệnh gia chủ: Ly (Hoả) trực thuộc Đông tứ mệnh

Hướng tốt: Đông (Sinh Khí); Bắc (Diên Niên); Đông nam (Thiên Y); phái mạnh (Phục Vị) số đông hướng này để giúp gia chủ tuổi Canh Thìn cấp tốc thăng quan liêu tiến chức, phúc đức lâu năm lâu, mái ấm gia đình êm ấm, ngôi trường thọ.

Hướng xấu: Đông Bắc (Hoạ Hại); tây-bắc (Tuyệt Mệnh); tây-nam (Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ). Đây là 4 hướng xấu mà lại nếu xây nhà ở sẽ khiến cho gia chủ gặp nhiều tổn hại về mức độ khỏe, tinh thần, dễ dẫn đến tiểu nhân hãm hại, liên tiếp bị đau ốm, bệnh tật.

Giải nghĩ những từ phong thuỷ

Ở phần trên, bọn họ đã biết tuổi Thìn hợp hướng nào và cần tránh hướng nào và dưới đó là giải nghĩa tên thường gọi của các hướng:

Hướng tốt

+ Thiên Y:thuộc sao cự môn, công ty về sức khỏe. Từ bỏ “thiên” nghĩa là trời, “y” tức là “thái y” hay bác bỏ sĩ. Thiên Y trong từ Hán Việt tức là “vị bác bỏ sĩ của trời” yêu cầu hướng Thiên Y đưa về sức khỏe bao gồm cả thể chất lẫn tinh thần. Đặt các hình tượng phong thủy về sức khỏe và tuổi lâu như hồ lô, rùa sẽ khá có lợi.

+ Sinh Khí:thuộc sao tham lang, nhà về tiền bạc, tiền tài và sự nghiệp. Từ “sinh” nghĩa là sinh trưởng, tự “khí” nghĩa là môi trường xung quanh hoặc năng lượng. Vận khí nghĩa là môi trường cho sự sinh trưởng, cải tiến và phát triển nên phía Sinh Khí mang đến sự phạt triển, thăng tiến trong sự nghiệp; sự dồi dào về tiền bạc, của cải, thứ chất; sự như ý trong làm ăn kinh doanh. Đặt các vật phẩm hoặc thiêng vật chủ về tiền tài như thiềm thừ – cóc tía chân, tỳ hưu, tượng thần tài, rùa đầu long hoặc cây tiền bạc tại hướng này sẽ khá tốt.

+ Diên Niên:thuộc sao vũ khúc, công ty về tình yêu, hôn nhân, quan hệ giới tính xã hội. Diên Niên nghĩa là dài lâu, tượng trưng cho việc trường tồn, hướng này đem về sự gắn thêm kết, bền chặt trong tình yêu, quan hệ vợ chồng, quan hệ xã hội.

+ Phục Vị:thuộc sao tả phù, công ty về tinh thần, trung khu linh. Phục Vị vào từ Hán Việt nghĩa là hồi phục. Phía Phục Vị đem về sự bình yên trong tâm địa trí, chữa lành hầu hết vết yêu đương về phương diện tinh thần, hóa giải những mối quan hệ nam nữ xung bỗng dưng giữa những thành viên vào gia đình. Phía này phù hợp làm góc trung tâm linh trong gia đình như dùng làm chống thờ, làm nơi tu dưỡng tinh thần, phía thiện. Mặc dù hướng này bị cho rằng làm sụt giảm dục tính của nhỏ người. Đặt các biểu tượng phong thủy về học vấn, vai trung phong linh như tháp văn xương, quả mong đá, trụ thạch anh sẽ tương đối có lợi.


*
Tuổi Thìn hòa hợp hướng nào?

Các phía xấu

+ giỏi Mệnh:thuộc sao phá quân, là phía xấu nhất, tượng trưng chomất vớ cả.Giống như cái têntuyệt mệnh, phía này được mang đến là mang lại xui xẻo, phá sản, bệnh tật, tăm tiếng v.v… toàn bộ mọi câu hỏi trong cuộc sống đều xấu. Phía này phù hợp dùng làm cho nhà vệ sinh, nhà kho.

+ Ngũ Quỷ:thuộc sao liêm trinh, tượng trưng chobệnh tật và mất mát. Ngũ quỷ nghĩa là “5 bé quỷ”, phía này mang đến vận xui trong số mối quan lại hệ, tạo nên bạn gặp mặt phải tè nhân, kẻ xấu, dẫn cho bị trét nhọ, phân tách rẽ, bị lừa dối, lợi dụng. Phía này phù hợp dùng làm nhà vệ sinh, đơn vị kho.

+ Lục Sát: thuộc sao lộc tốn, đại diện cho sự trở ngại. Lục sát nghĩa là “6 côn trùng hại”, tượng trưng đến 6 vận hạn mờ ám của con fan là tai nạn, mất tiền, dịch tật, mất uy tín, mất đi tình yêu thương và chết chóc.

+ Họa Hại: thuộc sao lộc tốn, đại diện cho sự lầm con đường lạc lối. Họa Hại là phía nhẹ độc nhất vô nhị trong bốn phương xấu. Phía này mang lại rủi ro, lose và cảm hứng thất vọng, làm cho những người ta bị kiệt quệ về lòng tin và ý chí.

Xem thêm: Bản vẽ nhà 3 tầng & những điều gia chủ cần biết, bản vẽ thiết kế nhà phố 3 tầng

Trên đấy là tất cả tin tức về cây vấn đáp cho câu hỏi: “tuổi Thìn vừa lòng hướng nào?”, hi vọng để giúp đỡ ích được phần nào cho những bạn. Vấn đề chọn đúng hướng nhà để giúp đỡ gia nhà thu hút được nhiều tài lộc, vượng khí tốt lành vào nhà tương tự như xua đuổi đều điềm xấu.

Tuổi Thìn đúng theo hướng nào? Xây nhà theo phía nào? Đây chắc hẳn rằng là đầy đủ vấn đề không ít người dân thắc mắc. Xem phía sao cho phù hợp với tuổi gia chủ là 1 trong điều đặc trưng cần để ý trong tử vi nhà ở. Vậy một ngôi nhà tất cả hướng xuất sắc sẽ đem đến những điểm mạnh gì cho tất cả những người trong nhà? Cùng nội thất Điểm Nhấn khám phá qua các thông tin này với nội dung bài viết sau trên đây nhé!


Nội dung bài bác viết

Vai trò của phía nhà giỏi trong tử vi nhà ở
Tuổi Thìn vừa lòng hướng nào? đề xuất xây dựng bên hướng nào?

Vai trò của phía nhà tốt trong phong thủy nhà ở

Theo quan liêu niệm thân phụ ông ta việc tính hướng nhà xuất sắc giúp gia nhà cải vận và thu hút may mắn. Nếu như sở hữu 1 căn nhà được đặt theo hướng xấu, chưa phù hợp tuổi sẽ ảnh hưởng vận khí của gia chủ. Chính vì như thế trước khi trả lời cho thắc mắc tuổi Thìn vừa lòng hướng nào? Thì bạn cần hiểu rõ khái niệm về phía tốt mang lại may mắn. Tương tự như hiểu thừa thế nào hướng xấu yêu cầu tránh.

Thế như thế nào là hướng tốt cho bài toán xây dựng đơn vị ở?

Hướng tốt sẽ gồm một trong bốn hướng ứng với những cung tốt. Như cung Diên Niên, cung Thiên Y, cung Phục Vị với cung Sinh Khí. Từng cung sẽ mang đến một ý nghĩa sâu sắc khác nhau, nhưng nhìn tổng thể đều đưa về nguồn sinh lực tốt.

*
Hướng nhà xuất sắc sẽ đem lại nguồn sinh khí cho gia chủ

Ý nghĩa các hướng tốt cho thành lập nhà ở

Thiên Y là hướng thuộc sao Cự Môn. Đây là một trong sao nhà về sức khỏe. Ở trên đây “thiên” tức thị trời cùng “y” nghĩa là bác bỏ sĩ. Thiên Y trường hợp dịch ra từ bỏ Hán Việt vẫn là “vị bác bỏ sĩ của trời”. Chính vì thế nhà hướng Thiên Y sẽ đem về sức khỏe bao gồm cả thể chất lẫn tinh thần. Đặc biệt đấy là hướng tử vi phong thủy giúp chủ nhà tránh luồng khí xấu. Từ đó gia nhà và bạn nhà tránh được bệnh tật, nhức ốm.

Sinh Khí đã thuộc sao Tham Lang. Trong số những sao công ty về tiền bạc, tài lộc cũng như công việc. Từ “sinh” ngơi nghỉ đây tức là sinh trưởng, còn “khí” là môi trường. Nội khí nghĩa là đưa về môi trường cho việc sinh sản, phạt triển. Phía này sẽ giúp đỡ gia nhà và người nhà thăng tiến trong sự nghiệp. Luôn dồi dào, sung túc, như ý về làm ăn kinh doanh. Đặt thêm các vật phẩm tử vi chủ về may mắn tài lộc trong công ty cũng hết sức tốt.

*
Các hướng tốt mang lại sự thịnh vượng, giàu sang cũng tương tự gia đình êm ấm, hạnh phúc

Diên Niên lại ở trong sao Vũ Khúc, sao này công ty về hôn nhân, tình yêu và gia đình. Diên Niên còn tức là dài lâu, tượng trưng cho sự trường tồn, vĩnh cửu. Hướng bên này sẽ đưa về năng lượng tốt, kết nối bền chặt vào hôn nhân, giúp cho quan hệ gia đình, vk chồng, mối quan hệ xã hội tốt hơn.

Hướng Phục Vị đã thuộc sao Tả Phù, sao chủ về tinh thần, vai trung phong linh. Phục Vị theo trường đoản cú điển Hán Việt tức là phục hồi. Hướng đơn vị này sẽ mang đến sự bình yên, an nhiên trong lòng trí, trị lành lốt thương tinh thần. Bên cạnh đó còn góp hóa giải vụ việc xung tự dưng giữa các thành viên trong nhà.

Thế nào là phía xấu cho vấn đề xây dựng công ty ở?

Hướng xấu đó là một trong bốn phương Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ, Lục gần kề và Họa Hại. Bọn chúng trái với tứ hướng xuất sắc trên khi đều đem đến sự xui rủi. Hướng tuyệt Mệnh sẽ mang về những tích điện xấu tổn sợ sức khỏe, tài lộc. Hướng quỷ dữ thì gia nhà sẽ dễ bị nhức ốm, gia tài tổn hao với dễ dính lời thị phi.

Hướng Lục tiếp giáp lại tác động đến mọi vật nuôi, cây cỏ và cả nhỏ người, tài sản. Gia chủ cũng dễ dính đề nghị kiện tụng, tranh chấp. Sau cuối là hướng Họa Hại sẽ làm may mắn tài lộc hư tổn, dễ tác động đến của cải, tài sản. Nói theo một cách khác đây là phía xấu nhất vì không chỉ ảnh hưởng đến chi phí bạc, mà còn khiến gia nhà dính mang lại kiện tụng, bệnh tật, thị phi.

*
Các hướng xấu trong đơn vị sẽ khiến cho chủ bên hao tài tốn của, dễ bị kiện tụng, thị phi

Tổng quan về những người tuổi Thìn trong phong thủy, ngũ hành

Thìn là 1 trong trong 12 bé giáp, là nhỏ giáp thiết bị 5 sau Tý, Sửu, Dần, Mẹo. Biểu tượng của tuổi này là bé Rồng, đặc trưng của quyền lực, sức mạnh thần bí. Những người dân có năm sinh thuộc nhỏ giáp này là: 1916, 1928, 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000 cùng 2012. Rồng là một trong loài vật được coi như như loài vật thiêng liêng, quyền lực tối cao bậc nhất. Vì vậy những tín đồ tuổi Thìn tất cả trí tuyệt vời hơn người. Họ gồm tính cách khá hoài bão và sức sống mãnh liệt. Những người này luôn toát lên khí hóa học anh hùng, luôn luôn đạt được thành công, danh tiếng cũng tương tự có địa vị cao trong cuộc sống.

Những fan cầm tinh bé Rồng đông đảo mang trong mình phẩm chất tốt đẹp. Bọn họ có sự thật thà, bao dung với yêu thương những người dân khác. Họ cũng có thể có tính bí quyết thích chinh phục các test thách, luôn sẵn sàng đối mặt với cực nhọc khăn. Chính khát vọng lấy đến cống hiến hết mình, ý muốn khẳng định bạn dạng thân. Tín đồ tuổi Thìn bị ám ảnh sâu sắc vày quyền lực, địa vị và cuộc sống đời thường sung túc, thượng lưu. Vậy đối với tuổi Thìn phù hợp hướng nào? Những phía này có ý nghĩa như vắt nào?

*
Những fan cầm tinh bé Rồng thường lượm lặt được thành công xuất sắc trong công việc

Tuổi Thìn thích hợp hướng nào? yêu cầu xây dựng công ty hướng nào?

Vậy hầu hết người tuổi Thìn phù hợp hướng nào? Một giải pháp giúp vận mệnh tốt lên đó là chọn được hướng sản xuất nhà phù hợp phong thủy. Hãy xem qua phía tốt dành riêng cho các tuổi Thìn bên dưới đây:

Tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952

Đối với người sinh năm 1952 tuổi Thìn đúng theo hướng nào? đông đảo người này có quẻ mệnh Chấn (Mộc) đang thuộc Đông tứ mệnh. Theo năm giới thì người tuổi Nhâm Thìn sẽ có mệnh Thủy. Những người dân này hãy lựa chọn hướng Bắc (Sinh Khí), hướng phía nam (Thiên Y). Hoặc tính phía hướng Đông (Diên Niên) với hướng Đông nam giới (Phục Vị). Xây nhà theo các hướng này nhà nhà sẽ được sung túc, nhiều sang. Cả đời các bạn sẽ không lo nghèo đói, sự nghiệp luôn thăng tiến, mái ấm gia đình êm ấm hạnh phúc.

Những người sinh tuổi Nhâm Thìn sẽ nên tránh những hướng xấu, tránh với mệnh, tuổi. Như hướng tây bắc (Họa Hại), hướng tây Nam (Ngũ Quỷ), hướng tây (Lục Sát). Và sau cùng hướng xấu nhất là Đông Bắc (Tuyệt Mệnh). Tuyệt vời và hoàn hảo nhất nên tránh kiến thiết nhà theo những hướng trên. Bởi còn nếu không các gia chủ sinh năm 1952 sẽ tiếp tục rơi vào chứng trạng nghèo túng. Không dừng lại ở đó tình cảm nhanh chóng đi xuống, mắc bệnh triền miên.

*
Người tuổi Thìn hợp hướng nào? Xây nhà như thế nào đảm bảo an toàn phong thủy may mắn?

Tuổi Canh Thìn 1940 – 2000 nên chọn xây nhà hướng nào?

Đối với mọi người sinh vào năm 1940 và 2000 tuổi Thìn phù hợp hướng nào? những người này còn có quẻ mệnh Ly (Hỏa) nằm trong Đông tứ mệnh. Theo ngũ hành, những người tuổi Canh Thìn sẽ với mệnh Kim. Bốn hướng nhà nên chọn để phù hợp tuổi là hướng Đông – phía của sinh khí , hướng phía bắc – hướng của Diên Niên. Trong khi còn được đặt theo hướng Đông nam (Thiên Y), hướng nam (Phục Vị). Bốn phương trên sẽ giúp cho gia nhà tuổi này nhanh chóng thăng quan, tiến chức. Ngoài ra còn mang lại phúc đức nhiều năm lâu, mái ấm gia đình luôn êm ấm, ngôi trường thọ.

Những tín đồ tuổi Canh Thìn tuyệt đối hoàn hảo tránh các hướng xấu, không xuất sắc cho tuổi của gia chủ. Các hướng như Đông Bắc (Họa Hại), tây-bắc (Tuyệt Mệnh). Và tây nam (Lục Sát), hướng tây (Ngũ Quỷ). Phần đa hướng này có thể tác động xấu đến cuộc sống của toàn cục người vào nhà. Khiến gia công ty và những thành viên gặp mặt nhiều tổn hại cho sức khỏe, tinh thần. Bên cạnh đó còn dễ gặp phải hạ nhân ám hại, tiếp tục bị nhức ốm.

*
Tuổi Canh Thìn nếu tìm hướng phát hành nhà tốt sẽ giúp đỡ họ dễ dàng thăng quan liêu tiến chức

Tuổi Thìn vừa lòng hướng nào, tuổi gần cạnh Thìn buộc phải xây dựng bên hướng nào để hợp phong thủy?

Những người sinh vào năm 1964 nằm trong tuổi sát Thìn sẽ sở hữu được quẻ mệnh Ly ở trong Đông tứ mệnh. Theo năm giới thì người sinh vào năm 1964 sẽ có mệnh Hỏa. Xây dựng nhà ở với bốn phương tốt sẽ giúp gia chủ cải vận, luôn luôn suôn sẻ trong cuộc sống. Vậy người sinh năm 1964 tuổi Thìn hợp hướng nào? phía Đông (Sinh Khí), phía bắc (Diên Niên). Còn có hướng Đông nam (Thiên Y) và hướng nam (Phục Vị). Đây là phần đông hướng giúp gia chủ thu hút tài lộc, danh tiếng và còn nâng cấp được mức độ khỏe. Quanh đó ra, phát hành nhà theo phía này còn khiến cho củng cố những mối tình dục trong gia đình.

Người trực thuộc tuổi gần kề Thìn đề xuất tránh các hướng như Đông Bắc (Hoạ Hại), hướng tây bắc (Tuyệt Mệnh). Và cả những phía tây Nam (Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ) cũng kị với những người tuổi Thìn này. Đây được biết những hướng cực kỳ xấu, đưa về không may. Gia nhà sẽ dễ dàng hao tài, tốn của, mái ấm gia đình thường xuyên căng thẳng, dễ dàng xung đột.

*
Người tuổi gần kề Thìn yêu cầu tránh lựa chọn hướng tây bắc để né bị xung bỗng dưng trong nhà

Tuổi Bính Thìn (1976) sẽ nên chọn lựa hướng bên nào để chạm mặt may mắn?

Những bạn năm sinh 1976 ở trong tuổi Bính Thìn sẽ sở hữu quẻ mệnh là Càn – Tây tứ mệnh. Với tử vi ngũ hành những người sinh vào năm này sẽ sở hữu được mệnh Thổ. Đối với phần lớn người sinh vào năm 1976 tuổi Thìn hòa hợp hướng nào? Có bốn phương tốt cho tất cả những người Bính Thìn lựa chọn xây dựng đơn vị ở. Chính là Tây phái nam (Diên Niên), Tây (Sinh Khí), tây-bắc (Phục Vị) với Đông Bắc (Thiên Y). Trường hợp lựa chọn hướng này gia nhà có được nhiều vượng khí, tiền tài. Không chỉ có vậy công danh sự nghiệp của gia chủ sẽ ngày một đi lên, mái ấm gia đình thuận hòa.

Đối với người tuổi Bính Thìn sinh vào năm 1976 phải hạn chế các hướng kiêng tuổi. Đó là phía Nam (Tuyệt Mệnh), Đông nam giới (Hoạ Hại), Đông (Ngũ Quỷ) với Bắc (Lục Sát). đầy đủ hướng này khiến gia chủ gặp mặt nhiều băn khoăn trong công việc, tình cảm. Trong khi còn dễ gặp thị phi, kiện tụng, xui rủi,…

*
Tuổi Bính Thìn hạn chế các hướng xấu để tránh kiện tụng, xui rủi

Tuổi Mậu Thìn nên chọn hướng xây nhà ở nào là hợp với bổn mệnh nhất?

Người sinh vào năm 1988 theo phong thủy sẽ sở hữu được quẻ mệnh Chấn (Mộc) ở trong Đông tứ mệnh. Cùng theo tài liệu ngũ hành thì những người này có mệnh Mộc. đề xuất xây dựng nhà theo phía nào, tuổi Thìn thích hợp hướng nào? Hướng giỏi cho tuổi Mậu Thìn là nam (Sinh Khí), Bắc (Thiên y), Đông phái mạnh (Diên niên) và Đông (Phục Vị). Phần đông hướng nhà giúp gia chủ mở rộng con con đường sự nghiệp, nâng cấp được sức mạnh thể chất, tinh thần. Xung quanh ra, chọn những hướng tốt này còn hỗ trợ gia đình êm ấm, luôn gắn kết với hạnh phúc.

Những bạn tuổi Mậu Thìn không hãy chọn các phía xấu, hướng kỵ tuổi sẽ đem đến xui rủi. Tránh những hướng tây-nam (Hoạ Hại), tây-bắc (Ngũ quỷ), Đông Bắc (Lục Sát) với Tây (Tuyệt Mệnh). Ví như gia chủ sinh vào năm này xây nhà ở 4 phía trên vẫn dễ gặp vận hạn xấu. Công danh sự nghiệp sự nghiệp gia chủ sẽ giảm sút, gia đình sẽ ko hạnh phúc.

*
Chọn phía Thiên Y nhằm gia chủ luôn nhận được sự mạnh mẽ khỏe, tránh căn bệnh tật

Cách hóa giải khi mua nhà – tạo nhà theo phía không hòa hợp tuổi

Nếu gia chủ trót xây đắp hoặc mua căn hộ có phía xấu tín đồ tuổi Thìn bắt buộc đập xây lại. Một chọn lọc khác đó là hóa giải bằng cách sử dụng những mặt hàng phong thủy. Chúng ta cũng có thể đổi hướng cửa chính, hoặc sử dụng tranh ảnh Quan Âm nếu nhà hướng tốt Mệnh.

Nếu nhà vô tình hướng Họa sợ hãi thì phương án chính là làm lại bếp hướng khác giúp hóa giải phong thủy xấu. Hướng nhà ngũ quỷ sẽ sử dụng những loại đồ dùng thuộc hành Thủy như bể cá, tiểu cảnh non nước. Chúng sẽ chế ngự được hành Hỏa của phía này. ở đầu cuối là hướng Lục liền kề bạn cũng trở nên đổi hướng cửa chủ yếu và chống bếp. Sử dụng những món đá tử vi để nâng cấp vận khí.

*
Nếu nhỡ mua hoặc xây nhà ở hướng kỵ tuổi có thể hóa giải bằng phương pháp đổi hướng cửa chính

Mong rằng Nội thất Điểm Nhấn đã mang về các thông tin giải đáp thắc mắc tuổi Thìn hợp hướng nào. Giúp cho các gia chủ tuổi Thìn bao gồm được quyết định lựa tính phía hướng xây dựng nhà tại của mình. Sở hữu một căn nhà gồm phong thủy xuất sắc giúp gia chủ may mắn, như ý. Căn nhà sẽ say mê vượng khí với xua đuổi phần nhiều điềm xấu cho tất cả gia đình.